Our forum runs best with JavaScript enabled !

Loooooove those protesters in TX, VA, MI and WI!!!!!

Page 3 of 3 Previous  1, 2, 3

View previous topic View next topic Go down

Loooooove those protesters in TX, VA, MI and WI!!!!! - Page 3 Empty Re: Loooooove those protesters in TX, VA, MI and WI!!!!!

Post by TuTu on Mon Apr 20, 2020 8:45 am

tutu thay xomcho chạy do do ....ào ào ...xin báo cáo hêt' (LOL)
avatar

TuTu


Back to top Go down

Loooooove those protesters in TX, VA, MI and WI!!!!! - Page 3 Empty Re: Loooooove those protesters in TX, VA, MI and WI!!!!!

Post by Kokuyukai on Mon Apr 20, 2020 8:56 am

Bầy đặt biểu tình làm chi là đã phạm luật social distancing rồi ..


Khi mọi nguời đều tự trong giữ social distancing để tự bão vệ mang sống minh ..mà mở cửa cũng vô ích thôi ..họ có thèm đi chung chạ mấy chổ đông người đâu ..ngoại trừ vát đâu đi mua Nhu yếu Phẩm sống qua ngày ..


Tất cả ai đã từng làm chủ Business đều phải hiểu ra 1 nguyên tắc : phải có một lượng khách hàng tối thiểu nào đó đến với Business mình hàng ngày thì mới có sư lời , khg uổn công Boss vát thân ra điều binh khiển tướng , trả tiền lương cho nhân viên ...vv..


Khách ít xịt ...Boss ngồi đó mà lấy công sức ra canh chừng Busimess của mình , lại còn phải trả lương đàn em nữa chứ ... thì nó càng lỗ mạnh bạo hơn tự đóng cửa Businesss ngồi rung đùi ở nhà khỏi tốn công sức ..
Ngoại trừ những job khg liên quan đến khách hàng thì OK có thể Open .. chớ khách hàng là những con dân ở thời đại Dịch ai nấy cũng có kiến thức "khôn tầy trời" rất  tự trọng coi mạng sống mình lên trên hết ngu sao đi vào mấy cái chổ chung chạ chổ đông người cho có thêm 1 xác suất dính chấu Dịch Corona chứ ..


KHg có 1 giải pháp nào lưỡng toàn cả khi muốn trấn lột đại Dịch dưới tầm kiễm soát của minh lại có thêm kinh tế loại "như xưa" cả ... 


Chỉ có thể chọn 1 trong hai mà thôi ..
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Page 3 of 3 Previous  1, 2, 3

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum