Our forum runs best with JavaScript enabled !

The Gifted vietsub: bộ phim về những học sinh có n

View previous topic View next topic Go down

The Gifted vietsub: bộ phim về những học sinh có n Empty The Gifted vietsub: bộ phim về những học sinh có n

Post by Hanhntmobi on Thu Oct 18, 2018 8:07 pm

“Diện kiến” khán giả vào tháng 8 vừa rồi, bộ phim The Gifted đã giành được một vị trí nhất định trong lòng của khán giả. Bộ phim đã nhận được nhiều tình yêu và sự quan tâm. Đây là một bộ phim khoa học viễn tưởng về những học sinh có năng lực đặc biệt tại một ngôi trường cấp 3 của Thái Lan. Bộ phim được xây dựng khá thú vị và The Gifted vietsub thực sự là một bộ phim Thái đáng xem trong năm 2018.


Trailer bộ phim The Gifted

Bộ phim thuộc đề tài khoa học viễn tưởng của Thái Lan năm 2018 The Gifted được sản xuất bởi GMM TV. Bộ phim đã bắt đầu phát sóng từ ngày 5 tháng 8 vừa rồi. Phim phát sóng mỗi tuần một tập vào Chủ nhật lúc 22h Thái Lan. Đến nay bộ phim đã trải qua 9 tuần phát sóng.

The Gifted vietsub: bộ phim về những học sinh có n Dk6P3XPVAAAm534

Bộ phim The Gifted đã công chiếu được 9 tập phim

Phim được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết The Gifted Sand của nhà văn SandOtnim và đồng thời cũng dựa vào cốt truyện của phim ngắn của năm 2015 The Gifted. Bộ phim là câu chuyện về những học sinh có siêu năng lực. Những năng lực này vừa có lợi vừa có hại cho người sở hữu chúng.

Ngôi trường trung học Ritdha là một trong những ngôi trường nổi tiếng hàng đầu về số lượng học sinh giỏi ở Thái Lan. Nhưng ngôi trường này có những điểm đặc biệt mà các ngôi trường khác không có. Tại đây có một chương trình rất đáo – một chương trình đặc biệt để đào tạo những người đặc biệt, họ là những người có năng lực đặc biệt kỳ lạ. Lớp học này chỉ chiếm số lượng rất ít so với tổng số học sinh của trường trung học Ridha.

Trong những người đặc biệt tại lớp học này bỗng nhiên có một nhân vật bình thường nhưng lại có thể lọt vào, đó là Pang. Không biết vì một lý do bí ẩn nào đó, Pang vượt qua bài kiểm tra năng lực đầu vào. Vì thể cậu có cơ hội học tập tại lớp học kỳ lạ này.

The Gifted vietsub: bộ phim về những học sinh có n The_Gifted_%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%99%E0%B8%9E%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%81%E0%B8%B4%E0%B8%9F%E0%B8%95%E0%B9%8C

Bộ phim tập trung khai thác nhân vật Pang

Nhưng thực tế rằng không phải Pang không có năng lực đặc biệt, chỉ là năng lực đó chưa được đánh thức và khai thác. Lớp học đặc biệt này đã chỉ ra cho Pang lối dẫn đi tìm năng lực riêng của bản thân. Và năng lực của Pang chính là thuyết phục người khác.
Sau khi năng lực được thức dậy, Pang có khả năng thuyết phục người khác làm những điều mình mong muốn. Vì anh có thể thông qua việc tiếp xúc và cảm nhận nhịp tim đối phương để đoán định suy nghĩ của họ. Nhờ vậy Pang có thể thành công trong việc thuyết phục người khác.

The Gifted vietsub: bộ phim về những học sinh có n Bg_01_lkl67259

Mỗi thành viên của lớp học đặc biệt đều có năng lực kỳ lạ

Không chỉ có Pang, các học sinh trong lớp đều có những năng lực khác nhau: Mave có khả năng điều khiển các thiết bị điện tử thông qua việc tiếp xúc với chúng; Namtarn có thể biết được quá khứ của một người thông qua việc tiếp xúc; Claire lại có cảm giác về thần kinh, mắt cô có thể hình thấy màu sắc của ánh hào quang vây quanh một người, ánh sáng này có màu sắc khác nhau theo những cảm xúc khác nhau; Ohm có thể làm cho sự vật, con người biến mất, rồi lại làm cho chúng quay lại vị trí ban đầu; Korn có khả năng không ngủ nhiều ngày mà không buồn ngủ; Mon có sức mạnh siêu phàm, khéo léo và nhanh nhẹn;… Những năng lực đặc biệt này giúp cho những đối tượng sở hữu nó có thể đạt được ước mơ của bản thân, song cũng để lại nhiều rắc rối, hậu họa.

Năng lực của các học sinh trong lớp học này vẫn tiếp tục được khai thác trong những tập phim tiếp theo của The Gifted. Hãy đón xem The Gifted vietsub tại Phim Thái Hay để có những giây phút thư giãn cũng bộ phim này.
avatar

Hanhntmobi


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum