Our forum runs best with JavaScript enabled !

Vậy là xong..

Page 5 of 6 Previous  1, 2, 3, 4, 5, 6  Next

View previous topic View next topic Go down

Vậy là xong.. - Page 5 Empty Bầu cử vì chì có 2 lý do mà thôi

Post by Kokuyukai on Thu Oct 22, 2020 3:29 pm

Torpedo wrote:
Kokuyukai wrote:
Torpedo wrote:

Vậy là bé đẹp và chị gà vote cho con cái.
Vote cho tương lai, chớ Không phải vote vì hận thù 45 năm trước.
Cái này là Mỹ hoá rồi!   lol!


Lại nói kiểu độc đoán quy chụp vào 2 lý do bầu cho cộng động người V sống tại USA .

Thế nào là bầu vì hận thù 45 năm trước  ?Thế nào là bầu về tuơng lai nước Mỹ ?

Cái đó là họ nói, nhỉ đẹp đã trả lời confirmed luôn rồi.
Bác thích nói Chớ không chịu đọc.
Còn mầy người lấy cớ Democrats không ủng hộ Chiến tranh VN này nọ để bầu cho ổng Trump là bầu vid hận thù 45 năm teước,

Hiểu chửa? chửa hiều thì đi uống thuốc vô dùm lol!

Ah định nghĩa bầu cho Mr Tr là bầu vì hận thù 45 năm trước ... Laugh Laugh

NÓi sai bét định nghĩa cũng bày đặt xin có tụ .­.. hí ..hi ..hí... để chứng minh uống thuốc đều độ à ? scratch

Trong xóm này có người chuyên đi chưng hình "Mr Tr cầm cờ 1-SVPK cùng phúc niễn phất phơ cờ Mẽo"  chứng minh Mr Tr rất ưa tụi cộng sãn Việt thì sao goi là vote vì lý do hân thù 45 năm chứ .. vã lại bé tự khoái còn la om xòm ai ủng hộ Tr la "thứ VC mê Trump" đó sao ? còn tuyên bố  um xùm sự ủng hộ Tr là bi tụi Vc mua chuộc nữa chứ ? thì thử h định nghĩa bầu Tr là bầu vì hận thù 45 năm coi sao có nét ăn cướp la làng quá vậy ta .. Vậy là xong.. - Page 5 2023431958  Vậy là xong.. - Page 5 2023431958

Vậy thừ hỏi ai bầu cho Biden là bầu vì lý do cót lõi nào đây ?  Laugh  Laugh

Lên forum thấy chổ nào chưa hiểu thấu hiểu rỏ chổ nào hay chưa thấy post có quyền đặt cậu hỏi .

Nè vảnh lỗ tai nghe nè bé torp, chổ nào hỏng hiểu cứ hỏi chớ đùng ngai hỏi mà sợ thiên hạ cho mìnhchưa hiểu phải đi uống thuốc , đó là tự ti mặc cảm nhé :

Trong mùa bầu cử với bất cứ nưỡc nào đa đảng có ít nhất 2 đảng trở lên , chúng sanh có quyền bầu với hàng ha sa số lý do cốt lõi từ tâm trí kiến thức của họ nhé ...không nên đơn điệu quê mùa quy chụp 1 sư bầu cử nào đó ... chi có hai lý do chánh kiểu bầu vì tương lai ? (mà tuơng lai thì như thế nào đây quá chung chung mù mờ )  lý do còn lại là bầu vì "hận thù 45 năm trước" ( làm như VN war là mấu chốt vấn đề của cuộc bầu cử 2020 Mỹ vậy đó ) ..

Lý do cốt lổi từng cá nhân có hàng hà sa số nhé chớ khg chỉ có hai loại lý do vỏn vẹn như bên trên ....

NÓi tyheo cái kiểu bầu vì hận thù thì tại sao hỏng quy chụp như dưới này về 2 lý do thôi cho dan chúng dể hiểu :

1) Ai bầu Biden là bầu vì hận thù 4 năm trước, trà thù dùm cho Hillary Clinton.

2)Ai bầu Trump là bầu vì hận thù him hỏng thém cho dân Miền Nam chui vào USA. Laugh Laugh
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Vậy là xong.. - Page 5 Empty Bàn về hận thù

Post by Kokuyukai on Thu Oct 22, 2020 3:38 pm

Nếu mình bàn về hận thù thì dân có giáo dục "tự do tư bản" nói chung có tâm địa ít hận thù hơn thứ dân chịu ảnh hưởng nặng nề sự giáo dục "Công sản" nhé .,...

Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Vậy là xong.. - Page 5 Empty Re: Vậy là xong..

Post by nhatrangdep on Thu Oct 22, 2020 3:44 pm

bác Ko Ku vô thì chưa xong ..còn dài dài Laugh Laugh
nhatrangdep

nhatrangdep


Back to top Go down

Vậy là xong.. - Page 5 Empty Re: Vậy là xong..

Post by Kokuyukai on Thu Oct 22, 2020 3:55 pm

Chế độ Mr Trump chưa thèm đi bài bản trade war (như bời tụi tàu với màu cờ đỏ lói) , hay cấm vận toàn diện với tụi CS Hanoi đâu mà ớ đó ba xí ba tú định nghĩa bầu ch Mr Tr là bầu vì hận thù 45 năm trước đây hả .. ..

Nếu nói rằng bầu cho Mr Trump là bầu vì hận thù 71 năm truớc thì OK tạm chấp nhận có cái gì đó chỉnh và chuẩn lấy mấu chốt thời gian 1949 là năm sanh sản của chế độ Bắc Kinh thành hình .

1 nước chỉ có hai cái đảng chánh mà dùng lý do "hận thù" mà nói thì quá dể ẹt dư sức dụ dổ dân chúng thất học rồi  :Giggling:

Chẳng hạn như mình nói ai bầu cho Bidena là bầu ví lý do hận thù với Đảng CH nói chung cá nhân Mr Trump phia khg nè ..

Câu hỏi đuọc đặt ra:

Vây cá nhân bé Tor có lòng hận thù sâu sắc với Đảng CH Hoa Kỳ hong vậy ? Laugh  Vậy là xong.. - Page 5 2023431958
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Vậy là xong.. - Page 5 Empty Re: Vậy là xong..

Post by ga10 on Thu Oct 22, 2020 3:59 pm

ThanhMai2018 wrote:
ga10 wrote:Hình như mí người VN nhất là mí bác lớn tuổi năm nay thích ông Trump và muốn đi bầu hơn những năm khác nhờ influence của ông Nguỵ Vũ!  Chứ những kỳ trước mí bác lớn tuổi đâu ai hăm hở muốn đi bầu như năm nay.

Ông Trump nên cho ông Nguỵ Vũ 1 cái chức trong White House nếu thắng cử!

Chị Gà, ông Nguỵ Vủ khi ổng lên radio ổng nói thì chắc chắn là ổng phải đọc và nghe hết tất cả mọi tin tức rồi ổng mới lên nói.  Khi ông Ngụy Vủ đọc hay nghe thì ông thấy được cái nào đúng và cái nào xạo. Đa số tụi truyền thông theo phe đảng Dân Chủ hay là tụi nó ngu gì không biết mà tụi nó nói lắp la lấp lững không đầu không đuôi hay đưa tin tức một khía cạnh nào đó để có lợi cho tụi nó, mà tụi nó không đưa ra toàn bộ câu chuyện.  Nói chung là tụi nó toàn đưa ra toàn fake news ,thành ra bất lợi cho ông Trump... Ông Vũ ông đọc và ông có suy nghĩ thành ra ổng thấy những điều đó. Những người mà ủng hộ ông Biden toàn là những người đọc  mà không có suy nghĩ. Truyền thông viết cái gì thì nghe cái đó chớ không có chiụ động não để suy nghĩ là chuyện đó viết có lý hay không.  Mấy bác đó thấy ông ngụy Vũ nói có lý thì người ta mới nghe theo. Chớ cũng thiếu gì đài theo bên phe dân chủ phát thanh nhưng mà người ta đâu có tin đâu. Khi người nghe người ta phải thấy cái nào có lý người ta mới tin. Chứ đâu phải ai nói gì cũng tin hết. Vậy thì sao người ta không tin theo những người nói chuyện có Lợi cho đảng dân chủ, tại vì người ta thấy được sự dối trá trong đó.  Chị thấy có rất nhiều người ủng hộ ông Trump không... hàng ngàn hàng ngàn người đổ ra đường để chào đón ổng và những buổi vận động tranh cử đều có rất đông đảo người.  Ổng phải có cái gì tốt thì mới có nhiều người ủng hộ ổng như vậy chứ đâu phải là không có lý do đâu.  Còn ông Biden thì chỉ le que vài người ủng hộ.  Những người mà ghét ông Trump toàn là những người bị ảnh hưởng bởi tụi truyền thông. Mấy người đó đọc tin tức mà không có suy nghĩ là lý do tại sao như vậy và nó viết như vậy có make sense hay không.  Tụi truyền thông đều ngã về phía dân chủ thành ra nó tìm mọi cách để bôi xấu ông Trump và muốn ổng thất cử thành ra nó đưa những tin tức không trung thực nhầm hạ bệ ông Trump  và để người ta ghét ổng. Nếu người đọc có suy nghĩ thì người ta biết được tin tức đó là tin tức bậy bạ và người ta không có tin.  Đó là lý do tại sao nhiều người rất thích ông Trump.  Còn những người đọc mà không suy nghĩ, tụi truyền thông nói đâu nghe đó nên nghỉ là sự thật và ghét ghét ổng.  Mấy người đó đã bị tụi truyền thông xỏ mũi dắt đi.
Lý do tại sao mấy đứa nhỏ đẻ ở đây ghét ông Trump và ngã bên dân chủ là tại vì tụi nó bị truyền thông theo phe Đảng Dân Chủ sỏ mũi dắt đi và bị thầy cô bên đảng Dân chủ Brainwash.  Tụi nó là những đứa con nít thành ra người ta nói đâu thì tụi nó nghe đó.  Tôi có nói chuyện với mấy đứa đẻ ra ở đây và hỏi tụi nó lý do tại sao ghét ông Trump thì tụi nó nói y chang tụi truyền thông theo phe Đảng Dân Chủ.  Sau đó thì tôi có giải thích cho tụi nó nghe và đặt tụi nó vào trường hợp như vậy thì tụi nó làm gì... Sau đó thì tụi nó đã tỉnh ngộ và bầu cho ông Trump.  Nói tóm lại là tụi nhỏ là đầu óc non nớt và thiếu suy nghĩ. Thành ra ai nói gì thì tụi nó nghe đó mà không biết là cái nào đúng hay là cái nào sai và đó là lý do tại sao những đứa con nít ở đây đa số ủng hộ Đảng Dân Chủ.  Còn những người lớn có suy nghĩ khi đọc báo hay nghe tin tức thì người ta biết được cái nào đúng và cái nào sai chứ không phải ai nói gì cũng nghe và không  bị truyền thông xỏ mũi dắt đi. Đó là lý do tại sao nhiều người thích ông Trump... Và ngược lại thì những người bị truyền thông xỏ mũi dắt đi thì ghét ông Trump.

1) chuyện đưa tin tức một khía cạnh nào đó chứ 0 đưa toàn câu chuyện - Gà nghỉ cả đôi bên đều làm vậy chứ 0 riêng đảng Dân Chủ. Đài CNN và đài Fox News là support 2 đảng khác nhau cho nên đôi bên chỉ nêu ra những chuyện tốt cho đảng mình và những chuyện xấu cho bên kia. Gà 0 nghỉ họ dám đưa ra fake news chứ 0 thôi sẽ bị thưa chết. Họ chỉ đưa ra những khía cạnh có lợi cho mình nhưng ém bớt những cái bất lợi. Bởi vậy ai mà chỉ nghe CNN or Fox News thì từ từ cũng sẽ ngả theo họ. Same concept với những người nghe ông Nguỵ Vũ nói mà ổng thì support Trump cho nên chỉ đưa ra những việc làm tốt của Trump và những chuyện xấu của Dân Chủ. Nếu thật lòng muốn có unbias opinion, thì nên nghe cả đôi bên rồi suy luận cái nào thật, cái nào là half true/lies!

2) Chuyện TM nói nhiều người ủng hộ Trump thì cũng có ....nhưng cũng có rất nhiều người chống lại Trump mà! Bởi vậy Gà mới nói mổi người có personal choice để chọn candidate của họ thích. Nhưng Gà 0 đồng ý với những danh từ TM implied ai support cho Biden là đầu óc non nớt, thiếu suy nghỉ, bị sõ mũi dắt đi etc.

Bottom line Gà 0 thích cả 2 candidates but I do respect each persons' choice and won't disrespect their views by saying they are immature or can be easily manipulated like a child!
ga10

ga10


Back to top Go down

Vậy là xong.. - Page 5 Empty Re: Vậy là xong..

Post by Torpedo on Thu Oct 22, 2020 4:06 pm

nhatrangdep wrote:bác Ko Ku vô thì chưa xong ..còn dài dài Laugh Laugh

Ổng vô là ổng quất cho một loạt mấy cái replies. Mỏi cái dài hơn cả trang... lại còn quay lại mấyncaia chuyện mình nghĩa đã bàn xong rồi, ổng kéo ra nói tiếp... Đọc xong không biết trả lời từ đâu luôn. Vậy là xong.. - Page 5 3507324239 Vậy là xong.. - Page 5 3507324239
Torpedo

Torpedo


Back to top Go down

Vậy là xong.. - Page 5 Empty Re: Vậy là xong..

Post by Kokuyukai on Thu Oct 22, 2020 4:16 pm

nhatrangdep wrote:bác Ko Ku vô thì chưa xong ..còn dài dài Laugh Laugh

Hỏng phải vậy đâu ....cái lý do cốt lỗi từng người chọn bầu ai hoàn toàn đa dạng vá có hàng ha sa số đó ....

- Người phụ nữ có quyền nhìn tướng thí sinh A đẹp trai hơn thí sinh B thì họ có quyền bầu .

- Người phụ nữ có giác quan thứ 6 cao hơn phe mày râu có quyền nhìn cái mỏ chóp chép của thí sinh A có nét "ít xạo ke hơn" cái môi mép của thí sinh B thì họ bầu cho A ,nào bầu vì hận thù đâu .

- Người đàn ông có quyền nhìn tướng thí sinh A thấy ít nét láu cá hơn thí sinh B thì họ đi bầu cho A thôi ...

Chớ khg thể nào quy chụp về 1 mối chỉ có vỏn vẹn hai cái lý do mà thôi :

Một là bầu vì "tương lai"
Hai là bầu vì "hận thù 45 năm trước" nghe nó nhà quê của dân Củ Chi bị tụi miền Bắc dụ khị cho tập kết ra Bắc thí mồ luôn đó .... .. Laugh Laugh

Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Vậy là xong.. - Page 5 Empty Re: Vậy là xong..

Post by Kokuyukai on Thu Oct 22, 2020 4:31 pm

Torpedo wrote:
nhatrangdep wrote:bác Ko Ku vô thì chưa xong ..còn dài dài Laugh Laugh

Ổng vô là ổng quất cho một loạt mấy cái replies. Mỏi cái dài hơn cả trang... lại còn quay lại mấyncaia chuyện mình nghĩa đã bàn xong rồi, ổng kéo ra nói tiếp... Đọc xong không biết trả lời từ đâu luôn.  Vậy là xong.. - Page 5 3507324239 Vậy là xong.. - Page 5 3507324239

TRên net chả ai ép ai đọc bài ai cả thấy dài hay dở có quyền bấm nút FW, còn thiên hạ thấy loại định nghĩa gì đó rất kỳ cục thì có quyền hỏi ? Khi hỏi có ba option : một là trả lời trực tiếp thằng như ruột ngựa , hai là trả lời vòng vo tam quốc như Pence với Harris đi rất đúng bài bản trong kỳ debate vừa rồi .. .. ba là im  luôn ... .. Lol Lol

Lý do bầu ai trong mủa bầu cử có nhiều vô số lắm , quan trọng là lúc bầu mình vẽ chữ X ở khung nào mới là thật sự lý do từ cõi lòng mình mà ra,  cho nên ăn nói trên Net hay với với bà con thân nhân cô bác chưa chắc thiên hạ nói từ cõi lòng mình ra đâu ... ngoại trừ khi vào chổ bỏ phiếu lén tự quay Phim cái bàn tay của mình chấm nơi mô ? thì thiên hạ mới tin mà thôi ... lol!

Trên Net tháy bé Torp với bé Tư khoai nói chửi Mr Trump om xòm , chớ vào phòng bầu biết đâu chấm chổ "đỏ lói" từ trên xuống dưới thì chúng ta sẽ bé cai lầm 1 lần nữa ....  có hiện tuợng kết quả bầu cử mùa 2016 quay trở lại đó sao ....(thời đó POLL cho rằng HC thắng như đinh dóng cột mà )

Đừng có lo,  hiện tại theo Poll của các Media Mỹ lẩn quốc tế thì phe có "hận thù 4 năm trước với Mr Trump"  đang dẩn đầu đó ... Vậy là xong.. - Page 5 2023431958  Vậy là xong.. - Page 5 2023431958  Vậy là xong.. - Page 5 2023431958
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Vậy là xong.. - Page 5 Empty Re: Vậy là xong..

Post by ThanhMai2018 on Thu Oct 22, 2020 4:40 pm

ga10 wrote:
ThanhMai2018 wrote:
ga10 wrote:Hình như mí người VN nhất là mí bác lớn tuổi năm nay thích ông Trump và muốn đi bầu hơn những năm khác nhờ influence của ông Nguỵ Vũ!  Chứ những kỳ trước mí bác lớn tuổi đâu ai hăm hở muốn đi bầu như năm nay.

Ông Trump nên cho ông Nguỵ Vũ 1 cái chức trong White House nếu thắng cử!

Chị Gà, ông Nguỵ Vủ khi ổng lên radio ổng nói thì chắc chắn là ổng phải đọc và nghe hết tất cả mọi tin tức rồi ổng mới lên nói.  Khi ông Ngụy Vủ đọc hay nghe thì ông thấy được cái nào đúng và cái nào xạo. Đa số tụi truyền thông theo phe đảng Dân Chủ hay là tụi nó ngu gì không biết mà tụi nó nói lắp la lấp lững không đầu không đuôi hay đưa tin tức một khía cạnh nào đó để có lợi cho tụi nó, mà tụi nó không đưa ra toàn bộ câu chuyện.  Nói chung là tụi nó toàn đưa ra toàn fake news ,thành ra bất lợi cho ông Trump... Ông Vũ ông đọc và ông có suy nghĩ thành ra ổng thấy những điều đó. Những người mà ủng hộ ông Biden toàn là những người đọc  mà không có suy nghĩ. Truyền thông viết cái gì thì nghe cái đó chớ không có chiụ động não để suy nghĩ là chuyện đó viết có lý hay không.  Mấy bác đó thấy ông ngụy Vũ nói có lý thì người ta mới nghe theo. Chớ cũng thiếu gì đài theo bên phe dân chủ phát thanh nhưng mà người ta đâu có tin đâu. Khi người nghe người ta phải thấy cái nào có lý người ta mới tin. Chứ đâu phải ai nói gì cũng tin hết. Vậy thì sao người ta không tin theo những người nói chuyện có Lợi cho đảng dân chủ, tại vì người ta thấy được sự dối trá trong đó.  Chị thấy có rất nhiều người ủng hộ ông Trump không... hàng ngàn hàng ngàn người đổ ra đường để chào đón ổng và những buổi vận động tranh cử đều có rất đông đảo người.  Ổng phải có cái gì tốt thì mới có nhiều người ủng hộ ổng như vậy chứ đâu phải là không có lý do đâu.  Còn ông Biden thì chỉ le que vài người ủng hộ.  Những người mà ghét ông Trump toàn là những người bị ảnh hưởng bởi tụi truyền thông. Mấy người đó đọc tin tức mà không có suy nghĩ là lý do tại sao như vậy và nó viết như vậy có make sense hay không.  Tụi truyền thông đều ngã về phía dân chủ thành ra nó tìm mọi cách để bôi xấu ông Trump và muốn ổng thất cử thành ra nó đưa những tin tức không trung thực nhầm hạ bệ ông Trump  và để người ta ghét ổng. Nếu người đọc có suy nghĩ thì người ta biết được tin tức đó là tin tức bậy bạ và người ta không có tin.  Đó là lý do tại sao nhiều người rất thích ông Trump.  Còn những người đọc mà không suy nghĩ, tụi truyền thông nói đâu nghe đó nên nghỉ là sự thật và ghét ghét ổng.  Mấy người đó đã bị tụi truyền thông xỏ mũi dắt đi.
Lý do tại sao mấy đứa nhỏ đẻ ở đây ghét ông Trump và ngã bên dân chủ là tại vì tụi nó bị truyền thông theo phe Đảng Dân Chủ sỏ mũi dắt đi và bị thầy cô bên đảng Dân chủ Brainwash.  Tụi nó là những đứa con nít thành ra người ta nói đâu thì tụi nó nghe đó.  Tôi có nói chuyện với mấy đứa đẻ ra ở đây và hỏi tụi nó lý do tại sao ghét ông Trump thì tụi nó nói y chang tụi truyền thông theo phe Đảng Dân Chủ.  Sau đó thì tôi có giải thích cho tụi nó nghe và đặt tụi nó vào trường hợp như vậy thì tụi nó làm gì... Sau đó thì tụi nó đã tỉnh ngộ và bầu cho ông Trump.  Nói tóm lại là tụi nhỏ là đầu óc non nớt và thiếu suy nghĩ. Thành ra ai nói gì thì tụi nó nghe đó mà không biết là cái nào đúng hay là cái nào sai và đó là lý do tại sao những đứa con nít ở đây đa số ủng hộ Đảng Dân Chủ.  Còn những người lớn có suy nghĩ khi đọc báo hay nghe tin tức thì người ta biết được cái nào đúng và cái nào sai chứ không phải ai nói gì cũng nghe và không  bị truyền thông xỏ mũi dắt đi. Đó là lý do tại sao nhiều người thích ông Trump... Và ngược lại thì những người bị truyền thông xỏ mũi dắt đi thì ghét ông Trump.

1) chuyện đưa tin tức một khía cạnh nào đó chứ 0 đưa toàn câu chuyện - Gà nghỉ cả đôi bên đều làm vậy chứ 0 riêng đảng Dân Chủ.  Đài CNN và đài Fox News là support 2 đảng khác nhau cho nên đôi bên chỉ nêu ra những chuyện tốt cho đảng mình và những chuyện xấu cho bên kia.  Gà 0 nghỉ họ dám đưa ra fake news chứ 0 thôi sẽ bị thưa chết.  Họ chỉ đưa ra những khía cạnh có lợi cho mình nhưng ém bớt những cái bất lợi.  Bởi vậy ai mà chỉ nghe CNN or Fox News thì từ từ cũng sẽ ngả theo họ.  Same concept với những người nghe ông Nguỵ Vũ nói mà ổng thì support Trump cho nên chỉ đưa ra những việc làm tốt của Trump và những chuyện xấu của Dân Chủ.  Nếu thật lòng muốn có unbias opinion, thì nên nghe cả đôi bên rồi suy luận cái nào thật, cái nào là half true/lies!

2) Chuyện TM nói nhiều người ủng hộ Trump thì cũng có ....nhưng cũng có rất nhiều người chống lại Trump mà!  Bởi vậy Gà mới nói mổi người có personal choice để chọn candidate của họ thích.  Nhưng Gà 0 đồng ý với những danh từ TM implied ai support cho Biden là đầu óc non nớt, thiếu suy nghỉ, bị sõ mũi dắt đi etc.  

Bottom line Gà 0 thích cả 2 candidates but I do respect each persons' choice and won't disrespect their views by saying they are immature or can be easily manipulated like a child!

Toàn bộ truyền thông đều ngã về phía dân chủ chỉ trừ có Fox News.   Thành ra một số lượng rất lớn người đọc tin tức từ những đài truyền thông phía bên dân chủ... rất nhiều người chưa bao giờ đọc tin tức từ Fox news, tại vì người ta đã đọc tin tức ở mấy đài khác rồi.  Rất nhiều đài theo phe dân chủ thành ra số lượng người đọc những đài theo phe dân chủ cũng áp đảo những người đọc Fox news.  Đó là lý do tại sao mà nhiều người ghét ông Trump, tại vì những đài đó toàn đưa ra fake news.  Fake news nghĩa là câu chuyện đó không đúng sự thật. Nó cắt đầu cắt đuôi, nó nói lấp la lấp lững làm cho người đọc hiểu lầm câu chuyện. Cũng giống như chuyện thuế của ổng nó nói không đầu không đuôi thành ra người ta hiểu bậy...

Còn chuyện ông ngụy Vũ chỉ là một số lượng nhỏ những người nghe đài của ổng mà thôi. Nhưng một số lượng lớn là nghe truyền thông bên đảng Dân Chủ, tại vì tất cả những truyền thống ở đây đều theo phe dân chủ chỉ trừ Fox News.  Nhưng mà người có suy nghĩ thì người ta nghe người ta nhận ra được chuyện nào xạo và chuyện nào không xạo. Còn những người không có suy nghĩ thì nó nói đâu nghe đó cho nên không có thấy được sự vô lý trong đó. Cho nên ghét ổng.  Còn những khi đọc tin tức , người ta có suy nghĩ cho nên thấy được chuyện nào đúng và chuyện nào tầm bậy, cho nên rất nhiều người ủng hộ ổng.  Nếu những người đó thiếu suy nghĩ và bị truyền thông sỏ mũi thì số lượng người ủng hộ của ổng rất là ít chớ không được nhiều như hiện tại.  Và ngược lại thì người ủng hộ ông Biden chỉ lưa thưa lớt thớt mà thôi , tại vì ổng là tên bất tài và tên bán nước nhưng truyền thông bên Dân Chủ nó đã che giấu mấy chuyện đó.    

Ủa, tôi cũng thấy Tư Khoai nói là đám ủng hộ Trump bị xỏ mũi dắt đi này nọ mà sao không nghe chị vô nói gì hết vậy...


Last edited by ThanhMai2018 on Thu Oct 22, 2020 7:17 pm; edited 8 times in total
ThanhMai2018

ThanhMai2018


Back to top Go down

Vậy là xong.. - Page 5 Empty Re: Vậy là xong..

Post by Kokuyukai on Thu Oct 22, 2020 4:55 pm

Rice wrote:Mình cũng làm xong, bầu rồi, lần thứ 4 trong đời được quyền bầu TT Mỹ . Ta nói, 3 lần nó trớt quớt . John xong tới Mitt, xong tới Hilary, ... 3 người mình bầu điều không được . Hy vọng lần thứ 4 người mình bầu được kết quả như ý mình .

Điều này chứng mính ý ông Giời hỏng chìu lòng mình trong lảnh vực bầu cử ... Mỉễn sao trong lảnh vực cuộc sống hàng ngày ổng chìu mình thì số dzách rồi .. Lol


Bạn thân mình và g/đ mình cùng chung ý, cả 2 lão già không muốn bầu lão nào, nhưng rồi cũng phải chọn như Tor nói vì tương lai thế hệ sau ở đất nước MỸ nhưng mình có 3 đứa bạn thân gọi là lúc nhỏ ở truồng tă"m mưa chung . Sao rồi 4 đứa mình học cùng trường, nghỉ hè năm đó lọt hết tới trại tị nạn mà đi khác thuyền, rồi tự nhiên rồi 4 đứa cũng trở thành công nhân Canada . 2 thằng trong 4 đứa mình, nó chóng chọi nhau mà ác cái nó không phải công dân Mỹ . Ôi trời ơi, 2 đứa nó mỗi ngày post Biden vs Trump trên FB, chóng mặt luôn . Ngày tối cứ theo hỏi Gạo sẽ vote cho ai, Gạo không muốn 2 tụi nó lại tranh cãi thêm, nên Gạo chưa bao giờ trã lời, mà cái thằng ủng hộ Trump cứ ép mình trã lời hoài

Ai khiu xứ USA có tuyền thống 2 cai đảnh chành làm chi thì mới khó bầu ...

Nếu gặp hai thí sinh í ẹ quá thì bắt buộc dùng thuyết :

Ai ít í ẹ nhất trong hai thì bầu

Cũng như trong tình trường phụ nữ đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân có hai thí sính coi ai cũng có nét sơ khanh hết ráo khó chọn phải khg ? ...nhưng phải đi theo thuyết :

- Anh nào có nét ít sở khanh nhất trong hai thì thử lên xe bông thôi ..

Người Tây Phuơng khác người Á châu gốc Việt mình là có ba cai câu hỏi đại kỵ cấm hỏi (cho dù bạn thân tri kỹ cở nào ?):

Câu hỏi thứ Nhất :

- Anh / Chi làm lương tháng,  luơng năm bao nhiêu ?  (Trong tập tục Vn mấy bà già vơ tương lai hay hỏi huyẹch tẹt ra cho thằng rể tương lai )

Cậu hỏi thứ Nhì :

- Đêm qua  Anh / Chi làm tình mấy lần vậy ?  (dù la bạn thân cở tắm mưa còn trẻ tụi Tây Phuong khg bao giò đụng câu  đại kỵ này)

Câu hõi thứ Ba :

- Kỳ bầu cử tới này anh /chị bầu cho ai  (Nói thật thì tụi Caucasián khg ai nói , nói tầm bậy vu vơ thì cứ nói , cái chánh là cái chữ X họ chọn ô nào chỉ có lương tâm họ biết mà thôi )
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Vậy là xong.. - Page 5 Empty Re: Vậy là xong..

Post by Kokuyukai on Thu Oct 22, 2020 5:14 pm

Tu* Khoai wrote:
metbcungchu wrote:Bữa thấy hình anh Tư với chị Tư đẹp ghê !

Trên net mà Cung Chủ tin à ? Sao em không hỏi Nước Biển thử coi có đúng không ? Nước Biển biết anh ngoài đời mà ..

Tội nghiệp hình đứa nào bị mấy thằng cuồng dốt nát mang đi khủng bố ... Vậy là xong.. - Page 5 2023431958 Vậy là xong.. - Page 5 2023431958 Vậy là xong.. - Page 5 2023431958

Rủi Nước Biển bị 4K thao túng lủng đoạn hay "sỏ mũi" NB bằng thuyết :

Money can't buy nothing . But lots of money can buy ....Everything.

====> thì thử hỏi làm sao tin lời NB nói kiễm chứng đây chứ ....

Vậy là xong.. - Page 5 2023431958 Vậy là xong.. - Page 5 2023431958 Vậy là xong.. - Page 5 2023431958 Vậy là xong.. - Page 5 2023431958
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Vậy là xong.. - Page 5 Empty Re: Vậy là xong..

Post by Kokuyukai on Thu Oct 22, 2020 5:43 pm

Tu* Khoai wrote:
ga10 wrote:Hình như mí người VN nhất là mí bác lớn tuổi năm nay thích ông Trump và muốn đi bầu hơn những năm khác nhờ influence của ông Nguỵ Vũ!  Chứ những kỳ trước mí bác lớn tuổi đâu ai hăm hở muốn đi bầu như năm nay.

Ông Trump nên cho ông Nguỵ Vũ 1 cái chức trong White House nếu thắng cử!

thằng đó là thằng vô công rỗi nghề nào vậy bà Gà ? Vậy là xong.. - Page 5 2023431958 Vậy là xong.. - Page 5 2023431958 Vậy là xong.. - Page 5 2023431958

lão chump cho nó cái chức mở cửa thì coi bộ ngon à nghen ...

Nguỵ Vũ nổi tiếng bên bờ East Coast Hoa Kỳ mà hỏng biết sao ? ... chắc làm bộ làm tịch quá ta scratch ...nếu khg, thì là dân nhà quê chuyên trú ngụ  tại West coast mà chả biết bên vùng miền Đông USA họ quậy thế nào à ..

Thôi coi đở cái clip dưới của cái đám Nguỵ Vũ "vì hận thù 45 năm trước" mà ủng hộ bé Trump nhé .. Vậy là xong.. - Page 5 2023431958  Vậy là xong.. - Page 5 2023431958  Laugh  LaughTrong rally này NV ra lệnh khg cho xài cờ Vàng cái loại Avatar mà 4K  dùng đó ...

Tức là ở xứ  Mỹ hiện tại có hai luồn người Việt  ủng hộ Trump :

1 luồn ủng hộ Truno dưới trướng cờ hổn hợp Mỹ và cờ VN xưa

1 luồn ủng hộ Trump chỉ dưới trướng cờ Mỹ duy nhất mà thôi ..


Chưa chả thấy luồn người Việt nào dưới trướng cờ 1-SVPK dám làm 1 cuộc rally ủng hộ Trump hay Biden cho ra hồn cả, ..(vì đó lằ De facto) Lol

===> điều này chứng minh lá cờ 1-SVPK ngay trong lảnh thổ Hoa Kỳ thiên hạ coi như thứ "cùi hủi" (hy vọng 4khoai cũng coi lá cờ 1-SVPK là cùi hủi mới hảnh diện chưng lá cờ Vàng làm avatar phải khg nào) chỉ có quyền chưng ra tai các LSQ hay đại sứ quán cùa tụi VC và tại UN ở NYC mà thôi .. Vậy là xong.. - Page 5 2023431958 Vậy là xong.. - Page 5 2023431958 Vậy là xong.. - Page 5 2023431958
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Vậy là xong.. - Page 5 Empty Re: Vậy là xong..

Post by ga10 on Thu Oct 22, 2020 10:01 pm

ThanhMai2018 wrote:Ủa, tôi cũng thấy Tư Khoai nói là đám ủng hộ Trump bị xỏ mũi dắt đi này nọ mà sao không nghe chị vô nói gì hết vậy...

Gà cũng phản đối những lời của bác 4 Khoai nói nè! Anyway, I will stop here bởi vì Gà đã nói là respect everyone's choice. :handshake:

ga10 wrote:Bác 4 nói quá rồi.  Bộ hể ai là Trump supporter là bị VC mua chuộc sao?  

Theo Gà thấy thì mổi người có cái views của mình 0 ai đúng và cũng 0 ai sai vì đó chỉ là their personal choice thôi! Gà tôn trọng quyền lựa chọn của mổi người....miển sao họ chịu exercise their rights to vote là mừng!  Nhất là mí bác lớn tưổi như Má của Đẹp mà hăm hở muốn làm người công dân tốt để có tiếng nói và bầu cho mình thích thì I totally respect them no matter who they chose!   lol!

ga10

ga10


Back to top Go down

Vậy là xong.. - Page 5 Empty Re: Vậy là xong..

Post by ThanhMai2018 on Thu Oct 22, 2020 10:48 pm

ga10 wrote:
ThanhMai2018 wrote:Ủa, tôi cũng thấy Tư Khoai nói là đám ủng hộ Trump bị xỏ mũi dắt đi này nọ mà sao không nghe chị vô nói gì hết vậy...

Gà cũng phản đối những lời của bác 4 Khoai nói nè!  Anyway, I will stop here bởi vì Gà đã nói là respect everyone's choice.   :handshake:

ga10 wrote:Bác 4 nói quá rồi.  Bộ hể ai là Trump supporter là bị VC mua chuộc sao?  

Theo Gà thấy thì mổi người có cái views của mình 0 ai đúng và cũng 0 ai sai vì đó chỉ là their personal choice thôi! Gà tôn trọng quyền lựa chọn của mổi người....miển sao họ chịu exercise their rights to vote là mừng!  Nhất là mí bác lớn tưổi như Má của Đẹp mà hăm hở muốn làm người công dân tốt để có tiếng nói và bầu cho mình thích thì I totally respect them no matter who they chose!   lol!


Nhưng tukhoai nó nói những người ủng hộ Trump bị xỏ mũi này nọ, thì đâu có thấy chị vô nói gì đâu.
ThanhMai2018

ThanhMai2018


Back to top Go down

Vậy là xong.. - Page 5 Empty Re: Vậy là xong..

Post by HangHang on Thu Oct 22, 2020 11:27 pm

ThanhMai2018 wrote:
ga10 wrote:
ThanhMai2018 wrote:Ủa, tôi cũng thấy Tư Khoai nói là đám ủng hộ Trump bị xỏ mũi dắt đi này nọ mà sao không nghe chị vô nói gì hết vậy...

Gà cũng phản đối những lời của bác 4 Khoai nói nè!  Anyway, I will stop here bởi vì Gà đã nói là respect everyone's choice.   :handshake:

ga10 wrote:Bác 4 nói quá rồi.  Bộ hể ai là Trump supporter là bị VC mua chuộc sao?  

Theo Gà thấy thì mổi người có cái views của mình 0 ai đúng và cũng 0 ai sai vì đó chỉ là their personal choice thôi! Gà tôn trọng quyền lựa chọn của mổi người....miển sao họ chịu exercise their rights to vote là mừng!  Nhất là mí bác lớn tưổi như Má của Đẹp mà hăm hở muốn làm người công dân tốt để có tiếng nói và bầu cho mình thích thì I totally respect them no matter who they chose!   lol!


Nhưng tukhoai nó nói những người ủng hộ Trump bị xỏ mũi này nọ, thì đâu có thấy chị vô nói gì đâu.

Con giặc cái ThanhMai2018 hãy nhìn kỹ và đọc cho kỹ rồi hãy nói .

U má nó .... Sis. Gà đã post với Tự Khoái những gì rồi mày đui sao mà còn lãi nhãy như con lãi lăng quăng .

avatar

HangHang


Back to top Go down

Vậy là xong.. - Page 5 Empty Re: Vậy là xong..

Post by ThanhMai2018 on Fri Oct 23, 2020 12:56 am

HangHang wrote:
ThanhMai2018 wrote:
ga10 wrote:

Gà cũng phản đối những lời của bác 4 Khoai nói nè!  Anyway, I will stop here bởi vì Gà đã nói là respect everyone's choice.   :handshake:Nhưng tukhoai nó nói những người ủng hộ Trump bị xỏ mũi này nọ, thì đâu có thấy chị vô nói gì đâu.

Con giặc cái ThanhMai2018 hãy nhìn kỹ và đọc cho kỹ rồi hãy nói .

U má  nó .... Sis. Gà đã post với Tự Khoái những gì rồi mày đui sao  mà còn lãi nhãy như con lãi lăng quăng .


Lên cơn nặng lắm rồi. Nhớ uống double doses đó bà khùng.
ThanhMai2018

ThanhMai2018


Back to top Go down

Vậy là xong.. - Page 5 Empty Re: Vậy là xong..

Post by HangHang on Fri Oct 23, 2020 1:52 am

ThanhMai2018 .... Mă mạy khùng còn chưa tới tao khùng .....Cái thứ đàn bà chữa hoang đẽ lạnh .... Mày chĩ là đồ chơi miễn phí cũa đàn ông .

avatar

HangHang


Back to top Go down

Vậy là xong.. - Page 5 Empty Re: Vậy là xong..

Post by Ocean20 on Fri Oct 23, 2020 2:27 am

HangHang wrote:ThanhMai2018 .... Mă mạy khùng còn chưa tới tao khùng .....Cái thứ đàn bà chữa hoang đẽ lạnh .... Mày chĩ là đồ chơi miễn phí cũa đàn ông .


Đi uống thuốc đi chị ơi.
Ocean20

Ocean20


Back to top Go down

Vậy là xong.. - Page 5 Empty Re: Vậy là xong..

Post by Mẹ Tôi on Fri Oct 23, 2020 10:35 am

HangHang .... Mă mạy khùng còn chưa tới tao khùng .....Cái thứ đàn bà chữa hoang đẽ lạnh .... Mày chĩ là đồ chơi miễn phí cũa đàn ông .

Laugh

Mẹ Tôi

Mẹ Tôi


Back to top Go down

Vậy là xong.. - Page 5 Empty Re: Vậy là xong..

Post by HangHang on Fri Oct 23, 2020 11:44 am

Mẹ Tôi wrote:

Mẹ Chó .... Mă mạy khùng còn chưa tới tao khùng .....Cái thứ đàn bà chữa hoang đẽ lạnh .... Mày chĩ là đồ chơi miễn phí cũa đàn ông .

Laugh


Nháy bú L chó cái .... Mẹ Chó mày ngu dzốt ....
avatar

HangHang


Back to top Go down

Vậy là xong.. - Page 5 Empty Re: Vậy là xong..

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

Page 5 of 6 Previous  1, 2, 3, 4, 5, 6  Next

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum