Our forum runs best with JavaScript enabled !

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: bộ phim ý nghĩa về lý t

View previous topic View next topic Go down

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: bộ phim ý nghĩa về lý t Empty Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: bộ phim ý nghĩa về lý t

Post by Hanhntmobi on Fri Sep 28, 2018 4:03 pm

Cùng với nhiều bộ phim Việt đang được chú ý hiện nay như Ngày Ấy Mình Đã Yêu, Quỳnh Búp Bê,… Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt cũng đã “lên sàn” và thể hiện là một bộ phim không thể bỏ lỡ trong năm nay. Đều là những Phim Việt hay 2018, mỗi bộ phim đều mang những màu sắc và ý nghĩa riêng, và bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt thực sự là một bộ phim ý nghĩa về lý tưởng sống của tuổi trẻ.
Là bản remake từ bộ phim Descendants Of  The Sun của Hàn Quốc, bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt được nhà sản xuất đầu từ kĩ lưỡng không khâu sản xuất và được chu toàn bởi đạo diễn nổi tiếng của bộ phim Cô Ba Sài Gòn – Bửu Lộc. Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt được phát hành bởi BHD vào ngày 29/09 này.
Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: bộ phim ý nghĩa về lý t Dots-3-800x445
Bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt mang nhiều ý nghĩa

Tham gia bộ phim này đều là những cái tên trẻ tuổi: Khả Ngân (bác sĩ Hoài Phương – nữ chính), Song Luân (đại úy Duy Kiên – nam chính), Cao Thái Hà (trung úy Minh Ngọc – nữ thứ), Hữu Vi (thượng sĩ Bảo Huy). Tuy đều là những cái trên trẻ tuổi thế nhưng các diễn viên này vẫn thể hiện rất tốt vai diễn của mình, thể hiện được chiều sâu tâm lý nhân vật, điều này có thể được chứng minh qua những trailer đã được công bố.

Trailer của bộ phim

Trailer mở đầu của bộ phim là cảnh những người lính đang thực hiện nhiệm vụ, truy tìm tội phạm và cảnh những bác sĩ trong phòng phẫu thuật, đang hết sức cố gắng để cứu lấy sinh mạng một con người. Song song đó, trailer cũng có những cảnh quay ngắn về những khoảnh khắc lãng mạn của các cặp đôi trẻ. Trailer chỉ tầm hai phút nhưng đã thể hiện khá rõ về bộ phim: những người trẻ tuổi đang hết mình vì công việc và cũng cháy hết mình cho tình yêu tuổi trẻ.

So với bản gốc trước đó, bộ phim thực sự đã có sự đầu tư không thua kém gì. Các vai diễn ở vách đá, sườn núi được thể hiện rất chân thật và sinh động như những cảnh quay của phim điện ảnh Hollywood. Ngoài ra, bộ phim cũng xây dựng những bối cảnh rất Việt tạo nên sự gần gũi, chân thực cho khán giả. Đó chính là một điểm cộng của bộ phim này.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: bộ phim ý nghĩa về lý t 3094727-hau-due-mat-troi-ban-viet-12
Hình ảnh của bộ phim được nhà sản xuất hé lộ

Bộ phim còn được đánh giá cao vì là đề cao lý tưởng sống tuổi trẻ, những người trẻ trong bộ phim này họ luôn đi theo con đường đã chọn. Có người chọn bảo vệ tính mạng của bản thân và người khác, có người đặt nhiệm vụ Tổ Quốc lên hàng đầu, xem đó là lẽ sống, có người lại luôn kiên định vì tình yêu của mình, bất kể những lời ngăn cản từ bên ngoài.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: bộ phim ý nghĩa về lý t He-lo-loat-anh-moi-nhat-cua-hau-due-mat-troi-phien-ban-viet
Những người trẻ vẫn luôn kiên định với tình yêu của mình

Khi có những thông tin chính thức về bộ phim này được phát sóng, Bà Ngô Thị Bích Hạnh – người đại diện nhà sản xuất đã phát biểu: bộ phim được thực hiện dựa vào niềm tin về một thế hệ trẻ Việt Nam văn minh, có kiến thức và yêu Tổ Quốc. Vì vậy mới nói, Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt là một bộ phim của giới trẻ Việt Nam.

Mỗi bộ phim Việt năm 2018 thực sự đều mang những thông điệp rất ý nghĩa về cuộc sống. Theo dõi những Phim Việt hay 2018 như Hậu Duệ Mặt Trời, Ngày Ấy Mình Đã Yêu, Quỳnh Búp Bê, Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt,… ngay để có thể tự mình cảm nhận những thông điệp ý nghĩa được gửi gắm trong những bộ phim này.
Link theo dõi: http://dongphim.net/album/phim-bo-viet-nam_TiZRZQOh.html
avatar

Hanhntmobi


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum