Our forum runs best with JavaScript enabled !

thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông?

Page 1 of 2 1, 2  Next

View previous topic View next topic Go down

thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? Empty thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông?

Post by Rễ Sim on Sat Oct 03, 2020 9:35 amNgôi nhà có dấu hiệu này cực kỳ may mắn3 dấu hiệu dưới đây chứng tỏ ngôi nhà bạn đang ở có quý nhân phù trợ, cuộc sống sớm muộn cũng giàu có dư dả.


Nhà có chim, ong về làm tổ
Nếu như trong nhà ở có chim về làm tổ là một dấu hiệu phong thủy tốt mang lại may mắn cho những người ở trong ngôi nhà đó. Theo quan niệm dân gian thì các loài chim, côn trùng này cũng giống như món quà ông trời ban cho, thuộc về dương khí, mang lại nhiều tài lộc cho chủ nhân.
Chính vì thế, đây là một ngôi nhà có phong thủy tốt giúp gia chủ vượng đường con cái, tình duyên và tài lộc.

Cây cối nảy lộc, đơm hoa kết trái

thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? Ngoi-nha-co-dau-hieu-nay-cuc-ky-may-man-hinh-2

Cây cối trong nhà nở hoa


Nếu ngôi nhà của bạn đột nhiên cây cối đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái thì đó chính là một điều may mắn. Khi bạn càng sống lâu trong ngôi nhà như vậy bạn càng sống lâu trong ngôi nhà này càng dễ dàng thăng tiến, hút lộc vào nhà.

Ngược lại, nếu bạn thấy trong nhà mình cây cối đang tươi xanh mà lại héo úa, thì bạn cần hết sức thận trọng. Trong thời gian tới bạn nên thận trọng kẻo thị phi bủa vậy làm ảnh hưởng tới vận khí, và sức khỏe của gia đình bạn.

Nhà tường kiên cố, cửa chính không phai màu
thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? Ngoi-nha-co-dau-hieu-nay-cuc-ky-may-man

Ngôi nhà tường kiên cố

Một ngôi nhà nếu sống đã nhiều năm mà tường nhà vẫn kiên cố, và cửa chính của ngôi nhà nước sơn không bị phai màu. Một ngôi nhà như vậy là một dấu hiệu tốt, gia chủ sẽ rất vượng đường sự nghiệp.

Nếu bạn may mắn được sống trong ngôi nhà đó sự nghiệp phát triển bền vững, nếu biết phấn và luôn có gắng sẽ trở thành một người quyền cao chức trọng trong tương lai, cuộc sống vô cùng viên mãn hạnh phúc.*
* *
3 nốt ruồi cần tìm cách hóa giải kẻo mất lộc, không thành công


Nếu một người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này cuộc sống dễ gặp khó khăn, đường tình duyên lận đận.


Có nốt ruồi ở giữa sống mũi


Một người phụ nữ nếu có nốt ruồi ở sống mũi, thì đây được xem là nốt ruồi không tốt vì nó cản trở tài lộc của bạn. Trong nhân tướng học người phụ nữ có nốt ruồi này tính tình phóng khoáng nên không giữ được tiền, có bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu. Những người này họ sẽ mang tiền có được đầu tư làm đẹp, chơi bời đến tán gia bại sản nên khó lòng giàu có.
Bên cạnh đó, trong đường nhân duyên tính cách những người này thường thích đứng núi này trông núi nọ nên đa tình. Con đường hôn nhân của người phụ nữ này cũng không được hạnh phúc viên mãn.

thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? 3-not-ruoi-can-tim-cach-hoa-giai-keo-mat-loc-khong-thanh-cong
Nốt ruồi ở ấn đường tán lộc

Có nốt ruồi ở ấn đường


Nếu một người có nốt ruồi ở khu vực ấn đường – Đây chính là phần ở giữa hai đầu lông mày. Theo phong thủy thì nốt ruồi ở ấn đường xuất hiện nốt ruồi hoặc vết sẹo thì bạn cần xóa bỏ, bởi đây là điềm báo không may mắn, dễ khuynh gia tán lộc.
Trên con đường hôn nhân và tình duyên những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này có thể thành công như ý. Con đường hôn nhân cũng không được như ý nguyện dễ đứt gánh giữa đường.

Nốt ruồi ở trên lông mày phảiMột người phụ nữ có nốt ruồi cách lông mày phải 1cm thường là người không may mắn trong chuyện tình duyên, tài lộc. Những người có nốt ruồi ở lông mày bên phải con đường tình duyên sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở dễ đứt gánh giữa đường. Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân cũng không được viên mãn, vợ chồng cãi nhau liên miên dễ gây đổ vỡ.

thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? 3-not-ruoi-can-tim-cach-hoa-giai-keo-mat-loc-khong-thanh-cong-hinh-2
Nốt ruồi đuôi lông mày phải mất lộc
Trên con đường công danh sự nghiệp người này thường không kiên định nên khó lòng thành công. Những người phụ nữ này đường tiên tài cũng kém may mắn thường không có nhiều bổng lộc nên cuộc sống cũng chỉ ở mức bình bình.


 (*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo


Theo Khoevadep

Rễ Sim

Rễ Sim


Back to top Go down

thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? Empty Re: thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông?

Post by 8DonCo on Sat Oct 03, 2020 9:38 am

nói vụ tin dị đoan, nhiều người kỵ cái sink và stove đối diện nhau vì "thuỷ hoả" chọi nhau nhưng kẹt là builders nó xây vậy rồi chẳng lẽ mua rồi đập bỏ làm lại hay là khỏi mua nhà đó Very Happy Very Happy 

:afternoon:

_________________
thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? C7f64202b0357f04c779d805f437c5fc

thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? JQrjmZ
8DonCo

8DonCo


Back to top Go down

thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? Empty Re: thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông?

Post by Rễ Sim on Sat Oct 03, 2020 9:42 am

Đó là "phong thủy" ... nhưng nhiều người làm quá thành ra dị đoan ...


Sáng giờ tui phải lấy kiếng soi cả người xem mục ruồi nó nằm đâu mà dạo này thấy xui xui ... thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? 362021252
Rễ Sim

Rễ Sim


Back to top Go down

thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? Empty Re: thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông?

Post by 8DonCo on Sat Oct 03, 2020 9:47 am

nôt ruồi tùm lum có xui không ? hay la lấy độc trị độc ? Very Happy

_________________
thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? C7f64202b0357f04c779d805f437c5fc

thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? JQrjmZ
8DonCo

8DonCo


Back to top Go down

thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? Empty Re: thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông?

Post by Rễ Sim on Sat Oct 03, 2020 9:48 am4 sai lầm phong thủy khiến gia chủ gặp vận xui


Nếu trong nhà bạn đang phạm phải những kiêng kỵ phong thủy dưới đây hãy tìm cách hóa giải để vận may tìm tới, vận xui đi mãi.


Để tiền lung tung trong nhà

Nhiều gia đình thường có thói quen xấu là để tiền bạc lung tung mỗi nơi cất 1 tí không hề có quy định cụ thể rõ ràng. Việc bạn để tiền như vậy vừa dễ bị kẻ gian lợi dụng trộm cắp. Đồng thời, cũng là một thói quen xấu trong phong thủy khiến cho tiền bạc trong nhà bạn dễ bị thất thoát, hao tán.
Chính vì vậy, nếu bạn muốn tài vận tốt, tiền phải được để tập trung lại một chỗ mới tụ được tài khí. Không nên để tiền lung tung như vậy nữa mà nên quy định một chỗ cất riêng và nên có kế hoặc kiểm soát tiền bạc của mình dù chỉ là tiền lẻ.

Cửa ra vào đối diện với gương

Theo phong thủy nhà ở, khi cửa chính của ngôi nhà đối diện với gương treo tường thì dễ xua đuổi thần tài ghé thăm nhà bạn, khiến gia chủ khó lòng phát tài.
Nếu như bạn muốn mở rộng không gian phòng khách của nhà mình bạn có thể tìm cách khác không nhất thiết phải đặt gương treo tường. 
Nếu như không có cách nào khác bạn có thể di chuyển chiếc gương sang một vị trí khác không để đối diện cửa chính nữa.
thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? 4-sai-lam-phong-thuy-khien-gia-chu-gap-van-xui
Không để tiền lẻ lung tung


Di chuyển cóc phong thủy lung tung

Nếu trong nhà bạn có cóc ngậm tiền hay còn gọi là Thiềm Thừ là một linh vật mang lại tài lộc cho gia chủ thì bạn nên chọn một điểm nhất định hợp phong thủy để trưng bày. Bạn không nên di chuyển lung tung lúc đặt chỗ này lúc đặt chỗ khác. 
Bởi nếu bạn di chuyển thì sẽ mất linh mọi sự may mắn không còn đến với gia đình bạn nữa.

Trong nhà trữ nhiều nước tiền tài ứ đọng

Nếu trong gia đình bạn có tích trữ nhiều lu nước, thùng nước, bể nước, hòn non bộ… thì bạn nên bỏ bớt đi. Bởi nếu bạn tích trữ một chút nước thì sẽ tốt cho phong thủy bởi nước tượng trưng cho tiền bạc. Nhưng nếu bạn tích trữ quá nhiều nước thì tiền tài khó lòng mà lưu thông được. Cuộc sống của gia đình bạn sẽ đứng yên tại chỗ khó lòng thăng tiến bứt phá.
Trong phong thủy cho biết khi một ngôi nhà có quá nhiều nước tích trữ thì chỉ khiến cho tiền tài ứ đọng và không được sinh sôi, nảy nở khó lòng tiến lên.


(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

Theo Khoevadep

Rễ Sim

Rễ Sim


Back to top Go down

thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? Empty Re: thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông?

Post by Rễ Sim on Sat Oct 03, 2020 9:51 am

8DonCo wrote:nôt ruồi tùm lum có xui không ? hay la lấy độc trị độc ? Very Happy

mục ruồi nhiều quá nó hông biết xui chổ nào .... scratch
Rễ Sim

Rễ Sim


Back to top Go down

thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? Empty Re: thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông?

Post by Rễ Sim on Sat Oct 03, 2020 10:06 amSở hữu 3 nốt ruồi ở vị trí này cuộc sống cực kỳ giàu sang


Một người nếu sở hữu những nốt ruồi ở vị trí này của bàn chân cực kỳ may mắn giàu có ít ai sánh bằng.Nốt ruồi trên mu bàn chân


Nếu bạn có một nốt ruồi ở mu bàn chân thì trong nhân tướng học đây là một nốt ruồi đẹp mang tới nhiều tài lộc cho chủ nhân của mình. Bên cạnh đó, chủ nhân của những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường không có một cuộc sống bình yên cuộc sống luôn dư dả, hạnh phúc.
Ngoài ra, trong cuộc sống của những người này dù có đôi lúc gặp những thăng trầm nhưng càng bước vào tuổi trung niên, người này càng ngày càng giàu có.

thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? So-huu-3-not-ruoi-o-vi-tri-nay-cuoc-song-cuc-ky-giau-sang
Nốt ruồi mang lại tài lộc với chủ nhân


Nốt ruồi trong lòng bàn chân


Một người nếu sở hữu một nốt ruồi nằm trong lòng bàn chân thì đây chính là một một nốt ruồi cực kỳ may mắn. Vị trí nốt ruồi nếu nằm đúng ở gan bàn chân thì theo các nhà tướng số đây là một vị trí đẹp gia chủ dễ dàng thành công viên mãn, dư dả.
Khi một người đàn ông sở hữu ở nốt ruồi ở vị trí này chính là một điều này cho thấy đây là những người rất tài giỏi dễ làm quan lớn. Trong cuộc sống luôn dư dả tiền bạc sung túc ai cũng phải nể trọng. Nếu phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thì cuộc sống hôn nhân viên mãn, giàu có ít ai sánh bằng.

thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? So-huu-3-not-ruoi-o-vi-tri-nay-cuoc-song-cuc-ky-giau-sang-hinh-2
Nốt ruồi ở chân hút tài lộc


Nốt ruồi ở ngón chân cái

Những người sở hữu nốt ruồi ở phần ngón chân cái chính là một người có quý nhân giúp đỡ, đi đâu cũng gặp nhiều may mắn và phú quý. Những người sở hữu nốt ruồi này vị trí nốt ruồi và màu sắc của nó tượng chưng cho khả năng tìa chính và sinh lợi khổng lồ.
Nốt ruồi này càng lớn thì chứng tỏ rằng chủ nhân của nó là người hạnh phúc, cuộc sống cực kỳ dư dả, sung túc ít ai sánh bằng.

 (*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo
Theo MinMin/Khoevadep

Rễ Sim

Rễ Sim


Back to top Go down

thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? Empty Re: thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông?

Post by Rễ Sim on Sat Oct 03, 2020 10:11 amBà NhaTrangĐẹp ...

tui cấm bà đọc báo xong lấy mực chấm lên bàn chân chụp hình hù tui nha!! ... thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? 3156578620

chân bà hông có mục rùi ! ... chỉ có 3 cái mục cóc thui! .. tui biết hết đó !... Rolling Eyes Rolling Eyes
Rễ Sim

Rễ Sim


Back to top Go down

thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? Empty Re: thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông?

Post by Jubi on Sat Oct 03, 2020 10:13 am

Nhà jubi có tổ ong và tổ chim tới nhiều . Không biết làm sao kêu nó đi . Giờ đọc cái này không kêu nửa .
Còn mục ruồi thì tự lấy bút chì chấm trên cái môi . Nhiều khi ăn xong quên rồi lấy khăn chùi bạn hỏi mục ruồi đâu rồi ? Jubi nói I ate it .

Cái vườn nhà ai nhìn đẹp đó .
Jubi

Jubi


Back to top Go down

thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? Empty Re: thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông?

Post by Rễ Sim on Sat Oct 03, 2020 10:15 am


Sim cũng có bài cho Jubi, Jen-Lo, Meiji nè .... chờ chút Sim mở thread ....
Rễ Sim

Rễ Sim


Back to top Go down

thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? Empty Re: thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông?

Post by Floridian on Sat Oct 03, 2020 10:30 am

tin dị đoan, phong thuỷ là những người thiếu bản lãnh tự tin . Cuộc đời tôi chưa thấy được một người coi bói hoặc xem phong thuỷ mà giàu có cả . Nếu họ biết sắp đặt để mọi sư thuận tiện thì sao họ vẫn luôn mạt ?????
Floridian

Floridian


Back to top Go down

thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? Empty Re: thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông?

Post by Rễ Sim on Sat Oct 03, 2020 10:36 am

tui hông chắc tui hĩu bác FL nói gì... bác hỏi rồi tự trả lời làm tui confuse wá ....
Rễ Sim

Rễ Sim


Back to top Go down

thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? Empty Re: thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông?

Post by vietnam4all on Sat Oct 03, 2020 10:37 am

Rễ Sim wrote:
8DonCo wrote:nôt ruồi tùm lum có xui không ? hay la lấy độc trị độc ? Very Happy

mục ruồi nhiều quá nó hông biết xui chổ nào .... scratch

gọi là Dalmatians sẽ nổi tiếng và giàu bạo luôn.....được cưng nữa
avatar

vietnam4all


Back to top Go down

thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? Empty Re: thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông?

Post by vietnam4all on Sat Oct 03, 2020 10:41 am

Floridian wrote:tin dị đoan, phong thuỷ là những người thiếu bản lãnh tự tin .  Cuộc đời tôi chưa thấy được một người coi bói hoặc xem phong thuỷ mà giàu có cả .  Nếu họ biết sắp đặt để mọi sư thuận tiện thì sao họ vẫn luôn mạt ?????

Đâu bác hôm nào thử làm như kẻ hố rách, homeless rồi vô mấy ông bói coi ổng sẽ nói bác như thế nào.

avatar

vietnam4all


Back to top Go down

thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? Empty Re: thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông?

Post by Floridian on Sat Oct 03, 2020 11:24 am

Rễ Sim wrote:tui hông chắc tui hĩu bác FL nói gì... bác hỏi rồi tự trả lời làm tui confuse wá ....

Ý của mình là ngay cả những thầy xem bói, thầy phong thủy họ cũng không khá gì thì liệu người tin họ có thể thay đổi vận mạng?
Floridian

Floridian


Back to top Go down

thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? Empty Re: thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông?

Post by 8DonCo on Sat Oct 03, 2020 11:28 am

hôm bữa ai nói thầy Cẩu, ý lộn , thầy Chín ở Houston coi bói giàu, người ta xếp hàng coi không kịp Very Happy

_________________
thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? C7f64202b0357f04c779d805f437c5fc

thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? JQrjmZ
8DonCo

8DonCo


Back to top Go down

thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? Empty Re: thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông?

Post by Floridian on Sat Oct 03, 2020 11:31 am

vietnam4all wrote:
Floridian wrote:tin dị đoan, phong thuỷ là những người thiếu bản lãnh tự tin .  Cuộc đời tôi chưa thấy được một người coi bói hoặc xem phong thuỷ mà giàu có cả .  Nếu họ biết sắp đặt để mọi sư thuận tiện thì sao họ vẫn luôn mạt ?????

Đâu bác hôm nào thử làm như kẻ hố rách, homeless rồi vô mấy ông bói coi ổng sẽ nói bác như thế nào.


Tui cũng từng trả tiền đi xem bói,  không vì tin nhưng hiếu kỳ.   Bà xem bói hỏi tôi về cá nhân như ngày, năm sanh thì tui cười rồi nói vậy thì chị..bói luôn dùm đi.   Nếu đúng thì tôi cho chị biết là chị bói đúng.   Bả quê rồi nói cậu không tin thì tôi không bói được.
Floridian

Floridian


Back to top Go down

thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? Empty Re: thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông?

Post by May4phuong on Sat Oct 03, 2020 3:00 pm

Chưn có nút ruồi là người thích đi, miệng có nút ruồi là hay ăn hàng ... thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? 3529973690
May4phuong

May4phuong


Back to top Go down

thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? Empty Re: thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông?

Post by Rễ Sim on Sat Oct 03, 2020 5:04 pmtay có nút ruồi là tay phá của, đụng đâu hư đó .... thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? 362021252 .. ai ta? ... wên nữa gồi ... thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? 362021252
Rễ Sim

Rễ Sim


Back to top Go down

thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? Empty Re: thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông?

Post by HaNguyen on Sat Oct 03, 2020 5:04 pm

Mình có người bạn tin dị đoan hay mua đồ tào lao về hoá giải phong thuỷ, trưng bày chậc nhà :Giggling:
HaNguyen

HaNguyen


Back to top Go down

thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông? Empty Re: thứ Bảy: có ai tin dị đoan hông?

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

Page 1 of 2 1, 2  Next

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum