Our forum runs best with JavaScript enabled !

Thoi Dai Cam Hong: bộ phim với những pha hành động

View previous topic View next topic Go down

Thoi Dai Cam Hong: bộ phim với những pha hành động Empty Thoi Dai Cam Hong: bộ phim với những pha hành động

Post by Hanhntmobi on Fri Oct 05, 2018 10:43 am


Bộ phim Thoi Dai Cam Hong đã bắt đầu được phát sóng cho khán giả từ ngày 23/08 đang là một đối thủ lớn của nhiều bộ phim Hoa ngữ được phát hành gần đây như Hau Cung Nhu Y Truyen, Luong Sinh, Lieu Chung Ta Co The Ngung Dau Thuong,… Không thể phủ nhận sự tấn công mạnh mẽ của các bộ phim này đối với khán giả thế nhưng trong bộ phim Thoi Dai Cam Hong lại có những pha hành động gay cấn, đem lại một luồng gió khác với những bộ phim đang được phát sóng hiện tại, hứa hẹn là một bộ phim không thể bỏ lỡ của năm 2018.


Trailer phim Thoi Dai Cam Hong

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên Thời Đại Cam Hồng của tác giả Kêu Kị Giáo. Đây là cuốn tiểu thuyết được xếp hạng thứ 8 trong Top 100 IP có sức ảnh hưởng nhất tại Trung Quốc vào năm 2017. Bởi vậy khi vừa có thông tin cuốn tiểu thuyết này được chuyển thể thành phiên bản phim truyền hình đã khiến độc giả yêu thích tiểu thuyết cũng như những mọt phim hành động cảm thấy rất hài lòng.
Thoi Dai Cam Hong tuy đã đóng máy vào tháng 07/2017 nhưng phải đến cuối mùa hè năm nay thì bộ phim mới chính thức hoàn thiện những công đoạn phim cuối cùng để lên sóng cho khán giả. Bộ phim đã khiến có khán giả chờ đợi khá lâu. Nhưng sự chờ đợi đó của khán giả được đáp lại bởi một bộ phim vô cùng kịch tính, hấp dẫn, làm cho fan của bộ phim vô cùng phấn khích.

Thoi Dai Cam Hong: bộ phim với những pha hành động 2018%2BAge%2Bof%2BLegends

Bộ phim là sự kết hợp của Trần Vỹ Đình và Tư Mã Thuần

Nội dung của bộ phim đề cập đến nhân vật nam Lưu Tử Quang (diễn viên Trần Vỹ Đình) là một chàng trai có xuất thân bình dân nhưng đổi lại anh có sự tài giỏi và thông minh, lỗi lạc của thanh niên Trung Hoa. Đây chính là hình ảnh tiêu biểu của thành niên thời kỳ đương đại của Trung Quốc.

Thoi Dai Cam Hong: bộ phim với những pha hành động Tinngan_092924_842993289_9

Nam thanh niên của thời đại – Lưu Tử Quang (Trần Vỹ Đình)

Bô phim cũng xây dựng chi tiết về câu chuyện cuộc đời của nữ chính Hồ Dung (diễn viên Tư Mã Thuần). Hồ Dung chính là bông hoa được yêu quý trong đội hình cảnh sát. Song song với sự tài giỏi và xinh đẹp hiên ngang thì người con gái này tính cách cũng không kém phần nóng nảy.

Thoi Dai Cam Hong: bộ phim với những pha hành động Nien-dai-cam-hong-la-cua-tran-vy-dinh-hay-ma-tu-thuan-758x505

Nữ cảnh sát xinh đẹp Hồ Dung (Tư Mã Thuần)

Hồ Dung và Lưu Tử Quang gặp gỡ nhau và dần dần hình thành những tình cảm nhất định đối với đối phương Về phía Hồ Dung, cô đối với Lưu Tử Quang nhiều lúc yêu hận đan xen. Song cả hai người có chung tín ngưỡng, mục tiêu chung nên vẫn có thể hòa hợp về sau này. Điều này khiến họ càng gần nhau hơn và tiến đến một cái kết chung vô cùng tươi đẹp giành cho hai người.

Bộ phim đã dùng khả năng diễn xuất của nam nữ chính cùng những diễn viên khác để tái hiện lại xã hội thời bấy giờ. Những pha hành động gay cấn, những màn rượt đuổi đến nhẹ tim chính là những hình ảnh khán giả được theo dõi xuyên suốt bộ phim này. Bộ phim đã bắt đầu lên sóng để phục vụ khán giả vào ngày 23/08 trên cả hai lớn Chiết Giang và Đông Phương.

Bộ phim đã cho thấy sự gay cấn đến nghẹt thở của những màn hành động rượt đuổi, sự kết hợp ăn ý của hai diễn viên chính Tư Mã Thuần và Trần Vỹ Đình. Bộ phim Thoi Dai Cam Hong đã có tại Dongphim. Hãy bước vào kho phim Hoa ngữ vô cùng phong phú của Dongphim với nhiều bộ phim đang được chú ý hiện nay như Hau Cung Nhu Y Truyen, Luong Sinh, Lieu Chung Ta Co The Ngung Dau Thuong, Thoi Dai Cam Hong,…

avatar

Hanhntmobi


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum