Our forum runs best with JavaScript enabled !

Motor-Cycle (2020): Khi badboy yêu nhau

View previous topic View next topic Go down

Motor-Cycle (2020): Khi badboy yêu nhau Empty Motor-Cycle (2020): Khi badboy yêu nhau

Post by linhnth1 Mon Feb 10, 2020 11:32 am

Xem phim tại link: https://phimnhanh.tv/phim/motor-cycle-the-series-motor-cycle-the-series_pntv9qVZPQH2.html

Các tác phẩm đam mỹ của Thái Lan từ lâu đã theo mô tít với hình ảnh cặp đôi, một người thì mạnh mẽ nam tính, một người thì yểu điệu, nhẹ nhàng như con gái. Bộ phim "Motor-Cycle" chính là tác phẩm ra đời để phá vỡ chuẩn mực ấy. Sẽ như thế nào nếu hai badboy yêu nhau?

Motor-Cycle (2020): Khi badboy yêu nhau 110


"Motor-Cycle" sẽ chính thức lên sóng vào năm 2020 trên kênh LINE TV nhưng người hâm mộ đã đứng ngồi không yên với sự phá cách của nhà sản xuất. Đặc biệt là sự màn ra mắt của hai nam thần Thái Lan: Pak August và Bigg Tanakorn.

Bộ phim kể về Run (do Pak August thủ vai), một cậu học sinh cấp ba yêu thích các cung đường đúng như cái tên của cậu ("run" có nghĩa là chạy trong tiếng Anh). Niềm hạnh phúc của cậu chính là tự do rong ruổi trên chiếc xe máy yêu thích đi bất cứ nơi đâu mình muốn, làm mọi việc mình thích không cần bất cứ ai phán xét.Motor-Cycle (2020): Khi badboy yêu nhau 210


Motor-Cycle (2020): Khi badboy yêu nhau 310


Vào một lần bị hỏng xe dọc đường, Run vô tình được Mike (do Bigg Tanakorn thủ vai) giúp đỡ. Là một thợ máy cũng có niềm đam mê với xe máy, chiếc xe của Run không thể nào làm khó được Mike. Từ đó cả hai bắt đầu một tình bạn vô cùng đặc biệt bắt đầu từ niềm yêu thích xe và các cung đường. Hai cá tính tưởng chừng như quá mạnh mẽ sẽ đối nghịch nhau nhưng Run và Mike đã hình thành một thứ tình cảm vượt trên cả tình bạn. Cùng nhau cảm nhận được, nhưng cả hai lại không thúc đẩy để thứ cảm xúc ấy tiến xa hơn.


Motor-Cycle (2020): Khi badboy yêu nhau FdrhSAX


Để rồi đến một ngày cả Run và Mike đều có bạn trai thì họ mới nhận ra tình cảm mà họ dành cho nhau mới mạnh mẽ đến như thế nào. Thật khó chịu khi nhìn thấy người mình yêu dành sự quan tâm chăm sóc cho người khác. Thật đau đớn khi có tình cảm lại không đến thật với nhau. Thật khát khao mong muốn được chiếm hữu người mình yêu. "Motor-Cycle" chính là câu chuyện của hai tâm hồn có tình cảm sâu đậm nhưng đã nhận ra quá muộn và cuộc hành trình để tìm lại hạnh phúc hằng ao ước.


Motor-Cycle (2020): Khi badboy yêu nhau ZaJQwan


Các chi tiết nam tính như xe máy, máy móc, áo da, nhạc RocknRoll trong một tác phẩm đam mỹ quả thật là một điểm nhấn cực mạnh. Trái ngược với các bộ phim đang đi theo trường phái an toàn với khuôn mẫu học sinh kẹo ngọt rồi sử dụng dàn diễn viên siêu đẹp thì "Motor-Cycle" đã dám phá cách để bước ra khỏi vùng an toàn. Đây là một bước đi liều lĩnh nhưng vô cùng khôn ngoan của nhà sản xuất khi đã làm mới mình trong lòng khán giả.
"Motor-Cycle" chính là một trong những bộ phim đam mỹ mà bạn không thể bỏ qua trong năm 2020. Đừng bao giờ bỏ lỡ các bạn nhé!!!!
linhnth1

linhnth1


https://mayphatnhapkhau.vn/

Back to top Go down

Motor-Cycle (2020): Khi badboy yêu nhau Empty Re: Motor-Cycle (2020): Khi badboy yêu nhau

Post by RyanHell Sat Aug 07, 2021 10:25 am

Mates, I need your expert help urgently. I suppose many people had a real experience of cooperation with many online academic assistance companies. So, if you can, please, answer me: is speedy paper legit? I have some urgent sociology tasks. Will they do everything in time and with no errors?
RyanHell

RyanHell


Back to top Go down

Motor-Cycle (2020): Khi badboy yêu nhau Empty Re: Motor-Cycle (2020): Khi badboy yêu nhau

Post by LynnPayne Thu Sep 16, 2021 6:26 am

Bwayboundnc.com is the top-tier acting school for kids of different ages. They help make the first steps on a stage and become skilled performers professionally.
LynnPayne

LynnPayne


Back to top Go down

Motor-Cycle (2020): Khi badboy yêu nhau Empty Re: Motor-Cycle (2020): Khi badboy yêu nhau

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum