Our forum runs best with JavaScript enabled !

Phim âu mỹ Bảy Chiến Binh - The Glorious Seven

View previous topic View next topic Go down

Phim âu mỹ Bảy Chiến Binh - The Glorious Seven Empty Phim âu mỹ Bảy Chiến Binh - The Glorious Seven

Post by phimhanquocvungtv Tue Apr 16, 2019 3:47 am

Phim Bảy Chiến Binh được làm dựa trên ý tưởng cũng như bày tỏ sự tôn kính đối với kiệt tác phát hành năm 1954 mang tên “Shichinin no samurai” của tác giả Akira Kurosawa, vì thế mà 7 Chiến Binh có nhiều nét giống với 7 võ sĩ đạo của điện ảnh Nhật. Phim được phát hành năm 2019 bởi điện ảnh Đức dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Harald Franklin, mặc dù không được đánh giá cao nhưng với những ai thích thể loại hành động bắn súng thì The Glorious Seven cũng rất đáng để xem.

>>xem phim tại đây: https://khoai.tv/xemphim/the-glorious-seven-bay-chien-binh-21944

Nội dung của phim Bảy Chiến Binh bắt đầu từ việc cựu quân nhân David Guerra (Jerry Kwarteng), một người từng làm chỉ huy trong quân đội, được thuê bởi một triệu phú đang rất bối rối để giải cứu vợ của ông ta, người đang bị thủ lĩnh của một nhóm du kích bắt cóc. Guerra sau đó đã tập hợp được sáu người đồng đội cũ, đều là những cựu nhân viên từng làm việc trong lực lượng đặc biệt của mình, để tham gia cùng anh ta trong nhiệm vụ này.

Phim âu mỹ Bảy Chiến Binh - The Glorious Seven Phim_bay_chien_binh_2019

Bị áp đảo bởi các đối thủ có kỹ năng cao, bảy người bắt đầu một nhiệm vụ dường như vô vọng và đẫm máu, liệu rằng trong cuộc chiến không cân sức này, họ có thể thoát khỏi những điều không tưởng và bằng cách nào đó để vẫn có thể sống sót.
phimhanquocvungtv

phimhanquocvungtv


https://khoai.tv/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum