Our forum runs best with JavaScript enabled !

Donald Trump - the Command in cheat

Page 6 of 13 Previous  1, 2, 3 ... 5, 6, 7 ... 11, 12, 13  Next

View previous topic View next topic Go down

Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 Empty Re: Donald Trump - the Command in cheat

Post by Kokuyukai on Tue Sep 29, 2020 5:47 pm

Mẹ Tôi wrote:bác To Mồm: Làm business thua lỗ thì được khấu trừ thuế năm đó, còn bác có nhà ở thì phải đóng thuế nhà hàng năm, đâu thể so sánh thuế nhà bác đóng với business thuế của Trump được, bác theo bác gà xin chỉ giáo thêm về thuế đi,  lý luận của bác thật là ấu trĩ quá . Laugh

Hỏng phải bác ấy ấu trỉ mà bác ấy giả bộ ngây thơ kiểu "lù khù ôm lu chạy" đó , biết cách đánh lận con đen giữa khai thuế cá nhân và khai thuế về 1 business, rồi so sánh hai bên đóng thuế "thiếu công bằng " đó ...
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 Empty Re: Donald Trump - the Command in cheat

Post by Kokuyukai on Tue Sep 29, 2020 5:52 pm

Torpedo wrote:
ThanhMai2018 wrote:Torpedo, theo tôi biết là ông có chơi stocks. Ông chơi stocks có năm nào bị lỗ không hay là chỉ toàn là lời thôi?

À té ra là người quen... lấy Nick  thật Ra chơi đi mụ mai dù.

À thì ta Tor cũng là loại lợi dụng stock thời Trump lên ào ào mà làm giàu sau nhà trồng dầy đủ thứ nhen ...còn làm bộ làm thịch than nghèo bị đóng thuế nặng hơn Mr Trump thấy mụ nội ... như vậy là có 1 tấm lòng phản phúc đối với chế độ Trump đó nhen , chế độ họ giúp cho giàu thêm nhờ Stock mà hỏng biết nhớ ơn gì cả ... Laugh Laugh chán thứ phản phúc ... Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 2023431958 Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 2023431958 Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 2023431958
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 Empty Re: Donald Trump - the Command in cheat

Post by Kokuyukai on Tue Sep 29, 2020 5:58 pm

Buitro wrote:Từ FB:

TỔNG THỐNG TRUMP TRỐN THUẾ!

Tờ báo Bọn Thổ Tả New York Times tung tin TT Trump trong 10 năm chỉ trả thuế $750, tức mỗi năm chỉ đóng thuế $75 vậy mà bọn THỔ TẢ tin như sấm - Tờ CNN nhảy vào phao tin "New York Times obtains President Trump's tax returns" ...

Bọn láo này thằng thổi kèn, thằng đánh trống - cả đám ngu dân gốc Việt thấy ai đánh TT Trump là hí hởn share tùm lum trên mạng.

Cái NGU thứ nhất là CHƯA CÓ lệnh tòa án thì hồ sơ thuế của TT Trump được seal rất kỹ không có bất cứ người nào có thể "obtain" dễ dàng được hồ sơ thuế của TT Trump.

Cái NGU thứ hai là trước đây khi TT Trump chưa là Tổng Thống thì vẫn là thường dân - thì đéo có thường dân nào TRỐN THUẾ mà không bị sở thuế làm khó dễ - Nên nhớ là sở thuế IRS sẽ gửi thư đòi tiền thuế và sẽ truy cứu, bắt tù nếu tiếp tục evade tax - Trong lúc làm thường dân, ông Trump có phải THÁNH đâu mà trốn thuế dễ vậy - Nếu Tỉ Phú nào cũng chỉ đóng $75 thuế 1 năm thì nước Mỹ làm sao giàu mạnh như hôm nay? LOGIC ở đâu mà nghe theo điều này một cách mù quán vậy!

Nếu TT Trump là người xấu TRỐN THUẾ thì ông không cần phải bỏ 500K thuê người giúp đỡ nạn nhân 911 và năm 2010, con gái ông Ivanka thành công lớn trên thương trường đá quý cộng tác với hệ thống truyền hình QVC kiếm bạc tỉ mỗi năm.

Cái Ngu Thứ Ba là tờ New York Times nói TT Trump 10 năm trốn thuế chỉ đóng $750 - 10 năm tính từ năm 2010-2020 và TT Trump làm Tổng Thống từ năm 2016 - Từ 2016 - 2020 TT Trump KHÔNG lấy tiền lương, chỉ lấy lương 1$, phần lương đem tặng cho nhiều hội đoàn và từ thiện - Có nghĩa cái TIN tờ New York Times đưa ra đã ĐÁNH LẬN CON ĐEN xỏ mũi nhiều người rồi vì ông làm lương 1$ thì sao trả thuế được từ năm 2016-2020 thật là vô lý!

Phần còn lại là năm 2010-2014, trong 4 năm này Tổng Thống Trump KHÔNG ĐI LÀM gì hết trong khi đó cơ sở TRUMP TOWER và con gái ông làm Doanh Nghiệp trả thuế đàng hoàng tờ New York Times đánh lận con đen điểm này là không nêu rõ Trump Tower vẫn trả thuế lợi tức không thiếu 1$.

Năm 2010-2014 TT Trump ở nhà KHÔNG ĐI LÀM, chuẩn vị bắt đầu cho cuộc tranh cử Tổng Thống - Năm 2015 ông vẫn CHƯA ĐI LÀM mà dành hết thì giờ vận động tranh cử - Năm 2016-2020 TT Trump làm lương 1$ /năm.

Tức là 1 người KHÔNG đi làm (not working) trong 4 năm 2010-2014 thì phải trả thuế bao nhiêu? Và năm 2015 ông vẫn ở nhà lo vận động tranh cử Tổng Thống, tự bỏ tiền saving ra tranh cử - và năm 2016-2020 lương chỉ có 1$/năm .... NHƯ VẬY thằng NEW YORK TIMES lương lẹo, đánh lận con đen khi tố cáo 10 năm TT Trump trả thuế $750 <<< Dĩ nhiên nếu chuyện này có thật thì cũng hợp lý --- VẤN ĐỀ MẤU CHỐT là sự LƯƠNG LẸO của bọn nhà báo THỔ TẢ làm cho người khác nghĩ ông TRUMP làm bạc tỉ mà KHÔNG ĐÓNG THUẾ -- Sự ÁC ÔN này nhằm triệt hạ UY TÍN TT Trump - nhưng khổ nỗi là những đầu óc NGU MUỘI không chịu tìm hiểu lại khoái chí share tùm lum như tìm ra được lọ cứt của TT Trump giấu trong tủ ...

Bọn báo chí Cánh Tả New York Times, CNN là bọn chuyên tìm cách đánh lận con đen, FAKE NEWS nằm triệt hạ UY TÍN TT Trump để mong cướp chức Tổng Thống và chỉ có thế thôi - Mong mọi người sáng suốt suy nghĩ vấn đề lường láo này của bọn cánh tả.

(*) Cần giải thích cho về THUẾ như sau: Quý anh chị mở tiệm Nail, làm chủ Tiệm Nail và cũng làm việc (thợ nail) trong shop của mình đứng tên làm chủ thì cuối năm anh chị phải khai 2 loại thuế khác nhau là (1) Thuế Business và (2) Thuế Income cá nhân ... Chứ không thể gọp 2 loại thuế này vào được.

TT Trump mở Trump Tower và một số cơ sở thuộc loại Organization - Các cơ sở này cuối năm sẽ phải khai thuế Organization và Business - Trump Tower vẫn phải trả thuế thương nghiệp - Nếu TT Trump làm người phục vụ thì ông sẽ phải trả thuế nữa là thuế cá nhân giống trường hợp người chủ tiệm nail mà làm luôn công việc người thợ - Còn nếu chủ tiệm NAIL chỉ mở shop mà không làm gì nữa thì cuối năm chỉ cần khai thuế doanh nghiệp là đủ --- SỰ ĐÁNH LẬN CON ĐEN NẰM ở chỗ THUẾ DOANH NGHIỆP TT Trump đóng đầy đủ và Thuế Cá Nhân TT Trump không đi làm thuê cho doanh nghiệp mình thì không cần đóng thuế cá nhân ... Cần hiểu về thuế mơí biết rõ sự MẬT MỜ báo thổ tả nằm ở điểm nào.

Ôi ba cái thằng NY time náy lòi chành xè tay ăn tiến welfare từ cái đám chệt 5-SVPK rồi nên mới viết ba cái bài như thế khinh bĩ ra mặt tụi IRS đui mù lọt tròng té nố hỏng thấy thiên hạ như Mr Trump trốn thuế nơi mô .. mà tóm cổ ..
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 Empty Re: Donald Trump - the Command in cheat

Post by Torpedo on Tue Sep 29, 2020 6:01 pm

Kokuyukai wrote:
Torpedo wrote:
ThanhMai2018 wrote:Torpedo, theo tôi biết là ông có chơi stocks. Ông chơi stocks có năm nào bị lỗ không hay là chỉ toàn là lời thôi?

À té ra là người quen... lấy Nick  thật Ra chơi đi mụ mai dù.

À thì ta Tor cũng là loại lợi dụng stock thời Trump lên ào ào mà làm giàu sau nhà trồng dầy đủ thứ nhen ...còn làm bộ  làm thịch than nghèo  bị đóng thuế nặng hơn   Mr Trump thấy mụ nội ... như vậy là  có  1 tấm lòng phản phúc đối với chế độ Trump đó nhen , chế độ họ giúp cho giàu thêm nhờ Stock mà hỏng biết nhớ ơn gì cả ... Laugh Laugh chán thứ phản phúc ... Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 2023431958 Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 2023431958 Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 2023431958

Sáng vậy lo húp miếng cháo rồi uống thuốc vô dùm đi cụ
Torpedo

Torpedo


Back to top Go down

Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 Empty Re: Donald Trump - the Command in cheat

Post by Kokuyukai on Tue Sep 29, 2020 6:21 pm

Buitro wrote:TỪ FB:

BÀI HỌC LỊCH SỬ VNCH VẪN CÒN CHƯA RÁO MỰC!

Năm 1975 trước ngày mất nước bà Kiều Mộng Thu cùng với các dân biểu, nghị sĩ thuộc phe đối lập biểu tình ngồi chống chính phủ Việt Nam Cộng Hòa, các Dân biểu phe đối lập tổ chức một cuộc tuyệt thực 24 giờ trên thềm trụ sở Quốc hội để phản đối cái mà họ gọi là "Chính quyền tham nhũng, không hiệu quả và áp bức" của Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu tại thủ đô Sài Gòn, ngày 10 tháng 2 năm 1975.

Trong hai tháng 3 và 4 năm 1975 và cho đến sáng ngày 30/4/1975, tăng ni GHPGVNTN từ Huế, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Đà Lạt, Cần Thơ; những Miền Vạn Hạnh, Vĩnh Nghiêm và Ấn Quang đã cầm cờ Phật giáo ra đón bộ đội Cộng sản từ Huế vào đến Sài Gòn, Cần Thơ, để chiếm miền Nam.

Điều này chứng minh đa số tăng ni sư sải thời đó chỉ là thứ đi tu có cầu vai quân đội trên vai rồi ..Trước những năm tháng gần mất nước, nhiều tổ chức sinh viên đứng lên chống chính quyền VNCH, lập ra các tổ chức gọi tên là "DÂN TỘC" - Những sinh viên có tinh thần yêu nước này cùng những tăng ni GHPGVNTN họ đinh ninh là chế độ Cộng Sản sẽ đưa đất nước VN về với Dân Tộc - Còn chính phủ VNCH thì theo chủ nghĩa ngoại bang - do đó họ tranh đấu hỗ trợ cho Cộng Sản, giúp CS vào chiếm Miền Nam ...

Chiêu này goi là Vc dùng thứ nằm vùng nếu khg muốn goi như thế thì gọi là thứ "dể bị nhéo lỗ tai bỡi tuyên truyền dân 1-SVPK từ CS Miền Bắc" đi bài bản cố ý làm náo loạn nội bộ trong chính phủ VNCH thời đó ....để "give the hands" cho tui CS Hanoi chuẩn bị 1 cuộc công kích từ bên ngoài vào cái goi nôm na là "nôi công ngoại kích" trong binh pháp .


Tại Mỹ lúc này những người Việt Nam chống TT Trump họ có lý tưởng giống hệt các sinh viên VN trước thời điểm năm 1975. Họ nghĩ Đảng Dân chủ sẽ đem phúc lợi tới cho người dân nghèo ở Mỹ, họ tôn vinh "Black Lives Matter"... Vào lúc này họ cho rằng Đảng Cộng Hòa và TT Trump chỉ lo phúc lợi cho một nhóm người nhà giàu Da Trắng, TT Trump độc tài, kì thị người da màu, ghét phụ nữ v.v...

Những người chống TT Trump không phải họ không yêu nước Mỹ vì chính những sinh viên Đại Học Vạn Hạnh trước năm 1975 cũng yêu nước giống vậy. Nhiều sinh viên thời điểm trước luôn nghĩ thể chế Cộng Sản và thể chế Dân Tộc là một - Trước đây sinh viên VN đòi theo chủ thuyết "Dân Tộc" sai lầm ra sao thì những người theo Đảng Dân Chủ ở Mỹ ngày hôm nay họ cũng đi vào vết xe đổ.

Cái thứ này goi nôm na là thứ bị cái đám cắc chú 5-SVPK nhéo lỗ tai "chỉ đường cho hưu chạy" mà thôi ..bếu ai vô shoe tụi chệt cộng thì chỉ nhìn những loại cảnh loạn lạc này mà cười rung rung đùi thôi
....
Và dĩ nhiên còn nhiều nữa ... Giả dụ nếu quý anh chị có được một phép màu trở về thời điểm trước năm 1975 để cảnh báo với cách sinh viên Đại Học Vạn Hạnh đang biểu tình chống chính quyền VNCH - Anh chị có giải thích là Đảng CSVN sẽ hủy hoại cả dân tộc VN nếu họ chiếm được Miền Nam - Dù bạn có giải thích đằng trời thì họ cũng KHÔNG TIN lời bạn nói cho đến khi sự việc xảy ra mà chính họ và gia đình họ trở thành nạn nhân.

Nhờ có facts lịch sử "Oai hùng đánh cho mỹ cút này " mà ngày nay toàn nước Vn lẩn cả bầy đàng viêng đảng CS Hanoi phải tâm phục khẩu phục mà cúi đầu đi vào quỷ đạo tụi cắc chú 5-SVPK vạch ra đó sao ?


** Dân biểu Kiều Mộng Thu (bìa phải hàng sau) bị VC thủ tiêu sau năm 75, DB Luật sư Trần văn Tuyên (ngồi giữa, hàng trước) Ông đã bị VC bắt ngay sau khi Sài Gòn thất thủ và đã chết trong trại tù., kế bên là DB Trần Văn Sơn (mặc veston, cầm giấy, Hải quân Trung tá, bút danh sau 1975 là Trần Bình Nam) Vượt biên tới Nhật tháng 4 năm 1977, qua đời tháng 3 năm 2016 tại San Diego.

Nói tóm lại cái đám khoái nghe bùi lỗ tai này với ba cái thứ từ ngữ dậm sắc âm hưởng bắc kỳ cộng sản (giọng Bắc khg cộng sãn họ phát âm hoàn toàn khác nhé ) bị tụi nó vắt chanh đơn giản, vậy thôi ...

Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 Empty Re: Donald Trump - the Command in cheat

Post by Kokuyukai on Tue Sep 29, 2020 6:23 pm

Torpedo wrote:
Kokuyukai wrote:
Torpedo wrote:

À té ra là người quen... lấy Nick  thật Ra chơi đi mụ mai dù.

À thì ta Tor cũng là loại lợi dụng stock thời Trump lên ào ào mà làm giàu sau nhà trồng dầy đủ thứ nhen ...còn làm bộ  làm thịch than nghèo  bị đóng thuế nặng hơn   Mr Trump thấy mụ nội ... như vậy là  có  1 tấm lòng phản phúc đối với chế độ Trump đó nhen , chế độ họ giúp cho giàu thêm nhờ Stock mà hỏng biết nhớ ơn gì cả ... Laugh Laugh chán thứ phản phúc ... Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 2023431958 Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 2023431958 Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 2023431958

Sáng vậy lo húp miếng cháo rồi uống thuốc vô dùm đi cụ

Nói cho có nói phải hong ? Hãy trở về vấn đế chánh mà bàn đi hén Laugh Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 2023431958
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 Empty Re: Donald Trump - the Command in cheat

Post by Torpedo on Tue Sep 29, 2020 6:27 pm

Kokuyukai wrote:
Torpedo wrote:
Kokuyukai wrote:

À thì ta Tor cũng là loại lợi dụng stock thời Trump lên ào ào mà làm giàu sau nhà trồng dầy đủ thứ nhen ...còn làm bộ  làm thịch than nghèo  bị đóng thuế nặng hơn   Mr Trump thấy mụ nội ... như vậy là  có  1 tấm lòng phản phúc đối với chế độ Trump đó nhen , chế độ họ giúp cho giàu thêm nhờ Stock mà hỏng biết nhớ ơn gì cả ... Laugh Laugh chán thứ phản phúc ... Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 2023431958 Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 2023431958 Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 2023431958

Sáng vậy lo húp miếng cháo rồi uống thuốc vô dùm đi cụ

Nói cho có nói phải hong ? Hãy trở về vấn đế chánh mà bàn đi hén Laugh Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 2023431958

Vấn đề gì? Tôi mở thread đâu để nhờ mọi người giúp tôi khai thế.

Torpedo

Torpedo


Back to top Go down

Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 Empty Re: Donald Trump - the Command in cheat

Post by Kokuyukai on Tue Sep 29, 2020 6:30 pm

Torpedo wrote:Trời, kế tiếp là so sánh tranh cử tri Mỹ với sự tích Trọng thủy mỹ châu nè.

Đi uống thuốc dùm đi thím lọ lem ơi lol!  lol!


Đụng 1 chút xài chiêu "đi uống thuốc" hoài nghe Xàm xí đú thấy mụ nôi luôn ....

Hỏng có ai ngu như Tor mà xúi thiên hạ đi uống thuốc , biết Why and Why hôn ?

===> là một khi xúi thiên hạ đi uống thuốc chính là gián tiếp xúi thiên hạ đều độ thuộc men kéo dài sư sống, mà một khi kéo dài sự sống thì họ có quyền nói hoài nói quỹ như Pelosi đòi la impeachment hoài đó ..nghe điếc con ráy luôn ...

Phải xúi người ta quên uống thuốc đi mới là tài lanh đó .. Laugh Laugh Laugh
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 Empty Re: Donald Trump - the Command in cheat

Post by Kokuyukai on Tue Sep 29, 2020 6:31 pm

Torpedo wrote:
Kokuyukai wrote:
Torpedo wrote:

Sáng vậy lo húp miếng cháo rồi uống thuốc vô dùm đi cụ

Nói cho có nói phải hong ? Hãy trở về vấn đế chánh mà bàn đi hén Laugh Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 2023431958

Vấn đề gì?  Tôi mở thread đâu để nhờ mọi người giúp tôi khai thế.


Là vấn đề Mr Trump ăn gian thuế đó ..
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 Empty Re: Donald Trump - the Command in cheat

Post by Torpedo on Tue Sep 29, 2020 6:50 pm

Kokuyukai wrote:
Torpedo wrote:
Kokuyukai wrote:

Nói cho có nói phải hong ? Hãy trở về vấn đế chánh mà bàn đi hén Laugh Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 2023431958

Vấn đề gì?  Tôi mở thread đâu để nhờ mọi người giúp tôi khai thế.


Là vấn đề Mr Trump ăn gian thuế đó ..

Nhớ bầu cho Biden. He pays tax just like us
Torpedo

Torpedo


Back to top Go down

Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 Empty Re: Donald Trump - the Command in cheat

Post by Kokuyukai on Tue Sep 29, 2020 6:53 pm

ga10 wrote:
Torpedo wrote:lão là trùm cheat, tỉ phú mà không đóng thuế còn dân cu li thì cày đóng thấy mộ nội luôn.
Năm đó lão cung thừa nhận là lão lợi dụng mấy cái tax loopholes để khổi phải đồng thuế.
Lão nói nếu làm TT lão sẽ dẹp mấy cái loopholes đó.  Nhưng thật ra thì Giờ lão khoét nó bự thêm ra.

Using tax loopholes to his benefits is not cheating.  I am sure many other politicians would use those loopholes as well if they can.


Cái câu bôi đậm bên trên là định nghĩa thông minh đó :handshake: :hello .. Luật không ít thì nhiều có cái chổ loopholes, ai biết thì dùng nó tránh luật cỏn đuợc xem là "thông minh & tài trí & lém lỉnh " chớ hỏng phải cheating ...Còn ai ngu thì vướn ráng chịu .. Lol

Cũng như trong lệ làng hôn nhân vậy đó, nếu hai vỡ chồng cùng nhau nhất trí định nghĩa chẹating là như thế nào ? thì cứ theo đó mà hành xử


Lấy thí dụ dể hiểu nhé , cũng như hai vợ chồng Bill Clinton họ định nghĩa với nhau phài:

Có chuyện cái ấy chui nằm gọn gàn trong cái đó mới là Cheating ..

Nên Bill Clinton xài Loopholes lệ làng trong hôn nhân xem như dánh chánh ngôn thuận mình "hỏng có chuyện cheating" thì mới có huyền sử danh bất hư truyền chuyện Monica "Thổi kèn" Mr Bill đó sao ? vì một khi thổi kèn hỏng đúng định nghĩa "Có chuyện cái ấy chui nằm gọn gàn trong cái đó" ..cho nên anh Bill ta tuyên bố hùng hồn trước dư luận nhân dân Hoa Kỳ ...

"I did not have sexual relations with that woman, Miss Lewinsky." … ... thì De facto, him passs sư Impeachment 1 cách ngon lành danh chánh ngôn thuận đó sao , vì anh ta nói lên 1 sự thật tỏ ràng hỏng "Có chuyện cái ấy chui nằm gọn gàn trong cái đó" .. mà nói toạt móng heo ra là có chuyện cái ấy chui vô cài miệng thì ý nghĩa cheating khác haàn toán nhé .. Laugh

Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 Empty Re: Donald Trump - the Command in cheat

Post by Torpedo on Tue Sep 29, 2020 7:03 pm

cụ nói vẹt mà không biết midnh nói gì luôn.

Trump cheats ...I have proved my points! Go back and read it.

And you have a short memory, Clinton WAS impeached!

Torpedo

Torpedo


Back to top Go down

Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 Empty Re: Donald Trump - the Command in cheat

Post by Kokuyukai on Tue Sep 29, 2020 7:10 pm

Torpedo wrote:
Kokuyukai wrote:
Torpedo wrote:

Vấn đề gì?  Tôi mở thread đâu để nhờ mọi người giúp tôi khai thế.


Là vấn đề Mr Trump ăn gian thuế đó ..

Nhớ bầu cho Biden.  He pays tax just like us

Chưa chắc à nhen ... nếu muốn công bằng thì nên ra lệ làng thế này :

Tất cả mọi ứng cử viên POTUS bắt buộc phải chưng ra hồ thuế về income ca nhân trong khoảng 3 , hay 5 năm gần lại ..ra Public  thì mới đủ điều kiễn xin đi thi giành POTUS job .. Á lúc ấy dân chúng coi hồ sơ thuế hai bên mới công bằng chứ ... Hồ sơ thuế cá nhân của Biden có đưa ra công chúng chưa mà đòi coi của Mr Trump hỏng thấy bất công à .. ..

Trong hiến pháp Mỹ chỉ nói tất cả những ai sanh tại USA  đều có quyền xin POTUS job ..chớ đâu có nói tất cả những ai đóng thuế ngon lành đúng theo luật IRS thì có quyền đi xin POTUS job đâu )

Cho nên kết luận như đinh đóng cột :


- Thà bầu 1 anh trốn thuế (giả sử có) với cái tâm địa biết làm cho xứ Hoa Kỳ hảnh diện làm Anh Hai toàn cầu ...còn hơn là bầu cho 1 anh đóng thuế đáng hoàng hàng năm để rồi lại có cái tâm muốn làm cho xứ sở USA thành anh Tư Khoai trên thế giới à ..tại sao hỏng có tâm làm Anh Hai Khoai mà cam phận tình nguyện làm anh "Tư khoai ".. (thứ Tư trong 1 gia tộc nào có ngon lành bằng thứ Hai chứ  Laugh )

Họ trốn thuế (già sử có ) là họ trốn 1 món tiền nào đó với với tụi IRS đâu nào họ có trốn nợ ca nhân mình đâu ma 2ho3ng bầu họ chứ ... Suy nghĩ kỷ lại đi ..

Ngày nay công dân Hoa Kỳ cần nên lấy lại thể dịện :" Thần thánh hoá Hoa Kỳ trờ lại" (Make America Godly Again) chớ đừng sống lại thời đại  bị tụi chệt 5-SVPK coi thường khinh bĩ nhé...cho lảnh tụ xứ của mình đi ngỏ sau  AF1 một cách tủi thân hoài chả có tapis đỏ gì để lót nữa  ..... coi sao đuợc chứ ,. tự ái công dân US ở đâu chứ ? tự ái của một POTUS nơi mô ?


Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 1cc3588e-724d-11e6-af03-e675d0741f8a_1280x720
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 Empty Re: Donald Trump - the Command in cheat

Post by Kokuyukai on Tue Sep 29, 2020 7:21 pm

Torpedo wrote: cụ nói vẹt mà không biết midnh nói gì luôn.

Trump cheats ...I have proved my points! Go back and read it.

And you have a short memory, Clinton WAS impeached!  


Tội nghiệp quá đi ..trời đang còn sáng chưng sao vướn hội chứng "Bị quán Gà"  vậy ... Laugh  Laugh

Đọc kỷ lại đi " him pass sự impeachment" nhé .. :Giggling:  Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 2023431958
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 Empty Re: Donald Trump - the Command in cheat

Post by Torpedo on Tue Sep 29, 2020 7:28 pm

Kokuyukai wrote:
Torpedo wrote: cụ nói vẹt mà không biết midnh nói gì luôn.

Trump cheats ...I have proved my points! Go back and read it.

And you have a short memory, Clinton WAS impeached!  


Tội nghiệp quá đi ..trời đang còn sáng chưng sao vướn hội chứng "Bị quán Gà"  vậy ... Laugh  Laugh

Đọc kỷ lại đi " him pass sự impeachment" nhé .. :Giggling:  Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 2023431958
“Hím pass sự impeachment “ dịch ra sao cha nội. Một câu mà Cha Chơi hai tiếng không rỏ nghĩa.
dùng từ pass tức đậu/ thắng thì hiểu vô tội là đúng rồi.Torpedo

Torpedo


Back to top Go down

Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 Empty Re: Donald Trump - the Command in cheat

Post by Kokuyukai on Tue Sep 29, 2020 7:32 pm

Torpedo wrote:
ga10 wrote:
Torpedo wrote:lão là trùm cheat, tỉ phú mà không đóng thuế còn dân cu li thì cày đóng thấy mộ nội luôn.
Năm đó lão cung thừa nhận là lão lợi dụng mấy cái tax loopholes để khổi phải đồng thuế.
Lão nói nếu làm TT lão sẽ dẹp mấy cái loopholes đó.  Nhưng thật ra thì Giờ lão khoét nó bự thêm ra.

Using tax loopholes to his benefits is not cheating.  I am sure many other politicians would use those loopholes as well if they can.

To the point that you don’t have to pay tax, as a billionaire?
Its cheating,  look up the definition

Tại sao có loại định nghĩa tầm, bậy tầm bạ làm billionaire đóng thuế ít hơn hay khg đóng thuế so với dân "hỏng  billionaire" là cheating chớ .. ..

Him tuyên bố lương POTUS của him đã cúng tổ,  cúng dường cho tổ chức từ thiện nào đó ..thì còn gì income lương TT nữa mà đóng thuế đây chứ ,,  còn mấy Bussiness him bị lổ vốn thì làm sao đóng thuế đây ... chẳng những thế còn có thể vớt đẹp them tiền từ chính phủ nếu có chương trình goi nôm na là welfare Corporate .
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 Empty Re: Donald Trump - the Command in cheat

Post by Torpedo on Tue Sep 29, 2020 7:47 pm

Lão tuyên bố Thành công lam trên 400 tr/ năm mà giờ lòi ra không đóng thuế nên ng ta mới nói là cheat.


Còn bác làm sao biết lão Trump thật sự lỗ hàng năm.
Bác là luạt sư của lão Trump à?

cuồng phân


Torpedo

Torpedo


Back to top Go down

Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 Empty Re: Donald Trump - the Command in cheat

Post by Kokuyukai on Tue Sep 29, 2020 7:52 pm

Torpedo wrote:
Kokuyukai wrote:
Torpedo wrote: cụ nói vẹt mà không biết midnh nói gì luôn.

Trump cheats ...I have proved my points! Go back and read it.

And you have a short memory, Clinton WAS impeached!  


Tội nghiệp quá đi ..trời đang còn sáng chưng sao vướn hội chứng "Bị quán Gà"  vậy ... Laugh  Laugh

Đọc kỷ lại đi " him pass sự impeachment" nhé .. :Giggling:  Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 2023431958
“Hím pass sự impeachment “ dịch ra sao cha nội. Một câu mà Cha Chơi hai tiếng không rỏ nghĩa.  
dùng từ pass tức đậu/ thắng thì hiểu vô tội là đúng rồi.


Ổ hải ngoại theo truyền thống xài hai ngôn ngữ lẩn lộn ai ai cũng hiểu ...

Pass đây có nghĩa thắng là thi đâu 1 kỳ thi ..vv . tức là Bill vô tội về cheating trong hôn nhân , nào có nói Bill bị impeached! đâu ..
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 Empty Re: Donald Trump - the Command in cheat

Post by Kokuyukai on Tue Sep 29, 2020 7:57 pm

Torpedo wrote:Lão tuyên bố Thành công lam trên 400 tr/ năm mà giờ lòi ra không đóng thuế nên ng ta mới nói là cheat.


Còn bác làm sao biết lão Trump thật sự lỗ hàng năm.
Bác là luạt sư của lão Trump à?

cuồng phânGiờ này còn nghe trum nói sao ? him có cách nói chọc tức thiên hạ đó ..  Chỉ có kiểu ăn nói này mớ trừng trị bọn tàu cộng đuợc đó .. Lol Lol
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Donald Trump - the Command in cheat - Page 6 Empty Re: Donald Trump - the Command in cheat

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

Page 6 of 13 Previous  1, 2, 3 ... 5, 6, 7 ... 11, 12, 13  Next

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum