Our forum runs best with JavaScript enabled !

Thư ký Kim sao thế đã khiến khán giả loạn nhịp với những tình tiết thú vị

View previous topic View next topic Go down

Thư ký Kim sao thế đã khiến khán giả loạn nhịp với những tình tiết thú vị Empty Thư ký Kim sao thế đã khiến khán giả loạn nhịp với những tình tiết thú vị

Post by momo987 on Wed Jun 20, 2018 11:17 am

Thư ký Kim sao thế? mới có tập 5 lên sóng nhưng loạt phim này đã nhanh chóng trở thành một trong những phim truyền hình Hàn Quốc được nhiều khán giả yêu thích nhất. Có rất nhiều lý do để phim gặt hái thành công với 2 nhân vật chính do Park Min Young và Park Seo Joon đảm nhiệm. Khả năng diễn xuất và sự “dính kết” của họ thực sự “đưa đẩy” câu chuyện.

Thư ký Kim sao thế đã khiến khán giả loạn nhịp với những tình tiết thú vị 000010-1528992179057219936280

Trong những tập đầu tiên phát sóng, khán giả đã có nhiều phen tự tủm tỉm với những tình tiết dính kết của bộ phim. Anh chàng Phó giám đốc sau bao nhiêu lần cho rằng bản thân hoàn mỹ và có thể lấy lòng được cô thư kí thì đã đến lúc anh chàng tự nói rằng: “Từ nay trở đi tôi sẽ yêu cô rất nhiều”. Điều này khiến khán giả vô cùng thích thú vì sau bao nhiêu lần tự dối lòng thì anh chàng đã thừa nhận yêu cô thư kí của mình.

Thư ký Kim sao thế đã khiến khán giả loạn nhịp với những tình tiết thú vị Park-seo-joon-park-min-young5

Trong những bức ảnh mới được công bố của Thư ký Kim sao thế? tập 5, cho thấy Lee Young Joon và thư ký thay thế của anh là Yang Chul (Kang Hong Seok) đang tranh luận một cách vui vẻ với nhau về cách thắt cà vạt. Cho dù thư kí mới có vẻ rất cần mẫn và được việc nhưng anh chàng phó giám đốc dường như cảm thấy khó chịu khi có ai đó làm việc này cho anh mà không phải thư kí Kim Mi So.

Có thể suy đoán được rằng “Trong những tập tiếp theo, các nhân vật của Park Seo Joon và Park Min Young sẽ cảm nhận được những cảm xúc mà họ dành cho nhau, nhưng giữa họ cũng bắt đầu có những sự chia rẽ bất ngờ. Đây sẽ là những yếu tố làm nên sự tò mò và hấp dẫn của bộ phim. Đây cũng chính là những tình tiết được cho rằng sẽ tạo ra hứng thú cho những tập phim tiếp theo.

Thư ký Kim sao thế đã khiến khán giả loạn nhịp với những tình tiết thú vị What-wrong-with-secretary-kim-tung-doan-phim-highlight-cuc-hap-dan-5e836f

Thư ký Kim sao thế? đang được rất nhiều khán giả yêu thích vì độ quyến rũ và sự kết hợp chân thật giữa cặp đôi nhân vật chính, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ hơn cho độc giả xem truyền hình.
Thư ký Kim sao thế? kể về một phó chủ tịch công ty trẻ, có ngoại hình điển trai, thông minh và giàu có nhưng chỉ yêu bản thân. Khi cô thư ký “được việc”, tận tình quyết định bỏ việc để được sống với bản thân và tìm được tình yêu đích thực, giữa cô và ông chủ bắt đầu nảy sinh tình cảm lãng mạn.
Tập tiếp theo của bộ phim sẽ được phát sóng vào 9h30 tối thứ 4-5 hàng tuần trên tvN.
momo987

momo987


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum