Our forum runs best with JavaScript enabled !

Những tác dụng chính trong phần mềm họp trực

View previous topic View next topic Go down

Những   tác dụng  chính trong  phần mềm họp  trực  Empty Những tác dụng chính trong phần mềm họp trực

Post by kalzen on Fri Nov 01, 2019 12:33 am

Họp trực tuyến hay còn được gọi là Họp Báo Hội nghị online, là hình thức họp qua những phần mềm, web Hội Nghị hoặc qua tổng đài hội thoại thông qua môi trường internet. Đấy là chiến thuật nhằm mục đích giảm Ngân sách chi tiêu & thời hạn tổ chức so với các cuộc họp trực tiếp. Không chỉ có thế, đây cũng là phần mềm để huấn luyện và giảng dạy trực tuyến (E – learning) cho các Doanh Nghiệp, giữa trung tâm đào tạo và giảng dạy từ xa, lớp học trực tuyến,…

phần mềm naviconference
phần mềm họp online Naviconference có những tác dụng gì?
+ liên kết đồng thời nhiều điểm Họp Báo Hội nghị truyền hình
Point – Mutipoints (PM) hay có cách gọi khác là thiết bị điều khiển đa điểm, là giải pháp để kết nối đồng thời nhiều điểm Họp Báo Hội nghị truyền hình. Phường là 1 mặt hàng hợp với chuẩn giao thức H.323 và SIP, bổ trợ với các dòng thiết bị Hội Nghị truyền hình khác.

Naviconference đã thắng lợi khi kết nối đồng thời 200 điểm khác nhau. Đây đang là 1 trong những phương án lý tưởng cho các Doanh Nghiệp đa tổ quốc ở việt nam tương tự như trên toàn thế giới.

+ Ghi hình lại cuộc họp
đây là tác dụng được chấp nhận người điểu khiển cuộc họp hoàn toàn có thể ghi hình lại cuộc họp. Phương án này cung cấp cho các Doanh Nghiệp hay cơ quan chỉ đạo của chính phủ các công dụng tương xứng nhất để số hóa các bản ghi hình một cách chuyên nghiệp & thông minh. Hơn nữa, nó còn được cho phép những chuyên viên không nhập cuộc trực tiếp vào cuộc họp rất có thể xem video clip sau khoản thời gian cuộc họp kết thúc.

+ ĐK phát biểu với chủ tọa
Đây là một trong tác dụng bài bản và chuyên nghiệp trong họp online chuyên nghiệp và bài bản 2020. Trải qua nút đăng ký phát biểu (Ask DOC right), bất cứ ai nhập cuộc buổi họp đều có thể phát biểu ý kiến của bản thân với chủ tọa.

+ Dual screen
Dual màn hình hiển thị hay còn gọi là chia đôi screen. Nó được cho phép có hai thẻ đoạn Clip để kết nối với hai screen hòa bình, trong những khi một màn hình hiển thị để hiển thị đoạn phim, màn hình khác sẽ hiển thị bản trình diễn powerpoint,bảng trắng hoặc video.

+ công dụng chat nhóm/ chat đơn
Naviconference có tác dụng hỗ trợ chính sách chat chỗ đông người hoặc chat riêng tư. Tùy vào tác dụng mà người dùng lựa chọn, Naviconference sẽ đảm bảo bảo mật thông tin trọn vẹn các cuộc truyện trò.

+ Share everything
Trên Naviconference, bất cứ loại tài liệu ở dưới định dạng nào đều hoàn toàn có thể được chia sẻ, công chiếu trên buổi họp online. Nó hỗ trợ cho cuộc họp luôn luôn được ra mắt thường xuyên và không xẩy ra gián đoạn.

https://kalzenhp.hatenablog.com/entry/2019/11/01/130255
avatar

kalzen


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum