Our forum runs best with JavaScript enabled !

“10 năm 3 tháng 30 ngày” câu chuyện tình “ngược”

View previous topic View next topic Go down

 “10 năm 3 tháng 30 ngày” câu chuyện tình “ngược”  Empty “10 năm 3 tháng 30 ngày” câu chuyện tình “ngược”

Post by Hanhntmobi on Wed Oct 10, 2018 9:12 pm

Thể loại ngược dù mang đến cho khán giả nhiều uất ức và nỗi buồn nhưng lại rất được yêu thích vì được hòa mình vào nhân vật trong phim. “10 năm 3 tháng 30 ngày” khiến khán giả đắm chìm vào những khoảnh khắc của chuyện tình đôi lứa.

“10 năm 3 tháng 30 ngày” là bộ phim được chuyển thể giữa truyện và phim đó là  bộ manga Nhật Bản Asunaro Hakusho kết hợp và phim “Tình Yêu Bì Thư Trắng”. Bộ phim chỉ mới tung trailer đã làm cho cư dân yêu phim “phát sốt” vì nội dung quá hấp dẫn.
Phim kể vể câu chuyện tình sâu đậm của nam chính Cận Nhiên (do Đậu Kiêu thủ vai)  và nữ chính Viên Lai (do Cổ Lực Na Trát thủ vai).

Trailer phim “10 năm 3 tháng 30 ngày”

Trong phim, Cận Nhiên-một chàng trai ôn nhu bá khí trong khi đó Viên Lai là một cô gái có tính cách mạnh mẽ, kiên cường. Hai người đã phải trải qua sóng gió cuộc đời, xa cách “10 năm 3 tháng 30 ngày” để có thể tìm được tình yêu dành cho nhau.
 “10 năm 3 tháng 30 ngày” câu chuyện tình “ngược”  QuczFY4
Nam chính Cận Nhiên (do Đậu Kiêu thủ vai)  và nữ chính Viên Lai (do Cổ Lực Na Trát thủ vai)

Câu chuyện tình được đạo diễn khắc họa một cách thật ngọt ngào, ấm áp nhưng cũng đầy đau đớn. “10 năm 3 tháng 30 ngày” cho một tình yêu khắc cốt ghi tâm.
10 năm trước tình yêu của họ không dễ dàng. Họ có một mối tình đầy trong sáng thời đi học. Nhưng họ chia xa nhau 10 năm.
 “10 năm 3 tháng 30 ngày” câu chuyện tình “ngược”  C8tsdTw
Nam chính Cận Nhiên (do Đậu Kiêu thủ vai)

10 năm sau gặp lại, Cận Nhiên nói với Viên Lai là “Mười năm trước em theo đuổi anh, vậy để 10 năm sau anh theo đuổi em”. Cứ ngỡ chia xa đã đủ nhưng trớ trêu thay 10 năm sau phải chăng họ thật sự không có duyên phận. Chuyện tình trắc trở vì người thứ ba, vì những dằn vặt làm “tan nát cõi lòng”.
[/i]
 “10 năm 3 tháng 30 ngày” câu chuyện tình “ngược”  O6zahhN
Nữ chính Viên Lai (do Cổ Lực Na Trát thủ vai) có vẻ đẹp làm mê đắm lòng người


Đã có những lần gục ngã muốn bỏ cuộc. Nhưng tình yêu luôn là vậy, nó làm con người ta day dứt khôn nguôi “bỏ thì thương, vương thì tội”
Trong tim anh vẫn luôn nhung nhớ về cô ấy, vẫn không thể quên được đoạn tình cảm ấy: “Anh từng muốn buông tay nhưng anh không nỡ cũng không quên được… “.

Song song chuyện tình cảm của Cận Nhiên và Viên Lai là những câu chuyện về tuổi trẻ, hoài bão, quá trình theo đuổi ước mơ và từng bước trưởng thành của Đinh Ngang (Kim Trạch Hạo thủ vai), Từ Tân Di (Vương Tư Doãn thủ vai), Triệu Thừa Chí (Từ Chính Khê thủ vai) và Thẩm Song Song (Tống Nghiên Phi thủ vai)
“10 năm không ngắn không dài, chỉ cần một lần tương ngộ là đủ”. Chuyện tình yêu đến cuối cùng vẫn gắn với hai chưa duyên phận.
Với dàn diễn viên điển trai xinh gái như Đậu Khiên, Cổ Lực Na Trát, Kim Trạch Hạo, Vương Tư Doãn, Từ Chính Khê, Thẩm Song Song… cùng với nội dung “ngược” đi vào lòng người xem. “10 năm 3 tháng 30 ngày” xứng đáng là một bộ phim đáng được mong chờ nhất hiện nay.
Theo dõi Dongphim để không bỏ lỡ những tập phim mới nhất của “10 năm 3 tháng 30 ngày” nhé.
avatar

Hanhntmobi


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum