Our forum runs best with JavaScript enabled !

Cách chữa Cô Vi tại nhà. Em copy bên kia cho AC đọc nè!

View previous topic View next topic Go down

Cách chữa Cô Vi tại nhà.  Em copy bên kia cho AC đọc nè! Empty Cách chữa Cô Vi tại nhà. Em copy bên kia cho AC đọc nè!

Post by KatN on Thu Mar 12, 2020 3:34 pm

Bình tĩnh điều trị virus Corona tại nhà, 7 ngày là khỏi bệnh

Người dân đang ở trong tình trạng cứ nghe thấy người nghi nhiễm là sợ hãi. Tuy nhiên thời điểm dịch bệnh như "ở trong bóng tối" thì việc mắc bệnh là hên xui. Khi lỡ nhiễm virus Corona hãy bình tĩnh và áp dụng những cách dưới đây.......

Trong trường hợp cơ sở y tế không đủ điều kiện để tiếp nhận, đây là cách để thoát hiểm khi có triệu chứng nhiễm virut Corona:

Khi bạn nghĩ mình bị lây nhiễm con virut CORONA Vũ Hán vì ho nhiều, đau ngực, khó thở, nhức đầu và tiêu chảy – người bị nóng sốt lâu không cảm thấy giảm thì hãy làm theo cách sau đây:

(1) Uống thuốc Tylenol giúp hạ nhiệt và đắp khăn lạnh vào đầu. Tuyệt đối không sợ hãi, phải thật bình tĩnh vì sống chết có số mạng – mình cố gắng tận hết sức mình – càng sợ hãi về tâm lý thì cơ hội mình càng ít hy vọng hơn – nhớ thật kỹ là không gì sợ hãi khi nhiễm bệnh.

(2) Tự mình cách ly với gia đình, người thân – tìm một nơi thoáng mát nằm nghỉ ngơi – một nơi có cửa sổ đưa nhiều không khí vào

(3) Mỗi ngày uống nhiều nước cỡ 3 lít – 1 ly nước cam và cố gắng ăn đủ bữa. Cố gắng ăn để cơ thể đủ sức chống lại Virus – nhịn đói rất nguy hại. Nếu khó ăn quá, ăn không nỗi thì uống 1 ly nước trà ấm pha đường tạm thời.

(4) Lúc người nóng sốt thì cơ thể lại cảm thấy lạnh nên ai cũng muốn đắp chăn trùm kín – đây là đều tối kị – không nên đắp chăn dù cảm thấy ớn lạnh – đắp tấm khăn mỏng thôi – Người trong nhà giúp người bệnh (nhớ mặc áo mưa nilon và đeo khẩu trang) – Giúp bằng cách đắp khăn lạnh lên đầu người bệnh giúp hạ nhiệt, thay khăn lạnh nhiều lần.

(5) Tylenol là thuốc tốt nhất sử dụng trong lúc ngực bị đau và uống thuốc ho nếu bị ho nhiều – NHỚ CHO KỸ thuốc ho

(6) Sau khi ăn đủ bữa, uống thuốc giảm đau và thuốc ho thì cố gắng ngủ càng nhiều, cành tốt. Thức dậy thấy đói bụng thì uống 1 ly nước trước khi dùng bữa.

(7) Nếu quý bạn làm đúng theo lời dặn này thì cơ hội hết bệnh rất cao và bệnh sẽ giảm dần sau 7 ngày (nếu đến ngày thứ 4 mà thấy không tiến triển thì nên đến cơ sở y tế gần nhất để thăm khám nhé) – Sau khi hết bệnh này thì cơ thể bạn đã có kháng tố chống lại con virus Vũ Hán, tuy nhiên phổi sẽ bị hơi đau đôi khi và sẽ khỏi sau 1 tháng.


Trong thời gian hết bệnh thì nên tập thở mỗi buổi sáng sớm lúc không khí trong lành.
avatar

KatN


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum