Our forum runs best with JavaScript enabled !

Vận động bầu cử 2020

Page 2 of 4 Previous  1, 2, 3, 4  Next

View previous topic View next topic Go down

Vận động bầu cử 2020 - Page 2 Empty Re: Vận động bầu cử 2020

Post by ThanhMai2018 on Thu Oct 15, 2020 12:54 pm

OngBiden wrote:Sao ghe^ dzi.  Vận động bầu cử 2020 - Page 2 2008148810
.........

Tranh cử Tổng thống 2020 thành tranh cử… Thượng viện
Bộ não già nua của Joe Biden ngày càng chứng tỏ lão hóa nghiêm trọng khi trong một bài phát biểu tại Toledo (bang Ohio) vào ngày 12/10, ông một lần nữa nhấn mạnh một cách nhầm lẫn rằng, ông đang tranh cử để trở thành Thượng nghị sĩ của bang Delaware. 

Như vậy Joe Biden đang “vượt” không gian trở lại quá khứ vào năm 1972 khi khẳng định ông sẽ tranh cử Thượng viện lần thứ hai trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2020.

Joe Biden nói chậm rãi, giơ tay gãi đầu và có biểu hiện vô cùng mệt mỏi già nua: "Tôi đang tranh cử với tư cách là một đảng viên Dân chủ tự hào cho Thượng viện". 


Đây là lần thứ hai trong năm nay, Joe Biden đã nói nhầm với một nhóm cử tri rằng ông đang tranh cử vào Thượng viện, và kêu gọi họ tìm hiểu thêm về ông và bầu cho ông. 
Vào tháng 2/2020, Biden cũng từng phát biểu nhầm lẫn: “Tên tôi là Joe Biden, tôi là ứng cử viên Đảng Dân chủ cho Thượng viện Hoa Kỳ, hãy nhìn tôi, bạn có thể thấy. Nếu không, hãy bỏ phiếu cho Biden khác”. 

Đông Bắc


Last edited by ThanhMai2018 on Thu Oct 15, 2020 1:08 pm; edited 2 times in total
ThanhMai2018

ThanhMai2018


Back to top Go down

Vận động bầu cử 2020 - Page 2 Empty Re: Vận động bầu cử 2020

Post by ThanhMai2018 on Thu Oct 15, 2020 12:58 pm


Cựu bác sĩ Nhà Trắng: Joe Biden cần được xét nghiệm về năng lực trí tuệ, ‘không đủ năng lực’ làm tổng thống

Ngày 13/10, cựu bác sĩ Nhà Trắng, ông Ronny Jackson đánh giá định rằng, ứng cử viên Tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden không thích hợp cho chức vụ tổng thống và cần được xét nghiệm về năng lực trí tuệ trước khi đảm nhận vai trò này.

Trả lời với các phóng viên, bác sĩ Jackson cho biết, ông nhận định rằng ông Biden "không có đủ năng lực trí tuệ" để trở thành lãnh đạo Hoa Kỳ và ông Biden "cần làm một số xét nghiệm về khả năng nhận thức" trước khi ông ấy đảm nhận vai trò này. Ông ấy không đủ năng lực để đảm nhận vị trị này”.

“Đây không phải là Joe Biden mà chúng ta đã biết trong 47 năm qua”, bác sĩ Jackson nói khi đề cập đến những điều đáng tiếc gần đây mà ông Biden đã mắc phải, chẳng hạn như quên hoặc nhầm lẫn tên và các con số, mất tư duy và thậm chí còn nhầm lẫn mình đang chạy đua vào Thượng viện thay vì tranh cử tổng thổng .

Ông Jackson từng là bác sĩ của Nhà Trắng dưới thời chính quyền Tổng thống Obama và Tổng thống Trump từ năm 2013 đến năm 2018. Bác sĩ này hiện là ứng cử viên Đảng Cộng hòa cho Quận 13, tiểu bang Texas cho ví trị Dân biểu tại Hạ viện Hoa Kỳ.

Ông Jackson nói: “Đây là điều nghiêm trọng. Chúng ta chọn một tổng tư lệnh phải có khả năng dẫn dắt với đầy đủ năng lực trí tuệ. Và ông ấy thực sự không đáp ứng được”.

Bác sĩ Jackson cho biết, những đánh giá của ông về khả năng nhận thức của ứng cử viên Joe Biden không phải là một đánh giá y tế, mà là quan sát thực tế từ một người dân.

Bác sĩ Jackson nói: “[Ông Biden] không phải là bệnh nhân của tôi và tôi chưa bao giờ liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe cho ông ấy… Tôi đang nói điều đó với cương vị là một công dân có mối quan tâm". Ông cũng cho biết thêm rằng, ông có kinh nghiệm và hiểu rất rõ về chứng suy giảm trí tuệ.

“Có điều gì đó [không ổn] đang diễn ra. Ông ấy đang có những ngày thực sự tồi tệ về vị trí của mình. Ông ấy đang có một khoảng thời gian thực sự khó khăn khi tập trung vào một nhiệm vụ hiện tại khi ông ấy đứng trước cử tri và cố gắng giải thích điều gì đó”.

Tổng thống Donald Trump đã nhiều lần nhắm vào năng lực trí tuệ của ông Biden trong các bài phát biểu chiến dịch tranh cử.

Đặc biệt, trong một video có tiêu đề “Chuyện gì đã xảy ra với Joe Biden?” bao gồm các đoạn ghi hình so sánh bài phát biểu của ông Biden trong năm 2015 và 2016 với chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2020. Các đoạn video trước đó cho thấy, ông Biden nhiều năng lượng hơn, trong khi clip sau cho thấy ông Biden mất tập trung.

Vào tháng Sáu, trong một cuộc phỏng vấn với Fox News, Tổng thống Trump nói rằng: “Joe không tập trung tâm trí được. Mọi người đều biết điều đó, và thật buồn khi bạn nhìn vào điều đó và bạn thấy điều đó”.

Ngày 27/9, Joe Biden tuyên bố rằng ông “đã tham gia Thượng viện cách đây 180 năm” khi thực hiện một bài phát biểu về chiến dịch tranh cử từ một căn phòng trong ngôi nhà ở Delaware của ông.

Ngày 20/9, Joe Biden vạ miệng tuyên bố 200 triệu người Mỹ đã tử vong vì virus Corona Vũ Hán. Như vậy, con số này là tương đương với khoảng 2/3 dân số của nước Mỹ. Vài phút sau, ông Biden đọc từ máy nhắc là: “200.000”.

Trong bài phát biểu hôm 9/9, ông Joe Biden lại gây ra một loạt sự cố “mất mặt” khác. Một số cư dân mạng cho rằng trạng thái của ông còn tồi tệ hơn cả cụ ông nghiện rượu 80 tuổi.

Trong bài phát biểu tại tiểu bang Michigan, ông nói rằng mình luôn mang theo một tờ giấy ghi chép các con số thương vong ở các thời điểm khác nhau. Tuy nhiên khi sờ vào túi để lấy tờ giấy đó, ông Biden lại không thấy nó đâu và bắt đầu trở nên bối rối: “Ơ, thứ tôi mang theo ... không thấy đâu nữa ... Tôi đã đưa cho nhân viên rồi, có ai ở đây không? ... Nhân viên của tôi đâu rồi?”.

Nguyễn Minh
ThanhMai2018

ThanhMai2018


Back to top Go down

Vận động bầu cử 2020 - Page 2 Empty Re: Vận động bầu cử 2020

Post by Buitro on Fri Oct 16, 2020 12:45 pm

avatar

Buitro


Back to top Go down

Vận động bầu cử 2020 - Page 2 Empty Re: Vận động bầu cử 2020

Post by Kokuyukai on Fri Oct 16, 2020 1:35 pm

Floridian wrote:40 năm sống ở Fl và cũng là lần đầu tiên thấy người Mỹ gốc Việt actively vận động chính trị.   Có điều chỉ có người bên thiên hữu active.  Còn bên thiên tả chưa thấy ai lộ diện,  ngoài tạo cái nick ảo lên mạng nói lăng nhăng.
Các bạn có hình ảnh của cộng đồng người Việt nơi các bạn,  xin đóng góp hình vào đây cho xum

The Floridiansssss

https://www.facebook.com/VietnameseAmericansForTRUMP2020/

Ít ra cũng nói 1 lên điều người V sống Tại Mỹ đã giác ngộ ra lãnh vực chính trị rất quan trọng đối với họ ...cần nên chú ý đến nhiều ,... thay vì chìm sâu trong giaó dục " tứ đổ tường " bị ru ngủ  cả chục năm nay .. Laugh
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Vận động bầu cử 2020 - Page 2 Empty Re: Vận động bầu cử 2020

Post by ga10 on Fri Oct 16, 2020 2:42 pm

Cuối tuần rồi nghe nói ở Eden Center in Falls Chủrch cũng có rally cho ông Trump. Bà Dì 80 tuổi của Gà ham vui cũng ra đó rally ngày Chúa Nhật và đáng lẽ thứ 2 còn tính đi theo họ rally ở DC nhưng trời mưa nên 0 dám đi.

Thứ 2 Gà phone tới nói chuyện nghe ho và giọng khàn khàn nên hỏi thăm thì mới biết bả đi rally về bị bịnh làm Gà la làng! Gà nói thời buổi này nên tránh đi tới mấy chổ đông để tránh lây COVID. Chứ Dì mà bịnh thì chỉ có thể nằm nhà hay trong nhà thương quarantine thôi chứ 0 ai dám vào thăm đâu. Đó là chưa kể có thể lây bịnh cho mấy ông bà lão ở chung building vì Dì ở trong Independence living.

Gà dặn Dì ráng uống thuốc và cầu nguyện đó chỉ là common cold thôi chứ 0 phải COVID. Dì nói ở nhà chỉ có Tylenol thôi. Thế là Gà phải mang sang hộp thuốc Theraflu và mấy hộp mì Udon mua trong Costco. Đinh bụng treo trước phòng gỏ cửa cho bả ra lấy chứ Gà cũng sợ 0 dám gặp. Ai dè Gà mới ra cầu thang là thấy bả đang đứng ngoài hành lang rồi. Hỏi Dì đang bịnh còn đi đâu vậy thì bả nói tính ra sân ngồi hóng gió!

Gà đưa cho bả thuốc và mì Udon dặn nhớ uống thuốc và ăn mì cho ấm bụng. Dì mà cứ ham vui đi lang thang tùm lum như vậy Thanksgiving cũng 0 dám mời sang nhà! Het Y Kien Bo Tay
ga10

ga10


Back to top Go down

Vận động bầu cử 2020 - Page 2 Empty Re: Vận động bầu cử 2020

Post by Kokuyukai on Sat Oct 17, 2020 1:34 pm

ga10 wrote:Cuối tuần rồi nghe nói ở Eden Center in Falls Chủrch cũng có rally cho ông Trump.  Bà Dì 80 tuổi của Gà ham vui cũng ra đó rally ngày Chúa Nhật và đáng lẽ thứ 2 còn tính đi theo họ rally ở DC nhưng trời mưa nên 0 dám đi.

Thứ 2 Gà phone tới nói chuyện nghe ho và giọng khàn khàn nên hỏi thăm thì mới biết bả đi rally về bị bịnh làm Gà la làng!  Gà nói thời buổi này nên tránh đi tới mấy chổ đông để tránh lây COVID.  Chứ Dì mà bịnh thì chỉ có thể nằm nhà hay trong nhà thương quarantine thôi chứ 0 ai dám vào thăm đâu.  Đó là chưa kể có thể lây bịnh cho mấy ông bà lão ở chung building vì Dì ở trong Independence living.

Gà dặn Dì ráng uống thuốc và cầu nguyện đó chỉ là common cold thôi chứ 0 phải COVID.  Dì nói ở nhà chỉ có Tylenol thôi.  Thế là Gà phải mang sang hộp thuốc Theraflu và mấy hộp mì Udon mua trong Costco.  Đinh bụng treo trước phòng gỏ cửa cho bả ra lấy chứ Gà cũng sợ 0 dám gặp.  Ai dè Gà mới ra cầu thang là thấy bả đang đứng ngoài hành lang rồi.  Hỏi Dì đang bịnh còn đi đâu vậy thì bả nói tính ra sân ngồi hóng gió!

Gà đưa cho bả thuốc và mì Udon dặn nhớ uống thuốc và ăn mì cho ấm bụng.  Dì mà cứ ham vui đi lang thang tùm lum như vậy Thanksgiving cũng 0 dám mời sang nhà! Het Y Kien Bo Tay

Xem như G làm tròn phận sự "hiếu đạo" với Bà Dì rồi .

Còn bà Dì của Gà khoái lúc la lúc lắc, làm  ồn ào là quyền riêng tư của bả, ít ra cũng biết sống theo kiểu riêng như ý mình ..


Trách là trách ông Trump tại sao dám giở thủ đoạn dùng "Bùa mê thuốc lú" làm cho mấy bà già Mỹ gốc Việt mê mẩn ổng như vậy cà  ... Laugh  Laugh

Theo tình trường khi mình vô vai "đàn ông" mà làm cho mấy bà già say mê mình là đi sai bài bản ..

Nhưng trong chính trường mà làm cho mấy bà già mê say mình xem như có nhiều phiếu ủng bộ cho mình rùi... đi rất đúng bài bản, vì theo thống kê Hoa Kỳ , thế lực già khằn chống ba ton đi nơi xứ USA vẩn có lượng cao hơn thế lực tuổi trẻ .. Laugh  Vận động bầu cử 2020 - Page 2 2023431958
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Vận động bầu cử 2020 - Page 2 Empty Re: Vận động bầu cử 2020

Post by ThanhMai2018 on Sun Oct 18, 2020 3:50 pm

Another Peaceful Trump rally in Beverly Hills today 10/18/20

https://youtu.be/mLowMZnsmcM

ThanhMai2018

ThanhMai2018


Back to top Go down

Vận động bầu cử 2020 - Page 2 Empty Re: Vận động bầu cử 2020

Post by ThanhMai2018 on Sun Oct 18, 2020 4:06 pm

Live: dân gốc Việt tuần hành xe rầm rộ chào mừng tổng thống Trump tới Quận Cam hôm nay 10/18/20

https://youtu.be/8nFmcQ9rbDU
ThanhMai2018

ThanhMai2018


Back to top Go down

Vận động bầu cử 2020 - Page 2 Empty Re: Vận động bầu cử 2020

Post by ThanhMai2018 on Sun Oct 18, 2020 4:39 pm

Live: Đủ mọi sắc dân chào đón tổng thống Trump đến quận cam hôm nay 10/18/20

https://youtu.be/BHCI0h0gsRo
ThanhMai2018

ThanhMai2018


Back to top Go down

Vận động bầu cử 2020 - Page 2 Empty Re: Vận động bầu cử 2020

Post by ThanhMai2018 on Sun Oct 18, 2020 5:40 pm

Biden là tên bán nước, cho nên ổng mà làm tổng thống thì sẽ vô cùng nguy hại cho nước Mỹ.

https://youtu.be/_zhWHsfEa0U
ThanhMai2018

ThanhMai2018


Back to top Go down

Vận động bầu cử 2020 - Page 2 Empty Re: Vận động bầu cử 2020

Post by rua2m on Sun Oct 18, 2020 6:20 pm

Lâu rồi tui không theo giỏi tin tức người Việt nhưng đùng một cái tui thấy dân Cali Quận Cam ca sĩ hiệp sĩ chạy xe rầm rộ ủng hộ đảng Rep và dán đầy hình TTTrump...quá ngạc nhiên nhưng cũng vui trong bụng vì từ nay King radio không còn lẻ loi một mình như những năm về trước nữa.. Cá Mập đã thật sự ra khơi, xin chúc mừng!

Riêng tui, ai ra ứng cử Hai điều quan trọng tui chú ý nhất vẫn là Tax và Healthcare, tui rất thích bài viết của Thuỳ Trang, bấm triệu like nha!
rua2m

rua2m


Back to top Go down

Vận động bầu cử 2020 - Page 2 Empty Re: Vận động bầu cử 2020

Post by ThanhMai2018 on Sun Oct 18, 2020 7:07 pm

rua2m wrote:Lâu rồi tui không theo giỏi tin tức người Việt nhưng đùng một cái tui thấy dân Cali Quận Cam ca sĩ hiệp sĩ chạy xe rầm rộ ủng hộ đảng Rep và dán đầy hình TTTrump...quá ngạc nhiên nhưng cũng vui trong bụng vì từ nay King radio không còn lẻ loi một mình như những năm về trước nữa.. Cá Mập đã thật sự ra khơi, xin chúc mừng!

Riêng tui, ai ra ứng cử Hai điều quan trọng tui chú ý nhất vẫn là Tax và Healthcare, tui rất thích bài viết của Thuỳ Trang, bấm triệu like nha!

Cheer

Theo tôi thì ai mà giúp nước Mỹ giàu mạnh thì bầu cho người đó. Ai mang lợi ích cho nước Mỹ thì bầu cho người đó... Đã có bằng chứng gia đình của ông Biden  đã nhận hối lộ của Trung Quốc, Ukraine... thành ra ông Biden sẽ không đặt quyền lợi của nước Mỹ lên hàng đầu mà là ổng đặt quyền lợi của Trung Quốc... lên trên quyền lợi của nước Mỹ. Một tổng thống mà bị nước ngoài mua chuộc  thì rất là nguy hại cho nước Mỹ về kinh tế, chính trị và quốc phòng.... Ông Donald Trump ổng ăn nói linh tinh thành ra ổng bị người ta ghét rất là nhiều. Nhưng ổng rất là yêu nước Mỹ và ổng làm mọi thứ để giúp cho nước Mỹ giàu và mạnh và ổng làm rất tốt.  Tôi thật không hiểu tại sao mọi người không nhìn vào cái lớn hơn là chuyện giúp nước Mỹ được giàu mạnh và ai sẽ bảo vệ được nước Mỹ tốt hơn, mà cứ nhìn vào cái chuyện nói láo của ổng. Ổng nói láo không có nguy hại cho nước Mỹ nhưng mà người bán nước như ông Biden mới nguy hại cho nước Mỹ. Ông Biden có thể là ổng không phát ngôn bừa bãi như ông Trump cho nên không bị người ta ghét nhưng bản tính ổng nhu nhược không làm được chuyện gì lớn, mà còn ăn hối lộ và đã bị nước ngoài mua chuộc. Chúng ta cần một leader, cần một người quyết đoán và mạnh mẻ để dẫn dắt đất nước. Ông Biden  trong 47 năm Làm chính trị ổng đâu có làm được cái gì đâu.  Ông Trump không phải là người hoàn hảo nhưng chúng ta ở đây là chọn một người better để dẫn dắt đất nước.  Ông Trump xứng đáng được chọn làm tổng thống. Ông Biden mà làm tổng thống thì nước Mỹ sẽ rất nguy hiểm.


Last edited by ThanhMai2018 on Sun Oct 18, 2020 8:25 pm; edited 1 time in total
ThanhMai2018

ThanhMai2018


Back to top Go down

Vận động bầu cử 2020 - Page 2 Empty Re: Vận động bầu cử 2020

Post by ThanhMai2018 on Sun Oct 18, 2020 8:03 pm

Rất nhiều nơi ở Cali hôm nay, nhiều người rầm rộ xuống đường để ủng hộ đón chào  tổng thống Trump đến Orange County.


Last edited by ThanhMai2018 on Mon Oct 19, 2020 9:25 am; edited 2 times in total
ThanhMai2018

ThanhMai2018


Back to top Go down

Vận động bầu cử 2020 - Page 2 Empty Re: Vận động bầu cử 2020

Post by ThanhMai2018 on Sun Oct 18, 2020 9:01 pm

rua2m wrote:Lâu rồi tui không theo giỏi tin tức người Việt nhưng đùng một cái tui thấy dân Cali Quận Cam ca sĩ hiệp sĩ chạy xe rầm rộ ủng hộ đảng Rep và dán đầy hình TTTrump...quá ngạc nhiên nhưng cũng vui trong bụng vì từ nay King radio không còn lẻ loi một mình như những năm về trước nữa.. Cá Mập đã thật sự ra khơi, xin chúc mừng!

Riêng tui, ai ra ứng cử Hai điều quan trọng tui chú ý nhất vẫn là Tax và Healthcare, tui rất thích bài viết của Thuỳ Trang, bấm triệu like nha!

Nhìn cảnh đông đảo bà con xuống đường ủng hộ tổng thống Trump làm tui cũng thấy vui ghê. Yeah Trump 2020 Vận động bầu cử 2020 - Page 2 300684322
ThanhMai2018

ThanhMai2018


Back to top Go down

Vận động bầu cử 2020 - Page 2 Empty Re: Vận động bầu cử 2020

Post by May4phuong on Sun Oct 18, 2020 9:11 pm

Tui đồng ý với ThanhMai & Rùa . Cheer
May4phuong

May4phuong


Back to top Go down

Vận động bầu cử 2020 - Page 2 Empty Re: Vận động bầu cử 2020

Post by ThanhMai2018 on Sun Oct 18, 2020 11:06 pm

May4phuong wrote:Tui đồng ý với ThanhMai & Rùa . Cheer
:handshake:


https://youtu.be/2olqxq-gEjs
Cảnh sát bó tay với dân Mỹ tràn xuống đường đón tổng thống Trump đến quận Cam.
ThanhMai2018

ThanhMai2018


Back to top Go down

Vận động bầu cử 2020 - Page 2 Empty Re: Vận động bầu cử 2020

Post by Kokuyukai on Mon Oct 19, 2020 10:41 am

rua2m wrote:Lâu rồi tui không theo giỏi tin tức người Việt nhưng đùng một cái tui thấy dân Cali Quận Cam ca sĩ hiệp sĩ chạy xe rầm rộ ủng hộ đảng Rep và dán đầy hình TTTrump...quá ngạc nhiên nhưng cũng vui trong bụng vì từ nay King radio không còn lẻ loi một mình như những năm về trước nữa.. Cá Mập đã thật sự ra khơi, xin chúc mừng!

Riêng tui, ai ra ứng cử Hai điều quan trọng tui chú ý nhất vẫn là Tax và Healthcare, tui rất thích bài viết của Thuỳ Trang, bấm triệu like nha!

Thường thường cách nhìn của công dân Mỹ là hai vấn đề này  nằm trong phạm vi chính sách nội bộ ...nhưng vì nước Mỹ có 1 vỉ trí  "Anh Đại Cathay thế giới" Laugh  nên dưới lăng kính nhìn của các công dân hỏng có quốc tịch (lẩn hỏng thèm  Lol  Lol ) Mỹ thì họ chi nhắm vào chính sách đối ngoại của Mỹ .

Một nước đuợc định nghĩa vinh danh thể chế tư bản (nói kiểu bình dân là $$$$ sanh ra $$$$, mua stock giá bé tí teo sanh ra có giá bự tù dù,  thể chế công sản thì định nghĩa ai có tiền là thứ địa chủ sặc mùi bốc lột dân nghèo ,..vv) Tự do, dân chủ, đa đảng như Mỹ khg thể nào có loại policy đối ngoại đem nhiều lợi ích cho các xứ commies đuợc .  scratch  scratch

Team của Trump đã làm được điều này, đem cái gai nhọn cho tụi tàu cộng hưởng chơi ....

Và chính team của Trump đã khai sáng cho dân Mỹ thấy cái gọi là policy dụ khị tụi Cộng sản tàu bằng giao du kinh tế (tem của NIxon ) sẽ làm cho tụi nó dần dần tự thay đỗi là failed hoàn toàn (chỉ hợp hoàn cảnh tụi commies da trắng nòn nà mà thôi ) ...chẵng những tụi cộng sản da Vàng mũi tẹt , lẩn tụi cộng sản da Nâu mủi két latino càng ngày càng hùng manh cũng cố tinh vi hơn thể chế Commies của họ .

Nhìn lại lịch sử commies chỉ có thể thành hình bằng phuơng pháp dùng bạo lực quân sự đẩm máu mà thôi , thì muốn kèm kẹp thể chế commies phát triển trên thế giới chỉ có thể dùng quyền lực mềm kinh tế (qua dạng cấm vận , dạng trừng trị thương mại ...vv) đi đôi với dùng quỳền lực mạnh goi nôm na là nhịp cây roi quân sự ..

Mỹ mới nhịp cây roi quân sự thì lòi chành tụi Cộng sản chêt tỏ ra khe re khúm múm nào dám thống nhất cái mảnh đất bé tí teo Đài Loan bằng dòng máu chệt chảy lai láng đâu ...Vì làm như thế :

Thứ nhất :

- Đi vào cái Sử ngu đần độn của bày đàn hồ chí minh sáng tạo ra à  ? Có đuợc Đại Loan trong tay bằng quân sự ... cũng như có đuợc miền Nam VNCH thời 1975 nào có sống trong sử (sau này ) 1 cách an toàn hay trong sự "đắc nhân tâm" đâu ...no way vì đó là ý ông Giời,... Laugh  Laugh

Thứ Hai :
- Có thể rơi vào cái bẩy cho thế lực gọi nôm na là "Bát Quốc Liên Quân" chạy vô xí phần chia năm sẽ bẩy cái lảnh thổ lục địa chệt y như bài bản dưới thời TỪ Hy thái Hâu (THTH) đó ...

Thứ Ba :

- Thời thế khg cho phép .... thời THTH nào có dịch CCP virus  (COVID-19) đâu ..vậy mà vẩn có sư thành hình của "Bát quốc liên quân" . ..Thời nay mà Mỹ chỉ cần ba xí ba tú la lớn um xùm lên 1 tiếng "qúinh thằng chệt cộng cho tao, bây ơi " ,...thì thử hỏi có bao nhiêu nước lòi đuôi chồn ra xin làm liên quân với tụi Mỹ mà ùa theo sau đây ?   scratch  (Ấn độ, Nhật, Úc là chắc chắn tụi nó ùa theo chú Sam rồi) .

Nên nhớ tụi EU là tụi giả nhân giả nghĩa nhất trên thế giới ..tụi nó ngoài mặt ăn nói nhiều khi đượm nét "bợ tụi China", chớ khi đụng chiến, động binh đao rồi thì thấy ngay bộ mặt thật Caucasians của chúng chọn ở phiá nào liền hà ..  Laugh  Laugh

Chính vì ba cái thứ trên, nên tụi Red China (ông nội vĩnh viễn của tụi CSVN Laugh Laugh ) bắt buộc phải cúi đầu mà làm trò câu giờ cho ra vẽ ta đây có bắp thịt nổi cuồn cuộng ...chớ thật ra bản chất trung cộng nói ra thì đau lòng nhưng phải nói vẩn còn bị quân đội Nhật coi thường, chỉ là thứ "Đông Á Bệnh Phù" mà thôi ..
Vận động bầu cử 2020 - Page 2 2023431958  Vận động bầu cử 2020 - Page 2 2023431958


Last edited by Kokuyukai on Mon Oct 19, 2020 11:05 am; edited 3 times in total
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Vận động bầu cử 2020 - Page 2 Empty Re: Vận động bầu cử 2020

Post by Jubi on Mon Oct 19, 2020 10:51 am

ThanhMai2018 wrote:
May4phuong wrote:Tui đồng ý với ThanhMai & Rùa . Cheer
:handshake:


https://youtu.be/2olqxq-gEjs
Cảnh sát bó tay với dân Mỹ tràn xuống đường đón tổng thống Trump đến quận Cam.

Thanks for sharing this video  Cheer

Sao không thấy anh linh xà ? Hihihi
Jubi

Jubi


Back to top Go down

Vận động bầu cử 2020 - Page 2 Empty Re: Vận động bầu cử 2020

Post by tech on Mon Oct 19, 2020 11:07 am

OMG.....phái đoàn xe sau mà đông quá vậy......chỉ là đi trong nước thôi...wow..

_________________
Vận động bầu cử 2020 - Page 2 Giphy

Love This Backhand & Backhand Slice
tech

tech


Back to top Go down

Vận động bầu cử 2020 - Page 2 Empty Re: Vận động bầu cử 2020

Post by Kokuyukai on Mon Oct 19, 2020 11:20 am

ThanhMai2018 wrote:Rất nhiều nơi ở Cali hôm nay, nhiều người rầm rộ xuống đường để ủng hộ đón chào  tổng thống Trump đến Orange County.

Ổng chọc cái tiểu bang Cali định nghĩa là thành trì tụi Dân Chủ đó ....

Mr Trump thuộc trường phái theo đạo chọc ...tức là trong tình trường hay chọc gái (mà gái tầm cở Miss khg hà) trong chính trường hay chọc bằng những lời gì đó ,...thì cách viết trên online của him biết là dân theo "đạo chọc" rồi ..

Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Vận động bầu cử 2020 - Page 2 Empty Re: Vận động bầu cử 2020

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

Page 2 of 4 Previous  1, 2, 3, 4  Next

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum