Our forum runs best with JavaScript enabled !

Mytranga là đứa hèn...

Page 1 of 2 1, 2  Next

View previous topic View next topic Go down

Mytranga là đứa hèn... Empty Mytranga là đứa hèn...

Post by ThanhMai2018 on Tue 15 Sep 2020 - 20:43

Mytranga là đứa hèn...

Đều là cùng chung một mục đích là coi ai xứng đáng để làm tổng thống... , nhưng MT chơi hèn xoá hết tất cả bài viết của tui trong cái thread “Play it down” để bịt mắt thiên hạ, khi thấy tui viết sự thật quá tệ về Biden ...

Tui kêu gọi mọi người yêu nước Mỹ đừng vô thread của con đê tiện này để góp ý hay trả lời gì cho nó hết, tại vì nó sẽ xoá những bài viết của bạn để giấu nhẹm nếu thấy bất lợi cho nó.  
Mình chỉ thấy là ông Biden đã ăn hối lộ 1.5 tỉ Mỹ kim của Trung Quốc thì thành ra ổng mà làm tổng thống thì sẽ rất là nguy hiểm cho nước Mỹ... Tui chỉ muốn giúp nước Mỹ thôi mà nó chơi nó xóa hết mấy bài viết của tui.  Đúng là đồ hèn mà.  Anh chị em ủng hộ tổng thống Trump đừng vô trả lời trong thread của con hèn này nữa, coi chừng nó xoá bài của mấy bạn viết để thủ tiêu chứng cớ...


Last edited by ThanhMai2018 on Tue 15 Sep 2020 - 22:36; edited 1 time in total
ThanhMai2018

ThanhMai2018


Back to top Go down

Mytranga là đứa hèn... Empty Re: Mytranga là đứa hèn...

Post by mytranga on Tue 15 Sep 2020 - 21:15

như vậy ThanhMai2018 là anh hùng rồi, tự mình ra thread về Biden đi ThanhMai.
:Giggling: :Giggling: :Giggling:
Mytranga là đứa hèn... 2023431958 Mytranga là đứa hèn... 2023431958 Mytranga là đứa hèn... 2023431958


_________________

Rừng hoang đẹp nhất hoa màu tím
Chuyện tình thương nhất chuyện hoa sim
mytranga

mytranga


Back to top Go down

Mytranga là đứa hèn... Empty Re: Mytranga là đứa hèn...

Post by ThanhMai2018 on Tue 15 Sep 2020 - 21:28

mytranga wrote:như vậy ThanhMai2018 là anh hùng rồi, tự mình ra thread về Biden đi ThanhMai.
:Giggling: :Giggling: :Giggling:
Mytranga là đứa hèn... 2023431958 Mytranga là đứa hèn... 2023431958 Mytranga là đứa hèn... 2023431958


Theo yêu cầu của MT, sẽ có liền  Mytranga là đứa hèn... 2023431958

Chiến lược 'dĩ hòa vi quý' của Biden gây lo ngại

Hai tháng trước, sau khi Biden nêu những đề xuất kinh tế khiến nhiều chủ ngân hàng lo lắng, đội ngũ của ông đã gọi cho họ để trấn an.
Các đề xuất kinh tế của mà ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden nêu ra có một số ý tưởng khiến các nhà băng quyền lực của Mỹ lo ngại, như cho phép giao dịch ngân hàng diễn ra ở bưu điện, hay để Cục Dự trữ Liên bang đảm bảo cho mọi người Mỹ đều có tài khoản ngân hàng.

Nhưng trong các cuộc trao đổi riêng qua điện thoại với nhiều lãnh đạo Phố Wall, chiến dịch tranh cử của Biden trấn an họ rằng những đề xuất đó không phải là trọng tâm trong chương trình nghị sự của ông.

"Về cơ bản, họ nói rằng các đề xuất đó chỉ nhằm lấy lòng những người như Warren và đừng quá bận tâm", một chủ ngân hàng đầu tư giấu tên kể lại cuộc gọi từ chiến dịch tranh cử của Biden, đề cập đến thượng nghị sĩ Elizabeth Warren, thành viên Ủy ban Ngân hàng Thượng viện Mỹ, người cũng từng chạy đua để giành đề cử tổng thống của đảng Dân chủ. Người này nói thêm rằng nhiều chủ ngân hàng cũng nhận được thông điệp tương tự.

Theo bình luận viên Annie Linskey của Washington Post, việc né tránh sự ràng buộc với những chính sách chi tiết là điểm nổi bật trong chiến dịch của Biden. Họ tập trung vào cam kết "khôi phục linh hồn của đất nước" thay vì thúc đẩy bất cứ biện pháp cụ thể nào.

Linkskey còn chỉ ra rằng mặc dù nêu rất nhiều đề xuất, Biden thường có cách tiếp cận "dĩ hòa vi quý" nhằm làm hài lòng tất cả. Đôi khi ông đưa ra các tuyên bố mạnh mẽ trước công chúng, nhưng trong hậu trường, các trợ lý lại đang nỗ lực xoa dịu những người chỉ trích.

Chiến lược này được cho là hình ảnh phản chiếu sự nghiệp chính trị kéo dài nhiều thập kỷ của Biden. Cựu phó tổng thống Mỹ tự coi mình là người hòa giải hơn là nhà tư tưởng, yếu tố giúp ông đoàn kết các cánh tự do và ôn hòa trong đảng Dân chủ để cùng hướng tới mục tiêu chung là đánh bại Tổng thống Donald Trump.

Biden lâu nay được đánh giá nhạy bén với những lần "gió xoay chiều" trong nội bộ đảng Dân chủ. Khi các thành viên Dân chủ có xu hướng thiên hữu, như ủng hộ những biện pháp cứng rắn với tội phạm và phản đối chính phủ tài trợ cho việc phá thai, Biden đã đứng về phía họ. Tuy nhiên, khi xu hướng thiên tả gần đây chiếm ưu thế bằng việc bác bỏ các quan điểm trên và thúc đẩy bình đẳng chủng tộc, giới tính, Biden cũng chấp nhận những ưu tiên này.

Trong chiến dịch tranh cử năm 2016, Trump quả quyết sẽ chấm dứt tình trạng nhập cư bất hợp pháp. Năm 2008, Barack Obama khi tranh cử cũng nhiệt tình cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho toàn bộ người dân. Trong khi đó, lời hứa trọng tâm của Biden chỉ đơn giản là khôi phục trật tự cơ bản.

Bình luận viên Linkskey nhận xét Biden đang "chìa tay" với tất cả các bên. Ông nói rằng sẽ học tập chính sách chi tiêu mạnh tay của cố tổng thống Franklin Roosevelt, nhưng các trợ lý của ông lại cho biết cựu phó tổng thống vẫn rất lo lắng về thâm hụt liên bang. Biden cũng ủng hộ mạnh mẽ phong trào "Mạng sống người da màu quan trọng", nhưng lại từ chối một số yêu cầu được đề cao nhất của họ.

Những người ủng hộ Biden đánh giá sự linh hoạt của ông là một đặc điểm tốt. "Ông ấy không sợ phải thay đổi quan điểm nếu điều đó hợp lý. Biden tiếp cận các vấn đề một cách rất cởi mở, sẵn sàng lắng nghe những góc nhìn khác biệt để cải thiện", Lee Saunders, chủ tịch AFSCME, một trong những công đoàn lớn nhất Mỹ, nêu ý kiến.

Sự hòa giải được cho là một phần kết quả sau hơn ba thập kỷ làm thượng nghị sĩ của Biden. Hầu hết dự luật tại Thượng viện Mỹ cần ít nhất 60 phiếu để được thông qua, buộc hai đảng phải thỏa hiệp với nhau. Trong suốt sự nghiệp của mình, Biden từng nhiều lần thuyết phục thành công các thành viên đảng Cộng hòa để khai thông thế bế tắc.

Chiến dịch của Biden cũng lập luận rằng ông đang thực hiện những gì một ứng viên tổng thống nên làm, đó là thúc đẩy những ý tưởng khái quát mà không quá sa đà vào chi tiết.

"Rõ ràng Biden là một người xây dựng liên minh và muốn tập hợp cơ sở ủng hộ rộng rãi đối với các chương trình, để chúng có thể tồn tại lâu dài", Jake Sullivan, trợ lý chính sách hàng đầu của Biden, cho biết, lưu ý thêm rằng điều này không có nghĩa là Biden không có những nguyên tắc mạnh mẽ. "Ông ấy chắc chắn ý thức rất rõ ràng về mục tiêu của mình".

Trong khi đó, nhiều người lại cho rằng sự bất nhất về quan điểm của Biden có thể châm ngòi những mâu thuẫn nội bộ nếu ông đắc cử, trong một loạt vấn đề từ chủng tộc, biến đổi khí hậu đến thương mại. Các ông chủ tại Phố Wall cũng ngần ngại với một tổng thống được dự đoán sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi áp lực bên ngoài.

"Biden là một nhà lập pháp. Ông ấy sẽ cố gắng xây dựng, hoặc thử nghiệm, tính lưỡng đảng để cân nhắc xem liệu có thể tái thiết lập điều đó tại quốc hội hay không", Leon Panetta, cựu bộ trưởng quốc phòng Mỹ từng cùng làm việc với Biden dưới thời Obama, đánh giá. "Rất nhiều tổng thống bước vào văn phòng với đủ loại ý tưởng về những điều vĩ đại mà họ hy vọng đạt được, nhưng rồi vấp phải hiện thực".

Sự mâu thuẫn trong chiến lược linh hoạt của Biden được thể hiện hồi tuần trước, khi ông phát biểu tại thành phố Pittsburgh, bang Pennsylvania. Biden bác bỏ cáo buộc của Trump rằng ông sẽ cấm khai thác dầu đá phiến, lĩnh vực mang lại nhiều việc làm cho Pennsylvania. Tuy nhiên, bản thân Biden từng bày tỏ mong muốn cắt giảm hoạt động này khi nó bị các nhà bảo vệ môi trường lên án.

Hiện nay, nhiều người phe cánh tả vẫn hài lòng với Biden bởi ông đang hướng đến mục tiêu chung với họ. Tuy nhiên, bộ phận khác, bao gồm một số nhà hoạt động trong phong trào "Mạng người da màu quan trọng", đang thúc giục Biden đưa ra những cam kết cụ thể hơn, bởi lo ngại họ sẽ bị phớt lờ sau khi ông đắc cử. Họ cũng dự đoán sẽ vẫn phải đấu tranh để Biden giữ lời hứa.

Biden từng nhiều lần thể hiện những mưu mẹo trong đàm phán chính trị. Vài năm sau khi ông được bầu vào thượng viện hồi năm 1973, đảng Dân chủ bắt đầu trở nên thiên hữu, bởi nhiều người đánh giá các quan điểm tự do vào những năm 1960 đang mâu thuẫn với cách nhìn nhận của bộ phận cử tri đông đảo và quan trọng.

Để thích nghi với sự thay đổi đó, Biden bày tỏ ủng hộ các biện pháp cứng rắn với tội phạm và chống lại thâm hụt ngân sách, dù vẫn mang quan điểm tự do trong những lĩnh vực khác. Bình luận viên Linskey đánh giá xu hướng trung lập từ sớm đó chưa bao giờ biến mất trong cách tiếp cận của Biden.

Trong quá trình vận động tranh cử, Biden từng tỏ ý muốn tung ra các khoản chi tiêu lớn. Tuy nhiên, sau khi nhận thấy bối cảnh đã thay đổi do Covid-19 và những biến động xã hội, chiến dịch của Biden đã nhanh chóng rút lại biện pháp này. Thay vào đó, phát ngôn viên chiến dịch Andrew Bates cố gắng giải thích cho công chúng sự khác biệt giữa việc chi tiêu ngắn hạn để khắc phục hậu quả đại dịch và các khoản chi dài hạn giúp định hình lại vai trò của chính phủ.

Bất chấp những lo ngại, một số đảng viên Dân chủ vẫn kỳ vọng rằng nếu Biden đặt chân vào Nhà Trắng, các mâu thuẫn nội bộ đảng Dân chủ sẽ lắng xuống, điều từng diễn ra với đảng Cộng hòa khi Trump thắng cử năm 2016.

"Tôi cho rằng sẽ không có nhiều sự chia rẽ nội bộ như một số người lớn tiếng hơn ở bên cánh tả có thể đang nghĩ", Matt Bennett, đồng sáng lập nhóm cố vấn theo xu hướng trung tả Third Way, nhận xét.

Ánh Ngọc (Theo Washington Post)

https://vnexpress.net/chien-luoc-di-hoa-vi-quy-cua-biden-gay-lo-ngai-4158458.html
ThanhMai2018

ThanhMai2018


Back to top Go down

Mytranga là đứa hèn... Empty Re: Mytranga là đứa hèn...

Post by ThanhMai2018 on Tue 15 Sep 2020 - 21:34

Bài báo ở trên “Chiến luợc dĩ hòa vi quý của Biden gây lo ngại” thì thấy ổng nói láo lừa đảo cử tri cở nào... trước mặt cử tri thì nói một đừơng để lấy điểm với cử tri nhưng sau lưng lại làm 1 nẻo. Nghĩa là nói thì nói nhưng sẽ không làm gì hết...
ThanhMai2018

ThanhMai2018


Back to top Go down

Mytranga là đứa hèn... Empty Re: Mytranga là đứa hèn...

Post by ThanhMai2018 on Tue 15 Sep 2020 - 21:41

https://youtu.be/dew9qqoAM9A

Ăn ngập miệng tiền của Trung Quốc rồi cho nên Biden đâu có dám đá động gì đến Trung Quốc. Ai cũng thấy Trung Quốc là mối nguy hiểm cho toàn thế giới nhưng chỉ có một mình ổng là không thấy. Tại sao? Tại vì cha con Biden nhận 1.5 tỉ Mỹ kim của Trung Quốc nên bị mờ mắt rồi. Cho nên Biden mà làm tổng thống thì nước Mỹ sẽ bị thua thiệt thằng Trung Quốc...

ThanhMai2018

ThanhMai2018


Back to top Go down

Mytranga là đứa hèn... Empty Re: Mytranga là đứa hèn...

Post by ThanhMai2018 on Tue 15 Sep 2020 - 21:57

https://vnexpress.net/nguoi-con-trai-vuong-nhieu-be-boi-cua-biden-4151130.html

Người con trai vướng nhiều bê bối của Biden

Vào ngày Joe Biden chính thức trở thành ứng viên tổng thống đảng Dân chủ, chiến dịch của Trump tung quảng cáo nhằm vào con trai Hunter của ông.
Chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump muốn miêu tả Hunter Biden như một biểu tượng cho những cáo buộc về tham nhũng và trục lợi chính trị nhắm vào gia đình Joe Biden. Trump và một số chính trị gia đảng Cộng hòa coi Hunter như "gót chân Achilles" của Biden.

Đảng Cộng hòa từ lâu đã sử dụng các thỏa thuận mà Hunter đạt được thông qua nhiều mối quan hệ không rõ ràng để cáo buộc ông lợi dụng vị thế chính trị để làm giàu cho gia đình Biden. Họ tập trung vào hai trường hợp cụ thể: Trung Quốc và Ukraine.

Tháng 10/2019, Trump nói với các phóng viên: "Trung Quốc nên điều tra nhà Biden vì những gì xảy ra ở Trung Quốc cũng tồi tệ như những gì đã xảy ra với Ukraine". Ông cáo buộc người Trung Quốc trả cho Hunter 1,5 tỷ USD để người cha làm phó tổng thống của ông trao các thỏa thuận thương mại béo bở cho Bắc Kinh.

"Đó có lẽ là lý do Trung Quốc nhiều năm qua đã có một thỏa thuận 'ngọt ngào' với Mỹ", Trump nói nhưng không đưa ra bằng chứng.

Trump đề cập đến công ty cổ phần tư nhân BHR Partners mà Hunter đồng sáng lập với Devon Archer và các công ty nhà nước Trung Quốc, bao gồm cả Ngân hàng Trung Quốc. Hunter giữ vị trí không được trả lương trong hội đồng quản trị của công ty và không có cổ phần trong công ty cho đến khi cha ông rời nhiệm sở.

Hunter đã gặp một trong những đối tác của mình khi đi cùng Biden trong chuyến thăm chính thức Trung Quốc ngay trước khi đăng ký BHR và điều này gây nhiều nghi ngờ. Tuy nhiên, không có bằng chứng cho thấy Hunter đã phạm luật. Trung Quốc từ chối điều tra theo đề xuất của Trump, nói rằng Mỹ nên tự giải quyết vấn đề nội bộ.

Về vấn đề Ukraine, trong cuộc gọi vào tháng 7/2019 với Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky, Trump dường như gợi ý ông sẽ viện trợ hàng trăm triệu USD để đổi lấy việc Zelensky điều tra Hunter, người làm giám đốc công ty khí đốt tự nhiên Ukraine Burisma, trùng thời điểm bố ông đang thúc đẩy chống tham nhũng.

Không có bằng chứng nào cho thấy Hunter hoặc Joe vi phạm luật ở Ukraine và cả hai đều khẳng định rằng họ chưa bao giờ thảo luận với nhau về các giao dịch của Hunter tại Burisma.

Tuy nhiên, một cựu trợ lý cấp cao của Nhà Trắng cho rằng Hunter từ lâu đã chọn các dự án kinh doanh gây nghi ngờ rằng ông tận dụng các mối quan hệ với chính quyền để tư lợi, dù không thể khẳng định Hunter có hành động bất chính. Một số người thân cận với Hunter cho rằng với với tư cách là con trai phó tổng thống Mỹ, ông lẽ ra nên giữ kẽ hơn để tránh gây nảy sinh nghi ngờ về xung đột lợi ích.

Tháng 5/2013, Hunter gia nhập Lực lượng Dự bị Hải quân và được bổ nhiệm làm nhân viên phụ trách quan hệ công chúng. Một tháng sau đó, Hunter nói rằng ông đã xin một điếu thuốc lá từ hai người đàn ông lạ bên ngoài quán bar. Ban đầu Hunter cảm thấy hưng phấn nhưng sau đó kiệt sức. Hunter gọi anh trai Beau đến đón mình.

"Em không biết chuyện gì đang xảy ra", Hunter nói với Beau. Hunter trở về căn cứ và phải xét nghiệm ma túy vài ngày sau đó. Kết quả cho thấy ông dương tính với cocaine và phải giải ngũ vào đầu năm 2014. Hunter nói rằng ông thấy rất "hối hận và xấu hổ".

Hunter đã nhiều lần thừa nhận mình nghiện rượu, lạm dụng chất kích thích và từng nhiều lần tìm cách điều trị. Tháng 10/2016, khi đến Los Angeles sau cái chết của anh trai, ông lại tìm đến ma túy. Hunter nhớ rằng một người đàn ông đã vô cớ dí súng vào đầu ông khi ông tìm mua cocaine và nhớ rằng mình đã gặp tai nạn trên đường cao tốc trong chiếc xe thuê vài ngày sau đó. Cảnh sát Arizona đã tìm thấy một chiếc tẩu và dấu vết của bột trắng trong xe của Hunter, nhưng ông không bị truy tố tội sở hữu ma túy.

Không chỉ về công việc, Hunter còn gây nhiều thị phi về mặt tình cảm. Không lâu sau khi Beau qua đời năm 2016, ông bắt đầu có mối quan hệ tình cảm với chị dâu Hallie, góa phụ của người anh quá cố. "Chúng tôi có chung nỗi đau. Tôi nghĩ Hallie là người duy nhất hiểu được sự mất mát của tôi", Hunter nói.

Hunter đã ly thân với vợ mình là Kathleen một năm trước đó nhưng đến năm 2017 họ mới ly hôn. Kathleen cáo buộc Hunter đã chi tiêu xa hoa để mua dâm và mua quà cho những phụ nữ mà ông có quan hệ tình cảm. Trong khi đó, Hunter bác bỏ cáo buộc qua lại với gái mại dâm.

Phản ứng trước mối quan hệ của Hunter và Hallie, Joe Biden thay mặt gia đình ra tuyên bố: "Tất cả chúng tôi đều cảm thấy may mắn khi Hunter và Hallie đã tìm thấy nhau khi họ đang động viên nhau sau nỗi mất mát. Chúng tôi hoàn toàn ủng hộ và rất mừng cho hai con", Biden nói.

Tuy nhiên, Hunter nói rằng anh không chịu được áp lực từ công chúng trong mối quan hệ này. Hai người chia tay vào tháng 4/2019.

Trong khi hẹn hò với Hallie, Hunter có con với một phụ nữ khác. Vũ công thoát y Lunden Alexis Roberts đệ đơn kiện nói rằng Hunter là bố của con gái cô, sinh vào tháng 8/2018 và yêu cầu ông có trách nhiệm với con.

Roberts đệ đơn kiện vào tháng 5/2019, trùng thời điểm Hunter kết hôn với người vợ hiện tại là Melissa Cohen chỉ sau 6 ngày làm quen. Mặc dù ban đầu Hunter bác bỏ cáo buộc, ông đồng ý làm xét nghiệm ADN. Kết quả cho thấy "gần như chắc chắn về mặt khoa học" ông là cha của em bé. Hunter cuối cùng đồng ý chu cấp cho con và trả chi phí kiện tụng cho Roberts.

Mặc dù bị chiến dịch của Trump coi là "quả ngư lôi" có thể đánh chìm cơ hội đắc cử của Biden, Hunter tuần trước vẫn xuất hiện tại Đại hội đảng Dân chủ, tham gia trình bày bài phát biểu ngắn để giới thiệu Joe Biden.

Ông ca ngợi bố vì đã không bỏ rơi mình. "Tôi được bao bọc trong tình yêu thương. Mọi người đều phải đối mặt với nỗi đau. Mọi người đều có vết thương. Nhiều gia đình có thành viên nghiện ngập. Tôi đã ở trong bóng tối đó. Tôi đã ở trong đường hầm đó và nó không bao giờ kết thúc. Bạn không thể thoát ra khỏi mà phải tìm cách đương đầu", Hunter nói.

Phương Vũ (Theo New Yorker)

Last edited by ThanhMai2018 on Wed 16 Sep 2020 - 0:02; edited 1 time in total
ThanhMai2018

ThanhMai2018


Back to top Go down

Mytranga là đứa hèn... Empty Re: Mytranga là đứa hèn...

Post by ThanhMai2018 on Tue 15 Sep 2020 - 22:04


China and Biden’s family

https://youtu.be/v5F9a5dc-R0
ThanhMai2018

ThanhMai2018


Back to top Go down

Mytranga là đứa hèn... Empty Re: Mytranga là đứa hèn...

Post by ThanhMai2018 on Tue 15 Sep 2020 - 22:07

How Joe Biden’s Son Got 1.5 billion dollars from China

https://youtu.be/Fj5aiDsilYA


Last edited by ThanhMai2018 on Wed 16 Sep 2020 - 7:21; edited 1 time in total
ThanhMai2018

ThanhMai2018


Back to top Go down

Mytranga là đứa hèn... Empty Re: Mytranga là đứa hèn...

Post by ThanhMai2018 on Wed 16 Sep 2020 - 0:00

Thằng con ông Biden là thằng bất tài vô dụng thì chẳng có ai điên mà bỏ 1.5 tỉ Mỹ kim vô đầu tư cho công ty của nó, thì chỉ có một lý do duy nhất là hối lộ ông Biden... Nếu không có tiền hối lộ thì tiền đâu nó xài drug và ăn xài xa xỉ ... trong khi đó nó là một thằng thất nghiệp không nghề ngỗng... nếu không nhận hối lộ thì tại sao ông Biden luôn nói tốt cho Trung Quốc... Trên thế giới này ai cũng biết Trung Quốc là mối nguy hiểm cho nước Mỹ và cho toàn thế giới, duy chỉ có một mình ổng không thấy... chỉ có 1 lý do duy nhất là ăn hối lộ ngập mỏ rồi cho nên bị đui... Cho nên ông Biden này mà làm tổng thống thì sẽ nguy hại cho nước Mỹ...
ThanhMai2018

ThanhMai2018


Back to top Go down

Mytranga là đứa hèn... Empty Re: Mytranga là đứa hèn...

Post by ThanhMai2018 on Wed 16 Sep 2020 - 6:51

Tui kêu gọi tất cả mọi người có lòng yêu nước Mỹ thì hãy cùng nhau post cái YouTube của Fox News (China and Biden’s family) and youtube “how Joe Biden’s son got 1.5 billion dollars from China”  lên tất cả social media mà các bạn có như Facebook, Twitter, LinkedIn, Instagram, Snapchat, Pinterest, and Reddit... này nọ để mọi người biết được Trung Quốc đã bỏ 1.5 tỉ Mỹ kim mua chuộc ông Biden.  Tụi truyền thông theo phe Đảng Dân Chủ đã dấu nhẹm tin tức này thành ra không có nhiều người biết được tin quan trọng này.  Thành ra tôi mong tất cả mọi người yêu nước Mỹ hãy thông báo tin tức quan trọng này đến tất cả mọi người, để mọi người quyết định là có nên chọn một người đặt quyền lợi của Trung Quốc lên trên lợi ích của nước Mỹ để làm tổng thống hay không.  Ông Biden nói là nếu ổng là tổng thống thì ổng sẽ xem xét lại những cái thuế mà ông Trump đã đánh thuế Trung Quốc... Theo cái kiểu gia đình của ổng đã ăn hối lộ của Trung Quốc thì chắc chắn ổng sẽ hầu như xoá hết mọi cái thuế mà ông Trump đả đánh Trung Quốc... Ông Biden mà lên làm tổng thống thì Trung Quốc sẽ làm bá chủ thế giới, biển đông sẽ lọt vào tay Trung Quốc và Biden sẽ đặt lợi ích của Trung Quốc lên trên lợi ích của nước Mỹ.  Gia đình của Biden đã ăn hối lộ 1.5 tỉ Mỹ kim của Trung Quốc, thành ra Biden mà làm tổng thống nước Mỹ thì đó là những thiệt hại vô cùng to lớn cho nước Mỹ và là mối nguy hiểm cho kinh tế, chính trị và quốc phòng của nước Mỹ... Mong tất cả chúng ta cùng nhau bảo vệ nước Mỹ không lọt vào tay của Biden, tên tay sai của Trung Quốc...
ThanhMai2018

ThanhMai2018


Back to top Go down

Mytranga là đứa hèn... Empty Re: Mytranga là đứa hèn...

Post by amy on Wed 16 Sep 2020 - 12:44

Mytranga là đứa hèn... 8y39a72j6xl51
avatar

amy


Back to top Go down

Mytranga là đứa hèn... Empty Re: Mytranga là đứa hèn...

Post by amy on Wed 16 Sep 2020 - 12:50

"Những sai lầm u mê của cụ Biden, viết ba cuốn tự điển vẫn chưa hết"

(read on)
avatar

amy


Back to top Go down

Mytranga là đứa hèn... Empty Re: Mytranga là đứa hèn...

Post by ThanhMai2018 on Wed 16 Sep 2020 - 16:31

amy wrote:"Những sai lầm u mê của cụ Biden, viết ba cuốn tự điển vẫn chưa hết"

(read on)

Nhớ viết tiếp nha Amy.
ThanhMai2018

ThanhMai2018


Back to top Go down

Mytranga là đứa hèn... Empty Re: Mytranga là đứa hèn...

Post by amy on Wed 16 Sep 2020 - 20:27

"I don't want to vote for Donald Trump.  But voting for him is THE ONLY WAY I can vote for the things I do want to vote for."


"I want to vote for the American flag.
I want to vote to defend the police.
I want to vote to make black lives matter.
I want to vote to make black lives better.
I want to vote for a strong economy.
I want to vote for law and order and against Antifa and BLM.
I want to vote for an unbiased media establishment.
I want to vote against open borders and illegal immigration.
I want to vote for the First Amendment.
I want to vote for the Second Amendment.
I want to vote for judges who interpret the law according to the Constitution as written, not ones who find justification in it for anything they want.
I want to vote for a strong defense.
I want to vote to stand up to China.
I want to vote to support capitalism."

(Source)
avatar

amy


Back to top Go down

Mytranga là đứa hèn... Empty Re: Mytranga là đứa hèn...

Post by nhatrangdep on Wed 16 Sep 2020 - 20:42

mấy bác viết tiếp cũng chả ai care. già đầu hết gùi, ai muốn vote cho ai thì vote hơi đâu bôi nhoạ nhau Very Happy mỗi người có cách nhìn riêng và khái niệm riêng, giải thích hay chửi bới nhau cũng hem có làm nên lịch sử hơi đâu nói hoài mệt Very Happy
nhatrangdep

nhatrangdep


Back to top Go down

Mytranga là đứa hèn... Empty Re: Mytranga là đứa hèn...

Post by ThanhMai2018 on Wed 16 Sep 2020 - 21:25

Già đầu rồi... không care ...thì lết vô đây làm cái gì Mytranga là đứa hèn... 3507324239
ThanhMai2018

ThanhMai2018


Back to top Go down

Mytranga là đứa hèn... Empty Re: Mytranga là đứa hèn...

Post by ThanhMai2018 on Wed 16 Sep 2020 - 21:40

Joe Biden’s son...

https://youtu.be/F0VGXy_AJjs

Tin động trời mà đám truyền thông bên đảng Dân Chủ im ru cà rù...
ThanhMai2018

ThanhMai2018


Back to top Go down

Mytranga là đứa hèn... Empty Re: Mytranga là đứa hèn...

Post by ThanhMai2018 on Wed 16 Sep 2020 - 23:56

amy wrote:"I don't want to vote for Donald Trump.  But voting for him is THE ONLY WAY I can vote for the things I do want to vote for."


"I want to vote for the American flag.
I want to vote to defend the police.
I want to vote to make black lives matter.
I want to vote to make black lives better.
I want to vote for a strong economy.
I want to vote for law and order and against Antifa and BLM.
I want to vote for an unbiased media establishment.
I want to vote against open borders and illegal immigration.
I want to vote for the First Amendment.
I want to vote for the Second Amendment.
I want to vote for judges who interpret the law according to the Constitution as written, not ones who find justification in it for anything they want.
I want to vote for a strong defense.
I want to vote to stand up to China.
I want to vote to support capitalism."

(Source)

Cheer
ThanhMai2018

ThanhMai2018


Back to top Go down

Mytranga là đứa hèn... Empty Re: Mytranga là đứa hèn...

Post by Mẹ Tôi on Thu 17 Sep 2020 - 3:18

mytranga là mụ già vừa hèn vừa hiểm, nó ra thread lập lờ làm như ngây thơ, dụ người vào xem rồi lật ngược vấn đề để đội cha BD của nó lên đầu, ai vào nói gì không theo nó thì nó xoá post người ta để bịt miệng, đúng là già mà chơi dơ quá .
Mẹ Tôi

Mẹ Tôi


Back to top Go down

Mytranga là đứa hèn... Empty Re: Mytranga là đứa hèn...

Post by ThanhMai2018 on Thu 17 Sep 2020 - 19:48

Mẹ Tôi wrote:mytranga là mụ già vừa hèn vừa hiểm, nó ra thread lập lờ làm như ngây thơ, dụ người vào xem rồi lật ngược vấn đề để đội cha BD của nó lên đầu, ai vào nói gì không theo nó thì nó xoá post người ta để bịt miệng, đúng là già mà chơi dơ quá .

Tui cũng không ngờ mẻ lại chơi kiểu tiểu nhân như dzậy... Con mẹ này đáng bị :slapface:
ThanhMai2018

ThanhMai2018


Back to top Go down

Mytranga là đứa hèn... Empty Re: Mytranga là đứa hèn...

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

Page 1 of 2 1, 2  Next

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum