Our forum runs best with JavaScript enabled !

Hồ trái tim

View previous topic View next topic Go down

New Hồ trái tim

Post by Houston_Cowboy on Fri Nov 29, 2019 6:16 pm

Hồ trái tim FB-IMG-1575054290382


Cảnh đẹp Canada. Đừng để China vô tàn phá. Lol


Canada  nên trả tiền bảo vệ cho Mỹ.  Hồ trái tim 1f600


Hồ trái tim Screenshot-20191129-172309-Chrome


OMG..Canada only has 28 ships and 8 drones? No aircraft carrier? Kiểu nầy China dập vài tiếng đồng hồ là xong.
avatar

Houston_Cowboy


Back to top Go down

New Re: Hồ trái tim

Post by Kokuyukai on Sun Dec 01, 2019 1:52 pm

Houston_Cowboy wrote:Hồ trái tim FB-IMG-1575054290382


Cảnh đẹp Canada. Đừng để China vô tàn phá. Lol


Canada  nên trả tiền bảo vệ cho Mỹ.  Hồ trái tim 1f600


Hồ trái tim Screenshot-20191129-172309-Chrome


OMG..Canada only has 28 ships and 8 drones? No aircraft carrier? Kiểu nầy China dập vài tiếng đồng hồ là xong.

Đừng có lo chuyện này , vì Canada sanh ra là ngậm cái muỗng vàng rồi :ROFL  :ROFL  ... Khi cha mẹ British lâm chung có kiu hai đứa con, một trai, 1 gái  lại dặn dò ... trai là "anh Hai" trong gia đình vai u thịt bắp như Rambo, Rocky có tên USA , gái là đứa em có tên Gia nã Đại, yểu điệu thục nữ mỹ miều... mà trân trối rằng  Lol  Lol :

- Cha mẹ sức tàn ra đi hỏng biết lúc nào , nhưng khg thể nào nhắm mắt ra đi nếu thấy đứa em gái của con bị người ta ăn hiếp , con hãy hứa với cha mẹ bảo vê
nó như từng bão vê cha mẹ nhé con ... nếu khg, cha mẹ chết khg yên tâm nhắm mắt đâu con ơiiiiiiii... cha mẹ sẽ hiện về vặn họng bóp cổ con đó...con có hiểu chưa cái thằng USA  mắc dịch  Hồ trái tim 3507324239

Anh Hai USA giả vờ "có hiếu" với cha mẹ giả đò la to để lấy tiếng tốt có hiếu :

- Dạ ..dạ..con nghe lời cha mẹ... nếu con hỏng bão vệ được em gái Gia Nã Đai của con thì con thề God hết bless con đó...cha me yên tậm đi về với God đi ..

Thế là cha mẹ British yên tâm nhắm mắt ra đi như lời mời "có hiếu" của đứa con USA .. :Giggling:

Để chứng minh lòng thành của mình với cha mẹ ...Anh Hai USA thấy thằng hàng xóm tà ma ngoại đạo, du côn láo cá, đá cá lăn dưa tên gọi là Russia ..có tâm "dâm dục" muốn hảm hiếp sờ bóp đứa em gái Gia nả Đại của mình ..bèn dùng "Nhu thắng Cương"  bỏ tiền túi ra mua mẹ cái xóm Alaska để cho thuộc hạ mình trấn thủ bảo vê tấm thân ngà ngọc của đứa em gái đuợc cha mẹ cưng nhất ... Laugh

Cho nên đừng có sợ em gái Gia giã Đại bị ăn hiếp khi có anh Hai đứng ra làm bão vệ nhé ....Laugh Laugh

Tuy em gái Gia nả Đại ...hỏng có  aircraft carriers nhưng đuọc anh giai có 12 aircraft carriers lận túi rồi thì còn sợ thằng cha căn chú kiết nào trên thế giới dám dở trò "dê xòm" em mình đây chứ hả .. Laugh Laugh No way ...

Chưa hết, em gái còn được thành viên trong gia đình anh Giai sanh tâm "mê mệt" nữa kìa ...Anh Hai tuy tức lắm sanh nghi em gái mình dùng "bùa yêu" , nhưng biết làm sao đây vì đó là ý trời ..ý trời .... Laugh Laugh

Hồ trái tim Th?id=OIP

Hồ trái tim Ivanka-trudeau_trans_NvBQzQNjv4BqUTB3vMrBgFH3wkEYGI_sPJFE0i_csyX2xtMlEaw_sw0


Last edited by Kokuyukai on Sun Dec 01, 2019 2:59 pm; edited 1 time in total
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

New Re: Hồ trái tim

Post by Kokuyukai on Sun Dec 01, 2019 2:48 pm

Cho nên hàng đêm chúng ta thường nghe những âm thanh than thân trách phận từ WH dọng ra:

- Ba ơi ...má ơi ...sao nở lòng nào sanh ra con rồi thì khg chịu cột lại buồn trứng đi ..... sao lại sanh tiếp ra đứa em gái Gia nả Đại của con làm chi nữa ... vậy cà .. bây giờ con vơ con với đứa con gái rịu của con cũng  thích đứa em gái này thì làm sao hả ba ơiiiiiiiiiii... má ơiiiiiiiiii... :Giggling:

Con đòi tiền bão vệ nó , nó hổn láo chửi con :

 - Đồ anh Hai keo kiệt bão vệ em gái ruột mình cũng đòi tiền từng đồng xu  hả anh Hai của em ...

Nó hổn với con nó đòi blackmailed  mở cổng nhà nó cho tụi hà bá ISIS, Al queada,  ba trợn bá dơ China gì đó tràn vô nhà nó rồi Nam tiến vô nhà con nè ba má ơi... ba má à.... chời ơi là chời tai sao ba má sanh ra nó làm chi vậy rồi bắt con phải  bảo vê nó .. chứ .. nó là đứa có tâm tánh "ba phải"  cà lơ phất phơ, cà làng bí rợ chơi với thằng khốn nạn Cuba trước con đó ... con chả dám đánh đập nó vì sơ mang tiếng "Huynh muội tương tàn" trong lịch sử nhân loại thôi ...chớ nó mà hỏng cùng 1 dòng máu với con, con thề trước ông GOD , thế  nào con cũng quính nó cho biết đời là gi cho mà coi .. cho biết thế nào là con "make my familly greater again" đó bá má ơiiiiiiiiiiiiiii..

Ôi nghiệp chứong ...nghiệp chướng tai sao có 1 đứa em gái như thế cơ ..

---> Sự than oán này hỏng biết có động lòng Ông Giời ko? Laugh
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

New Re: Hồ trái tim

Post by Kokuyukai on Thu Dec 05, 2019 12:23 pm

Chết chưa ...tin mới ..tin mới ..

Vì đứa em gái Gia nả Đại dùng tà ma ngoại đạo "Bùa Yêu" mà tin nội bộ từ WH wikileak ra:

Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania lại không cùng chung chăn gối, khiến trái với hình ảnh ân ái mặn nồng thường thấy trước mắt công chúng, khi đi giao du quốc tế , thật là một điều dàn dựng đó quý vi ơiiiiiiiiii

Ông ngũ 1 lầu , Bà ngủ 1 lầu để tránh trường hơp "đồng sàn di mộng"

Hồ trái tim Attachment

Thấy chưa...thấy chưa ..trong hình trên bà chả thèm mặn nồng nắm tay ông và còn ngó vế hướng khác, riêng về phần ông cũng "đách" thèm nắm tay bà cũng ngó về hướng khác . Laugh

Ông ghim ghi tâm khắc cốt trong não bộ , kỳ này qua hợp hội nghị thượng đĩnh NATO sẽ giận cá chém thớt , chui lon um xùm cả lên ..còn chửi đứa em gái Gia Na đại của mình là :

- Đồ Cái thứ 1 mặt hai lòng nữa chứ  (ai kiêu dùng "bùa yêu" ém xí bùa vơ ổng và con gái ổng làm chi vậy ??)

Hồ trái tim Attachment

TT Trump đang rù rì đá "vô ảnh cước" của Hoàng Phi Hùng cho đứa em gái Gia nả đại nghe , đứa em gái gái vờ cười cười  ..một cách giả nhân giả nghĩa ..
Laugh  Hồ trái tim 2023431958

Theo fake news CNN, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã không ngần ngại chỉ trích Thủ tướng Justin Trudeau khi được hỏi về đoạn video ghi lại hình ảnh nhà lãnh đạo Canada "nói xấu" sau lưng ông được đăng tải rộng rãi.

"Ông ấy là đồ hai mặt. Sự thật là tôi đã nêu đích danh ông ấy về thực tế là ông ấy không chi đủ 2% (ngân sách quốc phòng) và tôi đoán là ông ấy không vui vẻ với điều đó", Tổng thống Trump nói với báo chí hôm 4/12.

===> Ai kiêu dụ dổ phụ nữ trong gia đình ổng làm chi thì bị chửi "hai mặt" là đúng rồi . Laugh

Sau đó đứa em gái Gia Nả Đại giở trò dùng " bùa yêu" rù rì rú rí bên lỗ tai POTUS để làm "xuội lơ hoá"

Hồ trái tim Attachment
hình này chứng minh POTUS đang ở vào trạng thái bi "xuội lơ hoá"

Và để hoá giải dư luận đang rù rù rú rí nói FLOTUS cho POTUS ngủ salon ..Chàng nói nhỏ với nàng :

- Kỳ này em phải mặc loại y phục nổ banh ta lông thế giới cho dư lụận quốc tế lé mắt nhen em ..

Thế là chàng và nàng dàn dựng 1 vở kịch "trai tài gái sắc" đi bên nhau như mối tình Romeo and Juliette làm dư luận quốc tế nhìn lé mắt, say mê với cái áo choàng trị gíá 7700 USD trong buỗi ăn Quý Tộc British .

Hồ trái tim Attachment
Trong hình này chảng và nàng đi rất đúng bài bản diễn cười tươi rói hà khg 1 chổ sai sót 1chi tiết nào .. chỉ tụi nghiệp cho Hoàng thái Tử Charles , mĩm cười thấy nét "gượng" thôi ..

Nghe đồn rằng :

Đệ nhất phu nhân 49 tuổi kết hợp áo choàng không tay màu vàng của Valentino giá 7.700 USD với một chiếc váy hồng dài tay và đôi giày Christian Louboutin da lộn màu tím.

Cựu người mẫu rạng rỡ khi tháp tùng cùng chồng, Tổng thống Trump, 73 tuổi, được các thành viên Hoàng gia Anh đón tiếp tại Cung điện Clarence House một cách "oanh oanh liệt liệt" ...như thời Churchill nể nang cố TT  Roosevelt đó quý vị ơi ...quý vị à... Cheer Lol
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

New Re: Hồ trái tim

Post by Kokuyukai on Thu Dec 05, 2019 1:29 pm

Một người Mẹ bảo vệ con trai ruột của mình với bất cứ giá nào chả có gì sai ....

Nhờ có impeachment mà chúng ta thấy ra được nét FlOTUS tức giân đến độ nào ..

Khi bà giáo sư chuyên về luật hiến pháp Pamela Karlan đã ra điều trần trước uỷ ban Impeachment viện dẫn Barron Trump, con trai của ông Donald và bà Melania Trump, để chứng minh cách Hiến pháp phân biệt giữa quyền lực của một vị vua quân chủ và của một tổng thống.

"Hiến pháp nói rằng không thể có danh hiệu quý tộc nào", bà Karlan nói với các nghị sĩ trong Ủy ban Tư pháp Hạ viện trong phiên điều trần đầu tiên về việc luận tội trước ba học giả hiến pháp khác.

"Vì vậy, trong khi tổng thống có thể đặt tên cho con trai mình là Barron, ông ấy không thể biến cậu bé thành một Bá tước", bà Karlan nói.
Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump nổi giận đùng đùng  nói rằng đó không phải là vấn đề gây cười." viết trên Twitter ngay sau đó.(về cách chơi chữ  Barron với hai r và  "baron" với 1 r là Bá Tước) FLOTUS dùng freedom of Speech bày tò :

- " Một đứa trẻ vị thành niên xứng đáng có quyền riêng tư và nên được tránh xa chính trị,Pamela Karlan, bà nên xấu hổ vì hành động kích động công chúng một cách rất bực tức và rõ ràng thiên kiến của mình và sử dụng một đứa trẻ để làm việc đó"


Giáo sư của Trường Luật Stanford, bà Pamela Karlan, phải xin lỗi vì nhận xét mà bà đã đưa ra về Barron Trump trong phiên điều trần luận tội hôm 4/12 ...

===> đó quý vi thấy chưa , khi FLOTUS nổi cơn thịnh nộ thì biết ngay huy quyền ngầm của xứ USA hiện tại nằm chổ nào nhé .. :ROFL  Hồ trái tim 3507324239

Không phải ở cái mò chu của Mr Trump đâu ....mà ở chổ quyền lực ngầm nhé ...
Hồ trái tim Attachment

Bà Karlan nhanh chóng bày tỏ sự ân hận. "Tôi muốn xin lỗi vì những gì tôi đã nói trước đó về con trai của tổng thống. Tôi đã sai khi làm điều đó", bà nói với ủy ban Impeachment .

Hồ trái tim Attachment
Giáo sư của Trường Luật Stanford, bà Pamela Karlan
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

New Re: Hồ trái tim

Post by Kokuyukai on Fri Dec 06, 2019 11:53 am

Chết rồi ...Mr Trump thừa thắng xong lên sau khi để ý cái vụ thương chiến với China đuợc lòng dân chúng ủng hộ quá chời .. bèn nghĩ đến chuyện đè bộ Tứ " Anh , Canada, Pháp , Hoà Lan" ra luận tội từng đứa , ai kiêu trong cuộc hợp Nato vừa rồi tai xứ Anh dám tụ lại "nói xấu" sau lưng mình .. :Giggling:

Trước hết đè anh Pháp ra hăm doạ (dang "Huynh đệ khẩu chiến" ):

- sẽ đánh thuế 100% lên toàn bộ hàng nhập khẩu từ Pháp nhất là loại xa xĩ phẩm như Sâm banh, phô mai, mỹ phẩm, túi xách tay, áo quân lót phụ nữ ..vv


Mr Trump mới hăm doạ thôi, ba anh còn lại cũng teo bu gi rùi ...

Bề gì tình huynh huynh đệ đệ trong Nato cũng sức mẽ rồi thì chơi luôn tới bến ..

Hy vọng chỉ là "khẩu chiến" thôi chớ hỏng qua thực tế , chớ nếu qua thực tế thì tụi EU cũng chả vửa gì tụi nó ăn miếng trả miếng liền đó , chơi luôn tới bến nữa .... Laugh

lol! Lol Lol

Ôi còn gì mối tình thắm thiết lúc xưa , Đệ "PHáp" tặng quà tượng NỮ Thần Tự Do cho Huynh "Mỹ"  đó sao ?  Sao giờ này đi đến chổ "huynh đê khẩu chiến" vậy ..
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

New Re: Hồ trái tim

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum