Our forum runs best with JavaScript enabled !

Tước Tích 2019: Phim cổ trang Hot nhất hè 2019

View previous topic View next topic Go down

Tước Tích 2019: Phim cổ trang Hot nhất hè 2019 Empty Tước Tích 2019: Phim cổ trang Hot nhất hè 2019

Post by phimhanquocvungtv on Wed May 29, 2019 2:07 am

Tước Tích 2019 - phim bộ trung quốc hấp dẫn - cổ trang hot nhất đầu hè 2019 đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả toàn cầu.

Tước Tích 2019 nhận được tương đối phổ thông sự quan tâm từ khán kém chất lượng . Vì đây là Công trình truyền hình nên ko được đầu cơ quá phổ biến vốn nhưng vẫn cho thấy sự hấp dẫn , lôi cuốn qua trailer được tung ra, không màu mè có kỹ thuật 3D cũng không dùngquá đa dạng kỹ sảo, phim vẫn cho thấy các nét đặc thù tới trong khoảng trang phục , bối cảnh và hàng loạt phân đoạn võ thuật đẹp mắt. Phim dự định được lên sóng từ ngày 27 tháng 5 năm 2019, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường hoa ngữ chỉ cần khoảng tới .

Phim Tước Tích 2019 thuộc thể loại cổ trang ảo huyền , do cặp đôi đạo diễn Mã Hoa Can và Trâu Hy phụ trách vai trò chỉ đạo sản xuất . Tuy không phải là các mẫu tên đình đám của Trung Quốc nhưng 2 đạo diễn này với rộng rãi kinh nghiệm, đặc thù trong mẫu phim chuyển thể cổ trang. không những thế, phim còn có sự tham dự của dàn diễn viên được Nhận định cao cả về ngoại hình và diễn xuất như: Trịnh Nguyên Sướng, Trương cách thức Ân, Quý Thần, Hoàng Mộng Oánh, Hùng Nãi Cẩn,…
>>đón xem tước tích 2019 tại: https://khoai.tv/xemphim/tuoc-tich-lam-gioi-thien-ha-lord-critical-world-22117

Tước Tích 2019: Phim cổ trang Hot nhất hè 2019 Tuoc_Tich_Lam_Gioi_Thien_Ha

Nội dung phim L.O.R.D. Critical World kể về chàng thiếu niên vô cùng thường nhật nhưng lại sở hữu sứ mạng quan yếu Kỳ Linh. không có điểm gì đặc biệt và cũng ko mang nhân tài xuất chúng nhưng sứ mệnh đã định cậu phải khiến sứ đồ cho Vương Tước. Được gặp các con người chỉ sở hữu trong mường tượng , Kỳ Linh khởi đầu hiểu hơn về cuộc sống mới của mình. tuy nhiên , cậu lại bị kéo vào cuộc đấu sống còn giữa những kẻ cai trị, và chỉ với cậu mới mang thể chấm dứt nó.
phimhanquocvungtv

phimhanquocvungtv


https://khoai.tv/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum