Our forum runs best with JavaScript enabled !

Có ai vừa mê phim Hàn vừa yêu phim Thái như tôi không?

View previous topic View next topic Go down

Có ai vừa mê phim Hàn vừa yêu phim Thái như tôi không? Empty Có ai vừa mê phim Hàn vừa yêu phim Thái như tôi không?

Post by Hanhntmobi on Wed Apr 04, 2018 11:55 pm

Nếu bạn chăm chỉ cập nhật những bộ phim Hàn đang HOT trong tháng 4 này thì chắc hẳn đã biết bộ phim Pretty Noona Who Buys Me Food được vietsub là Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Ngon Cho Tôi.

Có ai vừa mê phim Hàn vừa yêu phim Thái như tôi không? 5aa0b6630df938641e523f2b

Với nội dung Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) là một phụ nữ độc thân ngoài 30 làm giám sát một thương hiệu cà phê nhượng quyền. Thân thiện, dễ gần nhưng Yoon Jin Ah luôn cảm thấy trống rỗng bên trong. Một ngày nọ, cô gặp gỡ Seo Joon Hee (Jung Hae In), em trai người bạn thân mới từ nước ngoài trở về. Yoon Jin Ah thường cho rằng Seo Joon Hee chỉ là một cậu nhóc mới lớn, cho đến một ngày cô cảm thấy những điều thật khác ở anh chàng này.

Có ai vừa mê phim Hàn vừa yêu phim Thái như tôi không? Son-ye-jin-jung-hae-in

Bộ phim ban đầu dành cho lứa tuổi “đàn chị” nhưng lại khiến các dàn gái trẻ chết mê mệt bởi anh Seo Joon Hee vừa điển trai, vừa ga lăng. Trai Hàn vừa điển trai, vừa ga lăng thì ai mà không mê cho được.

Vậy nhé, bây giờ kể đến gái Thái dịu dàng thôi rồi luôn! Đó là nữ diễn viên Patricia Good trong vai Nang, một diễn viên trẻ vừa tài năng, lối diễn xuất tự nhiên lại sở hữu thân hình cân đối, khuôn mặt khả ái ai cũng mê mệt.

Bộ phim Đôi Cánh Thiên Thần kể về cuộc tình giữa Din và Nang nhưng luôn bị những vệ tinh vây quanh nên cuộc tình rất sóng gió và nhiều trở ngại cả về gia đình. Nang là một cô gái mạnh mẽ đã biết giúp đỡ gia đình trong lúc gặp khó khăn nhưng cô vẫn giữ được quan điểm của mình không sa ngã vì gia đình khó khăn.

Có ai vừa mê phim Hàn vừa yêu phim Thái như tôi không? 5aa55c080df938631e523f35_480x

Chính vì con người của Nang đã khiến bao chàng trai mê muội nhưng chỉ có Din (Pathapee) nhận được tình cảm của cô. Nhưng nhiều “vệ tinh” vây quanh 2 người như vậy và những sóng gió mà gia đình tạo ra liệu họ có quyết tâm vì nhau và vượt qua tất cả?

Có ai vừa mê phim Hàn vừa yêu phim Thái như tôi không? X240-Qhh

Chưa kể nổi dung chạm đến trái tim người xem, cặp đôi trai tài gái sắc trong phim cũng góp phần lớn tạo nên thành công của bộ phim. Cùng đón xem 2 bộ phim đến từ 2 xứ nhé!


avatar

Hanhntmobi


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum