Our forum runs best with JavaScript enabled !

Biện pháp xem hướng nhà và hóa giải hướng xấu giảm

View previous topic View next topic Go down

Biện pháp xem hướng nhà và hóa giải hướng xấu giảm Empty Biện pháp xem hướng nhà và hóa giải hướng xấu giảm

Post by nezuko92 on Tue Oct 22, 2019 8:46 pm

Hướng nhà là hướng mà cả ngôi nhà hoặc căn hộ chung cư nhìn theo, với ảnh hưởng to lớn tới phong thủy ngôi nhà. Nếu hướng nhà xấu, không phải chăng thì gia chủ yêu cầu hóa giải sớm sẽ tránh được xui rủi, bệnh tật,... Vậy bí quyết xem hướng nhà hợp phong thủy như thế nào? Nên hóa giải hướng xấu tránh xui rủi như thế nào?


Cách xem hướng nhà và hóa giải hướng xấu tránh xui rủi
biện pháp xem hướng nhà hợp phong thủy
nhiều lựa chọn người thường nhầm lẫn hướng nhà và hướng cửa chính là 1 nhưng thực sự chẳng phải vì thế. Tùy một số nếu, hướng nhà cũng trùng sở hữu hướng cửa chính nhưng không hề lúc nào cũng vì thế. Dưới đây là cách xem hướng nhà bằng la bàn chính xác như thầy phong thủy:

Bước 1: Chuẩn bị la bàn phong thủy chất lượng
Chuẩn bị  la bàn phong thủy chất lượng

La bàn là 1 trong những đồ vật không thể thiếu mỗi khi xem hướng nhà. La bàn bạn kiên cố mua ở lan rộng nơi nhưng bạn nên tìm la bàn ở những nơi bán đồ phong thủy, hoặc từ các thầy phong thủy để xem hướng nhà chính xác nhất. Theo bất động sản Hưng Gia, bạn bắt buộc lựa tậu những địa điểm uy tín, chỉ huy độ chính xác của la bàn trước khi quyết định tậu.

Bước 2: Đo hướng nhà hợp phong thủy
đầu tiên, bạn bắt buộc sắm tâm ngôi nhà để đo la bàn. Tâm nhà hay còn gọi là thiên tâm, thái cực trong phong thủy, đây là điểm giữa của hình học mặt bằng ngôi nhà. Một cách tương đối đơn thuần bằng lòng tâm ngôi nhà là bạn vẽ sơ đồ nhà lên trên giấy kẻ ô vuông, nhớ chia tỉ lệ đúng với khoảng trống ngôi nhà thực nhé, sau đó in chúng lên 1 tấm bìa cứng. Sau đó, ta cắt hết phần thừa của tấm bìa cứng ấy mà chỉ để lại nguyên phần sơ đồ của ngôi nhà mà thôi. Bạn đặt 1 vật nhọn như cái đinh, đầu bút… trên tấm bìa ấy, vị trí làm vật nhọn giữ được thăng bằng là tâm của ngôi nhà.

Sau lúc phê chuẩn tâm ngôi nhà, bạn đo hướng nhà như sau:

Bạn đứng vững, hai chân sở hữu khoảng cách bằng vai để la bàn ko bị lắc và quay. Bạn đặt la bàn phong thủy giữa lòng bàn tay, ngang hông, hướng thẳng mũi tên về phía trước. Hãy triển khai việc xoay la bàn cho đến khi mũi kim có màu trùng khít mang hướng bắc (kí hiệu N).

Bạn ghi lại chính xác con số hiển thị trên vòng quanh đó la bàn, nằm cộng đường thẳng với mũi tên trên thước nhựa. Bạn vận hành đo 3 lần: một bước sang trái, 1 bước sang nên và một bước lùi. Ví như so với kết quả 3 lần lệch quá 15 độ thì la bàn chắc không chính xác.

Bước 3: Xem kết quả và đối chiếu
Xem kết quả và so sánh

khi đã sở hữu kết quả, bạn hãy tra theo thông tin dưới đây để chọn hướng nhà chính xác:

Hướng Bắc (kí hiệu N) từ 337,5 - 22,5 độ.

Hướng Đông Bắc (kí hiệu NE) từ 22,5 - 67,5 độ.

Hướng Đông (kí hiệu E) từ 67,5 - 112,5 độ.

Hướng Đông Nam (kí hiệu SE) từ 112,5 - 157,5 độ.

Hướng Nam (kí hiệu S) từ 157,5 - 202,5 độ.

Hướng Tây Nam (kí hiệu SW) từ 202,5 - 247,5 độ.

Hướng Tây (kí hiệu W) từ 247,5 - 292,5 độ.

Hướng Tây Bắc (kí hiệu NW) từ 292,5 -337,5 độ

Hóa giải hướng nhà xấu hạn chế xui rủi
Sau lúc xem được hướng nhà, hướng nhà bạn là hướng phải chăng thì sẽ đem đến may mắn, tài lộc, sức khỏe, gia đình êm ấm. Trường hợp hướng nhà bạn là hướng xấu, bạn yêu cầu đang chạy 1 trong các biện pháp sau đây giúp hóa giải hướng nhà giảm thiểu xui rủi, thất thoát tiền bạc, sức khỏe ốm yếu.

bí quyết 1: bố trí cửa sổ hợp phong thủy
Bố trí cửa sổ hợp phong thủy

nếu hướng nhà bạn không thấp, bạn Chắn chắn tiêu dùng theo nguyên tắc “đại cát thắng tiểu hung“, sắp xếp cửa sổ hợp phong thủy.

kế bên cửa sổ, bạn cứng cáp điều chỉnh cửa gara hoặc cửa sau sao cho hoàn hảo. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ người am hiểu ngầm phong thủy, thầy phong thủy để mang điều chỉnh vừa hợp phong thủy say đắm nhất.

giải pháp 2: sử dụng những vật trấn phong thủy
những vật trấn phong thủy được phong phú gia đình Việt tiêu dùng để hóa giải hướng nhà xấu như bùa, tượng quan âm bồ tát, tượng quan công, ngọc ấn,…Sử dụng vật trấn phong thủy giúp xua tan năng lượng xấu, hóa giải hướng nhà, tránh điều xui rủi, đem đến may mắn, tài lộc,..

giải pháp 3: sử dụng phong thủy để hóa giải phong thủy
Sử dụng phong thủy để hóa giải phong thủy

sử dụng phong thủy để hóa giải phong thủy là biện pháp đơn thuần và an toàn nhất mà các chuyên gia phong thủy khuyên phải sử dụng. Thác nước, tượng đá, cây cảnh như 1 tấm bình phong giúp hạn chế hoàn toàn điều xấu từ các hướng không phải chăng ập đến.

Bạn áp dụng cả ba bước trên sẽ giúp đạt hiệu quả cao nhất. Trên đây là bí quyết xem hướng nhà và hóa giải hướng xấu hạn chế xui rủi. Bạn muốn sắm nhà đất Cao Bằng mà chưa mua được ngôi nhà phù hợp? Hãy shop ngay với Bất động sản Hưng Gia để được tư vấn mọi thông tin dự án Cao Bằng hợp phong thủy giúp bạn luôn thịnh vượng, tài lộc dồi dào, gia đình êm ấm nhé.

nguồn: Cam nang phong thuy
nezuko92

nezuko92


https://khaclaserhanoi.com

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum