Our forum runs best with JavaScript enabled !

Luật xin visa vào khối EU sẽ khó khăn hơn ..

View previous topic View next topic Go down

Luật xin visa vào khối EU sẽ khó khăn hơn .. Empty Luật xin visa vào khối EU sẽ khó khăn hơn ..

Post by Kokuyukai on Thu Nov 28, 2019 5:11 pm

Từ ngày có vụ 39 người Việt chết cóng và ngộp trong thùng container.. Khối Âu Châu (EU) bầu 1 dự luật làm khó khăn hơn tức là xiếc chặt lại vấn đề xin visa cho những công dân nằm trong list đen thui thùi lùi của họ định nghĩa :

Từ ngày 18/11/2019 khi là công dân trong số quốc gia sau đây:

Afghanistan, Algeria, Syria, Iran, Irac, Liên bang Nga, Pakistan, Sri Lanka, Bắc Triều Tiên, Việt Nam....

Xin Visa EU tại bất cứ ở Lãnh Sự Quán hay Đại sứ Quán nước nào thì hồ sơ sẽ được đưa đi thẩm định qua tất cả 27 nước trong khối EU, lấy tỷ dụ dễ hiểu.

Nếu ai đó tới LSQ Pháp làm thủ tục xin cấp Visa thì ngoài hồ sơ đầy đủ ra, sẽ phải chờ sự đồng ý của tất cả 26 nước thành viên còn lại chấp nhận, LSQ Pháp sẽ phát Công hàm điện tử đến hết tất cả các nước trong khối EU, nếu tất cả đồng ý thì sẽ có Visa, ngược lại họ không cần đưa ra lời giải thích.


Tụi nghiệp cho xứ Việt Nam được xếp vào trong bày đàn 10 quốc gia nguy hiểm và dối trá của họ ..

Một sự thật đáng buồn cho dân tộc Việt Nam hiện tại (so với công dân Lào & Miên nào thấy nằm trong list đen thui của tụi EU đâu)

Các Lãnh sự quán Nhựt bổn & Đại Hàn cũng có luật mới từ ngày 15/11/2019 yêu cầu người Việt Nam xin Visa phải có Sổ Tiết Kiệm bản gốc, Sổ Hồng, Sổ Đỏ bản gốc mới giải quyết.

Tụi Da trắng nói chung rất khôn, có biến cố gì tụi nó quan sát ,phân tích và nghiên kíu, học khôn lên liền chế ra những loại luật khắc khe hơn ....

Có phải sau biến cố 9-11 thì ai nấy cũng chế ra luật khắc khe hơn, khi bước lên phi cơ con người xem như "tội phạm gian ác" dùng đủ thứ máy để scanning coi có tánh gian ác tà đạo ma giáo trong người khg ? Nếu có khả nghi mạnh, họ có quyền xét thân thể con người tới bến mọi ngỏ ngách trong thân thể luôn ..

Tại sao nhân loại tiến đến sư "hỏng thèm tin 1 ai cả" là bởi vì cái đám tà đạo ma giáo cho họ những bài học đau thương thì học để khôn liền lên thôi .
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Luật xin visa vào khối EU sẽ khó khăn hơn .. Empty Re: Luật xin visa vào khối EU sẽ khó khăn hơn ..

Post by Kokuyukai on Thu Nov 28, 2019 5:59 pm

Cho nên khi quý vi đi du lịch bằng phi cơ , khi tới quầy coi quý vị như phường "tà đạo, ma giáo , băng đảng xả hội đen " , quỳ vị có quyền chữi thầm trong bụng  tuị Al queada :

- $%/?&"234"((&%?, tụi bây ....vv và vv... làm cho tao phải cởi đủ thứ quăng vô cái rổ như tội phạm lên đoạn đầu đài ... mất hết nhân phẩm cả ... !"/$346"()&?44 tụi bây ..

Tại sao trước thời điễm 2001 thiên hạ đi phi cơ thoả mái , nào có chuyện cỡi giày, cỡi đồng hồ, dây chuyền quăng vô rổ đâu..
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum