Our forum runs best with JavaScript enabled !

Xong hàng

Page 2 of 2 Previous  1, 2

View previous topic View next topic Go down

Xong hàng - Page 2 Empty Re: Xong hàng

Post by Kokuyukai on Thu Sep 24, 2020 11:38 am

Tu* Khoai wrote:
Kokuyukai wrote:
.ngay cả Mitt Romney được định nghĩa là đảng viên "phản phúc" dưới lăng kính nhìn của Đảng CH Mỹ , vậy mà cũng đành chìu theo
hướng gió thổi mà xác định cần nên nominee liền 1 quan toà thay thế .

Nhà bác có dốt thì nên gú gồ mà tìm hiểu chớ đừng đọc báo Việt cộng rồi học theo cái dốt của tụi nó .  Tụi nó tiếng Anh không thông nhưng khoái cường điệu tiếng Việt để mà tuyên truyền những em dốt và cuồng lão chump như cái đám hyenas trong này đó nghen .

Nói nguời khác cách suy nghĩ của mình cho là "dốt" là cố ý che đậy cái dốt của mình chớ còn gì nữa .. Lol  Laugh  vô web có chủ gốc Việt  có tên hiệu bản "Chợ Quê" (bỏ dấu đàng hoàng theo ngôn ngữ Việt) thì hỏng dùng tiếng Việt lại dùng tiếng Anh người ta goi là thứ vọng ngoại tự ty mặc cảm chính ngôn ngữ mẹ đẻ của mình đó  Lol  Lol .. Trước khi định nghĩa  "hiểu tiếng Anh, viết tiếng Anh là hỏng dốt"  thì nên soi gương coi mặt mình có phải thuộc trường phái nói tiếng Anh khg nhé .,..

Còn nữa, khác chính kiến về chính trị thì gôm hết  mọi nguời vào 1 nắm,  là  hyenas à ? chính là dùng kiểu tuyên truyền của VC nhé .. Laugh  Xong hàng - Page 2 2023431958


Mitt Romney là một Ranking Member của Thượng Viện ghét lão già chump mỏ chuột là "đảng viên phản phúc" hả ? Yêu lão chump mới được cho là yêu đảng đó hả bác Kô Ku ? Đúng là luận điệu của đảng Việt cộng theo kiểu "yêu nước là yêu đảng" .

Cái này là so sánh rất khờ khạo đó nhen, nếu khg muốn nói là kiểu ăn nói xấc láo ..

Tôi nói lại 1 lần nữa ..

Đảng 1 SVPK có quyền ăn nói "yêu nước là yêu đảng" trên các đầu cha các đảng viên của họ , chớ bao gồm luôn dân đen thì xem như kiểu ăn nói đánh lận con đen , vì con dân bình thường nào có theo Đảng làm "đảng viên" khg? mà phải chịu cách ăn nói đúng theo đường hướng đảng chứ ... Tất cả những ai khg theo đảng CS VN có quyền ăn nói chửi đảng hay trái nguơc đuòng lối đảng đi ...đều khg mang tiếng phản phúc vì họ có tự tâm tự nguyện theo Đảng đâu mà phản chứ ..

M Romney có phải là một đàng viên dnah chanh ngôn thuận của Đảng CH khg hay thứ dân đen bình thường như mọi người ..


Mitt Romney bầu bán theo quyền lợi cử tri của ông ta, quyền lợi của quốc gia, và là quyền lợi được Hiến Pháp cho phép .  Lão chump chỉ là lão già láo lếu, kỳ thị, và là chủ nghĩa độc tôn, thì có là cái đống rác gì mà phải quan tâm .

Hãy đọc kỹ tiếng V bài thiên hạ viết nhé khg thôi bị vướn vào hội chứng "lọt tròng té nổ"  nhé .. Một đãng viên có dấu ấn trên trán rồi mà ăn nói theo luận điệu trái ngược đường lối Đảng theo lăng kính đảng thì là thứ phản phúc chả lẻ là thứ "DC nằm vùng trong Đảng CH"  sao ?  

Lăng kính đảng nhé chớ khg phải lăng kính quyền lợi quốc gia , Romney má đặt quyền lợi Quỗc Gia gì ... đặt quyền lợi nịnh bợ tụi BLM để ăn mày xin xỏ ảnh hưởng của họ thôi .


Đã nói rồi , lão chump sẽ bị đuổi việc vào ngày 3 tháng 11 này .  Thượng Viện do lão Graham nhổ ra liếm lại mà ráng nhét thêm quan toà thì Tối Cao Pháp Viện sẽ có thêm 2 Quan Toà thường trực, và 2 quan toà phụ cho mỗi quan trên 70 tuổi .  Đây gọi là Court Packing.  Hoàn Toàn hợp Hiến Pháp ..

Biden sẽ là FDR thời đại ...dẹp loạn cuồng chump, dẹp Co Vy, phát triển kinh tế, hàn gắn lại những giao thương với quốc tế do lão chump phá hoại và phá huỷ .  Biden coi bộ bận rộn đa ..

Biden Beat All ! Biden Beat Chump ! Biden is the New Deal !

Xong hàng - Page 2 2023431958 Xong hàng - Page 2 2023431958 Xong hàng - Page 2 2023431958 Xong hàng - Page 2 2023431958 Xong hàng - Page 2 2023431958

Biden là FDR thời đại gì chứ ! Là bóng ma của Obama , là con rối của Hliiary Clinton ... Laugh  Laugh

Hy vọng  4k  nói giỡn thôi ..với mục đích cho thiên hạ sanh hỏng ưa mình rồi bầu ngược lại trúng ý mình chớ gì ?Laugh

Có phải trong thạm tâm của tử khoái rất thích chump quá trời luôn mà cha dam thật thà tâm sự ra phải hôn... giả vờ ăn nói theo phép "nghịch đão" cho thiên hạ ai ghét mình thì bầu Trump rất trúng ý mình khg ?

Chớ nếu nói thật thì theo định nghịa là thứ Cuồng điên sanh dại của  lão biden đó nha ... chưa có kết qua bầu cử ma đáon theo kiểu fan cuồng rồi .. Lol Lol Bộ biết cách gian lận bầu cử sao biết kết quả trước ?
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Xong hàng - Page 2 Empty Re: Xong hàng

Post by Kokuyukai on Thu Sep 24, 2020 11:51 am

Biden muốn gở ván bài bầu cử này , bắt buộc phải la thật to có policy đánh cho tụi chệt cộng chạy tụt quần dưới mọi hình thức, thì hoạ may mới thắng cử ... Vần đề là dân trí Mỹ có còn ngây thơ tin những lời của B tuyên bố nữa khg ?  scratch

Lão ngồi chức Phó TT, 8 năm ròng rả có bao giờ ăn nói vi quyền lợi nước Mỹ chưa hay vì quyền lợi tụi chệt tàu cộng .
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Xong hàng - Page 2 Empty Re: Xong hàng

Post by CaiNgot19 on Thu Sep 24, 2020 12:30 pm

Kokuyukai wrote:Biden muốn gở ván bài bầu cử này , bắt buộc phải la thật to có policy đánh cho tụi chệt cộng chạy tụt quần dưới mọi hình thức, thì hoạ may mới thắng cử ... Vần đề là dân trí Mỹ có còn ngây thơ tin những lời của B tuyên bố nữa khg ?  scratch

Lão ngồi chức Phó TT, 8 năm ròng rả có bao giờ ăn nói vi quyền lợi nước Mỹ chưa hay vì quyền lợi tụi chệt tàu cộng .

Vậy mà có mấy đứa chó ngu ngốc, cuồng lảo Biden, tin và đội ổng lên đầu tung hô như thánh sống của tụi nó Xong hàng - Page 2 2023431958
CaiNgot19

CaiNgot19


Back to top Go down

Xong hàng - Page 2 Empty Re: Xong hàng

Post by May4phuong on Fri Sep 25, 2020 11:23 pm

Bác Kokhuy cũng có nhận xét đúng quá ...
May4phuong

May4phuong


Back to top Go down

Xong hàng - Page 2 Empty Re: Xong hàng

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

Page 2 of 2 Previous  1, 2

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum