Our forum runs best with JavaScript enabled !

TRỌN BỘ QUÀ CÚNG THÔI NÔI BÉ GÁI GỒM NHỮNG GÌ?

View previous topic View next topic Go down

TRỌN BỘ QUÀ CÚNG THÔI NÔI BÉ GÁI GỒM NHỮNG GÌ? Empty TRỌN BỘ QUÀ CÚNG THÔI NÔI BÉ GÁI GỒM NHỮNG GÌ?

Post by docungxcch Mon Jun 22, 2020 10:53 pm

- https://www.youtube.com/watch?v=3amTmmAQ_FE&feature=emb_title bé gái là một trong những nét văn hóa truyền thống của người Việt nhằm gửi gắm hy vọng một tương lai bé của mình khỏe mạnh và hạnh phúc. Để những điều cầu nguyện cho bé được linh nghiệm thì quà cúng thôi nôi bé gái phải đầy đủ lễ vật.
- Để biết được cúng thôi nôi cho bé gái của bạn cần những lễ vật gì thì hôm nay Xôi Chè Cô Hoa sẽ hướng dẫn các bạn về quà cúng thôi nôi bé gái để chuẩn bị đầy đủ và đúng.
- Thôi nôi là lễ cúng cổ truyền của người Việt cũng như ở nhiều nước châu á. Khi bé gái vừa tròn một năm tuổi các bậc cha mẹ sẽ sắm đồ cúng thôi nôi bé. Đây là thời điểm đáng nhớ trong cuộc đời của bé gái, theo nghĩa đen thì “thôi nôi” là từ đây bé từ bỏ đi cái nôi, chập chững những bước đầu tiên.
Tham khảo khuyến mãi tại cửa hàng:
https://xoichecohoa.com/cach-bay-mam-le-cung-thoi-noi-cho-be-trai-gai-don-gian/
-Thôi nôi là sinh nhật đầu tiên của bé gái, đánh dấu một sự phát triển đáng kể và đã trải qua thời điểm mà cha mẹ dành sự chăm sóc vất vả nhất.
- Quà cúng thôi nôi bé gái thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến 12 Bà Mụ và 3 Đức Ông, các ngài đã nặn ra hình hài của em bé, mỗi Bà Mụ có vai trò tạo nên một bộ phận khác nhau trên cơ thể. Các Bà Mụ và đức ông thay phiên nhau chăm sóc em bé và bà mẹ sau khi chào đời để được “mẹ tròn con vuông”. Đây cũng là dịp để dâng lên ông bà tổ tiên những lễ vật để tỏ lòng tôn kính và hiếu thảo với bề trên.
-Thôi nôi là ngày vui để mời họ hàng, người thân, bạn bè cùng đến để chia vui. Tùy theo điều kiện hoàn cảnh kinh tế mà sắm tiệc tùng, nhưng đến với cửa hàng Xôi Chè Cô Hoa thì các bạn sẽ nhận được trọn bộ cúng thôi nôi cho bé gái với giá khuyến mãi và giao hàng tận nơi.
- Xôi Chè Cô Hoa xin gửi đến các bạn 1 bộ quà cúng thôi nôi bé gái cầu “Giàu Sang Phú Quý” đang đượccác bậc cha mẹ áp dụng rất nhiều của chính cửa hàng. Bộ lễ vật gồm có:
TRỌN BỘ QUÀ CÚNG THÔI NÔI BÉ GÁI GỒM NHỮNG GÌ? Le-vat-cung-day-thang-be-gai2-1350k
- 1 Bộ xôi (12 xôi nhỏ 250 gram + 1 xôi lớn 500 gram).
- 1 Bộ Chè Trôi Nước (12 chén nhỏ 250 gram + 1 chén lớn 500 gram).
- 1 Con gà luộc chéo cánh (khách có thể chọn vịt).
- 1 Bộ trầu cau.
- 1 Bộ đồ thế cúng giải hạn.
- 1 Bộ hài xanh quý phái – sang trọng.
- 1 Bộ thỏi vàng cầu giàu sang.
- 1 Phần cháo và gỏi.
- 1 Giỏ trái cây ngũ quả.
- Trà, rượu, nhang 3 tấc, muối, gạo.
- Với bộ lễ vật này, các bạn đã có 1 bộ quà cúng thôi nôi bé gái đúng truyền thống & đầy đủ lễ vật.
docungxcch

docungxcch


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum