Our forum runs best with JavaScript enabled !

Gìa đổi tánh

View previous topic View next topic Go down

Gìa đổi tánh  Empty Gìa đổi tánh

Post by Mẹ Tôi on Mon Sep 28, 2020 4:02 pm

thích gây chú ý = tin giựt gân, chẳng biết gì về thời cuộc cũng lên net nói càn là mytrangia` ngu hèn hiểm Laugh, bắt chước VC tẩy não mọi người, chán ! :slapface:
Mẹ Tôi

Mẹ Tôi


Back to top Go down

Gìa đổi tánh  Empty Re: Gìa đổi tánh

Post by ThanhMai2018 on Tue Sep 29, 2020 10:55 am

mytranga, già mà láo cá...


Last edited by ThanhMai2018 on Tue Sep 29, 2020 11:20 am; edited 1 time in total
ThanhMai2018

ThanhMai2018


Back to top Go down

Gìa đổi tánh  Empty Re: Gìa đổi tánh

Post by ThanhMai2018 on Tue Sep 29, 2020 11:18 am

Mẹ Tôi wrote:thích gây chú ý = tin giựt gân, chẳng biết gì về thời cuộc cũng lên net nói càn là mytrangia` ngu hèn hiểm Laugh, bắt chước VC tẩy não mọi người, chán !  :slapface:

Con mẹ già mà ngu mytranga toàn đăng fake news của tụi truyền thông theo phe Đảng Dân Chủ nhằm bôi nhọ ông Trump.  Chỉ có mấy đứa ngu mới đi tin lời của tụi nhà báo này.  Nhiều đứa nó ngu, ai nói gì nó cũng tin mà nó không biết động não để suy nghĩ...  Nếu sự thật là ổng có trả $750 tiền thuế đi nữa thì là tại vì có những năm ổng làm ăn bị lỗ rất nặng... Thành ra những năm mà ổng kiếm được tiền lời thì nó sẽ khấu trừ dần qua cho những năm bị lỗ... cho đến khi hết lổ.  Chuyện đó là chuyện bình thường và legal cho tất cả mọi người có businesses và ai củng sẽ làm như vậy trong chuyện thuế má...Nhưng tụi truyền thông theo phe đảng Dân Chủ Đưa tin thất thiệt và tụi nó cứ la làng lên là ổng làm nhiều mà không đóng thuế...., nhằm giảm uy tín của ông Trump nhưng sự thật là chuyện ổng làm là chuyện đúng luật thuế và không có gì sai trái và tất cả những người trong kinh doanh đều làm như vậy.  Đó hoàn toàn là chuyện bình thường nhưng tụi truyền thông theo phe đảng Dân Chủ toàn nói chuyện lập lờ không rõ đầu đuôi và làm cho người đọc hiểu nhầm là ông Trump gian lận thuế... Nếu mà ổng có gian lận thuế thì ổng đã bị ngồi tù trước thì ổng làm tổng thống rồi. Cho nên đừng bao giờ tin lời của đám nhà báo theo phe đảng Dân Chủ. Tụi nó toàn đưa fake news.  Chỉ có những người đọc mà thiếu suy nghĩ mới tin theo lời của tụi này...
ThanhMai2018

ThanhMai2018


Back to top Go down

Gìa đổi tánh  Empty Re: Gìa đổi tánh

Post by Mẹ Tôi on Tue Sep 29, 2020 1:11 pm

Giờ có thêm 1 tên CuĐen nữa, tụi nó cuồng nên lộn ... lên đầu hết rồi ... chả có đầu óc gì hết, chỉ biết nói như con vẹt . Còn tên 4khoaisu`ng thì khỏi nói, nó xuất thân nghèo khổ thiếu học hành nên giờ ti toe lên net chửi bới rất thô tục, nên tội nghiệp cho nó là trẻ em vào đời sớm, hớ hớ .
Mẹ Tôi

Mẹ Tôi


Back to top Go down

Gìa đổi tánh  Empty Re: Gìa đổi tánh

Post by CaiNgot19 on Tue Sep 29, 2020 5:14 pm

[quote=Tu* Khoai ]wrote:
lão chump là lão già kỳ thị, fake, phony, vậy mà nhà bác Tor dám đem lão ra đấu tố làm cho lũ mít da vàng mũi tẹt cuồng thánh chump nhảy đỏng lên là sao nè ? Nhà bác Tor không thấy đám cuồng loạn hyenas này nhao nhao cấu xé chửi bới tui chỉ vì tui dám nói sự thật về sự mất dạy láo lếu của lão chum đó sao ?

Đám dốt nát cuồng chum chỉ biết cắm đầm vô cát mà nghe tụi Việt cộng xỏ mũi tụi nó như là xỏ mũi trâu dắt ra đồng húp phân mà thôi bác Tor ạ .

Nhà bác hãy cẩn thận nhé .. đám "Inferior Complex" mít da vàng mũi tẹt cuồng chump sẳn sàng cắn càng, cắn dại, nhao nhao lên như một lũ động cỡn mà chửi nhà bác chỉ vì bác dám chửi lão chum là thánh sống của tụi nó .[/quote]


Mẹ Tôi wrote:Giờ có thêm 1 tên CuĐen nữa, tụi nó cuồng nên lộn ... lên đầu hết rồi ... chả có đầu óc gì hết, chỉ biết nói như con vẹt . Còn tên 4khoaisu`ng thì khỏi nói, nó xuất thân nghèo khổ thiếu học hành nên giờ ti toe lên net chửi bới rất thô tục, nên tội nghiệp cho nó là trẻ em vào đời sớm, hớ hớ .


Thằng chó 4khoai cuồng lảo Biden là cái thằng mất dậy.  Thằng mất dậy đó nó cuồng lão Biden thì không sao. Nhưng anh chị em trong này mà ủng hộ tổng thống Trump là nó chửi và nhục mạ tất cả anh chị em trong này, mặc dù tất cả anh chị em trong này không có ai nói nặng hay là chửi bới nó hết.  Từ lần này đến lần khác, từ ngày này qua ngày khác nó cứ lôi anh chị em ủng hộ tổng thống Trump trong này mà nó ra nó chửi và nó mạ lị ... Thành ra với tính cách mất dạy của thằng Tư khoai này thì tôi kêu gọi tất cả anh chị em ủng hộ tổng thống Trump hãy tẩy chay thằng này Và đừng nói chuyện qua lại với thằng mất dạy này nữa. Nó có nói chuyện hay kiếm chuyện gì để nói với mấy anh chị em thì hãy làm lơ và đừng thèm trả lời với cái mặt chó của nó nữa.  Để cho nó thấy rằng không phải nó thích thì nó lôi anh chị em ra nó chửi, nó thích thì nó vòng lại nói chuyện. Cho nó thấy rằng anh chị em trong này không phải là thứ bạc nhược... Anh chị em hãy đồng lòng tẩy chay và đừng nói chuyện với thằng chó khốn mất dạy này nữa...
CaiNgot19

CaiNgot19


Back to top Go down

Gìa đổi tánh  Empty Re: Gìa đổi tánh

Post by Mẹ Tôi on Thu Oct 01, 2020 11:46 am

tôi cũng thấy vậy, tranh lưận ý kiến khác nhau là bình thường nhưng tên 4khọt và tên cà thọt Torpedo ăn nói mất dạy quá, mấy tên này ngoài đời chẳc chỉ là đồ hèn & thấp kém thua người nên lên net chửi vung mạng cho hả tức chứ người có ăn học, có giáo dục, gia đình nề nếp lịch sự ... ai lại dạy con cái như thế ?
Mẹ Tôi

Mẹ Tôi


Back to top Go down

Gìa đổi tánh  Empty Re: Gìa đổi tánh

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum