Our forum runs best with JavaScript enabled !

VN - Gài ma túy tống bạn trai vào tù

View previous topic View next topic Go down

VN - Gài ma túy tống bạn trai vào tù Empty VN - Gài ma túy tống bạn trai vào tù

Post by Sim on Wed Apr 10, 2019 6:50 pm

Theo Xuân Trường/VTC news


Gần 3 năm sau vụ án oan nghiệt suýt cướp mất thanh danh, sự nghiệp và cả cuộc sống tự do của mình, bên cốc cà phê trong căn nhà rộng rãi trên phố cổ Hà Nội, anh Nguyễn Văn Thiện (SN 1975) buồn bã kể lại hành trình tự phá án cứu mình và mối duyên oan trái với người đàn bà bất hảo đã đẩy mình vào vòng lao lý.

Không hề hay biết bạn gái từng mang án 7 năm tù

Suốt nhiều năm làm ăn, nảy sinh tình cảm rồi chung sống với nhau, anh Thiện không hề hay biết Nguyễn Thị Vân, bạn gái mình từng mang án 7 năm tù vì tội mua bán phụ nữ.
“Chỉ sau vụ án này, khi cơ quan điều tra đi thu thập lý lịch, hồ sơ và ra cáo trạng, tôi mới được biết trước đó Vân từng bị Tòa án nhân dân tỉnh Lạng Sơn kết án đến 7 năm tù giam”, anh Thiện cho biết.

VN - Gài ma túy tống bạn trai vào tù Gai-ma-tuy-tong-ban-trai-vao-tu-nguoi-phu-nu-nga-ngua-khi-thay-nan-nhan-tro-ve-tu-trai-tam-giam
Anh Nguyễn Văn Thiện - người bị bạn gái thuê các đối tượng ném ma túy vào xe ô tô để hãm hại.

Kể về mối tình oan trái, anh Thiện chia sẻ, anh và Vân quen nhau từ năm 2013, thông qua những mối quan hệ làm ăn. Đến năm 2014, khi anh ngừng công việc kinh doanh ở Thanh Hóa và quay trở lại Hà Nội, anh và Vân bắt đầu chung vốn với nhau để đầu tư bất động sản và sau đó mở thêm văn phòng công chứng.
Quá trình làm ăn, giữa anh và Vân nảy sinh tình cảm, 2 người quyết định chung sống với nhau.
“Tuy nhiên quá trình chung sống, cũng như trong kinh doanh, giữa tôi và Vân cũng phát sinh nhiều mâu thuẫn, ngoài mâu thuẫn trong quan điểm, chiến lược kinh doanh, tôi còn phát hiện ra Vân phản bội tình cảm của mình. Cô ta thậm chí còn có con với người đàn ông khác”, anh Thiện nói.

Không chấp nhận sự phản bội, anh Thiện quyết định sẽ “đường ai nấy đi”.

Trong thời gian làm ăn và chung sống, hai người tạo lập được khối tài sản chung trị giá hơn 200 tỷ đồng, tất cả đều do Vân đứng tên, nhưng hai bên ký thỏa thuận đây là tài sản chung và mỗi bên hưởng 50% giá trị.

VN - Gài ma túy tống bạn trai vào tù Gai-ma-tuy-tong-ban-trai-vao-tu-nguoi-phu-nu-nga-ngua-khi-thay-nan-nhan-tro-ve-tu-trai-tam-giam-hinh-2
Anh Thiện không hề biết đến quá khứ bất hảo của bạn gái cho đến khi vụ án xảy ra.

Tuy nhiên, khi hai người xảy ra mâu thuẫn, anh Thiện yêu cầu chia tay và chia tài sản chung thì Nguyễn Thị Vân không đồng ý.
4 tháng sau, vào đêm 28/10/2016, anh Thiện lái ô tô chở Vân đi qua khu vực quận Nam Từ Liêm thì bị tổ cảnh sát cơ động Hà Nội yêu cầu dừng lại để kiểm tra hành chính. Cảnh sát thông báo tìm thấy 5 gói nhỏ ma túy ở dưới ghế phụ.
Bất ngờ bị bắt, anh Thiện kêu oan. Sau 8 ngày, anh được trả tự do vì cơ quan chức năng không chứng minh được hành vi phạm tội.

"Những ngày bị giam, tôi suy sụp song nhờ niềm tin rằng mình vô tội, tôi cố gắng xâu chuỗi các mối quan hệ để tìm xem ai muốn hãm hại mình", anh kể và đoán ra không ai khác chính là Vân.

Sau 8 ngày, anh trở về nhà trong sự lặng lẽ. “Nhìn thấy tôi, Vân sững người, bước lùi về phía sau rồi gần như ngã ngửa ra ghế sô pha, không thể tin tôi lại có thể trở về nhanh như vậy”, anh Thiện nhớ lại.

Gần 3 tháng nhẫn nhịn sống chung với “kẻ thù”

Trở về từ trại tạm giam, anh Thiện không hề để lộ mối nghi ngờ của mình ra bên ngoài, chấp nhận tiếp tục chung sống với kẻ đã hãm hại mình, âm thầm thu thập chứng cứ để chờ ngày đưa sự việc ra ánh sáng.

VN - Gài ma túy tống bạn trai vào tù Gai-ma-tuy-tong-ban-trai-vao-tu-nguoi-phu-nu-nga-ngua-khi-thay-nan-nhan-tro-ve-tu-trai-tam-giam-hinh-3
Rất nhiều chứng cứ anh Thiện thu thập và lưu lại trong điện thoại.

“Tôi nói với Vân, đến giờ này được tại ngoại, được trở về với cuộc sống bình thường đã là điều may mắn. Còn về kẻ hãm hại mình, tôi chỉ nói trong làm ăn không tránh khỏi những mâu thuẫn và không thiếu những kẻ muốn hại mình. Nhờ đó Vân không hề hay biết việc tôi đã nghi ngờ cô ta”, anh Thiện chia sẻ.

Kể từ đó, anh ầm thầm thu thập chứng cứ để làm sáng tỏ sự việc. Bắt đầu từ những liên hệ của Nguyễn Thị Vân.
Số điện thoại di động của Vân đang dùng do chính anh Thiện đứng tên đăng ký, thông qua nhà mạng, anh được cung cấp nhật ký cuộc gọi, tin nhắn của Vân trong các tháng gần nhất, để rồi từ đây anh phát hiện ra manh mối quan trọng.

“Trong danh sách điện thoại có hàng trăm cuộc gọi và tin nhắn giữa Vân và một nữ công an tên V. (SN 1978) trong đó, có những cuộc điện thoại nửa đêm dài hơn 3 giờ đồng hồ. Người đàn bà này cả tôi và Vân đều quen biết trước đó, nên tôi biết chắc 2 người không có quan hệ làm ăn, không phải họ hàng hay bạn bè thân thiết. Vậy, hà cớ gì lại có những giao dịch bất thường như vậy", anh Thiện nói.
Sau khi tìm ra mối quan hệ bất thường giữa Vân và nữ công an kia, anh càng khẳng định mối nghi ngờ của mình về Vân là đúng.

“Tuy nhiên có lẽ cũng nhờ Vân đã có kinh nghiệm phạm tội (từng bị kết án 7 năm tù), nên suốt những ngày tháng đó, cô ta cũng không hề bộc lộ sự lo lắng hay thái độ khác thường nào với tôi”, anh Thiện nói.

“Rung cây dọa khỉ”

Và để "rung cây dọa khỉ", anh Thiện tạo một đĩa CD trắng, không có nội dung và đưa lên mạng xã hội, anh viết kèm trên Facebook cá nhân tên các đối tượng, với chú thích: "Tao đã biết đứa nào là thủ phạm đẩy tao vào tù và sẽ làm sáng tỏ tất cả…".
Đúng như dự tính, khi đọc được nội dung đó, Vân bắt đầu liên lạc với các đối tượng khác để bàn bạc. Nhờ có kết nối điện thoại, những cuộc gọi và tin nhắn của Vân đều được anh Thiện lưu lại.

Bên cạnh đó, anh cũng âm thầm cài máy ghi âm vào túi xách của Vân thường dùng khi ra ngoài và nhờ đó anh tiếp tục thu thêm được nhiều bằng chứng.
“Giai đoạn này, Vân bắt đầu “ngoan” hơn, đi đâu cô ta cũng nói với tôi. Chính vì vậy, việc theo dõi của tôi cũng trở nên thuận lợi hơn”, anh Thiện chia sẻ.

Khi đã có chứng cứ gián tiếp, anh Thiện quyết định thu thập chứng cứ trực tiếp. Ngày mùng 3 Tết năm 2017, anh Thiện nhắn tin cho Vân: "Anh đã biết tất cả âm mưu và những việc em làm, nếu em thành khẩn thú tội thì anh sẽ tha thứ. Nếu không, anh chưa dám nói trước chuyện gì sẽ xảy ra...".

Vân sau đó gọi điện cho anh Thiện, thừa nhận hành vi của mình và nói rằng, để tống anh vào tù, Vân đã thuê thượng úy V. với giá 1 tỷ đồng, toàn bộ nội dung trò chuyện được anh Thiện ghi lại.

Sau gần 3 tháng, với đầy đủ chứng cứ, anh Thiện đã nộp đơn tố cáo ra Cơ quan điều tra Viện KSND Tối cao và đồng thời khuyên Vân nên tự thú.

Nguyễn Thị Vân sau đó nộp đơn thú nhận tội và đơn tố cáo một số đối tượng khác ra Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao.
Ngày 9/4/2018, cơ quan điều tra đã khởi tố Nguyễn Thị Vân về hai tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy” và “Vu khống”.
Gần 3 tháng kể từ ngày trở về từ trại tam giam, anh Thiện gác lại tất cả các công việc kinh doanh, sống “cuộc sống bình thường” để tập trung toàn lực thu thập chứng cứ.

Khi được hỏi điều gì là khó khăn nhất trong quá trình “phá án” của mình, anh chia sẻ: “Gọi là sống cuộc sống bình thường thôi chứ thực tế phải sống chung với kẻ đã hãm hại mình, kẻ đẩy mình vào tù tội hay có thể nói là kẻ thù thì không thể nói là bình thường được. Phải sống chung với kẻ thù của mình là điều khó khăn nhất”, anh Thiện bày tỏ.
Sim

Sim


Back to top Go down

VN - Gài ma túy tống bạn trai vào tù Empty Re: VN - Gài ma túy tống bạn trai vào tù

Post by 8DonCo on Wed Apr 10, 2019 6:57 pm

xui gặp thứ dữ Very Happy

_________________
VN - Gài ma túy tống bạn trai vào tù 1z6dtn9
8DonCo

8DonCo


Back to top Go down

VN - Gài ma túy tống bạn trai vào tù Empty Re: VN - Gài ma túy tống bạn trai vào tù

Post by Sim on Wed Apr 10, 2019 7:09 pm


ghét ai chỉ cần bỏ ra 1 tỉ là công an hốt liền ... :Giggling:
Sim

Sim


Back to top Go down

VN - Gài ma túy tống bạn trai vào tù Empty Re: VN - Gài ma túy tống bạn trai vào tù

Post by ga10 on Wed Apr 10, 2019 7:20 pm

https://satmu.com/vietnam/the-woman-pushed-her-lovers-1000-million-dollars-to-prison/

Đọc cái bài này ai dịch sang anh Văn thấy buồn cười quá.  Tuy biết rằng 0 phải là bài dịch của bản tin ở trên.  Nhưng nếu đó là tin tức viết bằng tiếng Anh thì thấy nhiều lỗi quá!

BTW, ông này tuy 0 có tóc nhưng mặt cũng sáng sủa!

Reminded me of tài tử Lữ Lương Vy

VN - Gài ma túy tống bạn trai vào tù Ma-tuynguyen-van-thien-1-1554629170009661473184-1554632291140938864932

VN - Gài ma túy tống bạn trai vào tù Z
ga10

ga10


Back to top Go down

VN - Gài ma túy tống bạn trai vào tù Empty Re: VN - Gài ma túy tống bạn trai vào tù

Post by mytranga on Thu Apr 11, 2019 9:19 am

VN bây giờ cái gì cũng có, nhưng tình người thì hiếm hoi.

_________________

Rừng hoang đẹp nhất hoa màu tím
Chuyện tình thương nhất chuyện hoa sim
mytranga

mytranga


Back to top Go down

VN - Gài ma túy tống bạn trai vào tù Empty Re: VN - Gài ma túy tống bạn trai vào tù

Post by ga10 on Thu Apr 11, 2019 9:43 am

mytranga wrote:VN bây giờ cái gì cũng có, nhưng tình người thì hiếm hoi.

Có lẽ vì họ đã sống thiếu thốn mấy chục năm trước cho nên bây giờ xả hội chỉ chú trọng vào Tiền, Tiền, và Tiền và đã put aside đạo đức và tình người! Hy vọng bây giờ VN đả khá giả hơn xưa thì thế hệ trẽ sau này 0 phải chật vật với đồng tiền và có thể higher morals & compassion!
ga10

ga10


Back to top Go down

VN - Gài ma túy tống bạn trai vào tù Empty Re: VN - Gài ma túy tống bạn trai vào tù

Post by KatN on Thu Apr 11, 2019 9:54 am

ga10 wrote:
mytranga wrote:VN bây giờ cái gì cũng có, nhưng tình người thì hiếm hoi.

Có lẽ vì họ đã sống thiếu thốn mấy chục năm trước cho nên bây giờ xả hội chỉ chú trọng vào Tiền, Tiền, và Tiền và đã put aside đạo đức và tình người!  Hy vọng bây giờ VN đả khá giả hơn xưa thì thế hệ trẽ sau này 0 phải chật vật với đồng tiền và có thể higher morals & compassion!

Chị nói đúng đó. Mấy bà con em về VN nói chuyện dân ở VN cũng có rất nhiều người giàu có nhưng tiền họ làm đa số là lừa đảo nhau, áp phe, hối lộ ..... chứ không phải tiền tự tay họ làm ra chân chính, savings như mình làm bên này.

avatar

KatN


Back to top Go down

VN - Gài ma túy tống bạn trai vào tù Empty Re: VN - Gài ma túy tống bạn trai vào tù

Post by 8DonCo on Thu Apr 11, 2019 10:01 am

KatN wrote:
ga10 wrote:
mytranga wrote:VN bây giờ cái gì cũng có, nhưng tình người thì hiếm hoi.

Có lẽ vì họ đã sống thiếu thốn mấy chục năm trước cho nên bây giờ xả hội chỉ chú trọng vào Tiền, Tiền, và Tiền và đã put aside đạo đức và tình người!  Hy vọng bây giờ VN đả khá giả hơn xưa thì thế hệ trẽ sau này 0 phải chật vật với đồng tiền và có thể higher morals & compassion!

Chị nói đúng đó. Mấy bà con em về VN nói chuyện dân ở VN cũng có rất nhiều người giàu có nhưng tiền họ làm đa số là lừa đảo nhau, áp phe, hối lộ ..... chứ không phải tiền tự tay họ làm ra chân chính, savings như mình làm bên này.


tiểu phú nhờ cần, đại phú nhờ gian , đâu cũng thế Very Happy

_________________
VN - Gài ma túy tống bạn trai vào tù 1z6dtn9
8DonCo

8DonCo


Back to top Go down

VN - Gài ma túy tống bạn trai vào tù Empty Re: VN - Gài ma túy tống bạn trai vào tù

Post by Sim on Thu Apr 11, 2019 10:27 am


Vụ ông Thiện này đang xử dỡ dang bên VN ......

nghe câu chuyện thấy giống như trong phim ciné ........


Cho người tình đi tù giá 1 tỷ?

TP - Mâu thuẫn trong tình cảm và tài sản, người phụ nữ đưa ma túy lên ô tô của nhân tình khiến anh này bị bắt. Được tại ngoại, anh đã thu thập chứng cứ để tố cáo việc vu khống của người tình và cho rằng trong sự việc còn có sự liên quan của người khác.

VN - Gài ma túy tống bạn trai vào tù Tien_phong_101_11a_mlzo

Bị cáo Nguyễn thị Vân tạo tòa

Sáng 10/4, TAND quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) xét xử Nguyễn Thị Vân (SN 1982) về các tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy” và “Vu khống”. Nạn nhân trong vụ án là anh Nguyễn Văn Thiện (SN 1975, cùng ở Tây Hồ, Hà Nội). Theo cáo trạng, Vân và anh Thiện vốn chung sống với nhau nhưng phát sinh mâu thuẫn tình cảm, tài sản nên bị cáo nảy sinh ý định vu khống.
Trưa 28/10/2016, một người đàn ông bỏ ma túy vào gốc cây rồi gọi điện cho Vân. Bị cáo đến lấy và đưa lên ô tô của anh Thiện đồng thời báo cho bà Nguyễn Thị Vững - một sĩ quan công an. Bà Vững báo cho lực lượng cảnh sát cơ động khám và bắt giữ anh Thiện. Người đàn ông bị giam 8 ngày nhưng được chứng minh không phạm tội. Tại ngoại, anh đã bí mật thu thập các chứng cứ và tố cáo hành vi của người tình.

Tại tòa, bị cáo Vân khai: “Tôi từng bị sảy thai do anh Thiện đánh, tôi có trình báo công an. Bình thường anh Thiện thường xuyên đánh đập tôi và con trai lớn của tôi. Nhiều lần tôi gọi điện thoại cho công an, anh Thiện thấy, đập điện thoại của tôi”. Vân thường tâm sự việc bị bạo hành với bà Vững nên bà này gợi ý phải làm gì đó cho anh Thiện đi tù. “Chị Vững nói có thể khiến anh Thiện phải vào tù và tôi sẽ không bị đánh đập nữa nhưng tôi phải trả 1 tỷ đồng” - Vân nói.

Cũng theo Vân, do bị cáo không có tiền nên bà Vững đã yêu cầu viết giấy nợ 1 tỷ đồng, đưa sổ đỏ căn hộ làm tin sau đó hướng dẫn lấy ma túy từ 1 người không quen biết bỏ vào ô tô của anh Thiện. Bị cáo tiếp tục: “Tối ngày 26, cơ động kiểm tra rồi bắt giữ. Tôi bị nhốt 24 tiếng, có con nhỏ nên về trước còn anh Thiện bị tạm giữ 8 ngày... Sau sự việc, tôi rất hối hận và do còn yêu anh Thiện nên tôi nói chuyện, nhận lỗi và kể cho anh Thiện mọi việc...”.

Đến lượt mình, bị hại Nguyễn Văn Thiện bác bỏ việc đánh đập bị cáo Vân, nói: “Chị Vân gây sự, đập đồ đạc, tivi xong lại gọi công an vào đổ tội cho tôi”. Được hỏi về các băng ghi âm thu thập được, anh Thiện cho biết: “Do điện thoại dùng tài khoản icloud của tôi nên sau khi được tự do, nghi ngờ bị Vân hại nên tôi có các ghi âm của Vân. Ngoài ra tôi mua thêm vài máy ghi âm nhỏ, Vân đi ra ngoài tôi sẽ bỏ vào túi xách”.

Bị cáo Vân đồng tình ý kiến này và khẳng định đã giao nộp băng ghi âm dài 3 tiếng nhưng bị cơ quan điều tra bỏ qua. Được chủ tọa cho phép, luật sư của anh Thiện công bố 1 đoạn ghi âm được cho là cuộc nói chuyện giữa bị cáo Vân và bà Vững liên quan việc đẩy anh Thiện vào tù. Tuy nhiên, bà Nguyễn Thị Vững đáp: “Tôi khẳng định đó không phải giọng nói của tôi”.

“Bị cáo vu khống tôi”

Cũng tại tòa, nhân chứng Nguyễn Thị Vững cho rằng: “Vân khai vô căn cứ, bịa đặt như vậy là có người đứng sau hướng dẫn Vân”. Nữ cán bộ công an khẳng định bản thân không liên quan việc ma túy có trên xe anh Thiện. Bà Vững khai chỉ tâm sự với bị cáo Vân về con nhỏ, bị chồng đánh đập...

Về khoản tiền liên quan, bà Vững cho biết: “Vân có hỏi vay tôi 200 triệu đồng sửa nhà đúng thời điểm tôi cũng có một khoản của em gái chuyển về xin việc có thể cho vay ngắn ngày. Vân có nhờ ghi số tiền cao hơn thực tế để về xin tiền chồng do lúc đó mới sinh con với một người nước ngoài, không có tiền...”.

Đáng chú ý, bà Vững khẳng định có báo tin cho Cảnh sát Cơ động để bắt giữ xe chứa ma túy nhưng không biết đó là xe của anh Thiện. Bà này khai Vân đã báo tin 1 ô tô ở Tây Hồ có ma túy trước ngày 26/10/2016, việc này có người chứng kiến. Theo bà Vững, bà đã báo tin cho đơn vị công an cấp quận ở Hà Nội nhưng không được xử lý. Sau đó, nữ sĩ quan thông báo cho lực lượng cảnh sát cơ động và chiếc xe bị kiểm tra.

Về hôm xảy ra sự việc, bà Vững nói: “Tôi đang ăn cơm, Vân gọi điện thoại nói chị cứu vợ chồng em với, đang bị công an bắt vì trong xe có ma túy. Tôi vào gặp điều tra viên, anh ấy nói trên xe có gói ma túy và đang làm việc... Đến lúc bắt, tôi mới biết đó là xe của anh Thiện”. Bà Vững trình bày tiếp: “Sau bị bắt, Vân nhiều lần gặp nói cứu nhưng tôi nói lượng ma túy như vậy chỉ có chết, tiền tỷ cũng không cứu được… Bị cáo Vân nói tôi chỉ đạo thực hiện vụ việc là vu khống tôi”.

Trước những lời khai trên, HĐXX quyết định trả hồ điều tra bổ sung vụ án vì cho rằng việc tách hồ sơ với bà Vững và nam thanh niên bỏ ma túy ở gốc cây là không đúng quy định; việc này gây ảnh hưởng khi xác định bị cáo Vân là chủ mưu hay đồng phạm trong vụ án. Tòa án cũng yêu cầu xác định băng ghi âm bị cáo, bị hại giao nộp có bị cắt ghép... Ngoài ra, chủ tọa cho rằng quá trình điều tra chưa xác định nguyên nhân, mục đích phạm tội của bị cáo Vân với anh Thiện.

.
Sim

Sim


Back to top Go down

VN - Gài ma túy tống bạn trai vào tù Empty Re: VN - Gài ma túy tống bạn trai vào tù

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum