Our forum runs best with JavaScript enabled !

Số phận nào đang chờ Naruto trong loạt phim riêng của con trai mình

View previous topic View next topic Go down

Số phận nào đang chờ Naruto trong loạt phim riêng của con trai mình Empty Số phận nào đang chờ Naruto trong loạt phim riêng của con trai mình

Post by momo987 on Mon Jul 30, 2018 6:18 am

Masashi Kishimoto cho rằng việc để một nhân vật nào đó chết đi sẽ rất có ích trong việc phát triển và xây dựng tính cách nhân vật trong Boruto: Naruto the Next Generations

Khi Boruto: Naruto Next Generations ra mắt lần đầu vào tháng trước, tập ra mắt đầu tiên đã khiến fan hết sức quan ngại về số phận một ninja nổi tiếng trong bộ truyện. Tập đầu tiên chứng kiến cảnh Boruto Uzumaki đối đầu với một kẻ lạ mắt có tên Kawaki giữa một làng Lá bị phá hủy nặng nề, trở thành đống tro tàn. Hắn cho biết sẽ tiễn Boruto tới nơi mà hắn đã tiễn người cha Naruto của cậu, ám chỉ số phận nghiệt ngã đã xảy ra với ninja ngốc ngếch, nhân vật yêu thích của mọi người. Kể từ khi tập đầu tiên được lên sóng, fan đã tranh cãi không ngừng về việc liệu Naruto – Hokage Đệ Thất có phải hy sinh để làm nền cho cậu con trai hay không.

Số phận nào đang chờ Naruto trong loạt phim riêng của con trai mình Naruto-da-chet

Ấn phẩm mới nhất trên tờ tạp chí Shonen Jump đã đăng tải cuộc phỏng vấn với tác giả Masashi Kishimoto về loạt phim Boruto, và dường như họa sĩ đang cố gắng chuẩn bị trước tinh thần cho các fan về sự ra đi của một trong số những nhân vật nổi tiếng nhất trong thế giới anime này.

Kishimoto giải thích, “Tôi nghĩ rằng nếu [Boruto] không thực sự bị ràng buộc với Naruto cũng là điều tốt. Thời thế đã đổi khác, và có rất nhiều yếu tố ban đầu được trộn lẫn với nhau trong bối cảnh bộ phim…Tôi nghĩ rằng câu chuyện cũ nên kết thúc và nhường lại tự do cho thời đại của các nhân vật mới.”

“Tôi nghĩ rằng sẽ rất dễ hiểu nếu như một nhân vật đã quen thuộc bấy lâu nay như Naruto chết đi trong loạt phim của Boruto”.

Số phận nào đang chờ Naruto trong loạt phim riêng của con trai mình Naruto-3

Mặc dù tác giả chưa khẳng định chắc như đinh đóng cột Naruto sẽ phải chết trong loạt phim riêng của con trai mình, song chừng đó là đủ để khiến các fan của Naruto phải lo lắng. Ở phần sau của buổi phỏng vấn, Kishimoto đã bày tỏ rằng việc khiến một nhân vật chết đi sẽ giúp ích cho việc xây dựng nhân vật và phát triển nội dung về sau. “Làm một nhân vật béo lên hay gầy đi cũng có thể tạo điểm nhấn trong Boruto. Tuy nhiên, bước ngoặt sẽ chỉ thực sự xảy ra khi nhân vật đó thiệt mạng bởi một viên đạn hay một vụ nổ”.

Chắc chắn không ai lại muốn những nhân vật biểu tượng như Naruto hay Sasuke lại ra đi quá nhanh trong thời đại mới của thế giới Nhẫn giả cả. Nhưng chừng nào họ vẫn còn đứng ở đó, vẫn giữ được tầm ảnh hưởng rộng lớn với cả thế giới trong truyện và cả khán giả, thì những Nhẫn giả thế hệ sau như Boruto và Sarada vẫn sẽ phải chật vật trong việc tạo ra dấu ấn riêng của mình.
Đón chờ tập mới nhất: Boruto: Naruto thế hệ kế tiếp tập 67
Nguồn: Game8.vn
momo987

momo987


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum