Our forum runs best with JavaScript enabled !

Ai nói Hà Lan ko có cam dai bay ?

Post new topic   Reply to topic

View previous topic View next topic Go down

Ai nói Hà Lan ko có cam dai bay ? Empty Ai nói Hà Lan ko có cam dai bay ?

Post by hehe on Tue Sep 01, 2020 12:14 am


Đối phó "nạn tiểu bậy", Hà Lan lắp hàng loạt bồn vệ sinh "độc lạ" nơi công cộng

30/08/2020 05:38 PM

Một công ty tại Hà Lan đã thiết kế và phát triển ra bồn tiểu công cộng, đây là giải pháp vô cùng hiệu quả trong việc đối phó với nạn tiểu bậy tại nước này.

Bồn tiểu công cộng có tên là GreenPees, đây là ý tưởng của công ty Urban Senses có trụ sở tại Hà Lan, chức năng là bồn tiểu nhưng có hình dáng giống như một chậu cây bình thường.

Hà Lan đã bố trí hệ thống 12 bồn tiểu GreenPees tại các khu vực thường xuyên là "điểm nóng" của việc tiểu bậy của thành phố. Kết quả sau một thời gian thử nghiệm cho thấy tỷ lệ tiểu bậy đã giảm xuống 50%, đây là một con số đáng kỳ vọng.


Sau khi nhìn thấy những hiệu ứng đầy hứa hẹn như thế, giới chức địa phương đã tiến hành đặt thêm một lô các bồn tiểu như vậy nữa để bố trí rộng rãi hơn trong thành phố.

GreenPees ra đời không những giúp ngăn chặn tình trạng tiểu bậy, mà hệ thống này còn tiết kiệm nước hơn so với nhà vệ sinh. Ngoài ra, ý tưởng này còn có thể giúp tạo mảng xanh cho thành phố.
Hình ảnh bồn vệ sinh công cộng mới được lắp đặt tại Hà Lan (Ảnh: GreenPees)Hình ảnh bồn vệ sinh công cộng mới được lắp đặt tại Hà Lan (Ảnh: GreenPees)

GreenPees hiện đang phát huy công dụng rất tốt tại Hà Lan, và bồn tiểu công cộng này cũng đã có mặt ở một số thành phố ở những quốc gia khác, bao gồm cả Bỉ. Hy vọng sản phẩm sáng tạo vô cùng tuyệt vời này sẽ sớm có mặt ở nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là Việt Nam, có thể sẽ cần hệ thống này.
Anonymous

hehe
Guest


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum