Our forum runs best with JavaScript enabled !

Bốn kỹ thuật cắt kim chiếc tranh "ngôi vương" năm

View previous topic View next topic Go down

Bốn kỹ thuật cắt kim chiếc tranh "ngôi vương" năm  Empty Bốn kỹ thuật cắt kim chiếc tranh "ngôi vương" năm

Post by nezuko92 on Wed Oct 16, 2019 11:30 pm

Sự tăng trưởng của khoa học tiên tiến đã thúc đẩy các sáng chế, phát minh kỹ thuật được tạo ra. Điển hình là các khoa học cắt hiện đại chắc chắn cắt trên đa phần vật liệu.

Cắt kim loại là một trong các khâu siêu quan trọng ở những lĩnh vực trong đời sống. Thời gian này, với 4 biện pháp nhiều nhất được sử dụng để cắt kim chiếc, bao gồm:

- Cắt kim dòng bằng Oxy – gas

- Cắt kim loại bằng Plasma

- Cắt kim chiếc bằng Laser

- Cắt kim cái bằng Tia nước.

Hôm nay, cộng Kalzen Media tậu hiểu về các khoa học này nhé.

một. Cắt kim cái bằng Oxy- gas
Gia công kim loại bằng Oxy-gas đơn giản và chi phí thấp

Gia công kim loại bằng Oxy-gas đơn thuần và giá thành rẻ

Cắt oxy-gas (oxy-fuel cutting) thực chất của công đoạn cắt kim chiếc bằng khí là quá trình đốt cháy kim mẫu cắt bằng cái oxy, tạo thành loại các oxit (FeO, Fe2O3, Fe3O4), làm cho nóng chảy các oxit đấy và thổi chúng khỏi mép cắt tạo thành rãnh cắt

khi bắt đầu cắt, kim cái ở mép cắt được nung nóng tới nhiệt độ cháy nhờ nhiệt của ngọn lửa nung, sau đó cho dòng ôxy thổi qua, kim cái bị ôxy hóa mãnh liệt (bị đốt cháy tạo thành oxit. Máy cháy bị nung chảy và bị loại oxit thổi khỏi mép cắt. Tiếp theo do phản ứng cháy của kim dòng toả nhiệt mạnh, lớp kim loại tiếp theo bị nung nóng nhanh và tiếp tục bị đốt cháy tạo thành rãnh cắt.

bí quyết cắt Oxy-Gas là 1 trong các biện pháp đơn thuần và hiệu quả nhất mang mức chi phí cho thiết bị và tiến hành hơi tốt. Mỏ cắt Oxy khí gas cắt được các tấm thép cực kỳ dày, điều này phụ thuộc vào người mua điều chỉnh van khí Oxy phong phú hay ít lúc cắt. Thép cho dù sở hữu độ dầy từ 1000mm, thậm chí lên tới 1500mm cũng vẫn dĩ nhiên cắt được bằng cách vô cùng đơn thuần này.

Nhưng khi cắt thép thường mang một điểm tiến hành phải nhấn mạnh ấy là độ vát của vật liệu cắt, khi cắt mang kích thước dày càng khổng lồ cộng mang ấy góc vát sẽ càng cao. Ngoài đó, bí quyết Oxy-gas chỉ cắt được sắt carbon và hợp kim sắt thấp, thời gian cắt khá chậm và vùng ảnh hưởng nhiệt khá to, cho bắt buộc sau khi cắt các chi tiết dễ bị cong vênh và biến dạng, riêng biệt là khi cắt những tấm dài.

2. Cắt kim mẫu bằng Plasma
kỹ thuật gia công cắt gọt kim dòng bằng tia Plasma là tiêu dùng chất khí để cắt những kim chiếc sở hữu khả năng dẫn điện. Những chất khí thường được sử dụng trong quy trình cắt Plasma là: ko khí, oxy, nitơ… các loại khí này không dẫn điện ở trạng thái bình thường.

Tuy nhiên, lúc sản xuất cho chúng một năng lượng khổng lồ đủ để ion hóa các nguyên tử khí thì chúng phát triển thành dẫn điện. Qúa trình oxy hóa xẩy ra cực mạnh và mẫu khí được tiếp tế năng lượng liên tục sẽ tạo nên dòng Plasma, hay còn gọi là tia Plasma. Tia Plasma được dẫn tới đầu cắt và sở hữu khả năng đánh thủng kim cái mang độ dày khác nhau tùy thuộc vào nguồn sản xuất cũng như cấu tạo của sản phẩm cắt Plasma CNC.

Cắt Plasma

Cắt Plasma hiện là giải pháp cắt kim loại lan rộng nhất hiện tại

Về lợi thế, sản phẩm công nghệ cắt Plasma CNC có tốc độ cực kỳ nhanh cần khả năng cắt vật liệu rất rẻ, cho năng suất cao. Công nghệ Plasma hơi đa năng, tiếp tế khả năng cắt được đa số dòng vật liệu ở các độ dày khác nhau, chắc chắn lên tới 50mm. Quanh đó ấy cách cắt này cực kỳ dễ đang chạy, vật dụng cắt lại dễ triển khai.

Dù vậy, khi dùng bí quyết chỉ cắt được vật liệu kim cái và yêu cầu thường xuyên thay thế điện cực cắt, vòi phun thường xuyên làm tăng giá bán cung ứng. Ngoại trừ ra khi cắt Inox, vết cắt dễ bị nám đen gây mất thẩm mỹ.

3. Cắt kim cái bằng Laser
Cắt laser kim loại

Cắt laser kim cái

Laser là kỹ thuật cắt kim mẫu tiên tiết nhất ngay lúc này, sử dụng những tia laser cắt khắc dễ dàng các dòng vật liệu từ kim chiếc đến phi kim dòng.

phương pháp cắt kim mẫu này xuất hiện chùm tia siêu hẹp, mãnh liệt của ánh sáng gần vùng hồng ngoại theo 1 định hướng duy nhất để ra mắt năng lượng cực kỳ khổng lồ để cắt kim mẫu và các vật liệu khác như nhựa, gỗ, kính…

Khắc laser kim cái (hay kỹ thuật gia công khắc kim loại dùng hệ thống lắp thêm cắt khắc laser) là 1 phương pháp sử dụng sức mạnh cường độ của chùm tia laser để tạo ra những đường cắt mịn màng, rõ nét trên bề mặt vật liệu kim dòng.

kỹ thuật khắc bằng laser đã được áp dụng trong nhiều lựa chọn năm trở lại đây, lạ lùng là trong lĩnh vực gia công cắt khắc laser kim cái. Ko chỉ những kim chiếc mềm như nhôm, thép mà mặc khi các hợp kim cứng cũng chắc chắn gia công bằng laser cực kỳ chính xác và chớp nhoáng. Có 1 số loại hợp kim nhất định – ví dụ như hợp kim thép – kỹ thuật laser vững chắc đang chạy khắc mịn mà ko khiến ảnh hưởng tới cấu trúc bề mặt vật liệu.

ngày nay có sự tăng trưởng của kỹ thuật cắt khắc laser, việc khắc kim mẫu đã phát triển thành vô cùng đơn giản, dễ dàng và chính xác hơn đầy đủ. Khắc kim dòng sử dụng công nghệ laze mang đa phần những đặc điểm nổi trội nổi trội so sánh biện pháp khắc thủ công truyền thống:

vận tốc khắc cực nhanh. Sở hữu việc sử dụng máy khắc laser trong việc gia công khắc kim mẫu, mỗi giờ xưởng tôi vững chắc cho ra lắp thêm vài trăm đến vài ngàn dòng.
Nét khắc cực mịn, cực đẹp.
Độ sai số cực rẻ, đại khái chắc chắn tái tạo lại đến 99.99% khía cạnh và độ chuẩn xác của loại mà người trải nghiệm bắt buộc.
Chất lượng đồng bộ: Khác sở hữu biện pháp làm thủ công truyền thống, chất lượng máy trong 1 lô hàng với số lượng tăng trưởng tới vài ngàn dòng cứng cáp không được như ý, chiếc đẹp, dòng xấu. Thế nhưng khi kỹ thuật laser thì ko bao giờ xảy ra chuyện đó. Được quan tâm lô hàng dù nhiều dù ít đều cam kết chuẩn đến 99.99% thứ mẫu.
Khắc được đại khái hoa văn, hoạ tiết, chữ viết, hình ảnh bất kỳ dù độ cầu kỳ cạnh tranh tới đâu.
người trải nghiệm luôn được xem trước dòng trên trang bị tính và kiểm thử lắp thêm cái trước lúc tiến hành gia công tại xưởng.
khoa học khắc laser kim loại xuất hiện đã giúp giải phóng toàn thể sức lao động của con người tại các xưởng gia công, đồng thời với ra đời khả năng đạt được ý muốn, dùng cho được các đơn hàng có số lượng cực to lớn trong thời gian nhanh nhất. So với bí quyết khắc truyền thống, việc bằng máy cắt khắc laser kim dòng sẽ giúp nhanh hơn gấp hàng chục lần. Đây chính là thế mạnh lớn nhất mà công nghệ laser đem lại cho chúng ta.

Dịch vụ khắc laser kim loại tại Hà Nội.

Cắt laser là biện pháp cắt kim dòng tiên tiến nhất ngay thời điểm hiện tại

các vật liệu kim dòng thích hợp để khắc laser
Thép ko gỉ
Nhôm
Nhôm Anodized
Kim cái nặng
Hợp kim thép
Titan & những hợp kim của titan
Các-bua
Thau
Đồng
những kim cái quý như bạc, vàng.
một số các kim dòng tráng, kim dòng được mạ vàng bạc,…
4/ Cắt kim cái bằng tia nước
công nghệ cắt bằng tia nước là giải pháp có khả năng cắt kim dòng và bất kỳ vật liệu khác bằng biện pháp dùng một tia nước có áp suất vô cùng cao và mang vận tốc khổng lồ bằng một hỗn hợp của nước và hạt mài ( cái vật liệu tiêu dùng để mài mòn như các hạt đá mài).

kỹ thuật này cứng cáp cắt được trên phổ thông vật liệu không thể gia công bằng giải pháp thường. Kế bên ra, tia nước còn cắt được bề dày to lớn có dung sai thông minh, không sinh nhiệt, vùng gia công không chịu tác động nhiệt, cho phép gia công những bề mặt cạnh tranh và phức tạp như góc V, kiến trúc nghệ thuật chạm khắc tinh xảo,… có độ chính xác cao. Kỹ thuật này cũng đem lại khả năng tự động hóa cao, việc sữa chữa và bảo trì cũng dễ dàng và đơn giản.

Cắt kim mẫu bằng tia nước với phổ biến nổi trội hơn
Cắt kim loại bằng tia nước

Cắt kim dòng bằng tia nước

Dù vậy, bí quyết gia công này cũng tồn tại lan rộng tình trạng kém như nặng nề kiểm soát độ chính xác về kích cỡ gia công và đặc thù mức giá sản phẩm công nghệ cực kỳ cao, do cần nhập từ nước không tính. Kế bên ra do kỹ thuật này vẫn còn tương đối mới mẻ yêu cầu còn nhiều lựa chọn vấn đề giữa đạo giáo và thực tiễn chưa được giải quyết triệt để.

Kết luận:
có thể thấy, trường hợp phân tích và mô tả thông tin giữa 4 khoa học cắt kim dòng trên góc độ công nghiệp thì cắt kim chiếc laser luôn nhận được sự tin tưởng, ưu tiên hàng đầu bởi sự phù hợp, kết hợp trên nhiều chi tiết, phổ biến phương diện khác nhau về chất lượng cắt cũng như sự phổ biến vật liệu và tính kinh tế mà cách này đem đến.

Tại Hà Nội Trên thực tế ko có phần đông xưởng nhận gia công khắc kim mẫu theo cần của quý khách do rào cản công nghệ và trình độ thợ. Sở hữu hệ thống đồ vật khắc đời mới nhất hiện tại cộng mang đấy là đội ngũ nhân viên giàu từng trải, xưởng Tùng Giang đầy niệm tin có đến cách tốt nhất cho chức vụ khắc laser kim mẫu tại Hà Nội. Dù đơn hàng nhiều lựa chọn hay ít sản phẩm, tôi cam kết đạt được ý muốn nhanh chóng đúng thời hạn đã ký kết có người sử dụng.

Tùng Giang Laser cam kết sẽ luôn là sự lựa tậu hàng đầu của người tiêu dùng. Tôi luôn phấn đấu có tới chức vụ tốt nhất, uy tín nhất đến người dùng từ thương hiệu, chất lượng gia công sản phẩm cho đến phương pháp làm việc chuyên nghiệp chớp nhoáng, thái độ phục vụ và quan trọng hơn cả ấy chính là giá cả vô cùng tuyệt vời. Bên tôi đã và sẽ luôn Như vậy để xưng đáng mang sự tin tưởng và hài lòng từ phía người dùng.

Via: Tin tức Kalzen
nezuko92

nezuko92


https://khaclaserhanoi.com

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum