Our forum runs best with JavaScript enabled !

SLim Kangtado có tốt không báo chí nói gì?

View previous topic View next topic Go down

SLim Kangtado có tốt không báo chí nói gì? Empty SLim Kangtado có tốt không báo chí nói gì?

Post by DungCiu1505 on Thu Aug 01, 2019 6:24 am

Slim Kangtado được quảng cáo không đúng công dụng của sản phẩm như đã đăng ký với cơ quan y tế gây hiểu nhầm cho quý khách.

Slim Kangtado có tốt không là thắc mắc của người tiêu dùng. Sản phẩm do doanh nghiệp TNHH thương nghiệp IAC có địa chỉ tại tầng 6 tòa nhà Sannam, số 78 xã Duy Tân, xã Dịch vẳng Hậu, huyện Cầu Giấy, Hà Nội công bố là Thuốc giảm cân Việt Nam, cung cấp tại Nhà máy công ty Cổ phần Dược phẩm quốc tế Thăng Long, Khu công nghiệp vừa và nhỏ Nguyên Khê, tổ 61 - thị trấn Đông Anh, quận Đông Anh, Hà Nội.

SLim Kangtado có tốt không báo chí nói gì? Slim-Kangtado-5

Theo ấy, tại những trang mạng này đã thể hiện 1 số nội dung quảng cáo về sản phẩm trên, đại chiếc như:thời gian vừa mới đây, trên 1 số trang mạng phố hội giamcanvn.net; giamcanlishou.com…, đã giới thiệu, quảng cáo sản phẩm Slim Kangtado sai sự thật, không đúng công dụng của sản phẩm như đã đăng ký với cơ quan y, lừa dối người mua, gây hiểu lầm, phản ứng cho người dùng.

“Khắp cả miền Bắc, đang rầm rộ lan truyền về thảo dược chữa thừa cân - béo phì được thừa kế theo công thức của bà Dung (?!) - bài thảo dược nguyên cớ ở vùng núi Tây Bắc cách thức đây hơn 30 năm - nơi có hàng trăm cây thảo dược quý hiếm và khí hậu lý tưởng cho việc trồng và săn sóc cây thảo dược”.

“Những người đi trước của chiếc họ bà Dung đã không ngừng theo dõi và nghiên cứu thảo dược qua những kết quả của những người mua nên có thể khẳng định: Sản phẩm trên có thể giảm cân cho số đông mọi người, cho dù cơ địa người đó có khó đến đâu”.

“Hiện nay, vì phổ quát bà con có nhu cầu giảm béo mà bà Dung không thể hỗ trợ hết nên đã có mặt trên thị trường phòng ban tương trợ giải đáp trực tuyến cho khách hàng để ghi lại thông tin cơ địa của từng người và lên liệu trình dùng cho họ. Cùng lúc, bà Dung cũng đã bắt buộc Bộ Y tế kiểm nghiệm và cấp giấy phép cho sản phẩm”.

“Công thức thảo dược độc quyền - vạn quý khách, triệu người giảm béo thành công!”; “Không tốn kém; không mất phổ biến thời gian; không hại sức khỏe; không mập lại sau khi dùng”.

“Thuốc giảm cân Slim Kangtado có nguyên do 100% tự nhiên và được bào chế theo công thức gia truyền, bảo đảm an toàn sức khỏe người dùng và không gây tác dụng phụ; không cần ăn kiêng; giảm cân nhanh nhất vùng mông, đùi, bắp chân; giảm vùng bụng, vai, lưng, bắp tay; giảm cân nhanh chóng, sau một tuần có thể giảm đến 8 kg”...

Hiện, sản phẩm trên không xin phép để quảng bá. Công dụng sản phẩm được giới thiệu là không đúng như đã đăng ký với cơ quan y tế. Sản phẩm này, chỉ đăng ký là tương trợ tăng cường chuyển hóa những chất béo, hỗ trợ giảm mỡ máu, giúp giảm cân phì và chẳng phải thuốc giảm cân và cũng chẳng thể khẳng định đưa ra lịch trình giảm béo tương tự được.

Để đảm bảo sức khỏe cho người dùng, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) khuyến cáo người dùng thận trọng với sản phẩm Slim Kangtado, không mua, không dùng sản phẩm.

Bất kỳ sản phẩm tương trợ giảm béo nào cũng phải có cảnh báo về tác dụng phụ đối với các trường hợp mẫn cảm với sản phẩm như phụ nữ có thai, cho con bú, các người áp huyết cao... Giả dụ tiêu dùng sản phẩm thiên nhiên được cảnh báo mà xảy ra việc suy thai hoặc mất sữa cho những sản phụ thì rất nguy hiểm.

Cục An toàn thực phẩm sẽ thông tin tới người tiêu dùng kết quả xử lý vụ việc chỉ mất khoảng sớm nhất.

Nguồn: Nhà thuốc gỉảm cân
DungCiu1505

DungCiu1505


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum