Our forum runs best with JavaScript enabled !

Quá khứ không trong sạch của Joe Biden (C-SPAN)

Post new topic   Reply to topic

View previous topic View next topic Go down

Happy Quá khứ không trong sạch của Joe Biden (C-SPAN)

Post by Tofu on Tue Sep 01, 2020 11:29 pm

Clip: Joe Biden Lies About His College & High School Record

V : https://www.c-span.org/video/?c4821169/user-clip-joe-biden-lies-college-high-school-record

Already staggered by plagiarism allegations, on April 7, 1987 Biden lied about his high school and college record. A man named "Frank" asked Biden about his education and agitated Biden responded "I think I probably have a higher IQ than you do" and claimed he was an "outstanding political science student" (lie), that he graduated with "three degrees" (lie), and that he "graduated in the top half of his laws school class (lie) .   lol!

______________________________________________________________________

[b]Video[/b]: https://www.facebook.com/mark.jensen.18062533/videos/10220571523070921/


Gần đây do công việc đi nhiều nơi, tôi được tiếp xúc nhiều người Việt Nam chống Trump ở Virgina, Washington, California và cả trên Facebook.... Họ có một đặc điểm là ca ngợi Joe Biden là người đứng đắn, một chính trị gia sắc bén lâu năm, một người có tầm nhìn xa trong khi họ chê bai Trump một tên đểu giả, vô đạo đức, nói láo v.v.

Văn tôi chẳng mấy quan tâm khi các vị ủng hộ ai và chửi bới ai. Nhưng có người uy tín quen biết lâu năm trong nhóm FB ấy khẳng định quá khứ của Joe Biden trong sạch. Nên Văn đây thấy cần viết bài phản hồi.

Joe Biden làm việc ở Hạ/Thượng viện Mỹ 46 năm từ 1970-2009 và phó tổng thống từ 2009-2016 nhưng không có thành tích gì nổi bật cả. Chỉ giỏi ăn cắp ý/lời của người khác trong các bài diễn văn. Ông ta cũng nói láo hơn người. Đứng đắn đạo đức thế là cùng.

Google chơi ra ngay vài bài. Chịu khó kiếm chắc ra gấp bội.
****1965 - Khi còn học ở trường Đại học luật Syracuse, Biden bị điểm "F" cho bài luận văn cuối lớp vì lập lận con đen không trích dẫn rõ ràng ăn cắp các lập luận của tờ báo luật Fordham Law Review .

****1985,1986 - Biden bắt đầu trò đạo văn. Ông ta chôm các đoạn văn của phó tổng thống Hubert Humphrey nhưng lại không hề nhắc tới khổ chủ.

****1987 - Khi tranh cử tổng thống, Biden bẽ bàng bị bắt quả tang chôm diễn văn của chính trị gia Anh quốc Neil Kinnock.

****1987 - Cùng năm đó nghĩ sẽ không bị đen lần nữa, dè đâu bị khui ra ông ta chôm diễn văn của tổng thống Kennedy.

****1988 - Biden nổ rằng ông ta điểm cao ra trường luật trong "top half" của lớp, nhưng kỳ thật ông ta đứng hạng 76 trên 85. Thế cũng chưa đủ ông ta lại nổ thêm rằng mình có học bổng hoàn toàn và ra trường luật với 3 mảnh bằng. Khổ cho Joe, ở Mỹ cái gì cũng rõ ràng nên bị lòi ra ông ta có 2 bằng tú tài về môn lịch sử và chính trị ở trường Đại học Delaware chứ không phải ở trường luật mà cũng chẳng có học bổng toàn phần gì ở trường này cả.

****2007 - Bác Joe Biden lại bắt chước chuyện Hillary xạo đáp xuống phi trường ở Bosnia qua bao lằn đạn bắn tỉa. Ông ta nổ rằng bị bắn ở Green Zone in Iraq.

****2008 - Vẫn thích nổ để lên mặt, Joe Biden quả quyết có mấy trăm ngàn người đến dự buổi khai trương chiến dịch vận động vào thượng viện năm 1972.

****2020 - Lại ngựa quen đường cũ vì không có gì nổi bật nên Joe Biden lại "mượn" đỡ văn của tổng thống Reagan xài trong buổi tiệc đảng đề cử. Vì truyền thông dòng chính (mainstream media) đang hết sức ủng hộ do đó họ lặng thing tiếp tay không muốn soi mói các yếu điểm.

Cả đời đạo văn như vậy thì chứng tỏ con người bác Joe này cũng chẳng hay ho gì cả. Chẳng qua Hiến Văn tôi chỉ buồn cười rằng những người chống Trump lại nhất định đo ông ta bằng cái thước chuẩn mực cao y như vị thánh không nói láo đạo đức tốt, phát ngôn lọt lỗ tai. Còn bác Joe ta nói láo và đạo văn thì OK tất ca.

Còn tiếp phần 2.
Hiến Văn.

Trích dẫn
1) Joe Biden nói láo bị bắn ở iraq:
https://thehill.com/homenews/news/12791-biden-revises-claim-he-was-shot-at-in-iraq

2) Joe Biden đạo văn và nổ:
https://webcache.googleusercontent.com/search?q=cache:Stns-uAj9s8J:https://www.washingtonpost.com/politics/joe-bidens-campaign-acknowledges-lifting-language-from-other-groups-for-its-policy-plans/2019/06/04/2b599318-870d-11e9-a491-25df61c78dc4_story.html+&cd=1&hl=en&ct=clnk&gl=us&client=firefox-b-1-d

https://time.com/5636715/biden-1988-presidential-campaign/

https://thejeffreylord.com/reagan-speechwriter-biden-plagiarized-reagan-in-harris-announcement-speech/?utm_source=socialflow
Anonymous

Tofu
Guest


Back to top Go down

Happy Re: Quá khứ không trong sạch của Joe Biden (C-SPAN)

Post by Kkk on Tue Sep 01, 2020 11:54 pm

Chồng cũ của phu nhân Jill Biden tố, bị Joe Biden giật vợ

Thứ Ba, ngày 18/08/2020 16:02 PM (GMT+7)

Ứng viên Tổng thống Mỹ Joe Biden và phu nhân Jill Biden bị tố đã lừa dối cả thế giới hơn 40 năm qua, về câu chuyện tình lãng mạng của họ bắt đầu từ buổi hẹn hò và kết hôn như thế nào.

 Quá khứ không trong sạch của Joe Biden (C-SPAN) O

Trả lời phỏng vấn độc quyền trên báo Anh Daily Mail, Bill Stevenson, chồng cũ của Jill Biden, phu nhân ứng viên Tổng thống Mỹ, kể câu chuyện hoàn toàn khác.

“Tôi chẳng muốn hại ai cả”, Stevenson, 72 tuổi, nói tại nhà ở Wilmington, bang Delaware. Wilmington là nơi ông Biden từng coi là quê hương của mình trong suốt nửa thập kỷ. “Nhưng sự thật là sự thật, chuyện gì đã xảy ra là thì nó đã xảy ra”.

Stevenson nói ông chưa quyết định sẽ xuất bản cuốn sách tiết lộ mối quan hệ giữa vợ mình và ông Biden, trước hay sau cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ. “Tôi đã viết sách rồi. Có thể in tới 30.000 bản trong 10 ngày”, Stevenson nói.

“Tôi không hề muốn làm ảnh hưởng đến cơ hội trở thành Đệ nhất phu nhân của Jill. Cô ấy sẽ là một Đệ nhất phu nhân tuyệt vời. Nhưng đây là câu chuyện của tôi”, Stevenson nói.

 Quá khứ không trong sạch của Joe Biden (C-SPAN) Bill-stevenson-ex-husband-1597782623007
Bill Stevenson

Năm 1972, Stevenson và vợ cùng làm việc trong đội ngũ tranh cử cho ông Biden – khi đó tranh cử làm Thượng nghị sĩ dại diện bang Delaware.

“Jill và tôi từng thảo luận về chiến dịch tranh cử tại nhà ông Biden”, Stevenson nói. “Tôi đã đưa 10.900 USD cho quỹ tranh cử của ông ấy khi đó”.

Cũng trong năm 1972, một vụ tai nạn tồi tệ đã cướp đi sinh mạng của Neilia, người vợ đầu của ông Biden.

Stevenson nói ông nghi ngờ vợ mình có quan hệ với ông Biden từ năm 1974, khi bà Jill không cùng ông đến gặp một ngôi sao nhạc rock, người dự kiến sẽ chơi nhạc tại câu lạc bộ của hai vợ chồng ở Delaware.

“Tôi vẫn nhớ rõ ngày đó”, Stevenson nói với Daily Mail. “Bruce Springsteen sẽ chơi nhạc ở The Stone Balloon và tôi cần phải đến New Jersey chúc mừng anh ấy”.

Chồng cũ của phu nhân ứng viên Tổng thống Mỹ Joe Biden tuyên bố gây chấn động - 2

Stevenson là người chồng đầu tiên của bà Jill.

“Tôi muốn Jill đi cùng nhưng cô ấy nói rằng còn phải bận chăm sóc hai đứa trẻ nhà Biden. Tôi không nghĩ là vợ mình thân thiết với Joe Biden đến vậy”.

“Rồi một người bạn thân của tôi nói rằng cô ấy cảm thấy Joe Biden và Jill quá gần gũi với nhau. Tôi hoàn toàn bất ngờ khi cô ấy nói điều đó”, Stevenson kể lại.

Vài tháng sau, Stevenson đã có đủ bằng chứng rằng vợ mình có quan hệ với Joe Biden. Đó là khi Stevenson phát hiện ông Biden cầm lái chiếc xe của vợ mình.

“Tôi coi Joe là bạn. Tôi không bất ngờ khi ông ấy yêu Jill. Ai gặp Jill cũng sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”, Stevenson nói.

“Sau sự việc đó, tôi đã yêu cầu Jill rời khỏi nhà. Và cô ấy đã làm vậy. Chúng tôi li dị dù bố của Jill rất muốn hai chúng tôi hàn gắn lại mối quan hệ”, Stevenson kể lại.

Trong khi đó, ông Biden từng nói rằng mình lần đầu gặp bà Jill vào tháng 3.1975, sau khi cả hai đều đã độc thân. Cả hai bắt đầu mối quan hệ từ một cuộc hẹn hò ngẫu nhiên, và lập gia đình vào năm 1977.

Từng trả lời cuộc hôn nhân với người chồng đầu tiên, bà Jill nói: “Khi đó chúng tôi còn quá trẻ. Trải qua thời gian, chúng tôi trưởng thành hơn và có những hướng đi riêng. Đường ai nấy đi là cách tốt nhất”.

Thông tin mà tờ Daily Mail đăng tải xuất hiện ngay trước khi ông Biden chính thức trở thành ứng viên đại diện đảng Dân chủ tranh cử Tổng thống Mỹ năm nay.

Đội ngũ chiến dịch tranh cử của ông Biden từ chối đưa ra bình luận.


https://www.dailymail.co.uk/news/article-8635281/Jill-Biden-cheated-husband-Joe-ex-claims.html
https://www.foxnews.com/politics/jill-biden-ex-husband-joe-affair-claim
https://nypost.com/2020/08/17/jill-bidens-ex-husband-accuses-her-of-having-affair-with-joe-biden/
https://www.the-sun.com/news/1323819/biden-wife-jill-affair-married-first-husband-claims/Anonymous

Kkk
Guest


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum