Our forum runs best with JavaScript enabled !

Phim Hoạt Hình Mỹ: Hội Thú Bông Ngộ Nghĩnh

View previous topic View next topic Go down

Phim Hoạt Hình Mỹ: Hội Thú Bông Ngộ Nghĩnh Empty Phim Hoạt Hình Mỹ: Hội Thú Bông Ngộ Nghĩnh

Post by phimhanquocvungtv Wed May 08, 2019 5:15 am

Hội Thú Bông Ngộ Nghĩnh đang giành được rất nhiều lời khen từ giới truyền thông với nội dung hấp dẫn và ý nghĩa với trẻ nhỏ. Trong thời đại điện ảnh phát triển như hiện nay, hiếm có bộ phim chiếu rạp nào có thể phù hợp với trẻ em và Uglydolls chính là bộ phim đó.

Phim Hoạt Hình Mỹ: Hội Thú Bông Ngộ Nghĩnh Hoi_thu_bong_ngo_nghinh

Bên cạnh thị trấn thú bông rực rỡ sắc màu, âm nhạc cũng là một điểm nhấn xuyên suốt trong Hội Thú Bông Ngộ Nghĩnh. Nữ ca sỹ Thái Trinh sẽ tham gia lồng tiếng cho nhân vật chính – Bé Mốc, hứa hẹn sẽ tạo ra những ca khúc đầy bất ngờ. Ngoài ra phim còn có sự tham gia lồng tiếng của nam diễn viên Ngọc Trai cho nhân vật phản diện nhưng cũng khá thú vị – Lu Đẹp Trai.

Quay trở lại câu chuyện những người bạn thú bông của các em nhỏ. Thông thường một em nhỏ có bao nhiêu đồ chơi đi chăng nữa thì chúng luôn chọn một con thú bông mà chúng yêu thích nhất và luôn giữ bên mình. Thậm chí một số bé còn không thể ngủ ngon nếu không được ôm “bạn thân” của mình mỗi tối. Phụ huynh có thể nhận thấy dù nó có xấu xí, có cũ, có rách, đứa trẻ vẫn dành tình yêu đặc biệt cho bé thú bông này. Không một món đồ chơi xinh đẹp hay đắt đỏ nào có thể chia lìa tình bạn của chúng. Hội Thú Bông Ngộ Nghĩnh sẽ khiến bạn trân trọng và yêu thương “người bạn thân” của con mình hơn.
>>xem phim tại đây: https://khoai.tv/xemphim/hoi-thu-bong-ngo-nghinh-uglydolls-21835

Bộ phim hứa hẹn sẽ mang nhiều tiếng cười cũng như nhiều bài học đến cho các bạn nhỏ. Các bé sẽ nhận ra hành trình để các món đồ chơi đến được tay mình là không hề dễ dàng. Qua bộ phim, bạn có thể dạy được con cách nâng niu những món đồ chơi đó. Hoi Thu Bong Ngo Nghinh cũng truyền một thông điệp mạnh mẽ “bề ngoài không là tất cả”, hông một ai là hoàn hảo nhưng tất cả mọi người đều đáng quý. Mỗi một cá thể có một nét riêng và chính điều đó khiến họ trở nên đặc biệt.

Hãy cùng con bạn tham gia cuộc hành trình cùng Uglydolls với những bộ phim chiếu rạp hay nhất trong tháng 5 này cùng Khoai TV nhé.
phimhanquocvungtv

phimhanquocvungtv


https://khoai.tv/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum