Our forum runs best with JavaScript enabled !

Phim Hành Động Cực Hay: Vũ Khí Khiêu Gợi 2002

View previous topic View next topic Go down

Phim Hành Động Cực Hay: Vũ Khí Khiêu Gợi 2002

Post by phimhanquocvungtv on Wed Aug 15, 2018 6:27 am

Vũ Khí Khiêu Gợi ( Sống Còn ) Naked Weapon là một bộ phim hành động ly kỳ của Hồng Kông năm 2002 do đạo diễn hành động Tony Ching đạo diễn và đóng vai Maggie Q , Anya Wu và Daniel Wu .
Được viết bởi nhà sản xuất phim Wong Jing , Naked Weapon tương tự như chủ đề mặc dù không liên quan đến tác phẩm trước đó của anh ấy Naked Killer (1992). Bộ phim xoay quanh ba sát thủ nữ , những người gần với mục tiêu của họ, chủ yếu thông qua sự quyến rũ, trước khi họ giết họ. Đây là một trong những bộ phim trung quoc hay , phim hong kong đi đầu, là nền móng để phát triển điện ảnh cho đến bây giờ.
Có doanh thu 72.828 HK trong tuần đầu tiên phát hành tại Hồng Kông, bộ phim nhanh chóng giảm trong tuần sau đó.
Phim Vũ Khí Khiêu Gợi – Naked Weapon 2002

Nội dung phim Vũ Khí Khiêu Gợi 2002 xoay quanh một kẻ đứng đầu tổ chức giết thuê đang khiến cơ quan tình báo Trung Ương phải đau đầu chính là Madame M (Almen Wong).
Sau khi vũ khí bí mật của mình bị tiêu diệt, bà ta đã tiến hành tuyển chọn, đào tạo sát thủ mới. Đó là lý do vì sao, chỉ trong vòng 1 năm, có 40 bé gái từ 13-14 tuổi xinh đẹp, khỏe mạnh cùng mất tích.
Những bé gái này được đem đến một hòn đảo bí mật, rèn luyện thể lực, võ thuật và nhiều kỹ năng khác dưới sự quản lý khắc nghiệt, độc ác và tàn nhẫn. Rất nhiều đứa trẻ đã chết trong quá trình rèn luyện. Sau 6 năm, những bé gái đã trưởng thành nhưng để chọn lọc, từ bạn bè chúng phải tàn sát lẫn nhau để lựa chọn sự sống còn.
Sau mỗi bài thi, số học viên giảm một nửa, cho đến vòng cuối cùng chỉ còn Jing (Jewel Li Fei), Charlene (Maggie Q) và Katherine (Anya) – 3 nữ sát thủ xuất sắc nhất. Tuy nhiên, để “tối ưu” các sát thủ này, 3 cô gái đã bị kẻ đứng đầu cho cưỡng hiếp tập thể. Từ đây, các cô chính là những vũ khí “máu lạnh” không còn gì để mất, không còn lựa chọn và chỉ chiến đấu vì mục tiêu.
Trong một lần tiêu diệt mục tiêu, Charlene (Maggie Q) đã xuất hiện với màn thể hiện quyến rũ, nóng bỏng. Bông hồng lai xinh đẹp đã khiến khán giả phải “chao đảo” hoa mắt vì sự sexy và gợi cảm. Tuy nhiên, kết thúc màn này, cô cũng đã ra tay thủ tiêu kẻ cần phải giải quyết một cách dứt khoát, không một chút “hạ thủ lưu tình”.
Tuy Vũ Khí Khiêu Gợi – Sống Còn – Naked Weapon đã ra mắt từ năm 2002, xong bộ phim chưa khi nào hạ nhiệt với nội dung cực kỳ gay cấn hấp dẫn, diễn viên trẻ xinh đẹp cùng với những cảnh quay táo bạo.
>>Bạn có thể xem phim online, xem phim hd, phim vietsub tại đây: https://khoai.tv
avatar

phimhanquocvungtv


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum