Our forum runs best with JavaScript enabled !

Tân Đại Hội Vũ Lâm chính thức phát sóng tập 1

View previous topic View next topic Go down

Tân Đại Hội Vũ Lâm chính thức phát sóng tập 1

Post by minhhongtd on Tue Jul 24, 2018 7:25 am

Vào ngày 22/7 Show Trung Quốc "New Dance Forest Conference" (Tan Dai Hoi Vu Lam) đã được phát sóng tại Oriental TV.  Sau khi phát sóng chương trình đã thu hút được đông đảo khán giả theo dõi, lượt xem chương trình tăng một cách nhanh chóng lên đến hơn 25 triệu trong vòng vài giờ.
Trong tập đầu tiên, các ngôi sao được chọn trong đội A bao gồm: Lưu Duy, Trương Lương Dĩnh, Dương Thừa Lâm, Mao Hiểu Đồng, Hứa Ngụy Châu, Ren Jialun, Dong Da Li, còn đội còn lại không được phát sóng trong tập này. Những buổi biểu diễn của đội B sẽ được phát sóng vào các tuần sắp tới. Trong poster của chương trình được tung lên thì vị trí của Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành trung tâm của sự chú ý. Trước đó cô đã tham dự show truyền hình Keep Running, nhưng sau khi kết thúc số thứ 5 cô đã dừng tham dự và nhận lời tham gia Tân Đại Hội Vũ Lâm sau đó. Trong Tân Đại Hội Vũ Lâm, Nhiệt Ba thường ngồi một góc sau cùng để theo dõi những thành viên trong nhóm. Cô hứa hẹn sẽ là một nhân tố bí ẩn của chương trình.
Trong Tân Đại Hội Vũ Lâm các thành viên tham dự sẽ được giáo viên dạy nhảy lựa chọn. Tới phần của Dong Da Li, anh khiến các giáo viên khá bối rối vì anh không dường như không có năng khiếu khiêu vũ. Dường như không có giáo viên nào muốn chọn anh, ngay lúc đó nhóm sản xuất chương trình đã giải cứu anh. Họ nói: “Mặc dù Dong Da Li không có nền tảng về khiêu vũ nhưng đó chắc chắn là động lực để anh cố gắng hơn khi có nhiều giáo viên hướng dẫn cho mình”. Sau quá trình xem xét cuối cùng anh cũng được chọn, Dong Da Li có khả năng trở thành ngôi sao nguy hiểm của chương trình. So với các người chơi khác Dong Da Li là người có khả năng khiêu vũ kém nhất, khi tham gia chương trình anh đã không nhận ít những ý kiến trái chiều từ người xem như “bạn không thể nhảy chút nào? Tại sao bạn có thể tham gia Tân Đại Hội Vũ Lâm?”,
Dong Da Li chia sẻ thẳng thắn rằng mỗi người sẽ có những phong cách khác nhau và anh ấy đang cố gắng từng ngày để hoàn thiện khả năng của mình. Có thể tham dự Tân Đại Hội Vũ Lâm là một thử thách anh dành cho bản thân. Trước đây Dong Da Li chưa từng tiếp xúc với nhảy và khiêu vũ nên anh đã gặp nhiều áp lực khi biểu diễn trước các giáo viên. Khán giả hy vọng rằng Dong Da Li sẽ bứt phá thông qua vòng đào tạo chuyên sâu 24h của chương trình Tân Đại Hội Vũ Lâm.
Bên cạnh đó tham gia Tân Đại Hội Vũ Lâm còn có rất nhiều các đối thủ nặng ký khác. Ngoài việc thử thách bản thân ở những phương diện mới, Tân Đại Hội Vũ Lâm chắc chắn sẽ có là bước đệm cho những ai muốn theo đuổi giấc mơ khiêu vũ. Hãy đón xem chương trình trên Oriental TV để xem các thí sinh của chúng ta sẽ thể hiện khả năng của mình như thế nào nhé!
avatar

minhhongtd


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum