Our forum runs best with JavaScript enabled !

Trò Đùa Của Số Phận Peranbu (2018) người cha dũng

View previous topic View next topic Go down

Trò Đùa Của Số Phận Peranbu (2018) người cha dũng  Empty Trò Đùa Của Số Phận Peranbu (2018) người cha dũng

Post by phimhanquocvungtv on Thu Jun 27, 2019 2:45 am

Được đạo diễn và sản xuất bởi P. L. Thenappan dựa trên kịch bản của Ram, Trò Đùa Của Số Phận Peranbu (2018) là một bộ phim Ấn Độ thuộc thể loại phim Tâm lý. Bộ phim đã có buổi ra mắt thế giới tại Liên hoan phim quốc tế Rotterdam vào ngày 27 tháng 1 năm 2018 và có buổi ra mắt châu Á tại Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải , Trung Quốc vào ngày 17 tháng 6.

Trò Đùa Của Số Phận Peranbu (2018) người cha dũng  Peranbu-1

Theo chân Amudhavan - một người cha cô đơn sống cùng cô con gái bị bệnh bại não, bị vợ bỏ rơi sau khi phát hiện cô con gái Paapa của mình mắc phải căn bệnh quái ác với những khó khăn trong cuộc sống của họ quanh một môi trường tràn đầy sự kỳ thị và ghẻ lạnh với tình cảnh của anh. Mối quan hệ giữa bố và con gái cùng những khó khăn trong việc thấu hiểu và nuôi dạy cô con gái đang trong thời dạy thì, liệu Amudhavan có thể vượt qua tất cả để tìm đến một bến bờ hạnh phúc mới với ân nhân cứu mạng mình Meera ?

Trò Đùa Của Số Phận Peranbu (2018) người cha dũng  Peranbu

Bộ phim là một câu chuyện tình cảm, xã hội vô cùng gần gũi và thân thuộc, qua đó tôn lên vẻ đẹp của cuộc sống, tình cảm gia đình cũng như tình cảm đôi lứa. Đây là một tuyệt tác điện ảnh hiện đại mà bạn không lên bỏ lỡ, nên hãy nhanh chóng truy cập ngay vào hatde.tv để theo dõi Trò Đùa Của Số Phận Peranbu (2018) hd vietsub nhé!
phimhanquocvungtv

phimhanquocvungtv


https://khoai.tv/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum