Our forum runs best with JavaScript enabled !

Bé gái Đài Loan 3 tuổi bị diều cuốn lên không trung 100 feet

Post new topic   Reply to topic

View previous topic View next topic Go down

 Bé gái Đài Loan 3 tuổi bị diều cuốn lên không trung 100 feet Empty Bé gái Đài Loan 3 tuổi bị diều cuốn lên không trung 100 feet

Post by shock on Mon Aug 31, 2020 11:57 pm

Bé gái 3 tuổi bị diều cuốn lên không trung 100 feet

   31 Tháng 8 2020

Em bé vướng vào đuôi con diều khổng lồ, bị nhấc bổng lên không trung trong một lễ hội ở Tân Trúc và được giải cứu an toàn.

Người dân thành phố Tân Trúc, Đài Loan ngày 30/8 tổ chức lễ hội thả diều ở cảng cá Nam Liêu. Khi một đội thả con diều khổng lồ màu cam lên không trung, đuôi diều vô tình vướng vào lưng em bé, nhấc em lên không trung.
Gió to khiến đuôi diều xoay nhiều vòng, làm em bé lộn nhào theo. Em bé nắm chặt đuôi diều, còn người tham dự ở dưới mặt đất hoảng hốt, vội chạy tới cứu.
Trương Lực Khả, giám đốc sở phát triển các ngành nghề thành phố Tân Trúc, cho hay hôm đó sức gió lên tới cấp 7. Đội thả diều lập tức thu dây, kéo diều xuống để cứu em bé. Bé không ngừng khóc vì sợ, may mắn là không bị nguy hiểm tính mạng, chỉ trầy xước mặt và lưng.

Thị trưởng thành phố Tân Trúc xin lỗi gia đình và người dân trên mạng xã hội, cam kết sẽ tìm nguyên nhân để tránh phát sinh sự cố tương tự, đồng thời truy cứu trách nhiệm và bồi thường cho gia đình em bé.
Anonymous

shock
Guest


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum