Our forum runs best with JavaScript enabled !

Song Thế Sủng Phi 2: Lưu Thương chỉ cần Đàn Nhi

View previous topic View next topic Go down

Song Thế Sủng Phi 2: Lưu Thương chỉ cần Đàn Nhi Empty Song Thế Sủng Phi 2: Lưu Thương chỉ cần Đàn Nhi

Post by Hanhntmobi on Thu Oct 25, 2018 12:52 pm

Song Thế Sủng Phi 2 đang là một bộ phim được chú ý trong tháng 10 này. Với những thành tích đáng nể trong những ngày đầu là hơn 300 triệu lượt theo dõi bộ phim chỉ sau chưa đầy ba ngày bộ phim được phát sóng, chúng ta có thể tin rằng bộ phim thực sự  rất đáng xem. Khán giá đang rất mong chờ đến thời điểm Song Thế Sủng phi 2 tập 9 sẽ lên sóng vào tuần sau.

Song Thế Sủng Phi 2: Lưu Thương chỉ cần Đàn Nhi 44731951_1928493054126057_4325322780523364352_n.jpg?_nc_cat=110&_nc_ht=scontent.fsgn5-3

Bộ phim giành được hơn 300 triệu view

Sau khi thực hiện công chiếu hết 8 tập phim của tuần này thì đoàn phim cũng thả thính thêm trailer những tập phim của tuần sau. Theo đó  trong Song Thế Sủng Phi 2 tập 9, khán giả có thể thấy một đề nghị táo bạo của Lưu Thương – hắn mong Bát vương gia ban Khúc Đàn Nhi cho hắn.


Trailer tập 9 của bộ phim

Với những giúp đỡ và đóng góp của Lưu Thương cho Bát vương gia thì đương nhiên vị vương gia muốn được ban thưởng cho hắn. Đối với kẻ như hắn – một con người có quá khứ phức tạp, trải qua nhiều chuyện kỳ là trên đời thì hắn cũng không thiết tha với vinh hoa phú quý. Điều duy nhất mà Lưu Thương muốn chỉ là một cô gái tên Khúc Đàn Nhi.

Song Thế Sủng Phi 2: Lưu Thương chỉ cần Đàn Nhi 4d80b3c1fe8717d94e96

Lưu Thương chỉ cầu có được Đàn Nhi

Đối với người đã có nhiều đóng góp thì đương nhiên Bát vương gia dù lòng không tán thành cũng không dễ dàng chối bỏ thỉnh cầu của Lưu Thương. Thế nhưng Bát vương gia cũng không phải người đơn giản. Nếu đã có thể cho Lưu Thương và Đàn Nhi ở chung một phòng thì Mặc Liên Thành cũng đã có những suy tính riêng của hắn.

Song Thế Sủng Phi 2: Lưu Thương chỉ cần Đàn Nhi 44552796_1928018430840186_1698404088028332032_n.jpg?_nc_cat=102&_nc_ht=scontent.fsgn5-4

Mặc Liên Thành đã có những suy tính riêng cho việc này

Khúc Tiều Đàn đưa ra những lý do không tán thành với sự đồng ý của Mặc Liên Thành. Cô nói rằng cô là người hầu của Bát vương gia và Bát vương phủ, không thể ở chung phòng với một người lạ nào khác. Nhưng Bát vương gia Mặc Liên Thành không những không mấy để tâm đến những gì Tiểu Đàn nói, bởi hắn đã chuẩn bị sẵn một bản kế hoạch trong “Tam lệnh tam chỉ”  để đưa cho Tiểu Đàn.

Tuy Lưu Thương cũng muốn tiếp cận và ở bên Khúc Tiểu Đàn nhưng mọi thứ không dễ dàng như vậy. Mặc Liên Thành vẫn luôn ở đó, là một người với vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại lo lắng và quan tâm đến Khúc Tiểu Đàn. Chắc chắn rằng rồi tình cảm của họ sẽ có những kết quả tốt đẹp, không dễ gì có thể phá hoại được.

Song Thế Sủng Phi 2 được thực hiện theo một câu chuyện có kết cấu liền mạch với phần một của bộ phim. Trong phần một, Tiều Đàn bị xuyên không về thời cổ đại và gặp Mặc Liên Thành ở Đông Nhạc. Sau đó trải qua nhiều biến cố, cuối cùng họ đi về hiện đại. Song Thế Sủng Phi 2 là khoảng thời gian về hiện đại của hai người. Và sau đó cả hai lại xuyên không lại về cổ đại tại thời điểm trước khi diễn ra trong phần một – thời điểm họ chưa từng quen biết nhau. Mối tình này trải qua nhiều thời không khác nhau nhưng vẫn là một mối tình sâu đậm, chung thủy không phai mờ, dù ở thời điểm nào thì họ cũng vẫn thuộc về nhau.

Bộ phim Song Thế Sủng Phi 2 với nội dung mới lạ và hấp dẫn chắc chắn sẽ thỏa mãn sự chờ đợi rất lâu của khán giả giành cho phim. Song Thế Sủng Phi 2 tập 9 sẽ lên sóng vào thứ hai tuần sau vào lúc 19h. Hãy cùng thưởng thức những diễn biến cụ thể của bộ phim tại Phim Trung Quốc.
avatar

Hanhntmobi


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum