Our forum runs best with JavaScript enabled !

Có mẹ nào ác quỷ như con mẹ này

Post new topic   Reply to topic

View previous topic View next topic Go down

Có mẹ nào ác quỷ như con mẹ này Empty Có mẹ nào ác quỷ như con mẹ này

Post by Bà Rịa on Mon Sep 07, 2020 7:59 pmBi kịch loạn luân trong vụ án mẹ ruột, cậu ruột chăn dắt bé gái 10 tuổi ăn xin

Sep 4, 2020

https://thanhnien.vn/video/phong-su/bi-kich-loan-luan-trong-vu-an-me-ruot-cau-ruot-chan-dat-con-lam-an-xin-153313.html

Cháu gái mang bầu với cậu

Theo D., mẹ đến trường bắt D. nghỉ học và đưa về khu vực nhà trọ ở TT.Phước Bửu (H.Xuyên Mộc, Bà Rịa-Vũng Tàu) để ở cùng cậu và các em. Tại đây còn có Đ.T.H (lúc này mới 13 tuổi - PV), là chị cùng mẹ khác cha của D. và cũng gọi Bé là cậu. Ở chung một thời gian, Đ.T.H luôn được Bé chăm sóc chu đáo. Không lâu sau, Bé làm chuyện động trời với cháu ruột Đ.T.H khiến cháu có thai. Từ đó, Bé buộc D. cùng các em phải đổi cách xưng hô với Đ.T.H.

“Cậu Bé bảo con và các em không được gọi chị Đ.T.H là chị nữa mà phải gọi bằng mợ, vì chị đang mang bầu, là con của cậu. Ai mà gọi chị Đ.T.H bằng chị liền bị cậu đánh”, D. nói và cho hay: “Hằng ngày, tụi con đi xin ăn, còn chị với cậu thì chỉ ở trong phòng trọ riêng, đóng cửa suốt ngày. Ai mà nhìn cậu với chị Đ.T.H đều bị cậu đánh”.
Đến ngày cháu Đ.T.H chuyển dạ, Gái và Bé đưa về Bệnh viện Long Khánh để sinh con, đặt tên là Đ.C.P. Giấy chứng sinh không có tên cha là Bé mà chỉ có tên của cháu Đ.T.H là mẹ của trẻ sơ sinh.

Khi con của cháu Đ.T.H chưa được một tháng tuổi, chính Gái là người ôm đứa cháu ngoại bất đắc dĩ của mình hằng ngày đi xin ăn. Vài ngày sau thì cháu Đ.C.P bị bệnh nặng và chết tại Trung tâm y tế H.Cẩm Mỹ.

“Lâu lâu, mẹ Gái, cậu Bé và chị dẫn tụi con đi nghĩa địa thắp hương nên giờ con vẫn còn nhớ mộ con chị H. được chôn nơi nào”, D. kể lại.

Những thông tin của D. cung cấp về việc Bé có hành vi loạn luân với cháu Đ.T.H đã được PV Thanh Niên và nhóm SOS H.Cẩm Mỹ và TP.Long Khánh chuyển đến Công an xã Xuân Bảo (H.Cẩm Mỹ) để xác minh. Ngày 27.8, khi Bé, Gái cùng Đ.T.H về xã Xuân Bảo để bắt cháu D. và T. tiếp tục đi ăn xin thì bị Công an xã Xuân Bảo mời về làm việc.
Tại trụ sở công an, Bé và Gái khai nhận hành vi đánh đập D. cùng các em của D. để bắt đi ăn xin. Ngoài ra, Bé cũng thừa nhận hành vi loạn luân với cháu Đ.T.H. Ngoài việc sinh ra cháu Đ.C.P, Đ.T.H đang có thai 4 tháng với Bé. Ngoài ra, Bé còn khai nhận đã quan hệ tình dục với chị ruột của Đ.T.H, tên là L. (19 tuổi) 2 lần khi cả 3 ngủ chung trong phòng trọ.

Khi PV hỏi có biết việc quan hệ với cậu là sai thì em Đ.T.H nói: “Cậu và con ở riêng một phòng, mẹ và các em ở phòng khác. Ở phòng trọ chật, hằng ngày cậu cứ “khều khều” và ôm nên con đành chịu vậy”, Đ.T.H thật thà nói.

Anonymous

Bà Rịa
Guest


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum