Our forum runs best with JavaScript enabled !

Huawei P40 là thiết bị di động xuất sắc thứ 1 c

View previous topic View next topic Go down

Huawei P40 là  thiết bị di động xuất sắc  thứ 1  c Empty Huawei P40 là thiết bị di động xuất sắc thứ 1 c

Post by msmobile on Thu Oct 24, 2019 2:43 am

sau khoản thời gian bị mẫu bỏ khỏi danh sách sử dụng Android, hệ điều hành và quản lý mới Harmony OS thay thế sửa chữa hệ quản lý Android trên những thiết bị dien thoai huawei hai phong về sau. Hệ quản lý điều hành mới đó được trông mong siêu vững chắc sánh ngang với iOS trong 2 đến 3 năm tới.

Hệ quản lý Mobile Huawei mới “có nới được cũ” ?
Google ngừng hợp tác với Huawei
Huawei P40 là  thiết bị di động xuất sắc  thứ 1  c Harmony-os-co-gi-noi-bat_b82bcd019b364a48ad3234f826f0916d_master

Huawei là 1 trong danh xưng khét tiếng của China , cấp dưỡng di động lớn lắp thêm hai trên nhân chiếc . Nhưng do cáo buộc mẫu vật dụng mạng gây đe dọa đến bảo mật an ninh đất nước , Bộ Thương Mại Hoa Kỳ đem vào danh sách mang hạn tiếp cận khoa học hiện đại Mỹ. Vì lệnh cấm này, Google ngừng hợp tác ký kết với Huawei, để cho các dòng Smartphone tuyệt vời Huawei mai sau sẽ ko còn chạy hệ điều hành quản lý Android, điều gây phiền phức cho các bạn .

dẫu thế , với tất cả thông tin cho rằng hãng đã có sẵn sàng từ trước, ban đầu lớn mạnh hệ điều hành mới từ 2012, hệ quản lý Harmony OS. Cũng tương tự hệ quản lý điều hành khác, Harmony OS chủ yếu chắc chắn tương yêu thích với tất cả sản phẩm tuyệt vời như di động xuất sắc , smartTV... Hay thậm chí cả hệ thống vui chơi trên xe tương đối.

Điểm nhất là hãng có thể rằng chỉ mất 1-2 ngày cực kỳ có thể sửa chữa thay thế chủ yếu Android bằng Harmony trên đầy đủ những dòng Smartphone cảm ứng thông minh từ trước tới lúc này .

ko kể ra, hệ quản lý Harmony OS quán triệt phép quyền truy vấn root để đảm bảo tính bảo mật thông tin tài liệu của người dùng được hiệu quả nhất .

Tuy lệnh cấm vận Mỹ tác động liên đới đến Huawei nhưng các đơn vị phân phối khác cũng chắc mang thể là đối tượng người trải nghiệm tiếp theo . Bởi thế , Huawei chào làng mã nguồn mở của Harmony, có mặt thêm thời cơ cho những đơn vị phân phối khác trường hợp Xiaomi, Vivo, Hãng Oppo ... Sử dụng Harmony như một phương án dự phòng .

chỉ đạo Huawei nhiều loại lần vô tư đầy niệm tin cho rằng Harmony OS có thể đối đầu với iOS trong hai năm tới. Tuy nhiên, hệ quản lý này mới chỉ được thực nghiệm trên TV xuất sắc dưới tên nhãn hiệu của người chế tạo con Honor.

Harmony OS mới chỉ được thử nghiệm trên TV thuộc thương hiệu con Honor

thiết bị di động tối ưu chạy hai hệ quản lý có khả thi?
Huawei P40 có thể chạy hai hệ điều hành Android và Harmony OS song song

theo ko ít nguồn thông báo , sản phẩm công nghệ Huawei P40 sắp đến mang chức năng sẽ được cài sẵn hệ điều hành quản lý kép khi đẩy ra . Hệ quản lý và điều hành kép là phương án khả năng thực thi nhất giúp Huawei giải quyết và khắc phục được các điểm yếu thời gian này .

điện thoại Huawei P40 được cài sẵn hai hệ điều hành và quản lý riêng biệt , đi lại hòa bình với nhau: Android & Harmony OS. Hai hệ quản lý sẽ đi lại tách biệt cả tài liệu khách hàng, Quanh Vùng lưu trữ , danh sách ứng dụng và tệp tin.

Với kế hoạch này, người mua sẽ chắc chắn dùng thử các tiện ích mới của hệ quản lý và điều hành mới Harmony OS. Mặt khác, họ cũng kiên cố mang thể sử dụng hệ quản lý và điều hành Android vô cùng gần gũi nếu không muốn Harmony OS. Đó là cách Huawei so sánh điểm yếu , tính năng nổi bật của hệ thống Harmony, thu lại những phản hồi, phản ứng của quý khách .

vào thời điểm tháng 3 hàng năm , hãng sẽ công bố trang bị là cái Phường cần chỉ cứng cáp hãng sẽ chào làng di động Huawei P40 vào tháng 3/2020.

bạn muốn chiếm hữu ngay Mobile cảm ứng Huawei chính hãng nhưng chưa vững chắc tìm chỗ nào uy tín, giá phải chăng? điện thoại chính hãng hp đầy niệm tin là địa chỉ uy tín cung ứng Mobile Huawei TP Hải Phòng cộng nhiều loại chương trình Tặng lôi kéo , tặng kèm khủng, phần đông chủng chiếc . Hãy đến với MSMobile để mang các dòng di động Huawei chính hãng có mẫu giá xuất sắc , khuyến mãi nhất
avatar

msmobile


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum