Our forum runs best with JavaScript enabled !

Ai muốn retired tại xứ VN thì cứ tự nhiên ...nhưng

View previous topic View next topic Go down

LOL Ai muốn retired tại xứ VN thì cứ tự nhiên ...nhưng

Post by Kokuyukai on Fri Feb 08, 2019 2:12 pm

Nhưng Đàm vĩnh Hưng có ý muốn retired tại Hunting Beach. địa phận O.C nhé.

Bé cắc chú lai vừa mới lên mạng khoe "túp lều tranh lý tưởng" của mình tại  Hunting Beach. địa phận O.C cho cộng đồng mạng lé con mắt chơi ..

Ai là fan của him thì vô khen đáo để nói là quyết định hay quá xá quà xa..,,

Còn ai có tâm như "Lý Tống" thì nhào vô chửi:

Đồ cái thằng cắc chú lai mắt lé kim , đồ cái thứ pê đê ôm Thầy Chùa hun gì đó ..rồi thì là cái thứ mất gốc, vọng ngoại ..gì đó ..chỉ biết bơ thửa sửa cặn của tụi Mẽo gì đó ...  rồi sau cùng cho 1 câu: sao mày hỏng về cái xứ tỗ tiên của mày mà retired đi chớ mại ..

Nói thẳng như ruột ngựa tức là bé Hưng biết thế nào là sống hội nhập vào XH Hoa Kỳ rồi .. vì XH Hoa Kỳ đối với hưng là "the best" , nếu khg thì him đã mua nhà bên Âu Châu rồi  ..dại gì mua nhà bên US chứ ..

Nên nhớ sống tại Hoa Kỳ thì phải quen chấp nhận mọi sư phê bình ngay cả cở TT như Mr Trump còn chưa thoát nổi mà.. vì đó là cuộc sống rất bình thường ở xứ Hoa Kỳ.

Bé Đàm 1 quên điễm là thế này :

- Ở tại VN chả ai dám làm trò như bên dưới trước cửa Tư gia của mình ..

- Nhưng ở Mỹ có thể xẫy ra hoạt cảnh bên dưới nhé:

Ai muốn retired tại xứ VN thì cứ tự nhiên ...nhưng Bieu%20Tinh%20chong%20van%20cong%20VC%20Dam%20vinh%20Hung%20tai%20Bac%20Cali.18-7-2010%20002

Dân chúng  Mỹ còn đứng trước tư dinh WH của Mr Trump đang ở mà biễu tình nữa kìa thì xá gì 1 anh vô danh tiểu tốt như Hưng truóc chính trường Mỹ chớ .. Laugh  Laugh
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

LOL Re: Ai muốn retired tại xứ VN thì cứ tự nhiên ...nhưng

Post by Kokuyukai on Fri Feb 08, 2019 2:40 pm

Bé Đàm còn 1 quên 1 điễm này nữa...

Khi biết hội nhập vào XH Hoa Kỳ là xem như danh chánh ngôn thuận hội nhập vào hệ thống IRS của chính phủ Hoa Kỳ ... tức la mọi income mà bé đàm cực khổ đổ mồ hôi hột tìm ra ở US hay ở VN phải tự vạch lưng chỉ thẹo cho tụi IRS nhìn nhé , rồi đống thuế đúng theo tiêu chuẩn 1 công dân HK gương mẩu .... nếu hỏng đủ sức làm "gưong mẩu" là tụi IRS có quyền vặt sạch lông vịt mà vịt hỏng dám kêu. .....Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

LOL Re: Ai muốn retired tại xứ VN thì cứ tự nhiên ...nhưng

Post by Kokuyukai on Sat Feb 09, 2019 2:56 pm

Chuột Cống wrote:tới ngay ổ .
vua biểu tình ngô kỷ ,có việc làm,hy vọng . :Giggling:

Thật ra công dân DVh nếu biết làm gương mẩu là 1 công dân Mỹ tốt , tức lá mọi income của him kiếm được phải đống thuế đều độ theo luật tui IRS quy định thì oK hết, biết cấm đầu cấm cổ thực hiện American dream của mình thì ai ma thèm đê ý đến chứ ... vì đó là quyền của mọi người sanh ra đều bình đẳng ao ước làm "American dream" mà. ...nhưng khi him bắt đầu ba xí ba tú nói này nọ có mùi đả phá chế độ tư bản thì có vấn đề ngay ..tại sao ?

Tại vì xứ Mỹ cốt cách của tụi nó là tư bản và là "cựu thù" của cái chế độ 1-SVPK , ngày nay tụi nó giả vờ làm bạn, làm bồ tèo & bồ tịch cũng chỉ vì quyền lợi của xứ HOa KỲ thôi nhé....nên phải thông minh hiểu điều đó ... nhất là triều đại này Mr Trump tuyên truyền hòng ưa tụi chệt cộng ...mà bày đặt mở miệng ra bênh vực tụi chệt cộng hay bênh vực ba cái chủ nghĩa XH , commies gì đó thì có vấn đề trên lảnh thổ hoa kỳ nhé..

DVh đả khôn lanh biết chọn vào bàn ăn với "nồi cơm USA" rồi tì phải thông minh kiểu cắc chú lai "đầu gà đít vịt" mà áp dụng đúng câu :

"Ăn trông Nồi ,ngồi trông Hướng" mới là thựng sách nhé nhé bé đàm ...thì chắc chắn khg bao giờ có chuyện Chàng Ngô Kỷ trọ trẽ tiếng Quảng đứng truớc cửa nhà bé Đàm biểu tình đâu nhé ..Vì đó là sự tự nhiên... Laugh LaughKokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

LOL Re: Ai muốn retired tại xứ VN thì cứ tự nhiên ...nhưng

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum