Our forum runs best with JavaScript enabled !

Ngoại tình

Page 2 of 2 Previous  1, 2

View previous topic View next topic Go down

Question Re: Ngoại tình

Post by Kokuyukai on Sun Sep 01, 2019 1:44 pm

ga10 wrote:Mấy chuyện này khó cho lời khuyên lắm vì làm thế nào cũng bị chửi à. Nếu khuyên người đó nên dứt khoát và về nhà confess với spouse trước ...rủi ro vì chuyện này họ chia tay thì người kia sẽ nói mình cho wrong advise. Còn nếu kêu họ cứ âm thầm ăn vụng tiếp rồi ngày nào đó đổ vỡ thì người spouse kia cũng blame mình!


Có một nguyên tắc bất di bất dịch là :

Cái gì mình xưng tội trước Bình Minh đều cũng có xác suất cao dể dàng được thiên hạ tha thứ .. chớ đừng để thiên hạ tự tìm thấy sự thật rồi ...thì khó mà tha thứ lắm nhe ..

===> cũng như trong Pháp Lý cũng thế thôi ..you tự xưng tội chấp nhận theo kiểu "plea bargain" thì toà án sẽ cho án dưới dạng có nét "tha thứ" ...

chớ you chối leo lẽo (như hồ chí minh chối leo lẽo hỏng có sở khanh với Nồng thị Xuân) mà toả án tìm ra chứng cớ tội phạm thì họ cho án maximum đó ..

Chính trị cũng thế thôi ...

Nếu mình có tâm bán nước ký công hàm này, công hàm nọ với tụi Trung Cộng thì cứ đứng thẳng lên mà nói "chúng tôi đả ngu ngu đần đần vì háo danh như hồ chí minh mà làm thế " thì họạ may còn có xác suất dân chúng Vn mở lòng từ bi bác ái tha thứ vì hoàn cảnh thế này thế nọ nên làm vậy ...

Chớ còn cứ 1 mực chối leo lẽo như chúng tôi rất ái quốc ái quần xà lỏn đánh cho Mỹ cút nguỵ nhào đó mà ..lại sau cùng dân chúng nhìn ra thấy cành xứ VN nằm trong hệ thống 1 vành đai 1 con đuờng của tụi chệt cộng thì ;

Câu hỏi đặt ra :

- Dân chúng VN có tha thứ khg ? Hay là cho án chế độ Hanoi Maximum như toà án cho án những kẻ cứng đầu cứng cỗ hỏng dám tự nhận "plea bargain" .

Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Question Re: Ngoại tình

Post by Kokuyukai on Sun Sep 01, 2019 2:00 pm

chongxa wrote:tui thì tui ghét cái kểu bị ai hăm doạ rồi cứ lấy cớ được nước cứ làm tới...tui là tui cho tới bến là thà mọi chuyện banh khây ra rồi tính tiếp, chứ mà kểu bị phập phòng rồi phải lo sợ rồi người mà nắm cán mình cứ quây mình như quây chong chóng...ghét kểu đó lăm. Nếu là ngưòi thân tui bị vậy tui sẽ khuyên họ chơi tới bến với người nắm cán để nó không còn lợi dụng mình nữa.

Tụi Trung cộng đang chơi cái cú này với tụi CS hanoi đó .. cái vấn đề là tụi CS hanoi khg có tâm tánh giống y như chồng xa vậy thôi ...tức là chấp nhận đành phải cúi đầu trước Blackmailed của tụi trung cộng mà đi theo con đường tụi nó muốn vẽ ra mà thôi ..
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Question Re: Ngoại tình

Post by Kokuyukai on Sun Sep 01, 2019 2:13 pm

nhatrangdep wrote:
ga10 wrote:
TT-00 wrote:Noi' ho. ...ne^n đi tu*. thu' ....đang? va` nha` nu*o*c' se? khoan hong`...... :Giggling:
Nếu TT là người chồng ngoại tình thì có tính tự thú với vợ hay nghỉ lỡ leo lên lưng cọp rồi thì cứ cửi tiếp tới khi nào té hẳng hay?


thường thì ăn vụng đến khi bắt gặp thì mới thú that và xin nhà nước khoang hồng ..chớ còn ăn vụng được thì mấy ổng sẽ ăn thui ngu gì khai sis Gà .. Laugh

Cái kiểu ăn vụng đến khi bắt gặp thì mới thú thật là chơi ăn gian vậy thôi ...

Cũng như đi giết người vậy đó rồi chờ cho đến khi công lý bắt gặp thì mới thú thật là chơi ăn gian mà thôi ..

Mà theo 1 nguyên lý bất di bất dịch trên đời :

Thiên hạ rất quý trong hay có tâm tha thứ những ai có tâm biết xưng tội ... kìa ..

chớ đi cú chờ lỳ tới thiên hạ bắt tại trận rồi khai ra tội thì còn gì nữa chứ ..
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Question Re: Ngoại tình

Post by Kokuyukai on Sun Sep 01, 2019 2:25 pm

ga10 wrote:
chongxa wrote:tui thì tui ghét cái kểu bị ai hăm doạ rồi cứ lấy cớ được nước cứ làm tới...tui là tui cho tới bến là thà mọi chuyện banh khây ra rồi tính tiếp, chứ mà kểu bị phập phòng rồi phải lo sợ rồi người mà nắm cán mình cứ quây mình như quây chong chóng...ghét kểu đó lăm.  Nếu là ngưòi thân tui bị vậy tui sẽ khuyên họ chơi tới bến với người nắm cán để nó không còn lợi dụng mình nữa.

Chơi tới bến người hăm doạ là dứt khoát bỏ họ cái rụp 0 lời chia tay liền? Rồi sau đó có confess cho spouse biết trước hay vẩn hy vọng người kia chỉ hăm doạ thôi chứ sẽ 0 mét cho spouse mình biết?

Tui đã nói rồi cái bài bản ngoại tình trong tình trường nó giống y chang bài bản đi hàng hai trong chính truờng mà thôi .

Cái timing của sự confess có giá trị là khi confess TRUỚC KHI bị người chống hay người vợ tìm ra kìa ..Y như chuyện plea bargain trong hệ thống pháp lý đó .....

còn nếu cứ cứng đầu cứng cổ chối leo lẽo kiểu chúng tôi rất "Ái quốc" đánh cho Mỹ cút ngụy nhào mà ...rồi sau cùng thiên hạ tìm thấy sự thật đi hàng hai , đi bưng bô , đi ngoại tình với tụi Trung Cộng thì làm sao đòi hỏi có sự tha thứ đây chứ ...
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Question Re: Ngoại tình

Post by Kokuyukai on Sun Sep 01, 2019 2:43 pm

nhonguoita wrote:Theo T . Không thương người phối ngẫu của mình nữa nên mới dẫn tới ngoại tình . T khuyên hết thuơng nhau thì li di. Chẳng ai hù doạ gì được .

Nếu nói :"Không thương người phối ngẫu của mình nữa nên mới dẫn tới ngoại tình" rất là chính xác theo nghĩa tâm lý học mà thôiiiiiiii .

Nhưng trên đời có những trường hợp quái lạ như thế này :

A) Ngoại tình vì lý do yếu bóng vía tức là vẩn còn yêu thương người phối ngẫu của mình như xưa, nhưng tâm tánh còn khoái sự mới lạ (nếu hỏng khoái sự mới lạ thiên hạ đòi đi du lịch nhìn cảnh mới lạ làm chi chứ ) .

B) Ngoại tình vì lý do "tiến thân trong cái job" của mình :

Cái vụ này thì mấy Boss khoái đi bài bản giăng bẩy này ra lắm ... thì nhân viên dưới bàn tay của mình có gia đình rồi ... gần như trên 60% rơi vào cảnh ngoại tình ngay thôi ..


C) Ngoại tình vì lý do muốn "trả thù" người phối ngẫu của mình vì một cử chỉ hay hành động gì đó ...(chẳng hạn như hành động vũ phu , nay thấy anh kia quá gentleman thì ngoại tình thôi ... chớ vẩn còn tâm yêu thương chồng mình mà) ... ..Last edited by Kokuyukai on Sun Sep 01, 2019 3:13 pm; edited 1 time in total
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Question Re: Ngoại tình

Post by Kokuyukai on Sun Sep 01, 2019 3:04 pm

Cuom wrote:Hăm doạ đòi méc không cho chia tay là chơi xấu nè!" Giúng như ghen ngược với spouse người ta vậy, đã lén lút ngoại tình thì cũng phải biết sẽ có 1 ngày cuộc tình sẽ tàn chứ. Cứ ởm ờ cho ẻm méc đi, nếu ẻm có gan méc thiệt thì chạy tội dễ hơn vì dù sao cũng bỏ rồi.

Nếu định nghĩa khi làm blackmail ai đó ... là chơi xấu là chơi xấu ...

Nhưng vấn đề ở đây là nguời "chơi xấu" rất ngu như hồ chí minh vậy thôi ..bầy đặt làm Blackmail trận Điện Biên Phủ làm chi rồi bị bầy đàn tụi tây mũi lỏ mắt xanh cũng dụ khị chia hai cái lảnh thổ VN mà thôi ... khôn ở chổ nào đây ?

Vâng , lén lúc ngọại tình là 1 trọng tội rồi...mà còn giở trò "ăn cướp la làng" đi méc chồng hay vơ người ta để làm áp lực "đừng bỏ" ...là xem như cở ngu ngu đần đần loại tầm hồ chí minh rồi nhé ...

Trọng tội thứ Nhất :

- Nếu còn thể "độc thân" là thứ đi giựt chồng giựt vợ người ta như thứ đá cá lăn dưa đi giựt đồng hồ & bóp đầm ở chợ Đồng Xuân '. chợ Cầu Ông Lảnh ...vv

Trọng tội thứ Nhì:

- Nếu còn thể "có cặp kè" cũng là thứ đi vụng trộm như ai mà còn chai mặt đi bài ăn cướp la làng nữa chứ ..

Thứ ăn cướp la làng này trong chính trường là nên đi bài bản này theo hình ảnh dưới là thượng sách nhé :

Ngoại tình - Page 2 Hqdefault
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Question Re: Ngoại tình

Post by EmKay on Wed Sep 04, 2019 12:48 pm

Ayy dza
Tui quên bẳng cái thread này

lol!

_________________
Đất tốt nhờ giun
Người vui khoẻ ... vì đào đất kiếm trùn
avatar

EmKay


Back to top Go down

Question Re: Ngoại tình

Post by EmKay on Wed Sep 04, 2019 1:24 pm

Nói ra điều này hy vọng ko ai chửi... mạnh
Nhưng chỉ lần này quan niệm tui khác 1 tí, có lẻ anh Tư, anh LX sẽ nhận ra, mậy sisie thì biết tui hay lên án mấy ông ngoại tình nảy nọ. Nhưng riêng lần này có lẻ là tui có cái nhìn khác xưa hơn. Ko khắc khe như trước.

Từ phim ảnh tui thấy người ngoại tình... đúng là sa chân vào sự dối là sai, còn sai hơn khi lấy sự giả tạo che đậy lỗi lầm... nhưng có những hoàn cảnh họ bị mặt mủi, danh dự ảo mà tiếp tục đi còn đường sai hơn mỗi ngày.  Họ dằn vặt đau khổ nhưng ko ai kéo họ ra.  Nếu người vợ người chồng ko đủ khoan dung thì họ sẽ trượt dài tội lỗi mà họ ko tự nguyện.

Ngưởi tình mà họ vụn trộn đôi khi có sự toan tính riêng, nếu người thân mình lọt bẫy cũng khó lòng thoát. Vì họ sợ đủ điều...

Tui tự dưng ... biết thông cảm ko biết điềm xấu hay tốt ko biết nửa

_________________
Đất tốt nhờ giun
Người vui khoẻ ... vì đào đất kiếm trùn
avatar

EmKay


Back to top Go down

Question Re: Ngoại tình

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

Page 2 of 2 Previous  1, 2

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum