Our forum runs best with JavaScript enabled !

Park Seo Joon Và Park Min Young Là Cặp Đôi Hoàn Hảo Cho Phim “Thư Ký Kim Sao Thế?”

View previous topic View next topic Go down

Park Seo Joon Và Park Min Young Là Cặp Đôi Hoàn Hảo Cho Phim “Thư Ký Kim Sao Thế?” Empty Park Seo Joon Và Park Min Young Là Cặp Đôi Hoàn Hảo Cho Phim “Thư Ký Kim Sao Thế?”

Post by Hanhntmobi on Mon Jul 16, 2018 4:17 am

Nhà đài của “Thư ký Kim sao thế?” vừa tung ra những hình ảnh hậu trường thú vị!

Park Seo Joon Và Park Min Young Là Cặp Đôi Hoàn Hảo Cho Phim “Thư Ký Kim Sao Thế?” Park-Seo-Joon-Park-Min-Young
Thu Ky Kim sao the tap 13 xoay quanh phó chủ tịch tự luyến Lee Young Joon (Park Seo Joon) và thư ký chăm chỉ Kim Mi So (Park Min Young). Từ khi ra mắt bộ phim liên tục đạt được những thành công vang dội, đặc biệt tập mới nhất đã phá kỷ lục rating.

Trong bức ảnh hậu trường đầu tiên, sự chênh lệch chiều cao đáng yêu giữa hai nhân vật cùng nụ cười ngọt ngào của họ làm người hâm mộ không khỏi thích thú. Đội ngũ sản xuất cho biết, cặp đôi hoàn toàn đắm mình vào cảnh quay và tâm trạng của nhân vật. Trong suốt quá trình quay phân cảnh này, họ trao nhau những cái nhìn ngọt ngào, thể hiện cảm xúc rất chân thật cho đến khi nghe thấy tiếng “Cắt” hai diễn viên mới quay ra bật cười.

Đây là một bức ảnh khác khi Park Seo Joon và Park Min Young ngồi cạnh nhau xem lại những cảnh quay của mình trong giờ nghỉ cùng với đội ngũ sản xuất. Họ rất tập trung vào màn hình, chăm chú xem lại diễn xuất của mình.

Park Seo Joon Và Park Min Young Là Cặp Đôi Hoàn Hảo Cho Phim “Thư Ký Kim Sao Thế?” Park-Seo-Joon-Park-Min-Young-11
Hai diễn viên luôn nỗ lực hết mình, đem đến năng lượng tốt nhất ngay cả khi diễn tập đồng thời luôn theo dõi chặt chẽ diễn xuất của mình.

Park Seo Joon Và Park Min Young Là Cặp Đôi Hoàn Hảo Cho Phim “Thư Ký Kim Sao Thế?” Park-Seo-Joon-Park-Min-Young-21

Park Seo Joon Và Park Min Young Là Cặp Đôi Hoàn Hảo Cho Phim “Thư Ký Kim Sao Thế?” Park-Min-Young

Park Seo Joon Và Park Min Young Là Cặp Đôi Hoàn Hảo Cho Phim “Thư Ký Kim Sao Thế?” Park-Seo-Joon

Đội sản xuất nhận xét “Park Seo Joon và Park Min Young luôn sát cánh như những người bạn thân và luôn quan tâm đến nhau, vậy nên ở trường quay lúc nào cũng có tiếng cười thoải mái. Nhờ sự phối hợp hoàn hảo của cả hai, quá trình quay phim diễn ra rất tốt đẹp. Hãy đón xem “Thư ký Kim sao thế?” để theo dõi phản ứng hoá học đáng kinh ngạc của Park Seo Joon và Park Min Young.”

Park Seo Joon Và Park Min Young Là Cặp Đôi Hoàn Hảo Cho Phim “Thư Ký Kim Sao Thế?” Park-Seo-Joon-Park-Min-Young-31

Trong bảng xếp hạng tháng 6 cho những ngôi sao truyền hình Hàn Quốc được người hâm mộ quốc tế yêu mến, Park Min Young đứng vị trí đầu bảng của danh sách này.

Park Seo Joon Và Park Min Young Là Cặp Đôi Hoàn Hảo Cho Phim “Thư Ký Kim Sao Thế?” Park-min-young-park-seo-joon-lee-tae-hwan1

“Thư ký Kim sao thế?” là bộ phim hài lãng mạn đầu tiên mà Park Min Young tham gia sau khi đóng vai nữ chính của nhiều bộ phim truyền hình đình đám như “City Hunter”, “Healer”, “Sungkyunkwan Scandal” tuy nhiên cô liên tục nhận được những đánh giá tích cực cho diễn xuất tuyệt vời của mình. Bạn diễn của cô - nam diễn viên điển trai Park Seo Joon cũng đứng thứ hai trong bảng xếp hạng này. Điều đó phần nào chứng tỏ sức hút của “Thư ký Kim sao thế?” không chỉ đối với khán giả Hàn Quốc mà còn đối với khán giả toàn cầu.

“Thư Ký Kim Sao Thế?” phát sóng mỗi thứ Tư và Năm hàng tuần lúc 9h30 tối trên kênh KST. Phim được cập nhật nhanh nhất tại QueenTV.
avatar

Hanhntmobi


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum