Our forum runs best with JavaScript enabled !

tvN tiếp tục công bố hình ảnh của “thực thần” Yoon Doojoon và Baek Jin Hee

View previous topic View next topic Go down

tvN tiếp tục công bố hình ảnh của “thực thần” Yoon Doojoon và Baek Jin Hee

Post by minhhongtd on Thu Jun 14, 2018 11:39 am

Tiếp nối 2 mùa trước, mùa thứ 3 Let’s Eat 3 hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những điều thú vị. Vừa xem phim vừa kích thích được vị giác thì còn gì thú vị bằng.

Mùa 3 với sự tham gia của Yoon Doojoon (vai Goo Dae Young) và Baek Jin Hee (vai Lee Ji Woo). Nội dung bộ phim kể về cuộc tái ngộ của Goo Dae Young và Lee Ji Woo, cùng nhau chia sẻ những món ăn và hồi ức ở độ tuổi 20, đồng thời chữa lành những vết thương trong quá khứ.Nếu như mùa một chúng ta đã cùng Goo Dae Young khám phá những món ăn vào mùa đông và những mối quan hệ tốt đẹp của anh cùng với những người hàng xóm, mùa 2 với những món ăn vào mùa xuân cùng sự tái hợp với cô bạn học cũ, thì mùa 3 quay trở lại với những món ăn dành cho mùa hè.

Trong phần 3 của phim truyền hình ăn khách, anh chàng nam chính Goo Dae Young (Yoon Doo Joon), một foodie chính hiệu bị rơi vào cơn khủng hoảng tuổi 30. Để chữa lành bản thân, anh chàng quyết định tìm lại những món ăn mà mình từng yêu thích khi còn ở tuổi 20 với người bạn đại học là Lee Ji Woo (Baek In Hee).


Phần đầu tiên của Let's eat bắt đầu vào năm 2013, phản ánh xu hướng những con người chọn cách sống độc thân và mukbang (ăn uống mang tính xã hội) và làm ấm trái tim khán giả trong mùa đông lạnh giá với những món ăn ngon và ý nghĩa của việc cùng nhau ăn cơm là thế nào.

Phần 2 của phim phát sóng năm 2015 là một câu chuyện đơn giản đáng yêu về những người sống cùng nhau trong một toà nhà cũ. Phần 2 có nhiều món ăn đến từ khắp nơi trên thế giới như Thái Lan, Ấn Độ cũng như những món ăn khi đi cắm trại và cả thức ăn đường phố.


Phần 3 sẽ phát sóng đúng dịp hè. Lần này, bộ phim có tham vọng mang lại khẩu vị đã bị mất đi do thời tiết nóng bức của mùa hè. Khán giả nên đóng xem phim để được nhìn thấy những món ăn đại diện cho mùa hè cũng như tìm lại nguồn năng lượng trẻ trung rạng rỡ của tuổi trẻ. Bên cạnh đó, khán giả cũng sẽ tò mò liệu trong phần 3, Yoo Doo Joon vẫn sẽ ăn ý tuyệt vời với bạn diễn của mình là Baek Jin Hee như sự đồng điệu mà anh đã tạo ra với 2 bạn diễn trước đó là Lee Soo Kyung và Seo Hyun Jin.

Tập đầu tiên sẽ phát sóng vào 16/7 trên đài tvN. Hãy cùng xem phim và chào đón sự trở lại của thực thần Goo Dae Young cùng những món ăn ngon trong mùa hè này nhé!
avatar

minhhongtd


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum