Our forum runs best with JavaScript enabled !

AI CŨNG CÓ LÚC TỎA SÁNG: SỰ TRỞ LẠI CỦA NAM DIỄN VIÊN NINE NAPHAT

View previous topic View next topic Go down

AI CŨNG CÓ LÚC TỎA SÁNG: SỰ TRỞ LẠI CỦA NAM DIỄN VIÊN  NINE NAPHAT Empty AI CŨNG CÓ LÚC TỎA SÁNG: SỰ TRỞ LẠI CỦA NAM DIỄN VIÊN NINE NAPHAT

Post by linhnth1 on Mon Jan 06, 2020 8:50 pm

Xem phim tại link: https://phimnhanh.tv/phim/ai-cung-co-luc-toa-sang-tee-krai-tee-mun_pntvkzlhWABe.html

Chuyện tình của một bệnh nhân mê golf và cô bác sĩ trị liệu sẽ như thế nào trong bộ phim mới của Thái Lan “Ai cũng có lúc tỏa sáng”. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của mỹ năm nhà đài CH3: Nine Naphat cùng sự kết hợp cặp đôi với gương mặt mới Jeena Yeena.

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn dàn diễn viên của bộ phim mới mang tên Ai cũng có lúc tỏa sáng:

AI CŨNG CÓ LÚC TỎA SÁNG: SỰ TRỞ LẠI CỦA NAM DIỄN VIÊN  NINE NAPHAT OoMKCwU

Mỹ nam Nine Naphat sinh năm 1996, là diễn viên độc quyền của nhà đài CH3. Sau vai diễn trong 1000 ngày yêu, a chàng nổi lên như một cơn gió và nhanh chóng a đã nhận được sự chú ý từ các lãnh đạo của nhà đài channel 3, là cơ hội tốt để a tiến bước hơn trong nghiệp diễn của mình, có những lựa chọn tốt cho những vai diễn sau này. Lần này, anh đảm nhận vai chính trong bộ phim mới Ai cũng có lúc tỏa sáng (tên gốc bộ phim: Tee Krai Tee Mun). Vai diễn lần này tương đối giống với cuộc sống thường nhật của anh. là một người yêu thích thể thao, nhất là chơi golf. Đây cũng chính là lợi thế giúp anh hoàn thành tốt vai diễn lần này.


AI CŨNG CÓ LÚC TỎA SÁNG: SỰ TRỞ LẠI CỦA NAM DIỄN VIÊN  NINE NAPHAT JPV6qbI

Jeena Yeena Salarm là một cái tên mới nhưng đầy sự hứa hẹn của nhà đài CH3. Trong phim cô vào vai một bác sĩ vật lý trị liệu và gặp bệnh nhân đam mê đánh golf nhưng bị chấn thương không thể tiếp tục chơi thể thao. Tuy đây là bộ phim thứ 2 cô tham gia, nhưng với phim đầu tay đóng cặp với James Ma cô đã hoàn thành vai diễn một cách xuất sắc để lại ấn tượng cho khán giả không thể nào quên.Hãy cùng xem xem trong bộ phim mới này, lần kết hợp mới mẻ lần này nàng bác sĩ làm gì để đưa chàng bệnh nhân trở lại sân chơi và tình yêu của họ nảy nở như thế nào nhé.Ngoài ra bộ phim còn có sự góp mặt của cậu bạn thân thời thơ ấu của Nine Naphat đó là Alex Rendell cùng với nữ diễn viên kỳ cựu Mo Monchanok.

AI CŨNG CÓ LÚC TỎA SÁNG: SỰ TRỞ LẠI CỦA NAM DIỄN VIÊN  NINE NAPHAT QaTDr2h

Alex: nam diễn viên mang hai dòng máu Anh và Thái. Anh bén duyên với ngành điện ảnh Thái Lan từ rất sớm đó là lúc 4 tuổi (1994). Sau đó đã từng tham gia rất nhiều bộ phim và đóng vai chính trong một số bộ phim như: The tesseract (2003), Indiana (2003), Pisaj (2004), 13 Beloved (2006). Anh cũng là một người đam mê thể thao. Và điều đặc biệt nhất của anh là đã trở thành một nhà môi trường học với nhiều dự án bảo vệ môi trường. Anh là người đồng sáng lập Trung tâm Giáo dục Môi trường (EEC) là một tổ chức nâng cao ý thức về môi trường cho trẻ em.

AI CŨNG CÓ LÚC TỎA SÁNG: SỰ TRỞ LẠI CỦA NAM DIỄN VIÊN  NINE NAPHAT GGHuvi7

Monchanok Saengchaipiangpen

Sở hữu khuôn mặt ngây thơ xinh đẹp kết hợp với sự thành công của các bộ phim My True Friend (2012), Ảo mộng (2014). Ít ai biết rằng cô đến với nghệ thuật điện ảnh là một cơ duyên bất ngờ. Khi đang đi chơi với bạn đã có người xin hình của cô, sau đó cô được thử vai cho một quảng cáo và được nhận, nhưng cô đã chọn làm diễn viên trong một MV ca nhạc.Tham gia bộ phim Ai cũng có lúc tỏa sáng là bước tiến đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên.

Ai cũng tỏa sáng hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn khán giả về một bộ phim tình cảm lãng mạn đáng xem. Và hãy nhớ “bình tĩnh” khi thấy cực phẩm Nine Naphat chơi thể thao trong bộ phim mới này nhé. Vì con trai chơi thể thao độ quyến rũ sẽ tăng lên rất mạnh đấy. Hãy cùng đón chờ bộ phim mới của Nine Naphat.

AI CŨNG CÓ LÚC TỎA SÁNG: SỰ TRỞ LẠI CỦA NAM DIỄN VIÊN  NINE NAPHAT TZrQc3u
linhnth1

linhnth1


https://mayphatnhapkhau.vn/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum