Our forum runs best with JavaScript enabled !

mời các bé nha ..

Page 2 of 2 Previous  1, 2

View previous topic View next topic Go down

mời các bé nha .. - Page 2 Empty Re: mời các bé nha ..

Post by nhatrangdep on Tue Mar 05, 2019 4:31 pm

tui thấy con tui học lo+p' thường thui mà homework tè le Jen ui ..nên thui để cho con bé tự chọn Very Happy report card dìa gùi, môn gì cũng A, toán tui thấy làm test ra toàn trên 95% ..tui biết con tui vô advance match cũng OK mà con gái tui không thích nên tui chìu thui ..con bé chích choir, mới mua cái uniform mất hết $50 ..gùi đi camping tốn thêm 170 ..Smile năm sau có chọn advance choir thui Very Happy con bé tinh' học lớp 8 đi NY biểu diễn Very Happy .. Laugh tui mệt vụ xài tiền này gùi nha ..Very Happy

summer này tui cho đi học bơi lại Smile
nhatrangdep

nhatrangdep


Back to top Go down

mời các bé nha .. - Page 2 Empty Re: mời các bé nha ..

Post by May4phuong on Tue Mar 05, 2019 10:07 pm

Jen-Lo wrote:
nhatrangdep wrote:chị Bạch chỉ có cái meat grinder, chỉ nói mua thịt về grind kiểu này nó nhon, nên tui nhắm mắt quất luôn Laugh ..tối nay không có đi gym chắc tui tháo ẻm ga coi sao ..

Tui không muốn trữ tùm lum thứ.  Tui lúc mua cái standmixer, được free cái grinder attachment nhưng tui không có lấy ra xài.  Tui mua thịt gà xây sẵn trong chợ Mỹ rồi dùng food processor xây lại thôi, thấy chả vẫn dai ngon.  Tui làm chả cá cũng vậy.

Có người mua nguyên cục thịt rồi dùng FP xây nhuyễn. .. họ làm như vậy cũng thành công lắm.  Không biết sao bà bị thất bại hoài ha :Giggling:

Là tui nè, mua thịt ở supermarket, về cắt nhỏ ra bỏ freezer, hơi cứng đem ra xay 1 lần cho nhuyễn, cho vô freezer lần nữa cho hơi cứng lại thì xay thêm 1 lần là đem đi gói rồi hấp, tui làm thịt heo thôi, chưa có mix thịt gà xay vào .
May4phuong

May4phuong


Back to top Go down

Page 2 of 2 Previous  1, 2

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum