Our forum runs best with JavaScript enabled !

Hoàng Tử Gác Mái: một bộ phim xuyên không đến hiện

View previous topic View next topic Go down

Hoàng Tử Gác Mái: một bộ phim xuyên không đến hiện Empty Hoàng Tử Gác Mái: một bộ phim xuyên không đến hiện

Post by Hanhntmobi on Mon Oct 08, 2018 6:36 pm


Hoàng Tử Gác Mái là một bộ phim kể về một vị thế tử thời Joseon là Lee Gak xuyên không đến hiện đại. Bởi việc bị sốc bởi nền văn minh hiện đại khiến thế tử trở nên ngốc nghếch nhưng đáng yêu. Những câu chuyện dở khóc dở cười cũng bắt nguồn từ đây. Có thể nói dù đã được phát sóng vào năm 2012 thì đến nay Hoàng Tử Gác Mái vẫn là bộ phim khiến khán giả không thể lãng quên.Trailer bộ phim Hoàng tử gác mái

Câu chuyện trong phim bắt đầu từ việc Thái tử phi của Lee Gak đột nhiên bị chết đuối. Cái chết này đến một cách đột ngột khiến thế tử nghi ngờ rằng có người đã sát hại Thái tử phi. Vì vậy thế tử quyết tâm bí mật điều tra làm rõ sự việc. Trong quá trình điều tra sự việc, Thái tử cùng những cận thần của mình gặp phải sự truy đuổi của thích khách. Trong quá trình chống lại bọn thích khách của người đã bị tiêu diệt hết chỉ con Thái tử và ba vị cận thận. Ngay lúc này một lỗ hổng thời gian xuất hiện, kéo Thái tử cùng những người thân cận của mình đến thành phố Soeul trong khoảng thời gian 300 năm sau – đó là thời kỳ hiện đại về mọi mặt.

Hoàng Tử Gác Mái: một bộ phim xuyên không đến hiện Image_url_2123301483080467

Poster của bộ phim Hoàng tử gác mái

Cả bốn người đã rơi vào căn phòng ở gác mái của một cô gái tên là Park Ha. Cô trở về Hàn Quốc để tìm lại người cha bị thất lạc của mình và thuê một phòng ở gác mái để sử dụng trong thời gian đó. Và cũng vì đến với hiện đại, nhìn thấy những công nghệ kì lạ như ti vi, nồi cơm,… khiến cho Thái tử và ba người còn lại tưởng rằng đó những gã phù thủy, yêu quái. Và ngoài việc đã được Park Ha thông cảm và cho ở nhờ thì bốn kẻ kia vẫn không thể hòa nhập vào cuộc sống hiện đại khiến cô mất nhiều thời gian và công sức để hướng dẫn.

Hoàng Tử Gác Mái: một bộ phim xuyên không đến hiện 20150720-bo-phim-quot-hoang-tu-gac-mai-quot-tro-lai-tren-vtvcab1-2

Thế tử và ba cận thần trở thành những kẻ ngố khi đến hiện đại

Khi quen dần với cuộc sống hiện đại, Thái tử bắt gặp được hình ảnh của Thế tử phi trong một người khác ở hiện đại. Hơn thế, Thái tử cũng tìm thấy một nhân vật khác giống ý đúc như bản thân mình. Lee Gak nhìn thấy sự tương đồng đó nên cố gắng nghiên cứu hiện tại, liên hệ với quá khứ để tìm ra nguyên nhân cái chết đột ngột và vô cùng bí ẩn của vợ mình.

Trong thời gian ở hiện đại, Lee Gak và Park Ha đã nảy sinh tình yêu đẹp đẽ. Họ đã làm đám cưới tại căn gác mái nhỏ những sau đó Lee Gak dần biến mất đề trở về thời đại mà anh thuộc về. Điều này khiến cho Park Ha bị bỏ lại hiện đại một mình đau khổ. Còn Lee Gak thì khi trở về được quá khứ thời Joseon anh đã hiểu ra được cái chết của Thái tử phi. Đó thực chất là em gái của Thái tử phi chứ không phải là vợ của anh như anh nghĩ. Người em gái của thái tử phi đã dùng cái chết của mình để bảo vệ thái tử khỏi sự ám sát của chính Hoàng tộc nhằm đưa một vị hoàng tử khác lên làm thái tử.

Hoàng Tử Gác Mái: một bộ phim xuyên không đến hiện Urlp

Ở hiện đại, Lee Gak và Park Ha đã có một chuyện tình đẹp nhưng buồn

Bộ phim Hoàng Tử Gác Mái đã từng được chiếu đài SBS Hàn Quốc. Bộ phim cũng đã giành được vô số giải thưởng phim truyền hình trong năm bộ phim được phát sóng. Không thể phủ nhận rằng Hoàng Tử Gác Mái là một bộ phim vừa hài hước vừa lãng mạn, thấm đẫm nước mắt. Hãy cùng đón xem bộ phim này tại QueenTV.
avatar

Hanhntmobi


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum