Our forum runs best with JavaScript enabled !

Thôi rồi, còn chi nữa với Ba đốm Da Beo

View previous topic View next topic Go down

New Thôi rồi, còn chi nữa với Ba đốm Da Beo

Post by Kokuyukai on Fri Jun 01, 2018 10:55 am

Trong tương tai VN sẽ chịu cảnh có ba đốm da Beo án ngử đúng ba chổ Bắc Trung Nam của Vn..

Giờ này mà chế độ CS Hanoi lại đi cái loại policy kiểu thời Từ Hy Thái Hậu là sao ? Sở dĩ  có loại polcicy này là vì thời đó Mãn Thanh thua cuộc chiến Bạch Phiến với  tụi Ăn-Lê mới đành chịu cái sự cho tụi Anh nó mướn HOng Kong 99 năm.

Tụi da trắng khg bao giờ có loại policy này cả cho dù xứ họ bé tí thế nào về sức mạnh kinh tế ..cũng chả bao giò8 có loại cho ngoại bang thuê đất lảnh thổ củ nước mình trong 99 năm , như Luxembourg, Áo... là những nuớc có kinh tế là loại "nghèo" so với mấy anh hàng xóm "nhà giàu" như Pháp, Đức , Ý họ cũng đâu cho ai mướn 1 phần đất trong xứ họ kiểu 99 năm chứ ????

Từ đây về sau VN sẽ có ba "đặc khu kinh tế" lừng danh  sặc mùi chệt 5-SVPK ngay trong lảnh thổ VN :
trích theo nguồn :

https://baotiengdan.com/2018/05/29/can-rom-can-co-lay-cac-vi-dbqh-dung-cho-thue-dat-99-nam/

CẮN RƠM CẮN CỎ LẠY CÁC VỊ ĐBQH:
,ĐỪNG CHO THUÊ ĐẤT 99 NĂM

Xem VTV tường thuật các vị ĐBQH bảo vệ ý kiến cho người nước ngoài thuê đất 99 năm mà tê tái.

1. SO SÁNH VỚI AI VÀ AI CHO THUÊ ĐẤT 99 NĂM?

Chúng ta tự ca ngợi mình ưu việt, tươi đẹp. Vậy mà khi so sánh lại toàn viện dẫn thí dụ ở các nước chậm phát triển. Không chịu nhìn đến các nước văn minh làm tấm gương mà vươn lên.

Ai cho thuê đất 99 năm? Là Malaysia, Là Thái Lan … là các nước thuộc khu vực kém phát triển. Không có nước châu Âu châu Mỹ văn minh nào cho thuê đất 99 năm.

2. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI VƯỢT TRỘI?

Một số vị ĐBQH gào lên ưu đãi vượt trội. Chúng ta tươi đẹp mà! Chúng ta cần cù giỏi giang mà! Các vị sáng suốt mà! Sao mình phải hạ thấp thân phận mà ưu đãi vượt trội cho họ? Sao họ không chịu ưu đãi vượt trội cho mình?

Nếu nói đến vượt trội thì 99 năm cũng chỉ là bằng, chưa vượt trội. Sao các vị không cho thuê hẳn lên 199 năm? 499 năm?... 999 năm?

3. AI ĐƯỢC LỢI KHI CHO THUÊ ĐẤT 99 NĂM?

Chỉ những kẻ đầu cơ đất, đầu cơ dự án để chuyển nhượng là hưởng lợi nhiều nhất.

Đối với những hãng công nghệ lớn, thời hạn thuê đất 99 năm không phải là yêu cầu ưu tiên vượt trội.

4. VIỆT NAM CÓ THÀNH “HỔ” THÀNH “RỒNG” KHI CHO THUÊ ĐẤT 99 NĂM?

Không.

Sumsung đầu tư ở Việt Nam bao lâu rồi mà Việt Nam có học chế tạo được con chip nào không? Hay chỉ gia công vỏ và ốc vít?

...

...

...


Kokuyukai


Back to top Go down

New Re: Thôi rồi, còn chi nữa với Ba đốm Da Beo

Post by Kokuyukai on Fri Jun 01, 2018 11:00 am

Trước khi thấy rỏ sụ bán nước hiện hữu thì dân chúng thấy từ từ sự "cho mướn Nước" . Lol Lol


Kokuyukai


Back to top Go down

New Re: Thôi rồi, còn chi nữa với Ba đốm Da Beo

Post by Kokuyukai on Wed Jun 06, 2018 2:12 pm

Hình như cái topic mà Vn4A mở ra nói về đề tài này đã đi vào thể "tàn hình" với tui ..nên tui mới lôi cái topic lên mà dây dưa tiếp vậy thôi ... Lol Lol

Thiệt là buồn cười cho tụi đầu não Hanoi giờ này cón ba xi ba cú kiểu "giải độc chính trị" cứu nguy cái policy cho tụi chệt  5-SVPK mướn cái lảnh thổ mình..với luận điệu :

"Bên cạnh đó, theo Khoản 5 Điều 32 thì Chủ tịch Ủy ban nhân dân đặc khu có quyền quyết định thu hồi đất để thực hiện các dự án phát triển kinh tế - xã hội vì lợi ích quốc gia, công cộng. Như vậy, không phải cho thuê rồi là xong, mà khi "có việc cần" vì lợi ích quốc gia, công cộng thì UBND đặc khu hoàn toàn có quyền thu hồi đất."


----> Thu hồi đất sau khi tụi nó chôn ba cái thứ như "Nuclear waste" trong lòng lảnh thổ xứ VN , cho dân Vn trong nước  bị bệnh cancer tiếp à..  Laugh Laugh Laugh Laugh


Kokuyukai


Back to top Go down

New Một bài đuọc nhiều web, FB , Blog ủng hộ đọc nhiều nhất

Post by Kokuyukai on Thu Jun 07, 2018 11:26 am

Đó là bài:  

"Đặc khu” hay “nhượng địa” - Âm mưu đánh tráo khái niệm
David Thiên Ngọc (Danlambao) - Đứng trước tình hình đất nước chao đảo ngã nghiêng như ngàn cân treo sợi tóc, có nguy cơ mất nước về tay giặc Tàu mà đảng csVN đã lộ rõ âm mưu bán nước một cách trắng trợn không hề giấu giếm hay che đậy như trước đây. Bộ Chính trị csVN đã âm thầm cúi đầu tuân mệnh thiên triều trong việc giao ba tiền đồn hiểm yếu có thể coi là “tử huyệt” của Việt Nam là Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh-Bắc Vân Phong tỉnh Khánh Hòa và Phú Quốc tỉnh Kiên Giang.

Để hợp thức hóa mệnh lệnh trên, csVN đã áp đặt cho cái tổ chức tay sai gọi là “Quốc Hội” để biểu quyết thông qua ý đồ của chúng. Và cuối cùng chúng mỵ ngôn là “nhân dân đã quyết” qua hành động cử chỉ bấm nút, đưa tay của bầy lừa!

Nói về cụm từ “cho thuê đất thời hạn 99 năm” rồi “đặc khu” này nọ chỉ là những “xảo ngôn, điếm ngữ” đánh lừa nhân dân, đánh tráo khái niệm để qua mắt dân tộc nhưng thực chất nó là “nhượng địa”, là cắt đất cho ngoại bang, đó là những bước đi đầu của bàn cờ được sắp sẵn là hành vi bán nước nếu là âm mưu hoặc là hoàn cảnh xé lòng nuốt lệ nếu đó là sự cúi đầu cam chịu vì hèn và không còn sự lựa chọn nào khác. Không ai thấm cái nỗi đau sau khi cam lòng ký văn bảng đầu hàng, điều ước nhượng địa và nổi ám ảnh mất nước, dân làm nô lệ sau khi ký các văn kiện này không ai bằng chính người Trung Quốc.

Để chứng minh điều này tôi xin phép lược sơ vài nét hoàn cảnh lịch sử Trung Hoa (TH) dưới thời nhà Thanh vào các thập niên 30s-40s của thế kỷ 19. Đây là giai đoạn mà triều chính nhà Thanh vô cùng đen tối và bắt đầu lao vào màn đêm vô tận. Trước sự xâu xé và mọi áp bức của “Bát cường” đặt lên đầu vua quan nhà Thanh và nhân dân TH bắt nguồn từ sự hèn nhác, nhu nhược của triều đình, triều chính rối ren... tôi thần bưng bít, làm tay sai cho ngoại bang nên đã đẩy chính trường TH vào ngõ cụt dưới đường hầm tối tăm không lối thoát.

Với diện tích mênh mông TH đại lục có gần 500 triệu dân lúc bấy giờ (tiền bán thế kỷ 19) là miếng mồi ngon cho bát cường xâu xé... trong xu thế chiếm thuộc địa và sở hữu nô lệ trên thế giới thời bấy giờ, và để có những món lợi kết xù họ không ngần ngại tuồn vào đất nước này hàng vạn tấn “á phiện” khiến cho từ quan đại thần xuống tận người nông dân cày cuốc cũng ngập chìm trong màn khói của “nàng tiên nâu”, là tiền đề cho người TH một thời rơi vào vòng nô lệ đầy ô nhục. Cuối cùng sự thể đã đến tai vua Đạo Quang và ông lập tức phái khâm sai đại thần Lâm Tắc Từ tăng thêm hàm thượng thư tiết chế Quảng Đông Thủy Sư về Quảng Đông tiêu trừ nha phiến, trong đợt càng quét này Lâm tịch thu hơn 20.000 thùng thuốc phiện (khoảng 2.300.000 cân trị giá chừng 800 vạn lạng bạc trắng) và lệnh thiêu hủy hoàn toàn xong xả tro tàn trôi ra biển. Thực hiện từ ngày 3/6/1839 trong vòng 23 ngày là hoàn tất khiến cho Vương Quốc Liên Hiệp Anh nổi cơn thịnh nộ và sau đó là cuộc chiến tranh nha phiến lần thứ nhất (1839-1842) diễn ra và kết quả bi thảm thuộc về nhà Thanh, buộc nhà Thanh phải đặt bút ký “điều ước Nam Kinh” ngày 29/8/1842 một cách nhục nhã, chẳng đặng đừng mà sau này người dân TH gọi là “điều ước bất bình đẳng” trong đó có điều khoản tồi tệ là giao bán đảo Hương Cảng làm nhượng địa cho Vương Quốc Anh.

Nói thêm về sự dẫn dắt khiến nhà Thanh phải cúi đầu ký tiếp điều ước Bắc Kinh sau khi cuộc chiến tranh nha phiến lần thứ 2 (1856-1860) nổ ra vì sự lấn lướt và ngông cuồng của liên quân Anh-Pháp và tất nhiên là thất bại thuộc về quốc gia bị trị. Sau đó là điều ước Bắc Kinh cũng được áp đặt buộc nhà Thanh phải nuốt lệ vào trong mà ký ngày 18/10/1860 và kéo dài chuỗi tháng năm đen tối đến ngày 1/7/1898 hiệp đinh mở rộng ranh giới Hương Cảng bao gồm luôn cả Tân Giới và Cửu Long để thành “Hồng Kông” như ngày nay và thành “nhượng địa” cho Vương Quốc Anh thời gian 99 năm. Do đó cái nỗi nhục, niềm đau, cay đắng khi cắt đất nhượng địa cho ngoại bang không một ai thấm đòn bằng người Trung Quốc. Khổ thay với bản chất xấu xa chúng lại đem những nỗi nhục đó lập lại và phủ lên đầu các nước lân bang nhỏ hơn, kém phát triển hơn và đang phụ thuộc chúng đủ điều từ kinh tế, chính trị đến quân sự… các nước như Malaysia, Cambodia đã lọt vào thế trận và đang nếm mùi “thuộc địa”. Nay VN tiếp bước lịch trình Hán hóa của thiên triều mà “chi bộ đảng cộng sản Ba Đình” cúi đầu tuân mệnh Trung Nam Hải một cách triệt để, xuất sắc và đúng quy trình…

Tại sao phải là Vân Đồn-Vân Phong và Phú Quốc?

Điều mà những nhà quân sự lẫn chính trị VN và thế giới nhất là Trung Quốc đều nhìn nhận rằng nếu muốn nhòm ngó bán đảo Đông Dương và cả vùng Đông Nam Á thì không thể không chú tâm đến các điểm sau:

- Việt Nam là bàn đạp là cửa ngõ đầu tiên để thâm nhập vào vùng này thực hiện ý đồ xâm lăng. Muốn thế thì phải bằng mọi giá khống chế các tử huyệt của VN.

Các tử huyệt của VN gồm các cứ điểm sau:

- Tây nguyên là mái nhà Đông Dương. Từ đây phóng tầm nhìn về tây kiểm soát được Miên-Lào với thế mạnh là bức trường thành Trường sơn hùng vỹ là hậu cứ an toàn nếu có chiến tranh-Trong cuộc chiến csBV cưỡng đoạt MNVN là minh chứng. Quét ống kính về Đông thì Biển Đông, Hoàng-Trường Sa nằm trong tầm mắt. chính điều này mà trước đây những nhà hoạch định chiến lược quân sự cả Pháp lẫn Mỹ cũng đều nhận thấy và khẳng định chính Tây Nguyên là mái nhà Đông dương là yết hầu là tử huyệt của VN, nếu làm chủ được nơi này xem như đã khống chế được Đông Dương cùng một vùng bao la biển trời rộng lớn.

Chính cái “đại tử huyệt” này mà tập đoàn Trung Nam Hải đã sớm toan tính và triệu hồi đứa con hoang Nông Đức Mạnh (NĐM) bí thư chi bộ “An Nam cộng sản đảng” về chầu trung ương cộng sản thiên triều vào tháng 12/2001. Trong chuyến này NĐM tiếp chỉ với hình thức là ra “tuyên bố chung”: “hai bên nhất trí sẽ tiếp tục thúc đẩy các doanh nghiệp họp tác lâu dài trên dự án Bauxite Đắc Nông”. Chưa dừng lại, Bắc Kinh tiếp tục triệu hồi NĐM sang chầu lần nữa từ ngày 30/5 đến ngày 2/6/2008 và tái khẳng định cũng trong tuyên bố chung là hai bên tăng cường họp tác trong các dự án như Bauxite Tây Nguyên…” lần này NĐM cúi rạp mình trước hàng lính của thiên triều một cách đầy ô nhục. Sau đó tên “đại điếm thối 3 Ếch” đã cương quyết bỏ ngoài tai những lời cản ngăn, thỉnh nguyện từ các nhà khoa học, các nhà trí thức, các tướng lĩnh quân đội kinh nghiệm chiến trường rằng không nên tiến hành dự án Bauxite Tây Nguyên và rằng đây là nơi trọng yếu về chiến lược quân sự có tính an ninh quốc phòng quyết định sự sống còn của dân tộc, an nguy cho đất nước chứ không hề có hiệu quả kinh tế. Chẳng những thế mà nó (Bauxite) còn đe dọa môi trường và nguy hại đến sức khỏe, tính mạng của người dân nơi đây và các tỉnh miền xuôi… 3 Ếch ném về phía các nhà khoa học, quân sự một câu đầy phản động rằng “Khai thác Bauxite Tây Nguyên là chủ trương lớn của đảng đã được nêu trong nghị quyết đại hội X của đảng, bộ chính trị đã nghe và kết luận về phát triển Bauxite Tây Nguyên…” mặc cho sự tồn vong của đất nước và sống còn của người dân…mà chấp hành chiếu chỉ của thiên triều với âm mưu đầy thâm độc và đến nay là hậu quả về kinh tế và môi trường đã rõ. Riêng về chính trị, quân sự thì từ đây đảng csVN đã mở đầu cho hành vi bán nước là mở đường cho hàng vạn lính Trung Quốc dưới lớp áo công nhân trá hình. Trong số này còn có đôi ngũ gọi là kỷ sư, nhà quản lý, chuyên gia... nhưng thực tế là các cấp sĩ quan chỉ huy quân sự lẫn an ninh, gián điệp... thành lập nên một đôi quân thứ 5 với cấp sư đoàn nằm chờ giờ “G” thật nguy hiểm.

“Trường Sơn nhất đới...” là bức trường thành vĩ đại của Tổ Quốc đã nằm trong tay đại Hán.

Nhìn về Đông với hơn 3.300 km bờ biển ngoài thế địa chính trị, địa chiến lược ra còn là mũi nhọn kinh tế nữa, đồng thời là một chiến lũy vững chắc, là một con “trường xà” uốn lượn bao bọc cả Đông Dương. Tôi được biết trong “Tôn Ngô binh pháp” có trận đồ “nhứt tự trường xà” rất lợi hại. Muốn phá được trận này không phải dễ, cần phải có một tướng tài ba dũng lược cùng đội ngũ binh hùng tướng mạnh dưới trướng mới có thể phá được. Bởi đánh ở đàng đầu thì đuôi quay về cứu ứng, ngược lại đánh ở đàng đuôi thì đầu lại kéo về. Đánh ở giữa lưng (bụng) thì đầu đuôi cùng lúc họp lực. Tôn Ngô binh pháp là sản phẩm của tổ tiên tộc Hán nên hóa giải cái trận đồ “nhứt tự trường xà VN” không mấy là gian nan đối với Tàu cộng Bắc phương.

Để phá được con “trường xà VN” thì Tàu cộng phải khóa cả đầu, đuôi và bụng của của con rắn này.

Đầu chính là Vân Đồn, bụng (lưng) chính là Bắc Vân Phong thêm Vũng Áng (đã xong hàng) và đuôi là Phú Quốc. Nhìn được 3 tử huyệt để phá trân này, Trung Nam Hải đã ngầm ra chiếu chỉ bằng mọi cách chiếm lĩnh 3 tử huyệt trên với hình thức “đăc khu kinh tế 99 năm” nhưng thực chất cả nước VN sẽ nằm vĩnh viễn trên nền cờ 6 sao Đại Hán, giống như khi chưa cưỡng đoạt được MNVN thì mặt trận GPMNVN với lá cờ nửa xanh nửa đỏ giữa sao vàng là hình thức mỵ lừa thế giới. Nhưng sau 30.4.1975 thì giải thể tổ chức ngụy trang này cùng lá cờ điếm xảo.

Tại 3 tử huyệt trên khi đã thành hình là “đặc khu Tàu 99” thì người dân VN bất khả xâm phạm và cũng giống như tiền đồn Bauxite Tây Nguyên, đội quân thứ 5 của Hán tặc đã ngập tràn chờ hiệu lệnh giờ “G”. Lúc này tại Vân Đồn còn được sự hổ trở từ đảo Hải Nam TQ chỉ cách nhau trong tầm tay với! Bắc Vân Phong và Vũng Áng thì các tên lửa, tàu chiến, máy bay ném bom hạng nặng… xuất phát từ các đảo lớn như Phú Lâm thuộc Hoàng Sa, Subi thuộc Trường Sa và các đảo TQ bồi đắp trái phép trên hai quần đảo Hòang Sa, Trường Sa của VN sẽ hiện diện trong phút chốc? Còn Phú Quốc thì được sự tiếp ứng hỗ trợ từ cảng Sihanoukvile-Cambodia cũng đã thuộc về Tàu và thêm một cái gọi là “đặc khu Tàu 99” ở Malaysia nữa cũng sẵn sàng xuất phát hổ trợ cho Phú Quốc một khi nếu cần. Thế là “nhứt tự trường xà VN” chỉ còn là một con rắn đã bị lột da. Mảnh đất thiêng liêng hình chữ S của Tồ Tiên dòng giống Lạc Hồng đổ máu xương tạo dựng và lưu lại sẽ tan tác như cánh bướm sau cơn giông bão. Nhân dân VN sẽ tha phương cầu thực và biến mất trên nền trời Tổ Quốc như “Mãn, Hồi, Mông, Tạng” ngày nay.

Việt Nam đúng là một dãi đất có đủ các ưu thế địa chính trị, địa quân sự và địa kinh tế của tổ tiên dày công tạo dựng và lưu truyền mà trong một sớm một chiều trở thành một ngôi sao mới, nép mình nhục nhã trên nền cờ Đại Hán một khi cộng sản Ba Đình quyết tâm buộc gần 500 con lừa nhấn nút, đưa tay thông qua “chiếu chỉ Bắc Kinh” giao nộp giang sơn cho giặc. Tội này tập đoàn cộng sản Ba Đình cùng bầy lừa bại nao gần 500 con ngàn thu không rửa sạch.

04.06.2018

David Thiên Ngọc

Dân Làm Báo


Kokuyukai


Back to top Go down

New Re: Thôi rồi, còn chi nữa với Ba đốm Da Beo

Post by Kokuyukai on Thu Jun 07, 2018 1:10 pm

Buồn buồn đi dạo để coi cái dự án luật về DKKT thì thấy cái link dài lòng thòng này:

- https://thuvienphapluat.vn/van-ban/Bo-may-hanh-chinh/Luat-don-vi-hanh-chinh-kinh-te-dac-biet-2017-340180.aspx

Đọc sơ sơ lướt cho lẹ thấy nhiều chổ buồn cười Laugh  Laugh  họ chơi chữ cái gì thấy kỳ kỳ ..

Chẳng hạn như Phụ lục IV, số 1 nói rằng: "Kinh doanh các loại pháo, trừ pháo nổ"

--->  Chả lẽ cho phép kinh doanh pháo lép . Laugh  Laugh

Cỏn như Phụ lục V ...cái gọi là

"DANH MỤC CÁC LOẠI HÌNH SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP CÓ NGUY CƠ GÂY Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG CAO"

số 9 nói rằmg:

"Xử lý, tái chế chất thải"

-----> mà chả nói rỏ ràng chất thải loại gì cho phép ....vv...rủi tụi 5-SVPK đem Nuclear hay Chemical Waste chôn sâu dưới lòng đất Quê Huơng  chữ S để cho con cháu, chút, chít, chắt của "Con rồng cháu Tiên" sau 99 năm vướn cancer hết ráo à...

Còn nữa những sản phẩm chế ra từ các DKKT dán Made in VIetnam, hay Made In China... nếu dán nhản M In VN, xem như chơi lừa đảo bọn quốc tế sản phẩm do dân chệt 5-SVP làm với kỷ thuật 5-SVPK chính quy lại chơi cái Brand name "M in VN" để trốn thuế nhập cảng của tụi Quốc Tế à.. scratch

Còn nữa, giả sư hai bên "cho mướn" và "đi mướn" rơi vào hoạt cảnh xích mích hay bất đòng vấn đề gì đó ...thì ai làm trọng tài hay toà án nào làm trọng tài để xét xử ..chả lẽ lúc đó hai bên dùng quân sự kiểu "công lý nở ở đầu miệng súng " để giải quyết vấn đề à.. Laugh  Laugh

Đây chi mới là dự luật , còn cái ký deal kìa giữa hai bên "kẻ cho mướn" và  "kẻ đi mướn" trong có có những điều khoản gì ngoại lệ, dĩ nhiên CSHN đâu cho dân chúng VN trong nuớc Biết sự thật của tờ  Leasing viết cái gì,,,,,,,,,,,,,,,,..vì đó là "bí mật quốc gia" mà. Laugh  Laugh


Kokuyukai


Back to top Go down

New Re: Thôi rồi, còn chi nữa với Ba đốm Da Beo

Post by Kokuyukai on Thu Jun 07, 2018 1:55 pm

Hiện tại bất cứ nước nào cũng áp dụng 1 nguyên tắc bất di bất dịch là:

- Khuyến khích dân Ngoại Bang vào xứ mình đầu tư , kinh doanh chế ra Job cho dân bản địa của mình. (goi nôm na là loại di dân theo kiểu kinh doanh đó )

Tức là bất thứ thằng hay con đại gia chệt 5-SVPK  đem $$$$$$$$$ nào lảnh thổ Mỹ hay Canada kinh doanh mở xí nghiệp bắt buộc phải mướn công nhân bản xứ làm việc,  hỏng có chuyện nhập cảng công dân 5-SVPK qua làm công nhân .. làm trong thành phần Admin thì ngoại lệ .

Đằng này tụi chệt 5-SVPK chế ra mode DKKT  đi dụ khị mấy đứa ngu ngu  mượn đất thiên hạ chế ra job cho dân chệt 5-SVPK ngay trong lảnh thổ VN, Lào , Miên  .. cái này goi là chơi trên đầu cha thiên hạ rồi ..


Theo tình báo tụi Mỹ cho biết cái DKKT "vùng tam giác Vàng" trong lảnh thổ Lào giáp ranh giới với Miến Điện và Thailand do  tập đoàn Kings Romans có trụ sở tại Hong Kong muớn ..đa số hơn 90% trong 4.500 nhân viên-công nhân tại đặc khu là người Trung Quốc. Tức  LÀ nói toạt móng heo ra là tụi chệt 5-SVPK nó muỚn lảnh thổ Lào tạo job cho dân chệt của tụi nó chớ nào THÈM tạo job cho dân  LÀO  đâu ..  chỉ cố ý tạo tiền mướn chui vô túi tụi chóp bu Lèo mà thôi ..

Nếu quý vi ACE trong này từng vô vai "Boss" rồi thì thấy ngay cái cảm giác:

- Khg gì sướng bằng có cảm giác ngồi đầu cha thiên hạ khi đi mượn 1 lảnh thổ nào đó... để đem bầy đàn phe mình vào làm công nhân hết ..

Lảnh thổ của mình mà đem bầy đàng phe đảng mình thì tầm thường quá đi ...

Ở lảnh thổ nguời ta, mà đem bầy đàng của mình vào sống lền bền lúc nhúc mới thú vị cơ... Laugh  Laugh  Laugh


Kokuyukai


Back to top Go down

New Re: Thôi rồi, còn chi nữa với Ba đốm Da Beo

Post by Wenn on Thu Jun 07, 2018 7:36 pm

Thôi rồi còn chi đâu Ku ơi
avatar

Wenn

Location : TX

Back to top Go down

New Re: Thôi rồi, còn chi nữa với Ba đốm Da Beo

Post by Kokuyukai on Fri Jun 08, 2018 3:57 pm

Wenn wrote:Thôi rồi còn chi đâu Ku ơi


Thôi rồi thì dân trong chữ S chấp nhận một định mệnh do tụi cắc chú 5-SVPK an bài thôi ...chớ dân V sống ở HN, đa số ai mà thèm chấm nhận bối cảnh có DKKT chứ ..

THiệt là tụi nghiệp cho những đứa trong Bộ Chính Trị 1- SVPK bầy đặt hỏng tin vào hai chữ "định mệnh" do Thượng đế an bài , hay Đức Phật Thích Ca an bài mà tin vào cái DM do tụi cắc chú và tụi Xẩm 5-SVPK an bài mới thấy Bộ chính trị 1-SVPK vẩn  còn trung thành giữ truyền thồng ngu ngu đần đần của già hồ.. Laugh Laugh Laugh


Kokuyukai


Back to top Go down

New Re: Thôi rồi, còn chi nữa với Ba đốm Da Beo

Post by Wenn on Fri Jun 08, 2018 10:02 pm

VNCH bị gán cho cái mác bán nước hơn 40 năm qua chưa có cơ hội thanh minh thanh nga, giờ lòi mặt quân nào bán nước rồi hén
:Giggling: :Giggling: :Giggling:
avatar

Wenn

Location : TX

Back to top Go down

New Re: Thôi rồi, còn chi nữa với Ba đốm Da Beo

Post by Kokuyukai on Sat Jun 09, 2018 12:10 pm

Wenn wrote:VNCH bị gán cho cái mác bán nước hơn 40 năm qua chưa có cơ hội thanh minh thanh nga, giờ lòi mặt quân nào bán nước rồi hén
:Giggling: :Giggling: :Giggling:

Bán nước xong rồi... bây giờ qua bài bản thảy dân tui nó đi lền bền vùng khu giáp ranh giới đội cái nón lá hay che dù với bầy chữ :

" Trung Quốc - Thành phố Việt Nam "
(hình chụp  ngày 08/6/2016 ở hội đua ngựa Bắc Hà – Lào Cai)Để cho 99 năm sau cháu & chút & chắt của chúng ta quen dần từ "Thành phố Việt Nam" quên dần danh từ  "nuớc Việt nam"

Nhưng trước đó tụi chệt 5-SVPK mánh mun lắm, sáng lập ra 1 CTy bán hàng nào đó vào năm 2014 ngay trong lảnh thổ chệt ráp ranh giới VN để cho dân chệt cũng quen dần với từ "Thành phố Việt Nam".. bằng cách đúc chữ nổi : " Trung Quốc - Thành phố Việt Nam ".Viết dựa theo nguồn:

https://kontumquetoi.com/2016/07/13/anh-la-nuoc-trung-quoc-thanh-pho-viet-nam/


Kokuyukai


Back to top Go down

New Re: Thôi rồi, còn chi nữa với Ba đốm Da Beo

Post by Kokuyukai on Mon Jun 11, 2018 2:33 pm

Bài học Crimea còn đó hỏng hiểu sao tụi CS hanoi mù loà chưa thấy .. Laugh

Khi bất cứ 1 vùng nào đó có một số lượng dân X`s race trội hơn lượng dòng giống dân địa phương quá 65 % , thì có quyền qua bài bản đòi  tự nhớ về quê huơng muốn sát nhập cái vùng đất đó về lảnh thổ quê Mẹ...

- Cái lỗi là dân gốc Nga sống đông quá trên bán đão Crimea, thì NGa lợi dụng tuyên bố sát nhập luôn vào Federation Russia ..thế giới làm gì nhau... ngoài cấm vận hay đá đít ra khỏi G8 mà thôi .

-  Cái lổi là dân gốc British sống đông quá trên đão Falkland  (thuộc về vùng biển Á Căn Đình), một ngày đẹp trời nào đó ....họ hứng lên nhớ về Motherland của UK , họ đòi tự trị hay đòi sát nhập vào "quê mẹ"... Chính phủ Argentina hỏng chịu phải khg ? thì tụi UK đem Hải Quân hoàng gia Anh qua chơi 1 trận cho biết "cao thấp" như thế nào .. thế là có kết quả đão Falkland thuộc về sự "bảo kê" của UK .

Mấy đỉnh cao trí tuệ tầm cở như hồ chí minh thấy ra cái điễm này chưa .. Laugh Laugh

Mà lủi thủi cúi đầu cho cái đám "sanh như Gián" qua lảnh thổ mình làm DKKTKokuyukai


Back to top Go down

New Re: Thôi rồi, còn chi nữa với Ba đốm Da Beo

Post by Kokuyukai on Mon Jun 11, 2018 3:51 pm

Xứ Mỹ, tụi nó hay lắm.. nó có policy bất cứ ai ngoại bang hỏng phải dân Mỹ có quyền đem $$$$$$$$$$$$$$$$$$ vào Mỹ mua bất động sản , mua nhà cửa,  Dinh thự hay Lâu đài "tình ái", Farm, hay đất đai trên cả trăm hecta...vv..Ngay cả mua nguyên 1 cái County của tụi nó cũng để cho mua, đuợc vậy ..như facts này nè:

http://www.westword.com/news/a-vietnamese-citizen-is-the-new-owner-of-buford-wyoming-population-1-5116318

---> Nhưng khg bao giờ có chuyện cho bất cứ thằng ngoại bang nào vào lảnh thổ tụi nó proposal loại DKKT hay Căn Cứ Quân Sự cả (chỉ có chú Sam proposal ngược lại mà thôi)

Tức là tụi nó muốn tụi ngoại bang phải sống ngoan ngoản trong hệ thống "Kim Tự tháp " của tụi nó thôi .. :Giggling:  Laugh

You mua nhà, mua đất thì you phải "cúng tổ" tụi chính phủ Municipality hay tụi County,  rồi tụi này phài "cúng tổ" tụi chính phủ State, sau cùng tụi chính phủ State này cũng phải "cúng tổ" tụi chính phủ Federal nó nằm chình ình ngay tại thành phố WDC đó ..quý vị à..

Đó, bài bản lớp lang phải đi tuần tự như thế ... làm gì có chuyện nhãy vọt kiểu chả thèm "cúng tổ" như loại DKKT  đâu ..

Còn nữa thằng Mỹ nó có Quân Sự loại "God Bless America" rồi thì nó sợ thằng cha căn chú kiết nào làm trò "da beo" đòi tự trị trở về cội nguồn quê mẹ (sau cả chục năm sanh sản lền bền)  nữa..   nó đánh cho dập mật luôn .. nên nhớ là quân sự Mỹ chớ hỏng phải là loại Quân sự loại 1-SVPK chuyên đậu phi cơ trên Mây nhé.. Lol

Cho nên anh đại gia Việt tên Pham Dinh Nguyen nào đó ... đừng bao giờ có giấc mơ làm "Da beo" ngay trong lảnh thổ chú Sam nhé....Nếu làm được thì tụi G6 làm trước rồi cần gì chờ đợi tới phiên  tên Vietnamese như Pham Dinh Nguyen làm chứ .. Laugh  Laugh


Kokuyukai


Back to top Go down

New Re: Thôi rồi, còn chi nữa với Ba đốm Da Beo

Post by Kokuyukai on Tue Jun 12, 2018 12:58 pm

Vụ biểu tình vừa rồi tại Phan Rí, Bình Thuận có chuyện bạo động xẩy ra đổ máu , phe tui công an bắn chết 2 người bên phe biểu tình , dân chúng tức nước vở bờ đốt phá các loại xe trong đồn UBND.


Kokuyukai


Back to top Go down

New Re: Thôi rồi, còn chi nữa với Ba đốm Da Beo

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum