Our forum runs best with JavaScript enabled !

Bóc tách chất béo Bitcoin có tốt không review chi

View previous topic View next topic Go down

Bóc tách chất béo Bitcoin có tốt không review chi  Empty Bóc tách chất béo Bitcoin có tốt không review chi

Post by DungCiu1505 on Wed Jul 24, 2019 9:31 pm

CẢNH BÁO: DETOX BITCOIN HAY BITCOIN COFFEE DETOX ĐANG LƯU HÀNH KHÔNG PHÉP?
https://tapchinhathuoc.com/boc-tach-chat-beo-bitcoin-gia-bao-nhieu/, Bitcoin Coffee Detox của Bitcoin Coffee VN không có trên hệ thống tra cứu của Cục ATTP, được lưu hành không phép trên thị phần, nên người dùng cần cẩn trọng.

Đây là thuốc giảm cân Việt Nam do công ty Bitcoin Coffee Detox VN sản xuất


Detox Bitcoin, Bitcoin Coffee Detox đang lưu hành không phép?

Theo Nhận định của PV, Detox Bitcoin hay Bitcoin Coffee Detox cũng như Bóc tách chất béo Bitcoin đều là các chiếc sản phẩm giảm béo của “chuỗi nhãn hiệu Bitcoin Coffee Việt Nam”.

Trên các trang web medium.com/@boctachchatbeoonline; boctachchatbeo.vn; và các fanpage facebook như: Bóc tách chất béo – Cafe Bitcoin Việt Nam (@boctachchatbeogiamcanantoan); Bóc tách chất béo Bitcoin; Bóc tách chất béo; Bitcoin_detox_cafe giảm cân-tăng cân (@bitcoin.boc.tach.chat.beo.giam.can);…, Bitcoin Detox được PR là “hình thức giảm cân Detox thanh lọc cơ thể, được Phân tích là một trong những cách thức giúp thải độc cho cơ thể an toàn. Không chỉ cái bỏ những tạp chất dư thừa trong cơ thể, cách này còn hỗ trợ giảm cân, chống lão hóa và trả lại cho cơ thể sự hài hòa tươi trẻ từ bên trong”.

Detox Bitcoin hay Bitcoin Coffee Detox khong ro nguon goc, duoc ban khong phep?-Hinh-2

"Khi uống Bitcoin Detox vào cơ thể, sẽ tạo điều kiện cho bạn chuyển hóa năng lượng đã tiêu thụ trong cơ thể nhanh chóng và dể dàng hơn. Chẳng những vậy, Bitcoin Detox còn có 1 tác dụng khôn xiết tốt ấy là lợi tiểu. Lợi tiểu là lấy bớt nước thừa ra khỏi cơ thể, khi lượng nước trong cơ thể giảm thì cân nặng sẽ giảm".

Không dừng ở đó, trên trang web bitcoincoffee.vn, nhằm dẫn dụ người dùng tin tưởng tậu sản phẩm, Bitcoin Coffee Việt Nam còn "nổ" rằng, Bitcoin Detox - Sản phẩm giảm béo an toàn số một tại Việt Nam - nói “không” với chất cấm Sibutramine.

Detox Bitcoin hay Bitcoin Coffee Detox khong ro nguon goc, duoc ban khong phep?-Hinh-3
Vấn đề được đặt ra là: Cơ quan chuyên môn nào chứng nhận rằng Bitcoin Detox là sản phẩm giảm béo an toàn số một, là không chưa chất cấm Sibutramine?
Tại Việt Nam, cơ quan cấp phép lưu thông các sản phẩm thực phẩm kiểm soát an ninh sức khoẻ là Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế. Thế nhưng, theo tra cứu của PV, trên hệ thống Đăng ký cấp Giấy xác nhận nội dung PR sản phẩm thực phẩm; Hệ thống cấp giấy hấp thu Bản công bố hợp quy và Giấy xác nhận công bố thích hợp qui định ATTP của Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế đều không có bất cứ chiếc tên nào can dự tới Bitcoin Coffee Việt Nam như Bóc tách chất béo Bitcoin, Detox Bitcoin hay Bitcoin Coffee Detox.

Có thể nghi ngờ chất lượng sản phẩm không an toàn?

Trước thông tin về sản phẩm của Bitcoin Coffee Việt Nam không phép vẫn quảng cáo rầm rộ, phổ quát độc giả bày tỏ bức xúc vì cách khiến cho ăn khinh thường luật pháp, coi thường sức khỏe, tính mạng người tiêu dùng, thậm chí phổ quát người còn lo ngại về chất lượng những sản phẩm Bóc tách chất béo Bitcoin, Detox Bitcoin hay Bitcoin Coffee Detox.

chia sẻ với tin báo, chị Nguyễn Thanh Trà (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết chị có xem trên facebook phổ thông truyền bá Bóc tách chất béo Bitcoin hay Bitcoin Coffee Detox, chị cũng định tìm về dùng thử, “nhưng giờ nghe thông tin sản phẩm không phải được Cục An toàn thực phẩm trật phép... Thì chịu, chả dám dùng”.

Detox Bitcoin hay Bitcoin Coffee Detox khong ro nguon goc, duoc ban khong phep?-Hinh-4
Hình ảnh truyền bá sản phẩm Bóc tách chất béo Bitcoin Việt Nam
Đồng quan niệm, chị Hoàng Thị Mai (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ: “Thời gian mới đây cơ quan chức năng đã cảnh báo, xử phạt, thu giữ đa dạng sản phẩm giảm béo do có cất chất cấm. Nên bây giờ nghe những PR sản phẩm giảm béo, giảm cân với tách mỡ tôi luôn có nghi ngại. Giờ lại biết rõ Bóc tách chất béo Bitcoin, Detox Bitcoin hay Bitcoin Coffee Detox đều PR khi chưa có phép của cơ quan điều hành về an toàn thực phẩm thì thực sự lo ngại...

... Tôi không khỏi nghi ngờ chất lượng và tính an toàn của sản phẩm này, liệu có cất những chất cấm Sibutramine và Phenolphthaleine như rộng rãi sản phẩm giảm béo từng bị xử phạt như trà giảm béo Vy&Tea, trà giảm béo Hoa Sâm Đất hay giảm béo Đông y Tiến Hạnh...”

Không ít độc giả cũng san sẻ phản ứng trước một nhãn hiệu sản xuất sản phẩm tiêu thụ vào cơ thể qua các con phố ăn uống, can hệ trực tiếp tới sức khỏe con người, lại có thể chào bán rầm rộ ra thị trường thiên nhiên có phép của cơ quan điều hành an toàn thực phẩm.

Nguồn: Tạp chí nhà thuốc
DungCiu1505

DungCiu1505


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum