Our forum runs best with JavaScript enabled !

Bánh Khoai Mì & Dừa Nướng

View previous topic View next topic Go down

Bánh Khoai Mì & Dừa Nướng Empty Bánh Khoai Mì & Dừa Nướng

Post by May4phuong on Fri Mar 27, 2020 9:44 pm

Nguyên liệu cho 1 bánh lớn 9x13
2 gói khoai mì đông đá đã mài sẳn, một gói là 1 pound.
1 gói dừa nạo sẳn 8 oz
1 cái trứng
1-1/2 tsp tinh dầu vani
3 Tbsp bơ lạt làm tan chảy - unsalted butter
3/4 tsp muối kosher salt nếu dùng muối thường thì bớt lại.
3/4 cup nước cốt dừa (coconut cream)
1 lon sữa đặc 14 oz
3 Tbsp = 42 gr đường
4 Tbsp = 33 gr bột năng
* Ngâm Khoai mì, dừa đông đá trong nước lạnh 60' - 75' cho tan đá. * Lò nóng 375°F, đặt vỉ ở tầng thấp #3. Nướng bánh 30' sau đó hạ nhiệt độ lò xuống 350°F và nướng thêm 45'. Sau đó chỉnh nhiệt độ lò lên Broil là nướng bánh lửa tren thêm từ 3-5' hay cho đến khi bánh vàng đều. Nướng đến khi bánh vàng đều là được.
NHỚ COI CHỪNG ĐỪNG ĐỂ BÁNH CHÁY!



https://youtu.be/CMv9g4an9u0


Last edited by May4phuong on Sat Mar 28, 2020 11:15 am; edited 1 time in total
May4phuong

May4phuong


Back to top Go down

Bánh Khoai Mì & Dừa Nướng Empty Re: Bánh Khoai Mì & Dừa Nướng

Post by May4phuong on Sat Mar 28, 2020 11:15 am

Hay công thức của VanKitchen

May4phuong

May4phuong


Back to top Go down

Bánh Khoai Mì & Dừa Nướng Empty Re: Bánh Khoai Mì & Dừa Nướng

Post by May4phuong on Sun Mar 29, 2020 10:25 am

Làm theo The Beth Kitchen thấy đơn giản & gọn, không cần máy móc gì ngoài mấy dụng cụ đánh tay, công thức của Vân dùng vitamix mà trộn, nhà mình không có máy đó và thấy trộn máy cũng không cần thiết

Bánh Khoai Mì & Dừa Nướng 21a8589792d0b702b20e960ef16adb01.md
May4phuong

May4phuong


Back to top Go down

Bánh Khoai Mì & Dừa Nướng Empty Re: Bánh Khoai Mì & Dừa Nướng

Post by Sponsored content



Sponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum