Our forum runs best with JavaScript enabled !

Ứng dụng họp online siêu tiết kiệm ngân sách

View previous topic View next topic Go down

Ứng dụng họp online  siêu  tiết kiệm ngân sách Empty Ứng dụng họp online siêu tiết kiệm ngân sách

Post by kalzen on Fri 18 Oct 2019 - 1:30

luận điểm Ngân sách chi tiêu luôn là điểm được những nhà cai trị tài chính của Doanh Nghiệp chăm lo không ít. Họ luôn nỗ lực tìm kiếm ra chiến thuật để Gia Công lệch giá nhất cho Công Ty, trong cả trong các công việc chọn lựa chiến thuật họp online. Ngày hôm nay Naviconference sẽ ra mắt tới các bạn ứng dụng họp trực tuyến siêu tiết kiệm ngân sách giành riêng cho những Công Ty.

https://naviconference.com
hiện trạng các ứng dụng hiện nay
Bạn đang cần một phòng họp online để rất có thể kết nối các Công Ty hay dễ dàng và đơn giản chỉ là họp nội bộ giữa các member ở xa với nhau. Bạn cảm nhận thấy do dự vì khá đa phần mềm họp trực tuyến lúc bấy giờ trên thị trường? Đừng lo tôi sẽ giải đáp ngay các ưu điểm yếu họp online của chúng ngay phía bên dưới.

Về cơ bản phần mềm Hội Nghị truyền hình sẽ được chia nhỏ ra thành hai loại:

ứng dụng miễn phí
Trên Thị Trường hiện nay các phần mềm đoạn phim call miễn phí được đa số chúng ta quan tâm rất có thể kể ra như: Skype, Zalo ,Hangout, Viber, Live, Messenger,… chính là những phần mềm đã quá rất gần gũi so với mỗi cá nhân trong cuộc sống đời thường hàng ngày.

ưu điểm

+ Không mất phí: Đây chắc rằng điểm mạnh đầu tiên phải được nhắc đến ở các ứng dụng free này.
+ nhiều người sử dụng: phần đông tất cả chúng ta ai cũng ít nhất sẽ sử dụng Messenger hoặc Zalo để tán gẫu thì thầm mỗi ngày với anh em, đồng nghiệp tương tự như mái ấm gia đình.
điểm yếu kém

+ Độ bảo mật thông tin không cao: phần đông các Doanh Nghiệp luôn luôn trú trọng đến bảo mật chất lượng thông tin trong buổi họp quan trọng. Nếu không may để lộ ra các tin quan trọng rất có thể tiêu diệt cả một Công Ty. Vì vậy yếu tố bảo mật cao của 1 phần mềm luôn được họ ưu tiên
+ chịu ràng buộc chất lượng đường truyền mạng: Âm thanh & Bức Ảnh trong đoạn phim call thì lệ thuộc ít nhiều vào đường truyền Interner. Khi đường truyền chậm, âm thanh sẽ bị chậm trễ đi, giọng nói chuyển tới không rõ. Bức Ảnh hiển thì sẽ bị giảm chất lượng, mờ đi không ít.
+ hạn chế điểm cầu: thông thường những dòng sản phẩm free chỉ rất có thể liên kết 4-5 điểm trong cuộc họp.
phần mềm mất phí
chiến thuật video call miễn phí đa số giúp mỗi người hoàn toàn có thể liên kết với nhau đơn giản dễ dàng hơn. Còn so với giải pháp họp trực tuyến mất phí thì đối tượng đa phần nhất chính là những Doanh Nghiệp – nơi thường niên ra mắt hàng trăm ngàn buổi họp lớn nhỏ - nơi yêu cầu tính bảo mật thông tin cao

Ưu điểm:

+ bảo mật thông tin cao: Như đã nói trên những sản phẩm này họa tiết thiết kế ra là nhằm mục đích phục vụ cho những Công Ty bởi thế tính bảo mật thông tin là điều chứng minh và khẳng định được đơn vị sản xuất ưu tiên hàng đầu.
+ liên kết được không ít điểm cầu: những ứng dụng mất phí giờ đây rất có thể kết nối được không ít điểm cầu. Có các ứng dụng còn không giới hạn con số điểm cầu nhập cuộc kết nối, hoàn toàn có thể kể ra là Naviconference của Nam Việt Telecom,…
+ Chất lượng Hình ảnh, âm thanh tốt: Bức Ảnh và âm thanh được cam đoan là hoạt động tốt trong cả trên những gói Internet có tốc độ thấp.
Nhược điểm:

+ Mất phí sử dụng
+ lắp đặt thêm nhiều sản phẩm: đối với phần mềm miễn phí dễ dàng chỉ là chiếm hữu trong lòng bàn tay 1 chiếc điện thoại hoặc 1 Phường có webcam là bạn cũng có thể kết nối được với kẻ địch. Nhưng với ứng dụng mất phí thì chính là cả một khối hệ thống Hội Nghị truyền hình.
chiến thuật hội nghi truyền hình siêu tiết kiệm, siêu đáng tin cậy cho các Công Ty
so với những Doanh Nghiệp giá thành và bảo mật cuộc họp online luôn luôn được họ chăm lo. Bởi vậy chúng tôi xin để xuất với bạn nên sử dụng giải pháp họp trực tuyến của Naviconference, chắc chắn là sẽ cung ứng được cả 2 yêu cầu trên của bạn:Naviconference đem về cho bạn những gì?

+ tiết kiệm chi phí lên đến 70% đối với giá cả góp vốn đầu tư cho mô hình nhỏ (<5 điểm cầu).

+ và tiết kiệm đến 90% Ngân sách chi tiêu cho quy mô trên 5 điểm.

+ Phí duy trì (chủ yếu là phí thuê đường truyền) tiết kiệm ngân sách tới trên 90% đối với chiến thuật công nghệ cứng.

+ chiến thuật được thiết kế với hoàn hảo trên nền tảng công nghệ tiên tiến Realtime Communication mới nhất giờ đây.

+ không giới hạn số lượng liên kết, điểm cầu nhập cuộc.

+ KHÔNG yêu cầu TẲNG BẲNG THÔNG

+ Chủ tọa rất có thể khởi tạo cuộc họp trực tuyến ở bất cứ nơi đâu.

+ Chất lượng âm thanh Bức Ảnh tốt, ngay cả những lúc vận động với liên kết ADSL gói vận tốc nhỏ nhất hay kết nối qua mạng di động 3G.

+ yếu tố bảo mật thông tin cao là nhân tố được chúng tôi chăm sóc nhất

+ Namviet Telecom chuẩn bị nhận tùy biến lại phần mềm, thế nào cho cung ứng được mọi nhu yếu từ khách hàng!
avatar

kalzen


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum