Our forum runs best with JavaScript enabled !

Ma Búp Bê 7: Sự Tôn Sùng Child's Play 7: Cult of C

View previous topic View next topic Go down

Ma Búp Bê 7: Sự Tôn Sùng Child's Play 7: Cult of C Empty Ma Búp Bê 7: Sự Tôn Sùng Child's Play 7: Cult of C

Post by phimhanquocvungtv Wed Jul 03, 2019 4:46 am

Là phần 7 trong loạt phim kinh dị nổi tiếng trong làng phim Mỹ về gã búp bê sát nhân Chucky sau bộ phim Curse of Chucky năm 2013, Ma Búp Bê 7: Sự Tôn Sùng Child's Play 7: Cult of Chucky (2017) với chỉ đạo bởi đạo diễn tài năng Don Mancini đã tạo được một thành công rực rỡ trên khắp các rạp chiếu phim trên toàn thế giới.

Ma Búp Bê 7: Sự Tôn Sùng Child's Play 7: Cult of C Ma-bup-be-7-1

Với sự tham gia của Brad Dourif trong vai Chucky, với một dàn diễn viên phụ đầy kinh nghiệm như: Fiona Dourif, Alex Vincent, Jennifer Tilly và Summer H, bộ phim nối tiếp sự kiện diễn ra ở phần 6 với việc Nica Pierce (Fiona Dourif) vào trại tâm thần vì nghĩ rằng chính cô đã giết hại gia đình mình. Sau 4 năm Nica đã nhận ra sự thật về Chucky là kẻ đã hây ra cuộc thảm sát, cùng với Andy Barclay (Alex Vincent) - người đã chiến thắng Chucky ở các phần trước sẽ phải đối đầu với cặp búp bê sát thủ với sự tham gia của Tifany, búp bê điên loạn vợ của Chucky.

Ma Búp Bê 7: Sự Tôn Sùng Child's Play 7: Cult of C Ma-bup-be-7

Child's Play là một trong những loạt phim kinh dị đặc sắc nhất của nền điện ảnh Hoa Kỳ, sự thành công của 6 phân trước đảm bảo về tính kinh dị và thú vị mà hatde.tv sẽ đem lại cho bạn với Ma Búp Bê 7: Sự Tôn Sùng Child's Play 7: Cult of Chucky (2017) hd vietsub.
phimhanquocvungtv

phimhanquocvungtv


https://khoai.tv/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum