Our forum runs best with JavaScript enabled !

Thiếu Niên Phái Growing Pain (2019) những đứa con

View previous topic View next topic Go down

Thiếu Niên Phái Growing Pain (2019) những đứa con  Empty Thiếu Niên Phái Growing Pain (2019) những đứa con

Post by phimhanquocvungtv Wed Jun 19, 2019 5:10 pm

Thể loại Gia đình, Lãng mạn, Thanh Xuân - Học Đường từ trước đến nay vẫn là một trong những thế mạnh hàng đầu của phim Trung Quốc bên cạnh dòng phim cổ trang, và trong tháng 6 này chúng ta có Thiếu Niên Phái là một điểm sáng đáng chú ý đến từ đạo diễn Lưu Huệ Ninh - một bộ phim học đường mà bạn không thể bỏ qua.


Thiếu Niên Phái Growing Pain (2019) những đứa con  Thieu-nien-phai


Bộ phim xoay quanh cuộc sống của 4 gia đình với 4 hoàn cảnh khác nhau, mối quan hệ giữa các thành viên gia đình cùng những câu chuyện dở khóc dở cười đến từ những tình huống tưởng chừng như rất bình thường trong đời sống thường nhật.Trong buổi đầu tiên nhập học ngôi trường cấp 3 danh tiếng Tinh Anh trên thành phố, 2 cô gái Đặng Tiểu Kỳ và Lâm Diệu Diệu tình cờ quen nhau, đồng thời còn là những người bạn cùng phòng ký túc. Gia đình Diệu Diệu không có điều kiện, cô từ tỉnh lẻ lên đây học và cố gắng thi vào trường đại học như kỳ vọng, còn Tiểu Kỳ thì là một tiểu thư được yêu chiều, gặp nhiều khó khăn trong môi trường mới.


Thiếu Niên Phái Growing Pain (2019) những đứa con  Thieu-nien-phai-1


Quy tụ dàn diễn viên trẻ trung và tràn đầy sức sống như: Triệu Kim Mạch, Quách Tuấn Thần, Vương Ngọc Văn, Trương Gia Dịch, Diêm Ny,…Thiếu Niên Phái Growing Pain (2019) xứng đáng là món khai vị đậm đà đầy thú vị và hứng khởi cho mùa hè của bạn. Hãy truy cập khoai.tv và đắm mình trong những tràng cười sảng khoái đến từ https://khoai.tv/xemphim/thieu-nien-phai-growing-pain-22163 nhé !
phimhanquocvungtv

phimhanquocvungtv


https://khoai.tv/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum